Vua Thái Lan chính thức lấy nữ y tá làm...vợ Hai ( Dâm đãng không khác bác Hồ, nhưng không phải lén lút.. )

Thứ Bảy, 03 Tháng Tám 20196:45 SA(Xem: 1164)
Vua Thái Lan chính thức lấy nữ y tá làm...vợ Hai ( Dâm đãng không khác bác Hồ, nhưng không phải lén lút.. )

Vua Rama X sắc phong Sineenat Wongvajirapakdi, cựu y tá và chỉ huy lực lượng cảnh vệ của Nhà vua Thái Lan, theo nghi lễ truyền thống, trở thành vợ hai của ông.

Nhà vua Rama X phong cho bà Sineenat Wongvajirapakdi, 34 tuổi, làm Hoàng quý phi, tước hiệu dành cho phi tần đứng đầu trong hoàng gia, tại một buổi lễ được tổ chức vào dịp sinh nhật 67 tuổi của ông hôm 28/7.

Những hình ảnh về buổi lễ được phát sóng trên truyền hình cho thấy Nhà vua tưới nước lên đầu Sineenat, trong khi bà nằm trên sàn, cúi đầu xuống sát chân ông theo truyền thống của hoàng gia. Hoàng hậu Suthida Vajiralongkorn, người vừa kết hôn với Nhà vua chưa đầy 3 tháng, ngồi cạnh ông xuyên suốt buổi lễ và gương mặt không thể hiện cảm xúc gì.

Ông Rama X cũng trao cho Sineenat 4 huân chương cao quý để vinh danh những đóng góp của bà cho quốc gia. Bà Sineenat, người còn được gọi là Koi, từng là một y tá ở bệnh viện quân đội và là thiếu tướng chỉ huy lực lượng cận vệ của nhà vua.

Bà Sineenat Wongvajirapakdi khi còn là chỉ huy cấp cao lực lượng cận vệ của nhà vua. Ảnh: Reuters

Bà Sineenat Wongvajirapakdi khi còn là chỉ huy cấp cao lực lượng cận vệ của nhà vua. Ảnh: Reuters

Buổi lễ đánh dấu lần đầu tiên một quốc vương Thái Lan công khai có hơn một người vợ kể từ khi nền quân chủ chuyên chế kết thúc vào năm 1932. Tước hiệu Hoàng quý phi Thái Lan cũng đã không còn tồn tại kể từ năm 1921.

Nhà vua Rama X trải qua ba lần ly hôn vợ và có 7 đứa con trước khi kết hôn với Hoàng hậu Suthida hồi tháng 5. Bà Suthida quen ông Rama X khi còn là tiếp viên của hãng hàng không Thai Airways, sau đó trở thành tướng chỉ huy lực lượng cận vệ của nhà vua.

4 quốc vương gần đây của Thái Lan đều theo chế độ một vợ một chồng, ngoại trừ Vua Rama III không kết hôn.

Anh Ngọc (Theo Fox News)

Ý kiến bạn đọc
Thứ Bảy, 03 Tháng Tám 20193:56 CH
Khách
Dat nuoc nay lay phat giao lam quoc giao,Nhung tuong rang phat phap da tham nhuan tan xuong tuy quan dan si thu.Hai tac hoanh hanh tan nhan,cuop-hiep-giet+sa doa vao bac nhat a chau voi di diem-dong tinh-ma tuy-pha thai,Chinh quyen thi tham nhung-dao chanh-be phai,gio nay,quoc vuong la nguoi duoc dan chung phung tho nhu phat song lai cong khai lay vo le ,trong khi cuoi vo lon moi co 03 thang va da ly hon 03 lan.Nhu vay,Thien -ac song hanh.Ai khon thoi dai-ai dai thoi khon....cau ca dong dao thoi xua khi con be choi rong ran. Xin loi neu co dong cham toi ton giao,nhung day la su that.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn