Đi bộ trong rừng, người đàn ông "kinh hồn bạt vía" khi vấp phải đầu người và một loạt chi tiết rùng rợn

Thứ Hai, 04 Tháng Giêng 20213:00 SA(Xem: 718)
Đi bộ trong rừng, người đàn ông "kinh hồn bạt vía" khi vấp phải đầu người và một loạt chi tiết rùng rợn

Bên cạnh những thông tin về vụ án, trang tin tức Mash.ru cũng đăng tải những hình ảnh từ hiện trường đầy ám ảnh.

Theo trang tin tức Mash.ru, sự việc vô cùng nghiêm trọng này xảy ra tại khu rừng bảo tồn Yuntolovsky nằm giữa thành phố St Petersburg (Nga) và vùng ngoại ô Yuntolovo, nơi có hơn 10.000 cư dân sinh sống.

Ngày 15/11 vừa qua, một người đàn ông 36 tuổi đang đi bộ trong khu rừng thì đột nhiên vấp phải thứ gì đó kỳ lạ. Nhìn kỹ, anh mới bủn rủn chân tay khi nhận ra rằng đó thực chất là một cái đầu người không còn nguyên vẹn vì đã bị thú rừng và chim rừng ăn mất một phần. Được biết, vị trí ấy cách đường cao tốc Konnolakhtinskaya nối thành phố với vùng ngoại ô khoảng 500m.

Đi bộ trong rừng, người đàn ông kinh hồn bạt vía khi vấp phải đầu người và một loạt chi tiết rùng rợn khiến cảnh sát đau đầu tìm lời giải - Ảnh 1.

Ngay lập tức, cảnh sát được gọi đến hiện trường để điều tra. Họ cho biết thứ mà người đàn ông nhìn thấy là phần đầu của một người phụ nữ (khoảng chừng 40 tuổi) bị chôn sống dưới đất. Dựa trên mức độ phân hủy của thi thể, các nhà chức trách cho rằng cô đã chết từ 1 tuần trước đó.

Đi bộ trong rừng, người đàn ông kinh hồn bạt vía khi vấp phải đầu người và một loạt chi tiết rùng rợn khiến cảnh sát đau đầu tìm lời giải - Ảnh 2.

Điều kỳ lạ là cô bị chôn sống ở tư thế ngồi thẳng lưng, kẻ sát nhân đã lấp đất kín cơ thể cô và để phần đầu "lộ thiên". Cảnh sát Nga đang điều tra xem đây có phải là một vụ giết người nghiêm trọng hay là một nghi lễ nào đó bởi một số báo cáo cho biết việc chôn người kiểu này gợi nhớ đến một kiểu hành quyết cổ đại của người xưa được thực hiện đối với những phụ nữ đã sát hại chồng của họ.

Đi bộ trong rừng, người đàn ông kinh hồn bạt vía khi vấp phải đầu người và một loạt chi tiết rùng rợn khiến cảnh sát đau đầu tìm lời giải - Ảnh 3.

Các vết thương trên mặt cô được cho là do chim hoặc động vật khác gây ra sau khi cô qua đời. Một sợi dây chuyền vàng, một mặt dây chuyền được tìm thấy trong túi và tất của người phụ nữ. Các nhà điều tra cho rằng nhiều khả năng người phụ nữ còn sống vào thời điểm cô bị chôn xuống đất.

Đi bộ trong rừng, người đàn ông kinh hồn bạt vía khi vấp phải đầu người và một loạt chi tiết rùng rợn khiến cảnh sát đau đầu tìm lời giải - Ảnh 4.

Sự việc vô cùng nghiêm trọng này xảy ra tại khu rừng bảo tồn Yuntolovsky nằm giữa thành phố St Petersburg (Nga) và vùng ngoại ô Yuntolovo.

Cơ quan thực thi pháp luật cũng cho biết người phụ nữ đã không thể tự giải thoát sau khi bị chôn chặt dưới đất.

Hiện tại, thi thể của người phụ nữ đã được đem đi khám nghiệm tử thi, cảnh sát Nga vẫn tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc

Đi bộ trong rừng, người đàn ông kinh hồn bạt vía khi vấp phải đầu người và một loạt chi tiết rùng rợn khiến cảnh sát đau đầu tìm lời giải - Ảnh 5.

Nguồn: Mash.ru

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn