Nữ tham quan Trung Quốc loạn dâm không kém cánh mày râu

Thứ Hai, 15 Tháng Giêng 20188:01 CH(Xem: 4540)
Nữ tham quan Trung Quốc loạn dâm không kém cánh mày râu

Trong những năm đương quyền, cựu Bí thư ĐCSTQ Giang Trạch Dân, người đầu tàu trị quốc với hình ảnh “hủ bại dâm loạn”, chính vì thế đã khiến quan trường Trung Quốc tình dục tràn lan, không chỉ có các nam tham quan mà ngay cả nữ tham quan cũng phóng túng loạn dâm…

tham quan dâm loạn, quan trường trung quốc,

Dưới thời trị quốc của Giang Trạch Dân, quan tham dâm loạn không chỉ có cả cánh mày râu mà giới nữ nhân cũng không phần kém cạnh. (Ảnh: NTDTV)

Nữ Phó Tổng Giám đốc từng có hơn 40 người tình

Sinh năm 1959, Tưởng Diễm Bình là Phó Tổng Giám đốc tập đoàn xây dựng Kiến Công Hồ Nam (hàm Phó Giám đốc cấp sở) năm 2001 đã bị kết án tử hình về các tội nhận hối lộ, tham ô, môi giới đưa hối lộ, có tài sản bất minh; đến tháng 2/2003 được giảm án thành tử hình hoãn thi hành án do mang thai.

Là người có chút nhan sắc, bà Tưởng đã lợi dụng triệt để “vốn tự có” để tiến thân, người ta ước đoán bà đã lên giường với hơn 40 quan chức, nhờ đó từ chỗ là thanh niên nông thôn ở huyện Trà Lăng hẻo lánh đã leo lên đến ghế lãnh đạo một tổng công ty lớn.BcKCN8

Trong số tình nhân tiến thân của bà Tưởng có Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kế hoạch tỉnh và Cục trưởng Bưu điện tỉnh Hồ Nam, từ đó bà Tưởng nhận được những hợp đồng xây dựng béo bở và những công việc, vị trí công tác tốt cho người thân.

Khi đã bị tạm giam tại trại giam huyện Hán Thọ, bà Tưởng Diễm Bình đã lôi kéo được trưởng trại giam lên giường với mình, nhờ vậy mà có thai và được miễn thi hành án tử hình.

Lý Khải Hồng, nữ thị trưởng quan hệ với con rể

Tháng 12/2009, Lý Khải Hồng, sinh năm 1954, Phó Bí thư thành ủy, Thị trưởng Trung Sơn (Quảng Đông) được bầu chọn trong danh sách “10 thị trưởng tốt nhất Trung Quốc năm 2009”, nhưng đến tháng 5/2010 bà bị cách chức để điều tra.

Ngày 27/10/2011, tòa án tỉnh Quảng Đông đã tuyên phạt Lý 11 năm tù về tội giao dịch nội bộ cổ phiếu, tiết lộ thông tin giao dịch và nhận hối lộ, tịch thu tài sản 10 vạn NDT, nộp phạt 20 triệu NDT.

Ở độ tuổi 56 nhưng bà bao nuôi hơn chục tình nhân, trong số tình nhân có cả con rể.

Một lần ngủ với nữ lãnh đạo được 50.000 Nhân dân tệ

Năm 2010, lực lượng chống tham nhũng và thanh tra nội bộ thành phố Phủ Thuận, tỉnh Liêu Ninh đã khám xét văn phòng của bà La Á Bình – nguyên Giám đốc Sở Tài nguyên Phủ Thuận. Bằng chứng thu được cho thấy, bà La đã tham ô một số tiền lớn, mua bán đất đai mờ ám và thu lợi bất chính. Theo điều tra của cơ quan chống tham nhũngLiêu Ninh, bà La đã tham ô số tiền lên đến 154 triệu Nhân dân tệ trong thời gian đảm đương chức vụ từ 2006-2008.

Lắm tiền nhiều của, bà La Á Bình bắt đầu thể hiện lối sống buông thả và dâm đãng, điển hình như việc “tuyển” Cát Phong, một thuộc cấp nhỏ hơn mình tới 12 tuổi, để làm tình nhân với chi phí 1 triệu Nhân dân tệ. Bà đã dùng số tiền này mua đứt gia đình Cát Phong để được tự do sống với cấp dưới trẻ tuổi.

Ngoài ra bà còn mê mẩn nam một lãnh đạo khu vực chức nhỏ hơn. Một ngày sau khi gần tan ca, bà đến thẳng văn phòng của nam lãnh đạo này mời người này đi với mình, và nói sẽ trả một khoản tiền lớn. Sau đó bà đưa nam lãnh đạo này đến một khách sạn xa hoa, rồi lấy ra 50.000 Nhân dân tệ để trên bàn… Từ đó mỗi lẫn cao hứng bà đều đưa vị lãnh đạo này đến khách sạn.

An Huệ Quân, nữ Giám đốc Công an dâm loạn

Tháng 6/2005, An Huệ Quân, sinh năm 1955, Giám đốc Công an khu La Hồ (Thâm Quyến) bị tòa án thành phố kết án 15 năm tù về tội nhận hối lộ. Thủ đoạn kiếm tiền của An Huệ Quân là chiêu bài “tinh giản cơ cấu” để buộc cấp dưới chạy ghế, chạy chức. Tổng cộng An Huệ Quân đã vơ vét được 16,4 triệu tệ, 530 ngàn HKD, 1 ngàn USD và nhiều quà hối lộ của cấp dưới.

Không chỉ nhận tiền, An Huệ Quân còn đòi hối lộ tình. Lấy danh nghĩa đi khảo sát, mỗi lần đi công tác ngoài ở nơi khác, An Huệ Quân lại yêu cầu một cấp dưới trẻ khỏe, điển trai đi theo và đòi “phục vụ”. Nếu ai chấp thuận lên giường với bà ta thì khi về Thâm Quyến, người đó được cất nhắc; ai không chịu lập tức bị bà ta điều về nơi khó khăn, gian khổ để “rèn luyện thêm”.

Giang Trạch Dân dâm loạn trị quốc, dẫn đến quan trường Trung Quốc tình dục tràn lan

Hiện tại, quan trường Trung Quốc đang tha hóa nghiêm trọng, việc các tham quan có đời sống tình dục bừa bãi, loạn dâm đã trở nên phổ biến. Đây chính là hậu quả của việc cực Bí thư ĐCSTQ trong những năm đường quyền đã dùng “hủ bại dâm loạn” trị quốc, khiến ngay cả các nữ quan chức cũng biến chất và trở nên hoang dâm vô độ

Ông Giang Trạch Dân có rất nhiều tình nhân, trong đó 4 người nổi tiếng nhất là Trần Chí Lập, Hoàng Lệ Mãn, Tống Tổ Anh, Lý Thuỵ Anh. Ngoài ra những quan lớn tâm phúc của ông Giang như Trần Lương Vũ, Chu Vĩnh Khang, Bạc Hy Lai, Lưu Chí Quân… cũng đều là những đại hoang dâm.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn