Nỗi xấu hổ mang tên Lê Thị Hiền ( Trang Lá Cải hết chỗ rồi, mà bài chửi thì,...hay quá ! )

Thứ Sáu, 23 Tháng Tám 20198:40 SA(Xem: 4605)
Nỗi xấu hổ mang tên Lê Thị Hiền ( Trang Lá Cải hết chỗ rồi, mà bài chửi thì,...hay quá ! )
Nỗi xấu hổ mang tên Lê Thị Hiền
22/08/2019 - Đừng vội nói lời xin lỗi, sau khi đã đóng phạt 200.000 đồng. Đừng nhanh nhảu nhận ngay 'rút kinh nghiệm' và nhất là đừng tỏ vẻ cúi mặt ăn năn, bởi với những gì chị đã làm giữa đám đông, chị không được quyền… hối hận. Bởi ngay sau sự hối cải cấp tốc ấy, chị lại vác hành lý ra sân bay một lần nữa…
Tôi phải gọi đúng họ tên của chị để định danh, xác nhận là chính chị, chứ không phải của bất cứ người phụ nữ nào, của bất kỳ chiến sĩ công an nào. Bởi chị không xứng đáng “ đại diện” cho ai, lại càng không thể xúc phạm hình ảnh của người nào. Chị phản chiếu con người của chính chị, tuy được cha mẹ đặt cho cái tên… Hiền nhưng lời lẽ, hành vi, thái độ và hẳn nhiên, tạo nên cái nhân cách trong hành xử nơi công cộng đã cho thấy sự ngược ngạo, hung hãn, độc ác.
1_22212974
Ngoài việc mạt sát nhân viên làm thủ tục check-in, 
bà Lê Thị Hiền còn tấn công cả nhân viên an ninh sân bay

Là một hành khách Lê Thị Hiền, chị đã sai khi không tuân thủ các quy định của hãng hàng không, thông qua hướng dẫn, yêu cầu của nhân viên sân bay (mặt đất). Đã gửi 4 kiện hành lý tiêu chuẩn miễn cước, khi yêu cầu nhân viên làm thủ tục gửi thêm 1 kiện hành lý xách tay, do không được đồng ý, chị đã phản ứng thô bạo, bất hợp tác để giải quyết vụ việc. Khi bị mất thẻ lên máy bay, chị lại tiếp tục to tiếng, vừa đánh nhân viên an ninh hàng không, vừa vu vạ người ta đánh mình.

Là một phụ nữ, chị không tiếc lời xúc phạm, mạt sát một người phụ nữ khác. Dùng những từ ngữ thô tục nhất và rủa xả cô nhân viên ở quầy thủ tục, “ đ… có chồng thì ế chồng, có con thì dị tật”. Ngay cả khi cô nhân viên khóc vì bị chửi rủa thậm tệ thì chị vẫn xỉa xói: “Chửi cho còn chảy nước đái, lấy bỉm con tao mà đắp vào mặt”.

Thật sự, tôi quá hãi kinh khi nghe, nhìn cái hình thù người, tiếng… Kinh, chứ không phải tự nhận rằng “tao người dân tộc, tao chỉ biết nói mày tao thế thôi…”. Chưa hết, khi một hành khách khuyên can, yêu cầu chị nói nhỏ, không gây rối trật tự công cộng, chị sấn sổ thách thức, “anh đánh tôi đi, tôi đ… nói nhỏ được vì miệng tôi to, tôi phải ăn to nói lớn”.

Là một chiến sĩ công an nhân dân Lê Thị Hiền - đang công tác tại đội Cảnh sát giao thông - trật tự - phản ứng nhanh của Công an quận Đống Đa, TP.Hà Nội, chả nhẽ, khi lột trần mình ra khỏi sắc phục của ngành, chị hiện nguyên hình là “giống” ăn to nói lớn, chửi bới rủa xả bất cứ ai làm ngược ý mình, nói nghịch tai mình?

Ngay cả tội phạm, còn có quyền được đối xử, được tôn trọng như một con người. Còn chị, chị biến tất cả mọi người xung quanh mình như thể là… tội phạm, để chị mặc nhiên mạt sát, phỉ báng, hành hung.

