Sự thật về chứng ‘lên đỉnh không ngừng nghỉ’ của phụ nữ ( bác Hồ thich hay không loại phụ nữ này? )

Thứ Ba, 14 Tháng Giêng 20203:30 SA(Xem: 1340)
Sự thật về chứng ‘lên đỉnh không ngừng nghỉ’ của phụ nữ ( bác Hồ thich hay không loại phụ nữ này? )

Một số phụ nữ phải chịu tới 100 cơn hưng phấn mỗi ngày. Đây là tình trạng hiếm gặp khiến người bệnh gặp nhiều phiền toái trong cuộc sống.

Theo TS Saurabh Sharma của Bệnh viện McLean và Trường Y khoa Harvard (Đại học Harvard, Mỹ), hiện tượng "lên đỉnh không ngừng nghỉ" là chứng rối loạn kích thích tình dục dai dẳng (PGAD). Kết quả giải mã nguyên nhân của PGAD của các nhà nghiên cứu này vừa được đăng tải trên tạp chí PAIN, Metro đưa tin.

Để đưa ra kết quả về tình trạng hiếm gặp này, nhóm nghiên cứu đã kiểm tra 10 tình nguyện viên nữ thường xuyên có những cơn hưng phấn bất thường. Những kích thích tình dục có thể đến vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày và lặp đi lặp lại, kéo dài vài phút cho đến hàng giờ.

Nhóm nghiên cứu cho rằng đây là hiện tượng thần kinh nghiệp trọng. “PGAD có mối liên hệ trực tiếp với các rối loạn, tổn thương tủy sống và các rễ - dây thần kinh kiểm soát cảm xúc cực khoái trong tình dục”, nhóm tác giả viết.

Những phụ nữ tham gia nghiên cứu cho biết họ phải thủ dâm để chấm dứt các cơn hưng phấn. Tuy nhiên, nó chỉ là giải pháp tạm thời, chỉ sau một thời gian đạt cực khoái, các cơn hưng phấn quay trở lại khiến họ cảm thấy đau nhói vùng bụng.

Su that ve chung ‘len dinh khong ngung nghi’ cua phu nu hinh anh 1 2649381_395594886.jpg

Nhiều bệnh nhân chọn cách thủ dâm để chấm dứt những cơn lên đỉnh nhưng nó chỉ mang tính chất tạm thời. Ảnh: freepik.

Theo TS Sharma và nhóm tác giả, PGAD mạn tính chỉ có thể chấm dứt bằng việc quan hệ tình dục. Nhiều bệnh nhân tâm sự rằng chứng lên đỉnh không ngừng nghỉ khiến họ lo lắng, mệt mỏi, kiệt sức và trầm cảm.

Nghiên cứu còn chỉ ra rằng các phương pháp chữa trị tâm thần từ trước tới nay “không mang lại hiệu quả”, thậm chí bệnh nhân phải nhập viện tâm thần. Thêm vào đó, nhiều liệu pháp được thử nghiệm như thuốc, gel cũng đều khiến tình trạng bệnh tồi tệ hơn.

Tuy nhiên, trong một nghiên cứu mới nhất, các bác sĩ đã phát hiện ra tất cả phụ nữ đều phải chịu những “triệu chứng dị ứng cục bộ” tại xương chậu, mông hoặc vùng chân. Nguyên nhân của chứng lên đỉnh cực hạn là từ những tổn thương của cột sống.

TS Bruce Price, thành viên nhóm nghiên cứu, nhấn mạnh: "Điều quan trọng là chúng ta tìm ra cách chữa trị nó từ nguồn gốc thần kinh, không phải bệnh tâm thần. Đây là tiền đề cho những phương pháp điều trị đúng hướng trong tương lai”.

Các nhà nghiên cứu cho rằng những phát hiện của họ sẽ có ý nghĩa lâm sàng nếu ứng dụng thử nghiệm thành công trên tất cả bệnh nhân PGAD. Năm 2019, một phụ nữ 61 tuổi và một bệnh nhân khác đã chữa khỏi hoàn toàn chứng lên đỉnh cực hạn.

Trong số 2 bệnh nhân này, một người loại bỏ được khối u trong cột sống, chèn ép dây thần kinh, gây rối loạn tín hiệu khiến các cơn lên đỉnh xuất hiện dồn dập. Bệnh nhân còn lại cột sống bị tổn thương do thuốc trầm cảm liều cao. Cô đã khỏi bệnh sau khi điều chỉnh liều thuốc.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Sáu, 17 Tháng Mười Một 201711:30 CH
Một thượng nghị sĩ từ bang Minnesota là người mới nhất trong một loạt nhân vật có tiếng tăm trong làng giải trí và thế giới chính trị bị tố cáo về tội quấy rối tình dục.
Thứ Sáu, 17 Tháng Mười Một 20179:00 SA
Rich Kids: How to Raise Our Children to Be Happy and Successful in Life” (Tạm dịch: ‘Con nhà giàu: Làm thế nào để nâng cao hạnh phúc và thành công trong cuộc sống của con cái chúng ta’)
Thứ Sáu, 17 Tháng Mười Một 20176:00 SA
Giả chết, người đàn ông lật tẩy âm mưu giết chồng tàn bạo của người vợ máu lạnh.
Thứ Sáu, 17 Tháng Mười Một 20175:00 SA
Sau 8 lần thất bại trong hôn nhân, ông Sheppard, 69 tuổi, coi cô vợ 28 tuổi người Thái Lan là tình yêu cuối cùng trong đời.
Thứ Sáu, 17 Tháng Mười Một 20171:31 SA
mỗi người chứ lấy đéo đâu ra mà lắm! Bố của giám đốc thì cũng là bố của phó giám đốc, thì cũng là bố chồng của trưởng phòng và là ông nội của phó phòng
Thứ Năm, 16 Tháng Mười Một 20174:00 CH
Nhân dịp mới đi bệnh viện về, cơ thể của ông lão 70 tuổi mới tổ chức 1 cuộc họp mừng tai qua nạn khỏi.
Thứ Năm, 16 Tháng Mười Một 20171:00 CH
Cô yên tâm đi, tôi mới lĩnh lương, xe đông qúa tôi không dám đút phía sau vì sợ mất cắp nên cuộn lại nhét vào phía trước.
Thứ Năm, 16 Tháng Mười Một 201710:00 SA
Thấy chồng trong bộ đồ hóa trang hình cá sấu ra khỏi nhà, cô vợ uống một viên thuốc rồi lên giường đánh một giấc ngủ ngắn. Khi tỉnh dậy, thấy mình hoàn toàn mạnh khỏe
Thứ Năm, 16 Tháng Mười Một 20171:30 SA
Hai đoạn video có độ dài hơn 19 phút được quay một cách kỹ lưỡng, cho thấy hàng chục cô gái xếp hàng rồi lần lượt theo thứ tự trú bỏ lớp khăn quàng bên ngoà
Thứ Tư, 15 Tháng Mười Một 201710:00 SA
Thời nào cũng vậy, những người làm kẻ thứ 3 bao giờ cũng bị xã hội lên án. Họ bị coi là những kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác.