TT Trump hàm ý ông có 'quan hệ rất tốt' với ông Kim Jong Un ( Doạ mà không đánh, hư hư thực thực, gioỉ lắm )

Thứ Sáu, 12 Tháng Giêng 20188:16 SA(Xem: 1849)
TT Trump hàm ý ông có 'quan hệ rất tốt' với ông Kim Jong Un ( Doạ mà không đánh, hư hư thực thực, gioỉ lắm )
voatiengviet.com

Tổng thống Donald Trump nói hàm ý ông có quan hệ rất tốt với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un mặc dù mới đây họ đã tranh cãi ai có nút bấm hạt nhân lớn hơn trên bàn làm việc.

"Tôi có mối quan hệ rất tốt với ông Kim Jong Un", ông Trump nói với tờ Wall Street Journal (WSJ) hôm 11/1. Ông nói thêm: "Tôi có các mối quan hệ với mọi người. Tôi nghĩ các bạn bị ngạc nhiên".

Khi được hỏi ông đã nói chuyện với ông Kim hay chưa, ông Trump trả lời: "Tôi không muốn bình luận về điều đó, tôi không nói tôi đã nói chuyện hay chưa, tôi chỉ không muốn bình luận".

Trước đây, ông Trump từng gọi ông Kim là "kẻ lùn và béo" và "một kẻ xấu". Ông thích thú miêu tả ông Kim là "gã tên lửa nhỏ con" do các cuộc thử tên lửa của Triều Tiên.

Ông Kim đã gọi ông Trump là "lão già ốm yếu mất trí" và đe dọa sẽ dùng lửa để thuần hóa ông Trump.

Ông Trump dường như nói với WSJ rằng những lời xúc phạm trên Twitter và nhận xét mập mờ về mối quan hệ tốt đẹp với ông Kim là một phần trong chiến lược của ông.

"Bạn sẽ thấy điều đó rất hay có ở tôi", ông nói về những ý kiến của ông đăng trên Twitter. "Và sau đó, bất ngờ là một ai đó thành bạn thân nhất của tôi. Tôi có thể kể ra 20 ví dụ ... Tôi là một người rất linh hoạt".

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Bảy, 10 Tháng Hai 20185:00 CH
Kiệt sức vì bị đau răng và không ăn được, một con hổ cái Siberia đã đến nhà dân để “tìm sự giúp đỡ”.
Thứ Bảy, 10 Tháng Hai 20184:00 CH
Thị trấn nhỏ xinh Ollolai của Ý đang rao bán hàng trăm căn nhà với giá chỉ 1 USD.
Thứ Bảy, 10 Tháng Hai 20183:00 SA
Ấn Độ đang đối mặt tình trạng mất cân bằng giới tính trầm trọng khi số liệu thống kê mới của chính phủ cho thấy nước này hiện thiếu 63 triệu phụ n
Thứ Năm, 08 Tháng Hai 20189:00 SA
Người phụ nữ sống tại thành phố Los Angeles (bang California, Mỹ) này có thể kiếm tới 80 USD (khoảng gần 2 triệu đồng) chỉ trong 1 giờ bằng việc… ôm ấp.
Thứ Tư, 07 Tháng Hai 20183:00 CH
Ảnh chụp bên trong nhà thổ cho thấy nó chứa hàng loạt robot tình dục với đủ hình dạng, màu sắc và kích cỡ.