Nguyễn Phú Trọng: càng nói, càng ngu, càng lú lẫn, tại sao?

Thứ Ba, 02 Tháng Giêng 20185:00 CH(Xem: 2507)
Nguyễn Phú Trọng: càng nói, càng ngu, càng lú lẫn, tại sao?

Nhóm Bà Đầm Xòe.

trong

Nguyễn Phú Trọng, tên đầu lĩnh của đảng cộng sản, lãnh tụ của hơn bốn triệu đảng viên cộng sản, cố tìm đủ mọi loại ngôn ngữ nhằm phết sơn mạ kền che chắn bảo vệ cho sự thối tha mục ruỗng đảng của hắn mà cũng không ra hồn. Hắn càng nói, càng lú lẫn, càng ngu, càng đánh bóng mạ kền cho đảng của hắn bao nhiêu thì cái thân hình lở loét, bốc mùi thối rửa đảng của hắn lại càng phơi ra lộ ra trước ánh mặt trời bấy nhiêu, chi tổ cho bàn dân thiện hạ biết rõ thêm, căm ghét thêm lên hắn và đảng của hắn.

1.Trước đây, đảng chỉ nửa úp nửa mở: “đảng lãnh đạo toàn diện và triệt để” và cũng chỉ nói nhiều trong các cuộc hội họp của đảng, thì nay hắn bô bô trước trước bàn dân thiện hạ: “Hiến pháp là đạo luật cơ bản, quan trọng, chỉ đứng sau cương lĩnh của đảng”. Nói như thế có khác gì ỉa lên mặt các đại biểu quốc hội, ỉa lên mặt toàn dân; có khác gì, ỉa lên mặt cơ chế, cơ cấu của đường lối pháp quyền, ỉa lên mặt bộ máy hành pháp đất nước: “Sống và làm việc theo pháp luật”; có khác gì thừa nhận, đảng của hắn là một đảng độc tài. Ngu ở chỗ, lẽ ra phải khéo léo dấu cái khốn nạn, bỉ ổi của đảng hắn đi thì hắn lại nhăn nhở chổng đít lên đanh rắm cho bàn dân thiên hạ nhìn và ngửi.

2. Đảng của hắn qua 72 năm tồn tại, chưa từng làm được việc gì có ích cho đất nước, dân tộc, mà chỉ là một bầy sâu, ăn tàn phá hoại đất nước, dân tộc không từ một cái gì thứ gì; để mất độc lập dân tộc, mất lãnh thổ nhưng lại đoàn kết một lòng bám đít, làm tay sai cho Tàu Cộng, phản động, xấu xa, đã đen hoắc như cái đít nồi giang từ lâu rồi. Lẽ ra, hắn phải lựa lời để lừa đồng bào, rằng đảng của hắn vẫn còn tốt, còn trong sáng, thì hắn lại bô bô thừa nhận: “đảng bẩn, nhưng cấm được bôi bẩn”. Bảo vệ đảng kiểu đó, có khác gì mở váy ra rồi chỉ vào đó mà nói, nó bẩn thật đấy, nhưng tôi cấm mọi người được bôi bẩn.

Đây chỉ là hai ví dụ. Nếu bỏ công sưu tầm chỉ trong vài, ba năm nay thì nói ngu như “vạch đít cho người xem phân” của Nguyễn Phú Trọng có lấy đấu mà đong cũng không hết. Điều đó, chúng tỏ rằng, hắn đã ngu lại còn lú lẫn.

Có ngươi hỏi, hắn ngu thế, nhưng tại sao hắn lại cầm đầu hơn bốn triệu đảng viên, trong đó có giáo sư tiến sĩ, đại học, đông tới cả triệu người? Và tại sao hắn lại “đã hổ diệt ruồi” được những kẻ lắm tiền, nhiều của, bắt và tống tù được cả ủy viên bộ Chinh trị?

Trả lời: Bởi vì, từ năm 2005, khi còn làm chủ tịch quốc hội, biết rõ hắn ngu và lú lẫn nên hắn đã được quan thầy Bắc Kinh chăm sóc và nuôi dưỡng cái ngu và lú lẫn của hắn. Và Bắc Kinh cho phép hắn nói gì cũng được, nhưng việc làm, làm như thế nào, bắt ai, giết ai, nhất nhất phải làm theo kịch bản của Bắc Kinh đã sọan sẵn. Đó là lý do mà hắn vừa ngu, vừa lú lẫn, nhưng vẫn cứ làm vua Việt Nam. Nhiều đồng chí trong đảng của hắn cũng biết rất rõ điều này, nhưng phải một lòng theo nó, vì chống nó là chống Bắc Kính; chống nó, vừa mất ăn, mất quyền và con đường vào nhà tù thì Bắc Kinh luôn luôn mở cổng sẵn.