Đừng vội nói lời xin lỗi, sau khi đã đóng phạt 200.000 đồng. Đừng nhanh nhảu nhận ngay “rút kinh nghiệm” và nhất là đừng tỏ vẻ cúi mặt ăn năn, bởi với những gì chị đã làm, đã không che đậy giữa đám đông thì chị không được quyền… hối hận. Bởi ngay sau sự hối cải cấp tốc ấy, chị lại vác hành lý ra sân bay một lần nữa…

Minh Triết

https://www.phunuonline.com.vn/thoi-su/noi-xau-ho-mang-ten-le-thi-hien-163400/

*************

Đại úy Lê Thị Hiền: 'Tại sao các bạn photoshop tôi như một con lợn để lăng mạ tôi?'

VCCorp.vn

Sở VH-TT Hà Nội yêu cầu xử lý nữ cán bộ Lê Thị Hiền

Ông Tô Văn Động (Giám đốc Sở VH-TT Hà Nội) cho biết trên báo Thanh niên, hiện Sở đã nắm được vụ việc bà Lê Thị Hiền, nữ cán bộ công an quận Đống Đa, mạt sát nhân viên hàng không ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP.Hồ Chí Minh).

Theo ông Động, bà Hiền là đối tượng điều chỉnh của Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội. "Nữ cán bộ này thuộc diện thực hiện quy tắc ứng xử này", ông Động nói.

Đại úy Lê Thị Hiền: Tại sao các bạn photoshop tôi như một con lợn để lăng mạ tôi? - Ảnh 1.

Nữ hành khách Lê Thị Hiền đe dọa cả nhân viên an ninh. Ảnh cắt từ clip.

Ông Động thông tin với báo trên: "Hôm nay tôi làm văn bản yêu cầu Công an quận Đống Đa xử lý. Xử lý thế nào thuộc về trách nhiệm của thủ trưởng quản lý cán bộ. Trước đây, có mấy trường hợp "nóng" thế này, đơn vị xử lý rất nặng, thậm chí còn điều chuyển công tác".

Trước đó, trao đổi với PV Trí thức trẻ, Trung tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin sự việc, trong đêm 22/8, ông đã chỉ đạo Công an quận Đống Đa tiến hành xác minh làm rõ vụ việc và có hình thức xử lý đối với Đại úy Lê Thị Hiền.

Trung tướng Khương yêu cầu Công an quận Đống Đa tiến hành đình chỉ công tác 30 ngày đối với nữ cán bộ công an này để kiểm điểm, làm rõ sự việc, xử lý nghiêm theo quy định.

Người đứng đầu Công an TP Hà Nội cũng nhìn nhận, hành vi, cách ứng xử của nữ cán bộ này không chấp nhận được. Công an TP sẽ căn cứ các quy định của ngành để xử lý.

"Video hoàn toàn đã bị cắt ghép chỉnh sửa. Tôi sẽ đề nghị làm rõ"

Sáng 23/8, tại trụ sở Đội CSGT trật tự cơ động Công an quận Đống Đa (Hà Nội), trao đổi với PV Báo Giao thông, nữ Đại uý Lê Thị Hiền, hiện làm tại Tổ tổng hợp Đội CSGT trật tự cơ động Công an quận Đống Đa nói:

"Sự việc đang bị báo chí, mạng xã hội hiểu sai sự thật. Ngay cả video cũng không thể hiện từ đầu của buổi check in vé dẫn đến việc tôi bức xúc đến như vậy. Video hoàn toàn đã bị cắt ghép, chỉnh sửa. Tôi sẽ đề nghị làm rõ đoạn video".

Chị Hiền nói, ban đầu, chị vào check in vé, bế con nhỏ trên vai, thì bé nhà chị thò đầu vào máy vi tính của nữ nhân viên hàng không đang làm thủ tục check in, và "cô ta đã xúc phạm con tôi".

Tiếp theo đó, chị Hiền cho con nhỏ đứng xuống dưới, nhưng do bé ốm đòi bế, nên chị lại bế bé lên và bé tiếp tục thò đầu vào dòm máy tính và "cô ta lại có lời lẽ xúc phạm nó tiếp".

"Tôi xin cô nhân viên làm check in rằng con tôi ốm, cho cháu cái ghế trên thì cô ta trả lời: "Chỉ có hàng ghế số 35, đi được thì đi không đi thì thôi", chị Hiền trấn tình với PV báo trên.

Nữ hành khách kể tiếp, đến giao đoạn gửi hành lý, chị cũng biết từ ngày 01/8, mỗi hành khách được gửi 23kg hành lý nhưng nữ nhân viên hàng không làm công việc check in không hướng dẫn chị ra đóng lại hành lý, mà cô ta chỉ nói của gia đình chị thừa 3kg.

