Cắt băng khánh thành tượng , trưởng thôn bị tượng đổ đè chết ( Đám Vẹm khai tượng bác Hồ coi chừng )

Thứ Tư, 06 Tháng Mười Một 20194:00 CH(Xem: 1665)
Cắt băng khánh thành tượng , trưởng thôn bị tượng đổ đè chết ( Đám Vẹm khai tượng bác Hồ coi chừng )

Thật trớ trêu, người dân ở Khon Kaen, Thái Lan đã mong muốn những điều tốt lành và may mắn sẽ đến khi dựng bức tượng này.

Vào chiều thứ 2 ngày 4 tháng 11, trưởng thôn Saman Chanthayothi, 52 tuổi được mời tới dự lễ khánh thành tượng Phật ở Khon Kaen, Thái Lan. Người dân địa phương dựng bức tượng với mong muốn những điều tốt lành và may mắn sẽ đến với dân làng, nhưng có vẻ nguyện vọng của họ đã không được đáp ứng. Khi vị trưởng thôn vừa kéo tấm màn che xuống thì phần móng bị vỡ và tượng Phật đổ xuống, đè lên ông Saman khiến nạn nhân tử vong ngay lập tức.

Đi cắt băng khánh thành tượng Phật, trưởng thôn thiệt mạng vì bị pho tượng cao 5m đổ ập xuống người - Ảnh 1.

Bức tượng đổ ngay sau khi nạn nhân kéo màn che xuống.

Đi cắt băng khánh thành tượng Phật, trưởng thôn thiệt mạng vì bị pho tượng cao 5m đổ ập xuống người - Ảnh 2.

Đội cứu hộ phải dùng đến cần cẩu để nhấc bức tượng ra khỏi thi thể.

Bức tượng cao đến gần 5 mét, người dân không thể nhấc nó lên để kéo vị lãnh đạo ra ngoài được. Vì thế họ đành chờ đội cứu hộ mang cần cẩu đến. Ông Surapol Thepboonma, người đứng gần với trưởng thôn lúc xảy ra tai nạn cho biết: "Khi ông Saman kéo tấm vải che xuống, tôi đột nhiên nghe thấy tiếng nứt vỡ và sau đó bức tượng đổ xuống ngay trên người ông ấy."

Đi cắt băng khánh thành tượng Phật, trưởng thôn thiệt mạng vì bị pho tượng cao 5m đổ ập xuống người - Ảnh 3.

Người dân chưa hết bàng hoàng sau vụ tai nạn.

Cảnh sát trưởng Supachai Leekhaosoong ngay lập tức có mặt ở hiện trường cùng đội y tế và các nhân viên cứu hộ. Họ phát hiện phần bê tông dưới móng của bức tượng không đủ chắc chắn, điều này dẫn đến việc nó bị đổ khi ông Saman kéo bức màn che xuống.

Được biết, gia đình của nạn nhân chấp nhận lý giải của cảnh sát và không yêu cầu tiến hành điều tra sâu hơn nữa. Họ đã đem thi thể của ông Saman đến chùa để làm nghi lễ an táng.

(Nguồn: Dailymail)

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Sáu, 05 Tháng Giêng 20182:00 SA
Máy móc luôn đẹp đẽ, sexy, không biết mệt, ngoan ngoan, dễ thương, năng lực tình dục cũng có điểm "hơn người". Nhiều người sợ hãi cho rằng robot tình dục ngày
Thứ Năm, 04 Tháng Giêng 20188:00 CH
Những câu chuyện đòi xử phạt người viết facebook vì những dòng chữ vu vơ phản ánh rất rõ sự thiếu hiểu biết luật pháp, chức năng, nhiệm vụ của cán bộ, nên dẫn tới lạm quyền, gây phiền nhiễu cho người dân.
Thứ Năm, 04 Tháng Giêng 20187:00 CH
Chưa đến 10% khách du lịch nước ngoài quay trở lại thăm Việt Nam. Đây là con số thống kê được Tổng Cục Du Lịch Việt Nam đưa ra trong báo cáo tổng kết năm nay và được truyền thông trong nước dẫn lại vào ngày 27 tháng 12.
Thứ Năm, 04 Tháng Giêng 20182:00 CH
Thông tin về “lực lượng 47” của Quân đội nhân dân Việt Nam với 10.000 “hạt nhân” thuộc loại “vừa hồng, vừa chuyên”
Thứ Năm, 04 Tháng Giêng 20187:00 SA
Dragon Kim – một chàng trai Hàn Quốc gần đây thường xuyên xuất hiện trên các chương trình giải trí ở Hàn Quốc và thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả vì khả năng “hóa thân” thành nhà lãnh đạo Kim Jong Un.
Thứ Tư, 03 Tháng Giêng 20188:00 CH
Theo bài viết: “Việt Nam – Bao nhiêu tướng là vừa”? của Nguyễn Đăng Quang, nguyên Đại tá an ninh, đăng trên Dân Việt, ngày 22.12.2017
Thứ Tư, 03 Tháng Giêng 20186:00 CH
Không giống với giới nhà giàu Trung Quốc vốn thích khoe của và xài hàng hiệu để chứng minh sự giàu có, các đại gia Nhật có lối sống giản dị và khép kín. Họ ngại phô trương tới mức ngay cả hàng xóm cũng khó lòng phát hiện ra.
Thứ Ba, 02 Tháng Giêng 20185:00 CH
Nguyễn Phú Trọng, tên đầu lĩnh của đảng cộng sản, lãnh tụ của hơn bốn triệu đảng viên cộng sản, cố tìm đủ mọi loại ngôn ngữ nhằm phết sơn mạ kền
Thứ Hai, 01 Tháng Giêng 20189:00 CH
Lãnh đạo số quốc gia Arab đã tặng các chính trị gia Anh những món đồ xa xỉ như đồng hồ Rolex, trứng cá muối Cavier... nhằm lấy lòng và tranh thủ sự ủng hộ họ.
Thứ Hai, 01 Tháng Giêng 201810:00 SA
Nhiều người cho rằng xem phim “người lớn” chỉ để giải trí. Tuy nhiên, các nghiên cứu chứng minh rằng phim khiêu dâm có thể định hình thái độ, khuyến khích hành vi tổn hại đến cá nhân và gia đình.