Bởi thế mà mới đấy nhất, ngày 10.12.2017, hắn mới không ngượng mồm, cứ tưởng mình thông minh giỏi giang, tự tin mở mồm ra, vén váy cho cái đảng của nó: “Mất đảng, mất chế độ là mất tất cả”. Hắn ngu và lú lẫn quá ràng rành, phải không các bạn? Đảng là đảng của hơn triệu đứa đảng viên, còn đất nước dân tộc là của 94 triệu dân Việt Nam, mà dân Việt Nam bây giờ đang từng ngày từng giờ mong đảng của hắn chết sớm giờ nào thì tốt cho dân tộc, đất nước giờ ấy. Đảng của hắn mà mất đi thì dân tộc đất nước được nhiều toàn diện, chỉ mất đi xiềng xích và lũ sâu bọ chuyên bám vào dân hút máu dân. Còn chế độ này mất thì có chế độ khác thay thế. Đương nhiên, cái chế độ Nguyễn Phú Trọng nói là chế độ độc tài. Cái chế độ độc tài mất đi thì chế độ dân chủ sẽ hình thành và thay thế. Ngu sao, nói mất tất cả, Phú Trọng ơi.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Ba, 16 Tháng Giêng 20185:59 SA
Những bức ảnh cho thấy tổng thống Mỹ cầm chiếc ô lớn màu đen bước lên máy bay một mình. Bà Melania và con trai Barron đi sau, không có ô
Thứ Hai, 15 Tháng Giêng 20188:01 CH
Trong những năm đương quyền, cựu Bí thư ĐCSTQ Giang Trạch Dân, người đầu tàu trị quốc với hình ảnh “hủ bại dâm loạn”, chính vì thế đã khiến quan trường Trung Quốc
Thứ Hai, 15 Tháng Giêng 20183:00 SA
Nhà tiên tri Jemima Packington vừa đưa ra những dự đoán cho năm 2018 bằng măng tây. Trước đó bà cũng từng đưa ra nhiều dự đoán chính xác về Brexit hay những trận lũ lụt đầu năm.
Chủ Nhật, 14 Tháng Giêng 20186:00 CH
Phát kiển mới này có thể sẽ làm thay đổi phương thức hoạt động của ngành bán lẻ quần áo trong tương lai.
Chủ Nhật, 14 Tháng Giêng 20185:00 CH
Chuyến bay từ London tới Mumbai rạng sáng 1/1/2018 của hãng hàng không Ấn Độ Jet Airways với 324 hành khách đã xảy ra sự cố khi cơ phó
Chủ Nhật, 14 Tháng Giêng 20184:15 SA
Mấy hôm nay người ta chuyền nhau hình ảnh ông Đinh La Thăng cười tươi trên xe áp tải bị cáo với nhiều cảm xúc bình luận.Với kinh nghiệm của mình tôi không ngạc nhiên với cái cười đó,
Thứ Bảy, 13 Tháng Giêng 20187:00 SA
Hãng Thông Tấn Nga TASS hôm 2/1 nói Nga đang mời các nhà quan sát quốc tế, trong đó có Việt Nam, đến quan sát cuộc bầu cử tổng thống nga 2018.
Thứ Bảy, 13 Tháng Giêng 20183:30 SA
Phải giao trước Cấm chạy làngHễ lang bang Em xẻo tuốt!
Thứ Sáu, 12 Tháng Giêng 201811:00 CH
Tổng thống Mỹ Donald Trump rất thích đồ ăn nhanh. Mới đây, cuốn sách mới của nhà báo Mỹ tiết lộ về lý do này của ông Trump. Sở dĩ vị Tổng thống thứ 45 của Mỹ ưa thích đồ ăn nhanh vì lo sợ bị đầu độc,
Thứ Sáu, 12 Tháng Giêng 20182:00 CH
Một tài xế xe tải người Anh đã đào được chiếc nhẫn vàng 20 carat có thể trị giá tới 13.500 USD (khoảng 310 triệu đồng) trên một cánh đồng.