Quốc Khánh cái đéo gì mà Chủ tịch nước tránh mặt vậy? ( Xin lỗi, đề bài cuả HNPD )

Thứ Bảy, 29 Tháng Tám 20206:42 SA(Xem: 1500)
Quốc Khánh cái đéo gì mà Chủ tịch nước tránh mặt vậy? ( Xin lỗi, đề bài cuả HNPD )

Phạm Minh Vũ - Quốc khánh Lãnh tụ tránh mặt


Thủ tướng chủ trì lễ kỷ niệm 75 năm Quốc khánh
                  Lễ kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2020).
Tối qua 28/8, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và phu nhân chủ trì lễ kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9). Đến dự có sự tham gia của các cơ quan ngoại giao quốc tế.
Quốc khánh thường là dịp để mỗi quốc gia bày tỏ niềm vui ngày lập quốc, cũng như mượn đó là diễn đàn để gửi gắm nhiều thông điệp đối ngoại chiến lược, giúp định hình mối quan hệ tốt hơn các quốc gia khác và thể hiện lập trường trong một số vấn đề đang tồn tại.
Nguyễn Phú Trọng là tổng bí thư, chủ tịch nước, là nguyên thủ một quốc gia lại tiếp tục vắng mặt trong những dịp quan trọng như thế này là một điều thiếu sót vô cùng lớn. Trong khi đó, Việt Nam cần vận động quốc tế ủng hộ lập trường của Việt Nam ở Biển đông, đồng thời kêu gọi bác bỏ những yêu sách phi pháp của trung cộng trên các vùng biển thuộc chủ quyền Việt Nam.
Mới hôm qua đây thôi, tin tức cả thế giới loan tải về vị Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã từ chức vì lý do không đủ sức khỏe. Cha ông ta bảo rằng “lựa sức mà làm” để nói về việc chọn công việc vừa tầm để làm, nếu không quá sức chỉ hại mình hại người mà thôi.
Thân là một nguyên thủ quốc gia, nắm trọn vận mệnh toàn dân tộc trong tay, thế nhưng chẳng hiểu lý do gì Nguyễn Phú Trọng lại khăng khăng ôm chặt ghế không chịu buông? Một khi không đủ sức gánh vác thì nó hại mình hại người, với quyền lực tối cao như ông trọng thì thật tai hại thay, nó hại cả một dân tộc, làm đất nước điêu linh. Quả thật, nhìn thủ tướng người ta tự trọng tử tế bao nhiêu thì nhìn lại lãnh đạo Việt Nam nó trơ trẽn, nó bỉ ổi bấy nhiêu.
Lãnh đạo đảng thì đảng viên của mình bỏ chạy ôm tài sản tham nhũng qua Síp.
Lãnh đạo nhà nước thì chính quyền đồi bại, tham ô, lãng phí, hách dịch với Dân.
Lãnh đạo quốc gia thì Nhân dân lầm than, đói khổ oan sai triền miên.
Vậy mà ông trọng luôn miệng kêu là cán bộ luôn vì Nước vì dân, tôi đang thắc mắc là Nước nào? Dân nào ông trọng? 
Phạm Minh Vũ
(FB Phạm Minh Vũ
Ý kiến bạn đọc
Thứ Bảy, 29 Tháng Tám 20205:08 CH
Khách
Hiếm có QG nào tổ chức lễ Quốc Khánh trước cả tuần, hay là thằng háo danh- ham quyền - bám lợi- 1 đít ngồi 2 ghế ( đời nào nó để cho thằng Phất chủ trì lễ QK) đã tịch rồi ! Chờ tới ngày 2-9 báo tin nó chầu thằng Hồ cho có vẻ "thần thánh" ?!
Thứ Bảy, 29 Tháng Tám 20205:03 CH
Khách
Voi Lu Cong San VN thi 2 Chu Quoc Khanh La Vo Nghia. Phai goi la Quoc Tan !
Thứ Bảy, 29 Tháng Tám 20203:41 CH
Khách
Cái đảng này là vc, mà cũng là cái bọn cướp thì chúng nó muốn lú ra hay thụt vào là chuyện rất thường của đảng cướp, khi chúng thấy ở Biển đông mất, hay chúng làm chuyện tồi bại, tham ô, ăn cướp tài sản cuả dân thì Trọng thụt vào, khi Trọng lú ra là thấy có dollar.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Ba, 28 Tháng Mười Một 20176:00 SA
Thời gian sống của bố ở Mỹ chỉ còn tính bằng ngày, chị Mỹ Linh quyết nộp tiếp hồ sơ dù đã 4 lần bị từ chối cấp visa.
Thứ Hai, 27 Tháng Mười Một 201711:35 CH
Hoàng gia Anh ngày 27/11 chính thức thông báo rằng Hoàng tử Harry sẽ cưới diễn viên Mỹ Meghan Markle vào mùa Xuân năm tới.
Thứ Hai, 27 Tháng Mười Một 20177:00 SA
Bà Ardern đã có cuộc gặp với Tổng thống Donald Trump tại Hội nghị Cấp cao APEC ở Việt Nam hồi đầu tháng này.
Thứ Hai, 27 Tháng Mười Một 20176:00 SA
Website này lần đầu tiên “nổi danh” vào năm 2016 sau khi người mẫu 18 tuổi của Nga Allexandra Khefren bán trinh tiết với giá 2.6 triệu USD.
Thứ Hai, 27 Tháng Mười Một 20171:00 SA
Lễ kết hôn của cô Evelia Reyes và anh Brian Houston diễn ra chóng vánh khi cửa khẩu trên biên giới Mexico - Mỹ được mở ra trong một giờ.
Chủ Nhật, 26 Tháng Mười Một 20177:00 SA
Gần đây, người phụ họ Hạ, 36 tuổi ở thành phố Dương Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã đau lòng chia sẻ với báo ch
Thứ Sáu, 24 Tháng Mười Một 201711:59 SA
Trước tiên, địt con mẹ con Thanh Lam trước rồi địt con mẹ bọn báo chí đói view ăn theo cổ vũ. ĐM tao thừa nhận
Thứ Sáu, 24 Tháng Mười Một 20175:00 SA
ròn một năm sau khi nổ ra vụ các cô giáo mầm non bị giới lãnh đạo Hà Tĩnh điều động đi tiếp khách với yêu cầu về “nhiệm vụ chính trị” như thể “chăm khách như chăm bé”,
Thứ Năm, 23 Tháng Mười Một 20178:25 SA
Hôm nay mới post lần đầu /Thiên nhiên kỳ thú để hầu bà con /Là hình giống của vàng son /Cũng khe cũng mép méo tròn như ai /Củ cây cũng lắm chuyện hài
Thứ Năm, 23 Tháng Mười Một 20176:46 SA
Các thành viên còn lại của hiệp định thương mại tự do Đối tác Xuyên Thái Bình Dương cần để ngỏ cửa cho việc Mỹ quay trở lại