Sự thật vô cùng bất ngờ về người đàn ông sở hữu của quý dài nửa mét, đứng nhất thế giới ( bác Hồ còn sống cha này sẽ được làm Chánh văn phòng...)

Thứ Bảy, 06 Tháng Giêng 20181:00 SA(Xem: 5423)
Sự thật vô cùng bất ngờ về người đàn ông sở hữu của quý dài nửa mét, đứng nhất thế giới ( bác Hồ còn sống cha này sẽ được làm Chánh văn phòng...)

Năm 2015, thế giới xuất hiện một người đàn ông mang trên mình "của quý" dài nửa mét. Và quả thực, đúng là dương vật của ông dài như vậy, tuy nhiên...

Năm 2015, ông Roberto Esquivel Cabrera (54) tại Mexico đã trở nên nổi tiếng toàn thế giới với danh hiệu "người đàn ông có... "của quý" dài nhất. Được biết, "cậu nhỏ" của ông dài tới... nửa mét.

Mọi chuyện bắt nguồn từ một đoạn video ông tự quay, trong đó có tiết lộ rằng dương vật của ông dài 18,9 inch. Ở thời điểm hiện tại, con số ấy đã là 20 inch, tương đương 50,4cm rồi.

Sự thật vô cùng bất ngờ về người đàn ông sở hữu của quý dài nửa mét, đứng nhất thế giới - ảnh 1

Ông Roberto Esquivel Cabrera

Và bên cạnh đó, cũng rất nhiều ý kiến tỏ ý nghi ngờ về tính chân thực của chiếc dương vật với kích cỡ có 1-0-2 này.

Để kiểm chứng, một chương trình truyền hình thực tế đã quyết định lặn lội đến Mexico để gặp cho được Cabrera. Và họ xác nhận rằng ông có một "của quý" thực sự quá... khủng, đúng như lời đồn.

Sự thật vô cùng bất ngờ về người đàn ông sở hữu của quý dài nửa mét, đứng nhất thế giới - ảnh 2

Dù toàn bộ "chỗ ấy" của Cabrera được quấn trong một lớp băng gạc, nhưng ông đưa ra lời giải thích là để tránh bị cọ xát với quần áo. Cũng hợp lý, vì rõ ràng với kích cỡ như vậy, chẳng có chiếc quần lót nào trên đời có thể đựng vừa nó.

Nhưng sự thật bất ngờ là...

Để giải phóng những nghi ngờ, Cabrera được đưa tới bệnh viện để tiến hành chụp cắt lớp. Và tại đây, bác sĩ đã đưa ra kết luận như sau:

"Kết quả chụp cho thấy phần lớn cái "hàng khủng" ấy chỉ là bao quy đầu , nó dài đến tận đầu gối." - trích lời Bác sĩ Jesus Pablo Gilmore. "Dương vật thực thụ của người này có lẽ chỉ khoảng 16 - 18cm tính từ xương mu."

"Phần còn lại là bao quy đầu, mạch máu, và các mô bị viêm nhiễm, sưng tấy mà thành."

Sự thật vô cùng bất ngờ về người đàn ông sở hữu của quý dài nửa mét, đứng nhất thế giới - ảnh 3

Phần dương vật thực chỉ có khoảng 16cm, còn lại là bao quy đầu mà thôi

Cũng theo các thông tin được tiết lộ, có vẻ như của quý của ông Cabrera không phải tự nhiên đã như vậy.

Dù trước đó ông hoàn toàn phủ nhận, nhưng trong một cuộc trò chuyện với bác sĩ tâm lý, Cabrera thú nhận rằng ông đã treo vật nặng lên dương vật hồi còn trẻ để khiến nó dài ra. Vị bác sĩ cho biết ông đã bị ám ảnh với quan niệm: dương vật càng to nặng, bản thân càng nam tính.

Bên cạnh đó, các điều tra viên của chương trình cũng tiết lộ rằng Cabrera đã từng bị trục xuất khỏi Mỹ sau nhiều lần phạm tội, trong đó có cả hành vi "phô dâm" vào năm 1991.

Bỏ qua câu chuyện đó thì hiện tại, kỷ lục của Cabrera đang bị người tiền nhiệm phản đối. Đó là Jonah Falcon - người sở hữu một của quý dài 13,5 inch (tương đương 34cm). "Của ông ý có đến 19 inch đâu" - Falcon thẳng thắn nói trong buổi phỏng vấn với tờ The Sun.

Nguồn tham khảo: IFL Science, The Sun, Mirror...
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn