Dân Canada nổi giận vì miễn phí cà phê trọn đời cho nhà Hoàng tử Harry ( Sao hổng miễn thuế cho Nguyễn Ngọc Ngạn ?? )

Thứ Sáu, 10 Tháng Giêng 20206:42 SA(Xem: 955)
Dân Canada nổi giận vì miễn phí cà phê trọn đời cho nhà Hoàng tử Harry ( Sao hổng miễn thuế cho Nguyễn Ngọc Ngạn ?? )

Một chuỗi nhà hàng và cà phê nổi tiếng ở Canada - Tim Hortons - hứng chịu phản ứng dữ dội từ công chúng sau khi đề nghị miễn phí trọn đời cho vợ chồng Hoàng tử Harry.

Chuỗi cà phê ở Canada đã hứng chịu phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng khi đề nghị cung cấp cà phê miễn phí cho vợ chồng Hoàng tử Harry nếu họ chuyển tới Canada.

Tim Hortons - chuỗi cà phê ở Canada - đã đăng lên tài khoản Twitter của họ vào hôm 8/1: "Chúng tôi không gây áp lực đâu nhưng Meghan và Harry à, nếu hai người chuyển đến Canada, hai người sẽ có cà phê miễn phí suốt đời. Hãy suy nghĩ về điều này".

Lời đề nghị này khiến nhiều người Canada khó chịu bởi quan hệ lao động không mấy tốt đẹp của chuỗi cà phê này. Truyền thông Canada cho biết một chi nhánh của Tim Hortons ở Winnipeg không cho những nhân viên yêu cầu tăng lương tiếp tục làm việc.

Dan Canada noi gian vi mien phi ca phe tron doi cho nha Hoang tu Harry hinh anh 1 cjic20to_prince_harry_meghan_markle_afp_625x300_06_May_19.jpg

Vỡ chồng Hoàng tử Harry và Meghan. Ảnh: NDTV.

Một người dùng Twitter mỉa mai rằng cặp đôi hoàng gia "có đủ tiền mua cả công ty này. Và nhân viên của Tim Hortons thì không đủ tiền thuê nhà".

Một người ở Quebec nhận xét: "Vâng, công ty này cắt giảm thời gian nghỉ của các nhân viên đang phải nhận mức lương tối thiểu và cung cấp cà phê miễn phí cho các thành viên của hoàng gia".

"Không gây áp lực đâu, Tim Hortons, nhưng bạn sẽ không mất khách hàng nếu bạn sử dụng số tiền cà phê miễn phí trọn đời của Meghan và Harry để ngăn nhân viên đình công vì bị trả 10 xu một giờ", một người dùng Twitter khác nói
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn