Nhan sắc cô con gái bị bỏ rơi của Thẩm Thúy Hằng

Thứ Tư, 19 Tháng Sáu 20193:00 CH(Xem: 2736)
Nhan sắc cô con gái bị bỏ rơi của Thẩm Thúy Hằng

Sau nhiều năm tìm kiếm, bà Thẩm Thúy Hằng đã tìm được con gái bỏ rơi bao nhiêu năm. Tuy nhiên, cô gái nhất định không nhận mẹ.

7JdG4Dq

Từng là một mỹ nhân nổi tiếng Sài Gòn thời kỳ trước năm 1975, Thẩm Thúy Hằng khiến các ‘đại gia’ thời bấy giờ mê mẩn nhan sắc mặn mà và tài năng diễn xuất vượt trội của bà. Ảnh: Phununews.

rwKPj1h

Tiếc là do lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ mà dung nhan tuyệt mỹ của bà đã bị phá hủy. Nhan sắc một thời vàng son của bà chỉ còn đọng lại ở những đứa con. Ảnh: Tiin.

JwgMxXB

Ít tai biết, giai nhân một thời có 4 người con trai thành đạt hiện đang sinh sống ở nước ngoài và có một người con gái. Ảnh: Phununews.

8A4RFY6

Năm 2011 bà Thẩm Thúy Hằng đã thú nhận trên một tờ báo Sài Gòn rằng mình đã phải sống trong day dứt và hối hận khi đã cho một gia đình giọt máu đào của mình vì muốn giữ lại danh vọng khi đang đứng trên đỉnh vinh quang. Ảnh: Tulieuphimviet.

hX5dtHG

Sau nhiều năm cất công tìm kiếm, cuối cùng bà cũng đã tìm được con gái của mình. Ảnh: Zingnews.

zTygseg

Con gái Thẩm Thúy Hằng có tên Nguyễn Thụy Thi Hằng. Chỉ cần nhìn qua, ai cũng có thể nhận ra những nét đẹp tương đồng của hai mẹ con, sống mũi cao, đôi môi dày và đôi mắt to tròn. Ảnh: Langsao.

KhcGPOa

Tuy nhiên, điều đau khổ nhất với mỹ nhân một thời Thẩm Thúy Hằng không phải là dung nhan bị phá hủy mà là con gái nhất định từ chối nhận mẹ. Sau khi tìm được con gái, Nguyễn Thụy Thi Hằng đã dứt khoát chối bỏ tất cả những gì liên quan đến bà Thúy Hằng. Ảnh: Phununews.

JTtPOW1

Giai nhân nổi tiếng một thời vẫn đang đau đáu trong mình nỗi buồn về chuyện con gái chưa nhận mẹ. Bà đã bật khóc khi nói về điều này trên báo Sài Gòn Việt Nam năm 2011. Ảnh: Phunuonline.

[td_smart_list_end]

Theo Kiến Thức

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn