"làm cho giấy vệ sinh tuyệt vời trở lại"

Thứ Năm, 14 Tháng Mười Một 20196:17 SA(Xem: 1129)
"làm cho giấy vệ sinh tuyệt vời trở lại"
Ông Trump lại gây cười với thứ dính dưới gót giày
   
Khi bước lên máy bay, Tổng thống Mỹ Donald Trump gây chú ý không phải vì đang nói chuyện thân mật với phu nhân Melania mà đế giày ông bị dính giấy vệ sinh.

Sau khi có bài phát biểu tại Câu lạc bộ Kinh tế New York vào ngày 12-11, Tổng thống Donald Trump rời đi bằng chiếc xe limousine để lên trực thăng Marine One đến sân bay quốc tế John F. Kennedy. Một mảnh giấy vệ sinh dính vào giày của ông và đung đưa trong cơn gió lớn.

attachment
Giấy vệ sinh dính trên đế giày ông Trump. Ảnh: Reuters

Đây là lần thứ hai chuyện này xảy ra với ông Trump. Vào tháng 10–2018, ông từng bị chế giễu vì giấy vệ sinh dính vào đế giày khi ông lên chiếc máy bay Air Force One.

attachment.
Đây là lần thứ hai sự cố xảy ra với ông Trump. Ảnh: Daily Mail

Đoạn video lan truyền về khoảnh khắc khó xử này đã thu hút 3 triệu lượt xem, với sự xuất hiện của các bình luận vui nhộn từ cư dân mạng.

May mắn thay, mảnh giấy vệ sinh lần này đã bay mất khi ông và bà Melania bước ra khỏi trực thăng để lên chuyên cơ Air Force One.

Về chủ đề vật phẩm vệ sinh, gần đây có ít nhất hai sản phẩm phòng tắm mới với chủ đề “Donald Trump” đã được tung ra thị trường, gồm một bàn chải nhà vệ sinh màu cam và cuộn giấy trắng có hình ông Trump

Được biết, giấy vệ sinh có khuôn mặt của ông Trump trước đó đã bán sẵn trên Amazon. Phần mô tả của sản phẩm hứa hẹn "làm cho giấy vệ sinh tuyệt vời trở lại".
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn