Nguyễn Phú Trọng: càng nói, càng ngu, càng lú lẫn, tại sao?

Thứ Ba, 02 Tháng Giêng 20185:00 CH(Xem: 2433)
Nguyễn Phú Trọng: càng nói, càng ngu, càng lú lẫn, tại sao?

Nhóm Bà Đầm Xòe.

trong

Nguyễn Phú Trọng, tên đầu lĩnh của đảng cộng sản, lãnh tụ của hơn bốn triệu đảng viên cộng sản, cố tìm đủ mọi loại ngôn ngữ nhằm phết sơn mạ kền che chắn bảo vệ cho sự thối tha mục ruỗng đảng của hắn mà cũng không ra hồn. Hắn càng nói, càng lú lẫn, càng ngu, càng đánh bóng mạ kền cho đảng của hắn bao nhiêu thì cái thân hình lở loét, bốc mùi thối rửa đảng của hắn lại càng phơi ra lộ ra trước ánh mặt trời bấy nhiêu, chi tổ cho bàn dân thiện hạ biết rõ thêm, căm ghét thêm lên hắn và đảng của hắn.

1.Trước đây, đảng chỉ nửa úp nửa mở: “đảng lãnh đạo toàn diện và triệt để” và cũng chỉ nói nhiều trong các cuộc hội họp của đảng, thì nay hắn bô bô trước trước bàn dân thiện hạ: “Hiến pháp là đạo luật cơ bản, quan trọng, chỉ đứng sau cương lĩnh của đảng”. Nói như thế có khác gì ỉa lên mặt các đại biểu quốc hội, ỉa lên mặt toàn dân; có khác gì, ỉa lên mặt cơ chế, cơ cấu của đường lối pháp quyền, ỉa lên mặt bộ máy hành pháp đất nước: “Sống và làm việc theo pháp luật”; có khác gì thừa nhận, đảng của hắn là một đảng độc tài. Ngu ở chỗ, lẽ ra phải khéo léo dấu cái khốn nạn, bỉ ổi của đảng hắn đi thì hắn lại nhăn nhở chổng đít lên đanh rắm cho bàn dân thiên hạ nhìn và ngửi.

2. Đảng của hắn qua 72 năm tồn tại, chưa từng làm được việc gì có ích cho đất nước, dân tộc, mà chỉ là một bầy sâu, ăn tàn phá hoại đất nước, dân tộc không từ một cái gì thứ gì; để mất độc lập dân tộc, mất lãnh thổ nhưng lại đoàn kết một lòng bám đít, làm tay sai cho Tàu Cộng, phản động, xấu xa, đã đen hoắc như cái đít nồi giang từ lâu rồi. Lẽ ra, hắn phải lựa lời để lừa đồng bào, rằng đảng của hắn vẫn còn tốt, còn trong sáng, thì hắn lại bô bô thừa nhận: “đảng bẩn, nhưng cấm được bôi bẩn”. Bảo vệ đảng kiểu đó, có khác gì mở váy ra rồi chỉ vào đó mà nói, nó bẩn thật đấy, nhưng tôi cấm mọi người được bôi bẩn.

Đây chỉ là hai ví dụ. Nếu bỏ công sưu tầm chỉ trong vài, ba năm nay thì nói ngu như “vạch đít cho người xem phân” của Nguyễn Phú Trọng có lấy đấu mà đong cũng không hết. Điều đó, chúng tỏ rằng, hắn đã ngu lại còn lú lẫn.

Có ngươi hỏi, hắn ngu thế, nhưng tại sao hắn lại cầm đầu hơn bốn triệu đảng viên, trong đó có giáo sư tiến sĩ, đại học, đông tới cả triệu người? Và tại sao hắn lại “đã hổ diệt ruồi” được những kẻ lắm tiền, nhiều của, bắt và tống tù được cả ủy viên bộ Chinh trị?

Trả lời: Bởi vì, từ năm 2005, khi còn làm chủ tịch quốc hội, biết rõ hắn ngu và lú lẫn nên hắn đã được quan thầy Bắc Kinh chăm sóc và nuôi dưỡng cái ngu và lú lẫn của hắn. Và Bắc Kinh cho phép hắn nói gì cũng được, nhưng việc làm, làm như thế nào, bắt ai, giết ai, nhất nhất phải làm theo kịch bản của Bắc Kinh đã sọan sẵn. Đó là lý do mà hắn vừa ngu, vừa lú lẫn, nhưng vẫn cứ làm vua Việt Nam. Nhiều đồng chí trong đảng của hắn cũng biết rất rõ điều này, nhưng phải một lòng theo nó, vì chống nó là chống Bắc Kính; chống nó, vừa mất ăn, mất quyền và con đường vào nhà tù thì Bắc Kinh luôn luôn mở cổng sẵn.

Bởi thế mà mới đấy nhất, ngày 10.12.2017, hắn mới không ngượng mồm, cứ tưởng mình thông minh giỏi giang, tự tin mở mồm ra, vén váy cho cái đảng của nó: “Mất đảng, mất chế độ là mất tất cả”. Hắn ngu và lú lẫn quá ràng rành, phải không các bạn? Đảng là đảng của hơn triệu đứa đảng viên, còn đất nước dân tộc là của 94 triệu dân Việt Nam, mà dân Việt Nam bây giờ đang từng ngày từng giờ mong đảng của hắn chết sớm giờ nào thì tốt cho dân tộc, đất nước giờ ấy. Đảng của hắn mà mất đi thì dân tộc đất nước được nhiều toàn diện, chỉ mất đi xiềng xích và lũ sâu bọ chuyên bám vào dân hút máu dân. Còn chế độ này mất thì có chế độ khác thay thế. Đương nhiên, cái chế độ Nguyễn Phú Trọng nói là chế độ độc tài. Cái chế độ độc tài mất đi thì chế độ dân chủ sẽ hình thành và thay thế. Ngu sao, nói mất tất cả, Phú Trọng ơi.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Chủ Nhật, 04 Tháng Hai 20189:00 CH
Khi bị ngứa, bạn đưa tay gãi. Hành vi này giúp ngăn chặn hoạt động của tế bào thần kinh trong tủy sống truyền tín hiệu từ vùng da đến não, hết cảm giác ngứa.
Chủ Nhật, 04 Tháng Hai 20187:00 CH
Bạn thuộc team nào, giấy hướng vào trong hay ra ngoài? Câu chuyện về giấy vệ sinh thôi cũng nhiêu khê lắm các bạn ạ.
Thứ Bảy, 03 Tháng Hai 20185:00 CH
Viện bảo tàng Guggenheim ở New York từ chối khi Tòa Bạch Ốc hỏi mượn một bức tranh của danh họa Van Gogh nhưng, thay vào đó, mở lời sẵn sàng cho mượn
Thứ Bảy, 03 Tháng Hai 20186:57 SA
Thành phố Hà Nội vừa công bố bản quy hoạch xây nghĩa trang Yên Trung để an táng cán bộ cao cấp và danh nhân.
Thứ Bảy, 03 Tháng Hai 20186:00 SA
Cảnh sát ở thủ đô Bangkok của Thái Lan đang kiểm tra hàng chục nhà thổ vì nghi ngờ những cơ sở này đang hút trộm nước ngầm trái phép. Lượng nước khổng lồ
Thứ Bảy, 03 Tháng Hai 20183:00 SA
Theo lời cô Katelnikoff, ngọn nguồn mọi chuyện bắt đầu vào 4 năm trước. Cụ thể, vào năm 2014, cô đã 1 lần bị sa thải bởi cấp trên
Thứ Sáu, 02 Tháng Hai 201811:00 CH
Đi Phú Quốc chơi ông Ba. Bữa ông nói ở ngoải đẹp lắm, trong lành lắm, và hơn hết là có… “tắm tiên” đã lắm.
Thứ Sáu, 02 Tháng Hai 20184:13 SA
Nhiều phụ nữ ở miền bắc Albania thề làm trinh nữ cả đời để có các đặc quyền: mặc quần, hút thuốc, dùng súng, làm công việc như đàn ông.