Đàn ông giống ngôi nhà, đàn bà giống chiếc xe ???

Thứ Ba, 08 Tháng Mười Hai 202011:53 SA(Xem: 1236)
Đàn ông giống ngôi nhà, đàn bà giống chiếc xe ???

Đàn ông giống ngôi nhà, đàn bà giống chiếc xe ???

Tại sao đàn ông giống ngôi nhà, đàn bà giống chiếc xe?
Đàn ông giống ngôi nhà, dù bán lại nhưng giá vẫn cứ cao, đàn bà giống chiếc xe khi bán lại rất khó bán.

129722662_140856431123913_2437223771973678818_n.jpg?_nc_cat=109&ccb=2&_nc_sid=8bfeb9&_nc_ohc=n8YHPjRMIT4AX8joGsb&_nc_ht=scontent-lax3-1

- Đàn ông chưa vợ giống ngôi nhà chưa có đồ đạc, ngoại hình là hình dáng của ngôi nhà, điều kiện kinh tế chính là diện tích ngôi nhà. Đàn bà chưa chồng giống cỗ xe mới, đẹp long lanh, động cơ máy móc tốt và mới, xuất thân chính là thương hiệu của xe, tính cách là hình dáng xe, chất lượng là sức mạnh của động cơ.

- Đàn ông yêu xe, đàn bà yêu nhà. Khi đàn ông mua chiếc xe mới không bao giờ nghĩ sẽ dùng nó cả đời nhưng đàn bà khi mua một ngôi nhà sẽ muốn gắn bó với nó suốt đời. Cỗ xe mang đến cho đàn ông sự hãnh diện, ngôi nhà tốt mang tới cho đàn bà cảm giác yên tâm. 

Đàn ông khi xài chiếc xe mới luôn cảm thấy thích thú và luôn cẩn thận. Đàn bà khi ở ngôi nhà mới phải bắt tay vào cải tạo, dọn dẹp, trang trí. Khi một chiếc xe mới vừa ra khỏi cửa hàng thì đã bị sụt giá trầm trọng và nhanh chóng bị lu mờ bởi những chiếc xe đời mới hơn. Ngôi nhà càng lâu, càng cũ càng cổ kính, thậm chí có giá trị cao.


- Đàn ông đã kết hôn giống như ngôi nhà được phụ nữ cải tạo và trang trí luôn mới mẻ, gọn gàng và có giá trị. Đàn bà đã kết hôn giống như chiếc xe đã đi được hàng mấy chục ngàn km, bề ngoài cũng xấu đi, máy móc cũng không còn tốt nữa.


- Ngôi nhà được trang trí đẹp luôn hấp dẫn những phụ nữ chưa có nhà và muốn chiếm hữu. Nhưng chiếc xe cũ dù được trang trí lại thì vẫn không còn hấp dẫn nữa.


- Đàn ông đã li dị giống như ngôi nhà đã qua tay sử dụng, dù qua tay bao nhiêu lần thì khi chuyển nhượng vẫn được giá. Phụ nữ li dị giống chiếc sẽ đã bị chuyển nhượng vừa mất giá vừa phải sữa chữa lại từ đầu.

Kết luận: 

Đối với đàn ông mà nói thì tìm được người phụ nữ làm ngôi nhà thêm đẹp và bền vững là lựa chọn tốt nhất. 

Đối với phụ nữ thì tìm người đàn ông biết giữ gìn và thường xuyên bảo dưỡng chiếc xe của mình vẫn là lựa chọn đáng tin cậy. ...!


Wow wow wow ...!!!

Ý kiến bạn đọc
Thứ Tư, 09 Tháng Mười Hai 202010:35 CH
Khách
" dan ong nhu mot ngoi nha ",nha du co ta toi rach nat-xieu veo cung con co du mai che ,mua nang,gio cat... va co nen dat nga lung khi met moi.Nom na la van con cai goi la NHA . Du doi vong tay ,om ap ,che cho bao tap cuoc doi. Con cai xe,la phuong tien ,de lam viec gi do,viec lam xong, thi xe cat vao xo nha ( garage ) va cai xo nha lai thuoc ve cai nha,the moi phien ! Cai nha co dot nat,rach ruoi, dang can co ban tay ,va viu va ban tay do neu khon ngoan ,lai lam chu can nha va chu ca cai xe dang can do xang....Va phan con lai thi rang ma suy nghi.
Thứ Tư, 09 Tháng Mười Hai 202012:32 SA
Khách
Nhưng mà không phải nhà nào cũng đẹp, cũng mới. Có rất nhiều ngôi nhà chẳng đẹp gì lắm nếu không nói là tồi tàn, khó thể đậu cạnh nhiều xe đẹp, mới!!!😫
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn