Hi hữu: Cá thu 18 kg phi lên thuyền, đâm chết cần thủ

Thứ Hai, 24 Tháng Tám 20207:00 CH(Xem: 601)
Hi hữu: Cá thu 18 kg phi lên thuyền, đâm chết cần thủ

Sự việc hy hữu xảy ra vào khoảng 4h30 chiều ngày 14/8 theo giờ địa phương, cảnh sát lãnh thổ Bắc Australia cho biết trong một tuyên bố. Nạn nhân là một người đàn ông 56 tuổi không may bị con cá lớn đâm trực diện trong lúc đi thuyền câu cá cùng gia đình và bạn bè trên cảng Darwin ở vịnh Cullen.

Hi hữu: Cá thu 18 kg phi lên thuyền, đâm chết cần thủ - 1

Cảng Darwin, phía bắc Australia. (Ảnh: Darwin Info)

Nhóm câu cá sau đó lập tức đưa người gặp nạn quay trở lại bờ để cầu cứu. Cảnh sát và nhân viên y tế nhanh chóng có mặt để hô hấp nhân tạo, nhưng nạn nhân đã thiệt mạng tại hiện trường.

"Nạn nhân cảm thấy khó thở nên chúng tôi thực hiện cấp cứu hồi sức tim phổi (CPR) ngay trên thuyền. Các nhân viên cứu hộ liên tục hô hấp nhân tạo cho tới khi thuyền cập bến để giành giật sự sống cho cần thủ nhưng thật đau lòng khi mọi chuyện lại kết thúc theo cách này", phát ngôn viên của dịch vụ cứu hộ khẩn cấp St Johns Ambulance nói với NT News.

"Đây là một sự cố kỳ lạ và là cú sốc lớn đối với những người thân của nạn nhân", một thành viên trong nhóm cứu hộ chia sẻ thêm. "Chúng tôi được yêu cầu tôn trọng quyền riêng tư nên sẽ không tiết lộ danh tính người gặp nạn".

Hi hữu: Cá thu 18 kg phi lên thuyền, đâm chết cần thủ - 2

Cá thu phi lên thuyền khiến một cụ bà bị thương vào năm 2018. (Ảnh: ABC News)

Theo báo cáo, thủ phạm gây ra cái chết cho cần thủ là một con cá thu nặng tới 18 kg. Vào năm 2018, một người phụ nữ lớn tuổi cũng bị thương nặng ở cổ sau khi va chạm với một con cá thu nặng 10 kg ở vùng biển cách Darwin 45 km.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn