CNXH TẨY NÃO GÁI BẮC KỲ XINH

Chủ Nhật, 15 Tháng Ba 20208:00 SA(Xem: 1555)
CNXH TẨY NÃO GÁI BẮC KỲ XINH
Một trong những điều khiến tôi đau lòng nhất là chứng kiến quá nhiều em gái trẻ xinh đẹp học giỏi chửi mình. Như các bạn đã biết, tôi rất thích gái và luôn dành cho họ sự trân trọng. Đối với tôi, gái luôn đúng. Nếu gái sai thì nên nhìn lại bản thân vì phái nữ không bao giờ sai.

Nhưng hiện tại tình hình trở nên mất kiểm soát. Mỗi bài nhận được cả ngàn comment mà hầu hết là chửi. Nhìn nét đẹp tươi sáng trong anh mắt em, tôi chỉ muốn khóc. Nhìn nụ cười như mộng nhưng đi kèm với lời lẽ vô văn hoá, tấm lòng này đau nhói.

Tôi yêu gái Bắc Kỳ vì mấy em rất xinh. Bỏ qua việc bất đồng qua điểm, mấy em thực sự như những đoá Hồng. Nhưng thằng xe ôm này chỉ được ngắm chứ không được gái.

Tự nhiên nhớ bài, “Em như bông hoa nhưng người hái đâu phải ta?”

Tôi hận CNXH vì đã làm xấu gái Bắc Kỳ. Tôi thì chế độ này đã tẩy não các em. Tôi ghét.

Tôi rất buồn. Nhưng không sao. Vẫn mỉm cười vì mấy em quá dễ thương để bản thân này phẫn nộ. Tôi sẽ bất chấp. Mãi yêu gái Bắc Kỳ. [09.3.2020]

Ku Búa @ Cafe Ku Búa

bkg

Ý kiến bạn đọc
Thứ Sáu, 20 Tháng Ba 20202:40 SA
Khách
chẳng Trung Nam Bắc gì cứ vẹm cái là xấu, vẹm Nam hay vẹm Huế mà cơn mất đậy đến, máu vc sẽ làm chúng lộ tính vẹm bác ku búa ạ !
Chủ Nhật, 15 Tháng Ba 20203:50 CH
Khách
Ong Ku bua oi ! hon 70 nam trong nguoi,dang cong ha noi da trong duoc loai nguoi chai san-mu quang.Putin da phat ngon rang :" Cong san khong the thay doi duoc,ma chi DAO THAI no ma thoi." Sau hon 43 nam xam lan VNCH,bon no da mo mat,thu gop duoc the nao la su that,nhung van ngoan co che day cai bat hanh cua dat nuoc.Gio day,cha con goc dang cong tha ho di day-di do ra the gioi van minh,nhung cai dau van luon dac set.Trong mong gi voi nhung cai cay vo van hoa -u li va co chap !
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn