Đả nữ Ngô Thanh Vân ra nước ngoài bị 'lôt' sạch sành sanh ( Ả này, mới lột sạch bóp cuả Thị trưởng Tạ Đức Trí, nam Cali )

Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy 20193:48 CH(Xem: 1936)
Đả nữ Ngô Thanh Vân ra nước ngoài bị 'lôt' sạch sành sanh ( Ả này, mới lột sạch bóp cuả Thị trưởng Tạ Đức Trí, nam Cali )
Ngô Thanh Vân bị kẻ gian móc mất điện thoại, tiềm mặt và thẻ ngân hàng ở Anh'. Cô vừa kể lại đều không may của mình trên fanpage. Cô đã trở thành người 'vô sản' trên đất nước Anh.

Mới đây, trên fanpage của mình, nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất Ngô Thanh Vân vừa thông báo bị kẻ xấu móc mất điện thoại, tiền mặt và thẻ tín dụng khi đang du lịch ở Anh.

Nàng "đả nữ" kể lại:

"Làm như xứ này không có đãi ngộ chế.

Nó hết lấy điện thoại chế giờ nó móc luôn bóp tiền chế. Cảnh báo cho những bạn Việt Nam đi du lịch ở Châu âu. Pháp Anh gì cũng vậy nhé.

Hôm qua đi vô chỗ đông người chen chút. Mấy "mẹ" trùm đầu chen chen đụng đụng mình xoay lại cái bóp đeo mở học... Và cái bóp nhỏ đựng tiền biến mất trong tích tắc.

Xoay lại nhiều người đụng quá chơi trùm đầu ai biết ai. Vậy là tiền mặt của sinh viên nghiêm túc và 2 cái thẻ credit card bay mất.

Chế lại buồn tiếp và lần này thì mút đụng bà nó đất luôn rồi... Chơi gì kỳ quá!


attachment

Đả nữ vừa thông báo cô đã bị kẻ gian móc hết những thứ giá trị trong người khi đang ở Anh
Nhiều bạn bè và các fan đã nhiệt tình hỏi thăm và khuyên nàng đã nữ bớt buồn, xem như "của đi thay người". Đáp lại Ngô Thanh Vân đã trấn an và thậm chí còn đùa, bây giờ mình đã là sinh viên nghèo và vô sản
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn