Tổng thống Mông Cổ tự cách ly sau khi gặp Chủ tịch Trung Quốc ( Thế là mắc tội Khinh bỉ lãnh tụ rồi )

Thứ Sáu, 28 Tháng Hai 20205:54 SA(Xem: 970)
Tổng thống Mông Cổ tự cách ly sau khi gặp Chủ tịch Trung Quốc ( Thế là mắc tội Khinh bỉ lãnh tụ rồi )

Tổng thống Mông Cổ tự cách ly sau khi gặp Chủ tịch Trung Quốc

Tổng thống Mông Cổ Khaltmaagiin Battulga vừa bắt đầu 14 ngày tự cách ly để đề phòng virus corona sau chuyến thăm sang Trung Quốc.

Ông Battulga đã gặp chủ tịch Tập Cận Bình để thảo luận về cách phòng chống virus của hai nước.

Thông tấn xã Monstame nói ông Battulga và thành viên phái đoàn chỉ tự cách ly để đề phòng chứ không phải họ bị lây Covid-19.

Số ca nhiễm bệnh vẫn tăng trên toàn cầu, người Ý bị kỳ thị ở London

Virus corona đang tiếp tục lan rộng với tốc độ nhanh chóng ở bên ngoài Trung Quốc.

Hiện đã có hơn 50 quốc gia bị lây nhiễm và chính phủ các nước đang nỗ lực chống chọi.

Iran và Italy nay trở thành những tâm điểm lây nhiễm lớn, với người dân đi từ những nơi này ra các nơi khác làm virus lây lan rộng ra nhiều nơi khác.

Phóng viên người Ý làm việc tại London, Federico Gatti, làm cho hãng truyền thông Mediaset, tường thuật rằng đã có tình trạng quấy nhiễu người Ý ở London do tình hình khẩn cấp lây nhiễm virus corona.

Anh nói với BBC rằng có hai gia đình người Ý tại London cho anh biết con cái họ bị bạn bè ở trường mắng chửi do có quốc tịch Ý, và trong tuần rồi anh nhận được các cuộc điện thoại, tin nhắn từ những người Ý sống tại Anh, nói rằng họ bị lạm dụng hoặc bị phân biệt đối xử.

"Hôm qua tôi phỏng vấn một phụ nữ trẻ người Ý có nghề nghiệp chuyên môn, người có gia đình từ Naples tới thăm. Chủ cho cô ấy thuê nhà cấm cô ấy đưa bố mẹ tới thăm, cấm mở cửa cho bố mẹ cô ấy vào. Điều này là bất hợp pháp, và cô ấy sẽ đi hỏi ý kiến tư vấn pháp lý về chuyện này."

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Bảy, 07 Tháng Mười Một 202011:54 SA