Cô gái không biết chồng là hoàng tử trong thời gian hẹn hò

Thứ Tư, 27 Tháng Năm 20207:00 SA(Xem: 631)
Cô gái không biết chồng là hoàng tử trong thời gian hẹn hò

Sau khi kết hôn, Keisha Omilana không giải nghệ. Cô thậm chí làm việc chăm chỉ hơn trước vì "không muốn địa vị hoàng gia định nghĩa cuộc sống".

Co gai khong biet chong la hoang tu trong thoi gian hen ho hinh anh 1 c27.jpg

Công nương người Mỹ gốc Phi Keisha Omilana, vợ của Hoàng tử Adekunle "Kunle" Adebayo Omilana là một trong những nhân vật nổi bật nhất hoàng gia Nigeria. Trước khi gây chú ý bằng đám cưới hoàng gia, Keisha là người mẫu nổi tiếng với biệt danh "cô gái Pantene". Không giống các cô dâu hoàng tộc xuất thân là diễn viên, người mẫu khác, Keisha không giải nghệ sau khi kết hôn. Người mẫu gốc Phi cho biết một trong những lý do cô chăm chỉ làm việc, đó là vì "không muốn địa vị hoàng gia định nghĩa cuộc sống", đồng thời thay đổi cách nhìn của mọi người về cuộc hôn nhân của mình.

Co gai khong biet chong la hoang tu trong thoi gian hen ho hinh anh 2 c26.jpg

Keisha nói với Insider rằng trong 2 năm đầu hẹn hò với Hoàng tử Kunle, cô không hề biết thân thế thực sự của chồng. Cả hai gặp nhau lần đầu tiên vào 16 năm trước trên đường phố New York. Hoàng tử Nigeria lúc đó bị cuốn hút bởi nhan sắc nổi bật của cô người mẫu trẻ tuổi, trong khi Keisha nói vẻ đàng hoàng, thẳng thắn của Kunle đã chinh phục cô.

Co gai khong biet chong la hoang tu trong thoi gian hen ho hinh anh 3 c25.jpg

Co gai khong biet chong la hoang tu trong thoi gian hen ho hinh anh 4 c23.jpg

Keisha chưa từng nghe bạn trai kể về gia đình và cô cũng không quá bận tâm đến điều đó. Chuyện tình của cô và Kunle vẫn êm đẹp trong 2 năm đầu, cho đến khi cả hai quyết định ra mắt gia đình Kunle ở Nigeria, cũng là lúc họ sắp đính hôn. Keisha chỉ biết người yêu là hoàng tử và mình sắp trở thành công nương sau khi nghe mẹ của Kunle gọi cô là "princess" và kể về truyền thống, các nghi lễ hoàng tộc.

Co gai khong biet chong la hoang tu trong thoi gian hen ho hinh anh 5 keishaomilana_75443210_232811214374476_6212344056004373022_n.jpg

Xuất thân từ Inglewood, California, Keisha tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang ở Chicago trước khi chuyển đến New York, nơi cô theo đuổi công việc người mẫu. Sau khi kết hôn với hoàng tử Nigeria, Keisha nói cô thậm chí phải làm việc siêng năng hơn trước để không bị người khác đánh giá sai. "Mọi người đều nghĩ tôi không còn muốn làm việc nữa vì đã kết hôn. Tôi muốn chứng minh rằng phụ nữ vẫn có thể giàu có một cách độc lập, hạnh phúc một cách độc lập, bất kể bạn có kết hôn với người trong mộng hay không", cô nói.

Co gai khong biet chong la hoang tu trong thoi gian hen ho hinh anh 6 keishaomilana_94945309_245458509986284_5197337181051245898_n.jpg

Co gai khong biet chong la hoang tu trong thoi gian hen ho hinh anh 7 c28.jpg

Keisha là người mẫu Mỹ gốc Phi đầu tiên được chọn tham gia 3 quảng cáo liên tiếp của Pantene. Từ đây, cô được nhiều người biết đến với hình ảnh mái tóc hoang dã cùng biệt danh "cô gái Pantene". Sau khi lấy chồng sinh con, trái với suy nghĩ của nhiều người, Keisha vẫn xuất hiện đều đặn trong các show diễn, điều hành những dự án thời trang của riêng mình, thậm chí giờ đây cô còn đặt ra những mục tiêu nghề nghiệp lớn hơn trước.

Co gai khong biet chong la hoang tu trong thoi gian hen ho hinh anh 8 c21.jpg

Co gai khong biet chong la hoang tu trong thoi gian hen ho hinh anh 9 keishaomilana_91294787_650273839092535_7462172251885089516_n.jpg

Sau hơn 13 năm chung sống, Công nương Keisha và Hoàng tử Kunle hiện có 2 người con: Hoàng tử Adediran "Diran" King Omilana (13 tuổi) và Công chúa Adediora "Dior" Isabella Nicole Omilana (6 tuổi). Cả gia đình đang sống ở London. Con gái Dior của Keisha dù mới 6 tuổi đã sớm bộc lộ tố chất người mẫu, nối nghiệp mẹ. Hai mẹ con thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các show diễn thời trang tiếng tăm. Gần đây, Dior đã ký hợp đồng với công ty quản lý người mẫu nhí Ray and Robin.

Co gai khong biet chong la hoang tu trong thoi gian hen ho hinh anh 10 c24_1_1.jpg

Chia sẻ về cuộc sống gia đình, Keisha cho biết cô và chồng luôn cố gắng trở thành những bậc cha mẹ thực sự - đối lập với những gì Kunle trải qua lúc nhỏ. "Chồng tôi lớn lên với những quản gia, người giúp việc khác nhau. Nếu anh ấy hắt hơi, sẽ có 5 người tới lau mũi nhưng mẹ anh ấy không bao giờ làm điều đó vì thân phận hoàng tộc. Bây giờ, chúng tôi muốn nuôi dưỡng các con theo cách tự nhiên và bình thường nhất, cho phép Diran và Dior trải nghiệm những điều mà con cái hoàng gia hiếm khi có được", Keisha nói.

Lê Vy (Theo Insider)

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn