Nhan sắc cô con gái bị bỏ rơi của Thẩm Thúy Hằng

Thứ Tư, 19 Tháng Sáu 20193:00 CH(Xem: 1719)
Nhan sắc cô con gái bị bỏ rơi của Thẩm Thúy Hằng

Sau nhiều năm tìm kiếm, bà Thẩm Thúy Hằng đã tìm được con gái bỏ rơi bao nhiêu năm. Tuy nhiên, cô gái nhất định không nhận mẹ.

7JdG4Dq

Từng là một mỹ nhân nổi tiếng Sài Gòn thời kỳ trước năm 1975, Thẩm Thúy Hằng khiến các ‘đại gia’ thời bấy giờ mê mẩn nhan sắc mặn mà và tài năng diễn xuất vượt trội của bà. Ảnh: Phununews.

rwKPj1h

Tiếc là do lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ mà dung nhan tuyệt mỹ của bà đã bị phá hủy. Nhan sắc một thời vàng son của bà chỉ còn đọng lại ở những đứa con. Ảnh: Tiin.

JwgMxXB

Ít tai biết, giai nhân một thời có 4 người con trai thành đạt hiện đang sinh sống ở nước ngoài và có một người con gái. Ảnh: Phununews.

8A4RFY6

Năm 2011 bà Thẩm Thúy Hằng đã thú nhận trên một tờ báo Sài Gòn rằng mình đã phải sống trong day dứt và hối hận khi đã cho một gia đình giọt máu đào của mình vì muốn giữ lại danh vọng khi đang đứng trên đỉnh vinh quang. Ảnh: Tulieuphimviet.

hX5dtHG

Sau nhiều năm cất công tìm kiếm, cuối cùng bà cũng đã tìm được con gái của mình. Ảnh: Zingnews.

zTygseg

Con gái Thẩm Thúy Hằng có tên Nguyễn Thụy Thi Hằng. Chỉ cần nhìn qua, ai cũng có thể nhận ra những nét đẹp tương đồng của hai mẹ con, sống mũi cao, đôi môi dày và đôi mắt to tròn. Ảnh: Langsao.

KhcGPOa

Tuy nhiên, điều đau khổ nhất với mỹ nhân một thời Thẩm Thúy Hằng không phải là dung nhan bị phá hủy mà là con gái nhất định từ chối nhận mẹ. Sau khi tìm được con gái, Nguyễn Thụy Thi Hằng đã dứt khoát chối bỏ tất cả những gì liên quan đến bà Thúy Hằng. Ảnh: Phununews.

JTtPOW1

Giai nhân nổi tiếng một thời vẫn đang đau đáu trong mình nỗi buồn về chuyện con gái chưa nhận mẹ. Bà đã bật khóc khi nói về điều này trên báo Sài Gòn Việt Nam năm 2011. Ảnh: Phunuonline.

[td_smart_list_end]

Theo Kiến Thức

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Năm, 16 Tháng Mười Một 20171:00 CH
Cô yên tâm đi, tôi mới lĩnh lương, xe đông qúa tôi không dám đút phía sau vì sợ mất cắp nên cuộn lại nhét vào phía trước.
Thứ Năm, 16 Tháng Mười Một 201710:00 SA
Thấy chồng trong bộ đồ hóa trang hình cá sấu ra khỏi nhà, cô vợ uống một viên thuốc rồi lên giường đánh một giấc ngủ ngắn. Khi tỉnh dậy, thấy mình hoàn toàn mạnh khỏe
Thứ Năm, 16 Tháng Mười Một 20171:30 SA
Hai đoạn video có độ dài hơn 19 phút được quay một cách kỹ lưỡng, cho thấy hàng chục cô gái xếp hàng rồi lần lượt theo thứ tự trú bỏ lớp khăn quàng bên ngoà
Thứ Tư, 15 Tháng Mười Một 201710:00 SA
Thời nào cũng vậy, những người làm kẻ thứ 3 bao giờ cũng bị xã hội lên án. Họ bị coi là những kẻ phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác.
Thứ Ba, 14 Tháng Mười Một 20172:00 SA
Du khách sờ ngực, tay và chân của Samantha. Hai ngón tay của robot bị gãy và toàn thân bị hư hỏng nặng", Santos kể về cách mà con robot tình dục này bị lạm dụng tại hội chợ.
Thứ Bảy, 11 Tháng Mười Một 20171:00 CH
Theo tôi, không nhất thiết phải mời Jack Ma Ma của Trung Quốc sang Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm làm giàu và thành đạt cho thanh niên Việt Nam.
Thứ Sáu, 10 Tháng Mười Một 20175:00 CH
Bí thư tỉnh ủy bị bệnh nặng. Lúc đã nguy kịch, ông dặn vợ con phải "cáo phó" cẩn thận trên truyền hình, báo chí, thông báo cho các nơi đến phúng viếng.
Thứ Sáu, 10 Tháng Mười Một 20174:00 CH
Tôi không đa nghi nhưng luôn hoài nghi khoa học. Những biểu hiện của Phan Anh sau vụ đấu tố về "động cơ share clip cá chết"
Thứ Sáu, 10 Tháng Mười Một 20171:30 SA
Ông đáng tuổi cha chú, lại là đại biểu Quốc hội nữa, lẽ thường tôi cũng tôn trọng ông như bao người khác nhưng khi nghe báo chí đưa tin tại buổi txe
Thứ Năm, 09 Tháng Mười Một 201711:00 CH
Một tỷ phú người Hoa đưa ra những tuyên bố gây sốc về mối liên hệ giữa vụ mất tích bí ẩn của máy bay MH370 và một loạt các ca cấy ghép nội tạng ở Trung Quốc, theo Vision Times.