Công chúa Nhật Bản bị giục cưới khi bước sang tuổi 29

Thứ Hai, 02 Tháng Mười Một 20209:00 SA(Xem: 443)
Công chúa Nhật Bản bị giục cưới khi bước sang tuổi 29

Công chúa Mako chào đón tuổi mới vào thời điểm sự chú ý của công chúng đang tập trung vào cuộc hôn nhân bị trì hoãn của cô và bạn trai thường dân.

cong chua nhat ban hoan cuoi anh 1

Ngày 24/10, Công chúa Nhật Bản Mako, cháu gái của Hoàng đế Naruhito và là con gái lớn của Thái tử Fumihito, bước sang tuổi 29. Vị công chúa đánh dấu tuổi mới vào thời điểm sự chú ý của công chúng đang tập trung vào cuộc hôn nhân bị trì hoãn của cô với bạn trai thời đại học Kei Komuro. Ảnh: Kyodo.

cong chua nhat ban hoan cuoi anh 2

Ngày kết hôn của công chúa và Komuro, người hiện theo học tại một trường luật ở New York, vẫn chưa được ấn định sau khi bị hoãn lại từ năm 2018. Giữa đại dịch Covid-19, công chúa đã dành nhiều thời gian hơn cho gia đình khi phần lớn các hoạt động hoàng gia bị hủy bỏ. Ảnh: Kyodo.

cong chua nhat ban hoan cuoi anh 3

Đến hiện tại, Công chúa Mako đã tham gia khoảng 30 bài giảng trực tuyến với nhiều chuyên gia về các chủ đề liên quan đến Covid-19. Cô luôn đọc trước các tài liệu được cung cấp và thường xuyên đặt câu hỏi cho giảng viên, theo Kyodo News. Ảnh: Asahi Shimbun.

cong chua nhat ban hoan cuoi anh 4

Tháng trước, công chúa đã thực hiện nhiệm vụ chính thức bên ngoài Cung điện Hoàng gia lần đầu tiên sau khoảng 8 tháng. Cô tham quan triển lãm hàng thủ công truyền thống của Nhật Bản tại cửa hàng bách hóa Nihombashi Mitsukoshi ở trung tâm Tokyo. Ảnh: AFP.

cong chua nhat ban hoan cuoi anh 5

Về kế hoạch đám cưới của mình, Công chúa Mako và hôn phu vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức. Trước sự thúc giục của Hoàng gia Nhật Bản, cả hai nói "cần thêm thời gian để chuẩn bị". Kế hoạch đính hôn của họ đã được công bố vào tháng 9/2017 với đám cưới ban đầu được dự kiến diễn ra ​​vào ngày 4/11/2018. Tuy nhiên, hôn sự đã phải tạm hoãn vì gia đình Komuro vướng nợ nần do tranh chấp tài chính. Ảnh: Reuters.

cong chua nhat ban hoan cuoi anh 6

Khi được hỏi liệu kế hoạch đám cưới của công chúa có được công bố trong năm nay hay không, Takaharu Kachi, phụ tá của gia đình thái tử, cho biết: "Chúng tôi không chắc ở giai đoạn này. Đại dịch đã tác động đáng kể và tình hình đã thay đổi so với lần đầu họ tuyên bố hoãn đám cưới". Ảnh: AFP.

cong chua nhat ban hoan cuoi anh 7

Trong thời kỳ dịch bệnh, Công chúa Mako đã tạo ra áo choàng bệnh viện từ túi nhựa để hỗ trợ cho nhân viên y tế tuyến đầu, dành thời gian đi dạo trong điền trang Akasaka với em gái là Công chúa Kako. Ảnh: Reuters.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Năm, 16 Tháng Mười Một 20174:00 CH
Nhân dịp mới đi bệnh viện về, cơ thể của ông lão 70 tuổi mới tổ chức 1 cuộc họp mừng tai qua nạn khỏi.
Thứ Năm, 16 Tháng Mười Một 20171:00 CH
Cô yên tâm đi, tôi mới lĩnh lương, xe đông qúa tôi không dám đút phía sau vì sợ mất cắp nên cuộn lại nhét vào phía trước.
Thứ Năm, 16 Tháng Mười Một 201710:00 SA
Thấy chồng trong bộ đồ hóa trang hình cá sấu ra khỏi nhà, cô vợ uống một viên thuốc rồi lên giường đánh một giấc ngủ ngắn. Khi tỉnh dậy, thấy mình hoàn toàn mạnh khỏe
Thứ Năm, 16 Tháng Mười Một 20171:30 SA
Hai đoạn video có độ dài hơn 19 phút được quay một cách kỹ lưỡng, cho thấy hàng chục cô gái xếp hàng rồi lần lượt theo thứ tự trú bỏ lớp khăn quàng bên ngoà
Thứ Tư, 15 Tháng Mười Một 201710:00 SA
Thời nào cũng vậy, những người làm kẻ thứ 3 bao giờ cũng bị xã hội lên án. Họ bị coi là những kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác.
Thứ Ba, 14 Tháng Mười Một 20172:00 SA
Du khách sờ ngực, tay và chân của Samantha. Hai ngón tay của robot bị gãy và toàn thân bị hư hỏng nặng", Santos kể về cách mà con robot tình dục này bị lạm dụng tại hội chợ.
Thứ Bảy, 11 Tháng Mười Một 20171:00 CH
Theo tôi, không nhất thiết phải mời Jack Ma Ma của Trung Quốc sang Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm làm giàu và thành đạt cho thanh niên Việt Nam.
Thứ Sáu, 10 Tháng Mười Một 20175:00 CH
Bí thư tỉnh ủy bị bệnh nặng. Lúc đã nguy kịch, ông dặn vợ con phải "cáo phó" cẩn thận trên truyền hình, báo chí, thông báo cho các nơi đến phúng viếng.
Thứ Sáu, 10 Tháng Mười Một 20174:00 CH
Tôi không đa nghi nhưng luôn hoài nghi khoa học. Những biểu hiện của Phan Anh sau vụ đấu tố về "động cơ share clip cá chết"
Thứ Sáu, 10 Tháng Mười Một 20171:30 SA
Ông đáng tuổi cha chú, lại là đại biểu Quốc hội nữa, lẽ thường tôi cũng tôn trọng ông như bao người khác nhưng khi nghe báo chí đưa tin tại buổi txe