Blogger Mẹ Nấm gặp TT Trump ( " Em" này chỉ chống Cộng Sản SAU năm 1975 mà thôi )

Thứ Sáu, 08 Tháng Mười Một 20195:48 SA(Xem: 1843)
Blogger Mẹ Nấm gặp TT Trump ( " Em" này chỉ chống Cộng Sản SAU năm 1975 mà thôi )
voatiengviet.com

Blogger Mẹ Nấm gặp TT Trump, tưởng niệm nạn nhân của cộng sản

VOA Tiếng Việt

Chiều ngày 7/11, Blogger Mẹ Nấm cùng ba nạn nhân khác bị các chế độ Chủ nghĩa Cộng sản bạo hành đã hội kiến với Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump tại Nhà Trắng, nhân dịp nhà lãnh đạo Hoa Kỳ tuyên bố chọn ngày 7/11/2019 là ngày Hoa Kỳ tưởng niệm các nạn nhân của cộng sản trên toàn thế giới, theo tờ Washington Post.

Tôi xin chân thành cảm ơn Ngài Tổng thống vì những nỗ lực bảo vệ giá trị nhân quyền phổ quát và đặc biệt lên tiếng bênh vực cho các nạn nhân của Chủ nghĩa Cộng sản (CNCS) ở các quốc gia như Trung Quốc, Cuba, Venezuela, Việt Nam và Triều Tiên.


Trong một phát biểu được tường thuật trực tiếp từ Nhà Trắng sau buổi hội kiến, Blogger Mẹ Nấm, tức bà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, nói: “Tôi xin chân thành cảm ơn Ngài Tổng thống vì những nỗ lực bảo vệ giá trị nhân quyền phổ quát và đặc biệt lên tiếng bênh vực cho các nạn nhân của Chủ nghĩa Cộng sản (CNCS) ở các quốc gia như Trung Quốc, Cuba, Venezuela, Việt Nam và Triều Tiên”.

Bà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị nhà nước Việt Nam bỏ tù với mức án 10 năm về tội "Tuyên truyền chống phá nhà nước", theo một bản án được tuyên năm 2017. Tháng 10/2018, bà được chính quyền Việt Nam trả tự do nhưng phải đi Mỹ lưu vong.

“Hôm nay, ngày tưởng niệm những nạn nhân của CNCS, chúng tôi không quên hơn 100 triệu người đã chết do bị cộng sản áp bức. Hôm nay, chúng tôi cam kết giúp bảo đảm cho mọi người một tương lai hòa bình và thịnh vượng dựa trên các nguyên lý cốt lõi của nền dân chủ tự do, công lý và tôn trọng giá trị sống của mỗi con người”, Nhà Trắng cho biết trong một tuyên bố hôm 7/11.

Trả lời phỏng vấn VOA Việt ngữ, sau khi chân dung của mình được đưa lên trên một billboard ở thành phố St. Louis, bang Missouri, trong một chiến dịch nâng cao nhân cao nhận thức của cộng đồng về tội ác của cộng sản do Hội tưởng nhớ Nạn nhân của Chế độ Cộng sản (VOC) phát động vào tháng trước, Blogger Mẹ Nấm nói: “Sẽ không có đủ chỗ để đăng tải hình ảnh của các nạn nhân Cộng sản từ sau năm 1975 đến nay và thế giới cần biết rằng người Việt Nam chưa bao giờ có tự do thực sự dưới chế độ Cộng sản”.

Ý kiến bạn đọc
Thứ Sáu, 08 Tháng Mười Một 20197:38 CH
Super Administrator
Blogger Mẹ Nấm nói: “Sẽ không có đủ chỗ để đăng tải hình ảnh của các nạn nhân Cộng sản từ sau năm 1975 đến nay
Thứ Sáu, 08 Tháng Mười Một 20197:20 CH
Khách
Kính gửi Ộ Super Administrator, Tôi không thắc mắc chữ nghĩa Ông dùng và hình như tôi cũng " xài" nó như ông vây.Cám ơn Ông.
Thứ Sáu, 08 Tháng Mười Một 20196:58 CH
Khách
Thành thật cảm ơn Chiến Hữu HNPĐ đã trả lời sớm ! Ý của BB không nằm ở chữ "em" mà là là ở nhóm chữ "sau 1975", vì MN sinh sau 1975, thì trước 75 chống ai !? BB không quen biết gì với MN, nhưng đã lướt qua những gì MN và mẹ con bị đàn áp ra sao (?) , những phát ngôn gì trong quá khứ (?) . Nếu dẫn chứng theo câu "không thèm dính dáng đến "cái gì" thuộc về hải ngoại " vẫn có thể hiểu theo nhiều cách khác nhau , thí dụ đó là những tư tưởng và hành động tự phát không lệ thuộc vào "các thế lực phản động " bên ngoài, không bị "bọn phản động nước ngoài" mua chuộc...chẳng hạn ! Ai có bằng chứng về chuyện MN " vụ in áo có chữ " NO U" do Mẹ Nấm chỉ điểm" hay lại bị lọt vào kế ly gián của bọn VC ! để mọi người chống VC nhìn MN là kẻ thù !?
Ai tin Người Buôn Gió cở nào thì đó là quan điểm cá nhân, riêng BB đọc bài NBG viết để biện minh cho "anh Thanh" (Trịnh Xuân Thanh) thì hỡi ôi rồi !
BB đã từng comment là ngoại trừ MN đã và đang viết bài liên tiếp tố cáo tội ác của bọn VC trên DLB thì những người đã được gọi là Tù Nhân Lương Tâm như CHHVũ, ĐC-NVHải, TKTThủy chỉ ... chống nhau chứ không Điều Trần được như một "Thằng Oắt Con bị các thế lực thù địch bên ngoài xách động" (theo cách viết của bọn bồi bút VC).
VNCH bị bức tử , nhưng chính danh và chính nghĩa bất tử nếu HNPĐ nhân danh VNCH bảo tồn danh và nghĩa đó bằng đầy đủ tình cảm và lý trí. Hơn nữa VNCH luôn chủ trương "thêm bạn -bớt thù ", dù "phía sau" Mẹ nấm có là gì đi nữa , nhưng việc MN công khai lên tiếng ở Tòa BO để tố cáo tội ác của CS là việc làm đáng cổ súy và khích lệ cho thế hệ trẻ tiếp tục . Có gì sai trong việc này ?
Bọn VC , theo bài bản của bọn CS QT Nga -Tàu chuyên dùng kế sách "ly gián" để phân hóa và chia rẻ nội bộ địch thủ , kẻ cầm cờ đi trước và hô to "đả đảo CS" để gây niềm tin với tổ chức , với cộng đồng , vẫn chưa chắc là kẻ đáng tin cậy ! Ngày mai nó có thể rỉ tai bạn rằng : " ông Hội Trưởng hay Lãnh Đạo Mặt Trận ...gì gì đó là kẻ thân cộng , bị VC cài cắm v.v..." Vậy là tổ chức đó có ngay cái nhìn nghi kỵ , cật vấn , xa lánh, hạ bệ v. v... Tổ chức bị thất bại ngay khi chưa làm được gì chỉ vì phe ta chống phe mình !!! Và bọn VC xoa tay cười khoái chí !!!
Có ai từng theo dõi và đặt câu hỏi, thí dụ như " Tại sao cùng chủ trương chống VC , mà Dân Làm Báo có nhiều người comment hơn là Đàn Chim Việt ...chẳng hạn" ? Đó vì lý do gì ? - Dù oan hay ưng,dù thích hay không , vẫn phải nhìn nhận rằng :bọn VC đã thành công trong công tác địch vận và tuyên truyền , gieo phân tán và nghi ngờ trong lòng mọi người, để họ không thể tin tưởng và liên kết với nhau chống lại bọn chúng !
"Kẻ thù ta đâu có phải là người
Giết người đi thì ta ở với ai ? "
Giết là phải giết đúng bọn ba que xỏ lá Ba Đình kìa !
Thứ Sáu, 08 Tháng Mười Một 20195:29 CH
Super Administrator
Trả lời bạn Duong Hai và Binh Bốn
- Chữ " Em" chúng tôi dùng không bị Lố đâu bạn ạ, Chữ Em trong ngoặc kép KHÔNG MANG Ý TUỔI TÁC gì cả, nó na ná như nghiã cuả 3 chữ: Chị Em Ta vậy...Cấu trả lời Bạn Duong Hai có thể giải thích cho chữ " Em" đó
- Ý Kiến Cá Nhân tui: Mẹ Nắm trước khi đi tù đã từng tuyên bố: " Không thèm dính dáng đến " cái gì" thuộc về Hải Ngoại ...Cũng tin đồn: Đã có nhiều người bị bắt sau vụ in áo có chữ " NO U" do Mẹ Nấm chỉ điểm. Ông Người Buôn Gió từng là nạn nhân cuả " Em"
Những ông bà chống Cộng " được" Mỹ cho đi nước ngoài như Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cầy, Mẹ Nâm đã từng bị Ông Đồ Ngu viết bài chửi ruả rất thâm tệ, nhưng không biết lý do gì, bài lên mạng chừng nưả tiếng thì chính ông Đồ hạ xuống có thể xin Bác Đồ Ngu cho biết tại sao không?
Thứ Sáu, 08 Tháng Mười Một 20194:25 CH
Khách
" Em "này có một điều "làm" tôi thắc mắc hoài:" Em ở đâu mò ra? Con em từ đâu đến?"
Thứ Sáu, 08 Tháng Mười Một 20193:11 CH
Khách
Mẹ Nấm sinh năm 1979 (Dòng chữ trong ngoặc đơn ở tựa bài bị ...lố ) !Nên cân nhắc để khỏi bị bọn súc sinh VC nó chê cười !
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn