Liên Xô đã tạo ra "siêu chó" của riêng mình như thế nào ( Con siêu chó thứ nhất là Putin )

Chủ Nhật, 07 Tháng Giêng 20184:00 CH(Xem: 2219)
Liên Xô đã tạo ra "siêu chó" của riêng mình như thế nào ( Con siêu chó thứ nhất là Putin )

(Dân Việt) Sau Thế chiến 2, Hồng quân Liên Xô đã tìm cách tạo ra 1 giống “siêu chó” đặc chủng. Sau khi kết hợp 17 giống khác nhau, họ đã có được thứ mà mình muốn: chó sục đen Nga.

lien xo da tao ra "sieu cho" cua rieng minh nhu the nao hinh anh 1
Chó sục đen Nga

Giống chó mới có những phẩm chất tốt nhất có thể: sự nhanh nhẹn và bản năng canh gác nhạy bén của Gaint Schnauzers, sự kiên trì và chắc chắn của Airdales và sự dũng cảm, hình dáng to lớn của Rottwiler. Ngoài những giống phối chính trên, một số giống chó khác cũng tham gia trong quá trình tạo nên “siêu chó” Liên Xô như Newfoundlands, chó chăn cừu Kavkaz và chó nước Moscow (hiện đã tuyệt chủng)

Trại chó Sao Đỏ - cơ quan chịu trách nhiệm phối giống và phân phối chó đặc chủng cho Hồng quân – đã thành công trong việc tạo ra 1 giống chó phù hợp với điều kiện địa lý cũng như nhu cầu của mình. Bằng cách chọn lựa giống khắt khe, chó sục đen Nga có thân hình cao tới 1 mét và nặng gần 60 kg. Không chỉ thừa hưởng nhiều phẩm chất tốt và chịu được thời tiết khắc nghiệt ở Nga, giống chó này còn rất thích làm việc.

Chó sục đen Nga thích hoạt động trong các không gian lớn và thường được miêu tả là loại thú cưng rất đáng yêu. Tuy nhiên, có một điểm trừ là chúng cần phải được ở bên chủ. Vấn đề này tưởng chừng là nhỏ nhặt nhưng theo We Are Almighty, một số người nuôi chó sục đen Nga thường than phiền về việc thú cưng “phá tan” nhà nếu bị để một mình quá lâu!.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Sáu, 26 Tháng Giêng 20182:00 CH
Chiếc gối với kích thước lớn, bên trên in hình nhân vật hoạt họa, hứa hẹn giúp nam giới độc thân tại Nhật Bản lấp đầy nỗi cô đơn.
Thứ Sáu, 26 Tháng Giêng 20184:15 SA
Trong ý định xây dựng đảng cộng sản vững mạnh, mới đây Bộ Chính trị đề ra “Quy định 102“, một quyết định về xây dựng đảng rất khắt khe, đó là trong đản
Thứ Tư, 24 Tháng Giêng 20184:15 SA
Buổi chiều Nguyệt Thu xem toà xử Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh; thấy Thanh khóc thút thít thì rất thương cảm trong lòng
Thứ Ba, 23 Tháng Giêng 201811:00 SA
Mafia Nga hiện nay được cho là có hơn 300.000 thành viên, vươn “vòi bạch tuộc” tới hơn 50 quốc gia trên thế giới.
Thứ Hai, 22 Tháng Giêng 20189:00 SA
Những loài giáp xác sống, trong đó có tôm hùm, không được ướp bằng đá lạnh. Phải đảm bảo rằng, động vật thủy sinh luôn được sống trong môi trường tự nhiên.
Thứ Hai, 22 Tháng Giêng 20182:30 SA
Mấy tháng nay, Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh khá vất vả khi phải xử lý nguyên một núi “rác” do ông Vũ Huy Hoàng để lại. Ngoài rác dự án, doanh nghiệp thuộc bộ
Chủ Nhật, 21 Tháng Giêng 20187:46 CH
Bản án với ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh cùng nhóm bị cáo tại PVN, PVC đang được đọc tại TAND Hà Nội.
Chủ Nhật, 21 Tháng Giêng 20186:00 CH
Phiên tòa hôm nay, anh Đinh La Thăng đã lấy đi nước mắt của khoảng 95 % những người ngồi trong phòng xử án.
Thứ Bảy, 20 Tháng Giêng 20185:00 SA
Ba năm sau cuộc đảo chính quân đội ở Thái Lan, số sĩ quan quân đội làm chủ tịch các doanh nghiệp nhà nước đã tăng hơn 5 lần, lên con số 16 hiện nay.
Thứ Tư, 17 Tháng Giêng 201811:00 CH
Năm mới này giá nhà tại nhiều thành phố được dự báo sẽ tiếp tục tăng cao và làng Ringaskiddy tại Ái Nhĩ Lan xem ra sẽ tăng vùn vụt