Lần đầu hẹn hò, cô gái thất vọng tự sát vì bạn trai quá xấu

Thứ Bảy, 11 Tháng Giêng 20205:00 CH(Xem: 1125)
Lần đầu hẹn hò, cô gái thất vọng tự sát vì bạn trai quá xấu

Tại Trung Quốc, một cô gái 23 tuổi đã cố tự sát bằng cách uống thuốc ngủ, cắt cổ tay và nhảy xuống từ tầng 7 của tòa nhà, sau lần đầu tiên gặp mặt bạn trai quen qua mạng.

Lần đầu hẹn hò, cô gái thất vọng tự sát vì bạn trai quá xấu
Lần đầu hẹn hò, cô gái thất vọng tự sát vì bạn trai quá xấu. (Ảnh qua Elite Readers)

Vụ việc xảy ra vào 21/7 ở một khách sạn thuộc TP Mẫu Đơn Giang, Trung Quốc. Được biết, hôm đó là buổi hẹn hò đầu tiên của cô gái cùng người bạn trai quen qua mạng.

Nhưng thay vì vui vẻ vì được gặp đúng người trong mộng, cô gái lại tỏ ra vô cùng thất vọng vì vẻ ngoài của chàng ‘bạch mã hoàng tử’ không như mong đợi. Cô tỏ ra rất sốc và quyết định chấm dứt tất cả mọi chuyện với bạn trai.

Tuy nhiên điều khiến nhiều người không thể hiểu nổi là cô gái này thậm chí còn tuyệt vọng đến mức năm lần bảy lượt cố gắng tự tử. Khi cảnh sát đến hiện trường, họ chứng kiến cô đang trong tình trạng quẫn trí chạy về phía ban công và cố gắng nhảy xuống từ tầng 7 của tòa nhà. Sau đó, cô gái còn gào thét chỉ thẳng vào người đàn ông quen qua mạng: “Anh lừa tôi.”

Điều may mắn là các nhân viên cảnh sát đã đến và kịp thời ngăn chặn hành động cô gái lại. Tuy nhiên, sau khi họ cố gắng trấn tĩnh cô và đưa vào nơi an toàn thì cô gái lại tiếp tục chộp lấy một nắm thuốc ngủ và nuốt chúng để cố tự tử thêm lần nữa. Sau đó, vẫn chưa được toại nguyện cô gái còn nắm lấy một mảnh thủy tinh vỡ để rạch cổ tay mình.

Lần đầu hẹn hò, cô gái thất vọng tự sát vì bạn trai quá xấu
Tuy nhiên, sau khi họ cố gắng trấn tĩnh cô và đưa vào nơi an toàn thì cô gái lại tiếp tục chộp lấy một nắm thuốc ngủ và nuốt chúng để cố tự tử thêm lần nữa. (Ảnh qua Elite Readers)

Các sĩ quan cảnh sát sau một lúc chật vật đã ngăn chặn vụ tự sát này thành công và đưa cô đến bệnh viện điều trị. Mẹ của cô gái cho biết bà đã không chấp nhận việc con gái hẹn hò qua mạng vì cô nhỏ hơn người bạn trai tận 10 tuổi.

Tuy nhiên, cô đã bỏ ngoài tai việc gia đình không tán thành mà vẫn quyết tâm đi từ tỉnh Cát Lâm đến Mẫu Đơn Giang để gặp người yêu. Nhưng rõ ràng, kết cục của cuộc gặp gỡ này lại là một cái kết đắng như vậy. Có lẽ cô đã cảm giác bị tổn thương rất nhiều!

Lần đầu hẹn hò, cô gái thất vọng tự sát vì bạn trai quá xấu
Rõ ràng kết cục của cuộc gặp gỡ này lại là một cái kết đắng. (Ảnh qua Elite Readers)

Sau khi câu chuyện được lan truyền, nhiều người đã tỏ ra lo lắng cho cô gái, nhưng cũng có người lại tỏ ra thắc mắc và chỉ trích, tại sao cô lại thất vọng đến mức muốn kết thúc cuộc đời mình như vậy. 

“Chẳng có lý do nào để cô ấy kết liễu mạng sống chỉ vì người đàn ông xấu hơn trong hình chụp đăng trên web. Cô ấy không biết rằng cha mẹ cô ấy sẽ rất buồn nếu con họ chết như vậy sao?”, một cư dân mạng viết.

“Người đàn ông này xấu lắm hay sao mà khiến cô ấy muốn tìm đến cái chết?”, một cư dân mạng khác thắc mắc.

Thanh Thiên (Theo Elite Readers)

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Bảy, 18 Tháng Mười Một 20177:00 SA
hi cưới, nhiều người cũng e ngại vì chênh lệch tuổi tác quá nhiều nên rất khó chung sống với nhau. Thế nhưng, ông Trọng cùng người vợ kém 52 tuổi đã vượt qua được những điều đó.
Thứ Sáu, 17 Tháng Mười Một 201711:30 CH
Một thượng nghị sĩ từ bang Minnesota là người mới nhất trong một loạt nhân vật có tiếng tăm trong làng giải trí và thế giới chính trị bị tố cáo về tội quấy rối tình dục.
Thứ Sáu, 17 Tháng Mười Một 20179:00 SA
Rich Kids: How to Raise Our Children to Be Happy and Successful in Life” (Tạm dịch: ‘Con nhà giàu: Làm thế nào để nâng cao hạnh phúc và thành công trong cuộc sống của con cái chúng ta’)
Thứ Sáu, 17 Tháng Mười Một 20176:00 SA
Giả chết, người đàn ông lật tẩy âm mưu giết chồng tàn bạo của người vợ máu lạnh.
Thứ Sáu, 17 Tháng Mười Một 20175:00 SA
Sau 8 lần thất bại trong hôn nhân, ông Sheppard, 69 tuổi, coi cô vợ 28 tuổi người Thái Lan là tình yêu cuối cùng trong đời.
Thứ Sáu, 17 Tháng Mười Một 20171:31 SA
mỗi người chứ lấy đéo đâu ra mà lắm! Bố của giám đốc thì cũng là bố của phó giám đốc, thì cũng là bố chồng của trưởng phòng và là ông nội của phó phòng
Thứ Năm, 16 Tháng Mười Một 20174:00 CH
Nhân dịp mới đi bệnh viện về, cơ thể của ông lão 70 tuổi mới tổ chức 1 cuộc họp mừng tai qua nạn khỏi.
Thứ Năm, 16 Tháng Mười Một 20171:00 CH
Cô yên tâm đi, tôi mới lĩnh lương, xe đông qúa tôi không dám đút phía sau vì sợ mất cắp nên cuộn lại nhét vào phía trước.
Thứ Năm, 16 Tháng Mười Một 201710:00 SA
Thấy chồng trong bộ đồ hóa trang hình cá sấu ra khỏi nhà, cô vợ uống một viên thuốc rồi lên giường đánh một giấc ngủ ngắn. Khi tỉnh dậy, thấy mình hoàn toàn mạnh khỏe
Thứ Năm, 16 Tháng Mười Một 20171:30 SA
Hai đoạn video có độ dài hơn 19 phút được quay một cách kỹ lưỡng, cho thấy hàng chục cô gái xếp hàng rồi lần lượt theo thứ tự trú bỏ lớp khăn quàng bên ngoà