Theo chị Hiền, nhân viên hàng không đã xúc phạm mẹ con chị trước mới xảy ra sự việc như vậy.

"Tôi đồng ý quan điểm sai đến đâu thì xử lý đến đó. Tuy nhiên, tại sao các bạn đã photoshop tôi như một con lợn để lăng mạ sỉ nhục tôi?", chị Hiền bức xúc.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền 2 đoạn video ghi lại cảnh một nữ hành khách đi cùng con nhỏ, làm thủ tục chuyến bay của Vietnam Airlines, mắng xối xả nhân viên hàng không với lời lẽ khiếm nhã.

Thông tin từ Cảng vụ Hàng không miền Nam cho biết sự việc xảy ra vào ngày 11/8, khi hành khách đang làm thủ tục check in và ký gửi hành lý của Vietnam Airlines.

Hành khách này được xác định là bà Lê Thị Hiền đi cùng khách Ngô Tiến D. và Lê Bảo A. đến làm thủ tục chuyến bay VN248 lộ trình TP.HCM - Hà Nội.

Do bà Hiền mang hành lý quá tiêu chuẩn miễn cước nên đồng ý mang theo hành lý xách tay. Tuy nhiên, qua khâu an ninh soi chiếu, bà Hiền làm mất thẻ máy bay nên đến quầy check in của Vietnam Airlines lớn tiếng đòi... trả vé với những lời lẽ văng tục.

Khi có người can ngăn, yêu cầu nói nhỏ, bà Hiền tiếp tục mắng "đây là việc của anh à. Hóng hớt à".

Lúc này, nữ nhân viên Vietnam Airlines cất tiếng đáp: "Do thái độ của chị..." thì người phụ nữ này cắt ngang, tiếp tục quát: "Thái độ của tao thế đấy, tao năn nỉ mày mày không cho nên bố mày phải nói như thế đấy. Cái loại mày ra ngoài đường người ta vả vào mặt mày. Một ngày tao phải chạy 5 triệu tiền Facebook cho con này ế chồng".

Khi bị mời về Cảng vụ Hàng không miền Nam giải quyết, bà Hiền tiếp tục có những lời văng tục với nhân viên an ninh. Thậm chí, đoạn video còn ghi lại cảnh bà Hiền đánh nhân viên an ninh nhưng la lên bị nhân viên hành hung.

Một nhân viên an ninh làm nhiệm vụ ngày 11/8 cho biết khi yêu cầu hợp tác để giải quyết vụ việc, hành khách này đã lớn tiếng ở sân bay. Đây là hành vi thiếu ý thức, chống đối của hành khách, dù đã được lực lượng an ninh yêu cầu nói nhỏ và mời về Cảng vụ miền Nam để giải quyết, báo Tuổi trẻ đưa tin.

Lãnh đạo Đồn công an Tân Sơn Nhất đã ra quyết định xử phạt 200.000 đồng với hành vi gây rối của bà Hiền.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc
Thứ Sáu, 23 Tháng Tám 20197:32 CH
Khách
Thái độ đó thể hiện "BẠO NỰC CÁT MẠNG " Đó nà ĐẢNG TÍNH diễn ra hàng ngày trên cả lước
Thứ Sáu, 23 Tháng Tám 20195:08 CH
Khách
Khong co gi la dang ngac nhien ca.Ngay ca thang tong bi-thang thu tuong-con di bo y te-con di chi tit....deu mot bon nhu nhau, vo an,vo hoc,vo le phep...la bon cong san.bon cho nay chi hoc noi guong thang mat day ho chi minh la du de khuay dao,de dau bop co nhan dan,dat nhan dan len tren dinh dau ruoi.la qua du! Nhin Mau quoc tau cong,gian doi-lua dao-trom cuop-giet nguoi khong viec gi khong dam lam ke ca mang cha me ra dau to nhu tong bi truong chinh...giet an nhan da che cho bao boc nhu thang giac ho......thi con gi de noi voi bon chung.BON CHO DE ! khong phai la nguoi me sanh de ra chung ma la CHO DE ra chung : CONG SAN !
Xin loi da dung dang tu nang,nhung chang qua la dung tu cua chung de chui chung nhu chung da chui : thang thieu-thang diem....thang nguy.....
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn