Nam bác sĩ gây mê bệnh nhân rồi quấy rối tình dục

Chủ Nhật, 19 Tháng Bảy 20207:00 CH(Xem: 757)
Nam bác sĩ gây mê bệnh nhân rồi quấy rối tình dục

Ali Khorami bị phát hiện có hành vi đưa bộ phận sinh dục vào tay bệnh nhân nữ trong lúc cô gái đang ngủ say. Tại tòa, người này cho hay đó chỉ là "phương pháp chữa bệnh đặc biệt".

Ali Khorami, bác sĩ 49 tuổi người Australia, vừa bị tòa án kết tội xâm phạm tình dục phụ nữ, trong đó có người vẫn đang tuổi vị thành niên. Cụ thể, người này gây mê khiến các nữ bệnh nhân ngủ say, rồi giở hành vi đồi bại, theo Sydney Morning Herald.

Khorami làm công việc kỹ thuật viên gây mê tại một phòng khám ở Sydney (Australia). Năm 2018, người này đối mặt với cáo buộc tấn công tình dục sau khi 5 nữ bệnh nhân đồng loạt tố cáo.

Tất cả bệnh nhân ở trong độ tuổi từ 15-29, tìm đến phòng khám của Khorami để điều trị về giấc ngủ, trong đó họ sẽ được nối dây vào người và có máy quay quay lại cảnh họ đang ngủ, dưới sự theo dõi của nam bác sĩ.

gay me benh nhan quay roi tinh duc anh 1

Ali Khorami thanh minh không có ý định quấy rối tình dục mà chỉ là cách chữa trị cho các nữ bệnh nhân. Ảnh: Sydney Morning Herald.

Đoạn camera giám sát đã quay lại được cảnh Khorami liên tục đi vào phòng ngủ của bệnh nhân trong đêm và có hành vi cởi quần, chà xát bộ phận sinh dục vào người của hai cô gái.

Trước tòa án, nam bác sĩ tuyên bố mình không quấy rối tình dục mà chỉ đang chữa trị cho các nữ bệnh nhân bằng “phương pháp bí truyền”. Khorami đồng thời phủ nhận việc từng động chạm đến 3 phụ nữ khác, song thừa nhận mình từng đặt bộ phận sinh dục vào tay nữ bệnh nhân 16 tuổi.

Tuy nhiên, Khorami cho hay hành động đã có sự chấp thuận từ hai bên và cô gái không hề ngủ khi đó mà chỉ nhắm mắt. Nạn nhân đã lên tiếng phản bác, cho rằng nam bác sĩ đang dối trá.

Với trường hợp của nữ bệnh nhân 29 tuổi, người đàn ông thanh minh hành vi đưa bộ phận sinh dục vào gần người cô gái chỉ là một “nghi thức” trong cách chữa trị của mình.

gay me benh nhan quay roi tinh duc anh 2

Luật sư của Khorami lập luận 2 nạn nhân đã đồng ý nhưng "sau đó xấu hổ và chuyển sang kiện nam bác sĩ". Ảnh: News.com.au

“Dương vật không chỉ liên quan đến tình dục. Nếu bạn tìm kiếm trên mạng, bạn sẽ hiểu cách chữa trị của tôi, khi cơ quan đó có thể truyền năng lượng chữa bệnh đến người khác”, Khorami trả lời trước tòa.

Tại phiên xử mới nhất, luật sư của Khorami đưa ra lập luận 2 nạn nhân 16 tuổi và 29 tuổi ban đầu đã đồng ý với cách “chữa trị” này song sau đó "xấu hổ nên quay ra kiện lại nam bác sĩ". Còn các trường hợp khác, vật chứng là đoạn camera có chất lượng kém, không thể chứng minh Khorami có hành vi quấy rối các cô gái.

Sau khi vụ việc bị phát hiện, Hội đồng Y tế bang New South Wales đã tước giấy phép hành nghề của người đàn ông 49 tuổi. Sau phiên tòa hồi đầu tuần, Ali Khorami được tại ngoại nhưng nhiều khả năng sẽ đối mặt với mức tù giam lên tới 25 năm.

Roger Kimbell, công tố viên của vụ kiện, cho biết điểm mấu chốt không phải là phương pháp chữa bệnh kỳ quặc đúng hay sai mà là việc nam bác sĩ đã lợi dụng những cô gái trẻ đang gặp vấn đề về sức khỏe.

Phòng khám nơi Khorami từng làm việc cho biết họ sẽ kiểm tra lại quá trình chữa bệnh của người này, đồng thời từ giờ các kỹ thuật viên gây mê khi làm việc sẽ phải dưới sự theo dõi của người khác.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Tư, 18 Tháng Mười Một 20206:00 CH