Trump che ô một mình, Melania và con trai đội mưa ( rất...đàn ông , nhưng coi chừng bọn truyền thông đang chui dưới gầm giường )

Thứ Ba, 16 Tháng Giêng 20185:59 SA(Xem: 3408)
Trump che ô một mình, Melania và con trai đội mưa ( rất...đàn ông , nhưng coi chừng bọn truyền thông đang chui dưới gầm giường )

Tổng thống Trump cầm ô lên máy bay trước vợ con. Ảnh: AP

Tổng thống Trump cầm ô lên máy bay trước vợ con. Ảnh: AP

Gia đình Trump hôm qua quay lại thủ đô Washington sau kỳ nghỉ cuối tuần ở khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, bang Florida, theo Palm Beach Post. Khi họ ra sân bay để lên chuyên cơ Không Lực Một, trời mưa Florida đổ mưa.

Những bức ảnh cho thấy tổng thống Mỹ cầm chiếc ô lớn màu đen bước lên máy bay một mình. Bà Melania và con trai Barron đi sau, không có ô và dường như cúi gập người để tránh mưa gió.

Bà Melania và con trai Barron đi lên máy bay ngay sau ông Trump. 

Bà Melania và con trai Barron đi lên máy bay ngay sau ông Trump. 

Không rõ trước đó ông Trump có che ô cho vợ con hay không. Ông cẩn thận bước vào trong máy bay mới đóng ô lại để đảm bảo không bị ướt. 

Trump che ô một mình, mặc vợ con đội mưa 

Trump che ô một mình, mặc vợ con đội mưa 

Tổng thống Mỹ trở về Nhà Trắng sau khi khoảng 400 người biểu tình tập trung bên ngoài khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago để phản đối phát ngôn của ông được cho là mô tả Haiti và các nước châu Phi như "những quốc gia thối nát".

Họ cầm nhiều biểu ngữ, trong đó có "Ngừng phân biệt chủng tộc, Trump! Người Haiti đã đóng góp cho tự do của nước Mỹ", và yêu cầu ông xin lỗi. Nhiều binh lính Haiti từng tham gia chống quân đội Anh trong cuộc chiến tranh giành độc lập của Mỹ.

Đoàn xe chở gia đình tổng thống đi qua nhóm người biểu tình để ra sân bay. Ảnh: Palm Beach Post

Đoàn xe chở gia đình tổng thống đi qua nhóm người biểu tình để ra sân bay. Ảnh: Palm Beach Post

Nhà Trắng đã bác bỏ phát ngôn miệt thị của Trump và tuyên bố chúng bị diễn giải sai. Hôm 14/1, trả lời báo giới tại Câu lạc bộ golf quốc tế Trump ở Florida, ông cũng khẳng định mình "không phải là người phân biệt chủng tộc".

"Tôi là người ít phân biệt chủng tộc nhất mà các bạn từng phỏng vấn. Đó là điều tôi có thể nói", ông nói.

Anh Ngọc

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Năm, 21 Tháng Mười Hai 201711:59 SA
"Một lời dối trá nếu được lặp đi lặp lại đủ mức thì nó sẽ trở thành sự thật" là nguyên tắc tuyên truyền của Joseph Goebbels, một bộ trưởng tuyên truyền của Phát xít Đức.
Thứ Năm, 21 Tháng Mười Hai 20174:00 SA
Khi Jessica Lehmann, một người Anh 33 tuổi hiện sống và làm việc ở New York, đăng tấm hình công bố việc đính hôn với nhà làm phim Jesse Ash trên Instagram, bà đã đính kèm
Thứ Năm, 21 Tháng Mười Hai 20173:30 SA
Ông Ba Hu bật dậy như cái lò xo, đi vô trong chỗ cô Tư Sồn tính tiền dù mới ngụm được có vài miếng cà phê. Chẳng có gì khó hiểu, là bởi vì ông thấy anh Bảy Thọt
Thứ Năm, 21 Tháng Mười Hai 20172:30 SA
Rất khó, khi chỉ chọn 10 phát ngôn ấn tượng trong suốt năm 2017. Vì vậy, xin đăng thêm bộ 10 phát ngôn (xếp thứ tự từ 11 đến 20), kế sau bảng top ten. Bỏ rơi chúng thì quả quá tiếc.
Thứ Ba, 19 Tháng Mười Hai 20171:00 CH
Thượng nghị sĩ Kirsten Gillibrand hôm thứ Ba phản pháo Tổng thống Donald Trump và nói rằng bà sẽ không im tiếng sau khi ông tấn công bà trên Twitter vì bà kêu gọi một cuộc
Thứ Hai, 18 Tháng Mười Hai 20179:00 CH
Với việc bắt cựu uỷ viên Bộ Chính trị Đinh La Thăng, thanh củi tươi, theo cách nói của chính vị tổng bí thư (link to insert -
Thứ Hai, 18 Tháng Mười Hai 20173:00 SA
Từ khoảng giữa năm 2014 là Ocebank đã có tin rò rỉ có dấu hiệu bất thường trong sử dụng vốn. Lúc đó PVN xin phép chuyển nhượng 20% vốn góp cho đối tác khác nghĩa là đã muốn bán vốn bỏ chạy để giảm thiểu hậu quả. Như vậy phó thủ tướng nào đã ký
Thứ Bảy, 16 Tháng Mười Hai 20172:30 SA
Lưu Thiếu Kỳ là do Mao Trạch Đông đích thân chọn làm người kế vị của mình. Cả đời Lưu chỉ có một lần xung đột với Mao và ngay lập tức đã bị đả đảo.
Thứ Sáu, 15 Tháng Mười Hai 201711:30 CH
Bắt đầu bữa sáng bằng một ly rượu và thường xuyên nhảy múa đến 2h sáng, ít ai nghĩ Marie Lou (Pháp) đã 100 tuổi.
Thứ Sáu, 15 Tháng Mười Hai 20176:00 CH
Văn bản 102 QD-TW với 5 chương, 37 điều là quyết định mới nhất của đảng cộng sản Việt Nam quy định về về các hình thức xử lí kỉ luật dành cho đảng viên của họ.