Cháu họ hiếp dâm thím 78 tuổi ( Bác Hồ không bao giờ hiếp dâm người lớn tuổi )

Thứ Năm, 21 Tháng Mười Hai 20178:00 CH(Xem: 6457)
Cháu họ hiếp dâm thím 78 tuổi ( Bác Hồ không bao giờ hiếp dâm người lớn tuổi )
Vừa qua, báo chí liên tục đưa tin nghi án người đàn ông 58 tuổi hiếp dâm bà cụ 78 tuổi ở Thanh Hóa. Để có thêm thông tin, PV Báo Công lý đã tìm gặp nhân vật bị tố hiếp dâm trong vụ việc này.
Cụ thể, vào sáng 11/12, ông Nguyễn Văn Mậu, Chủ tịch UBND xã Liên Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa cho biết chính quyền xã nhận được đơn tố giác ông Nguyễn Văn Nhung (SN 1960, ở xã Liên Lộc) có hành vi hiếp dâm cụ bà L.T.L (78 tuổi, trú cùng địa phương).

Theo đơn phản ánh của ông Đ.V.B (là con đẻ của cụ bà L.T.L), khoảng 17 giờ ngày 27/11, khi ông B. cùng vợ (làm nghề chài lưới trên sông) từ thuyền về nhà, lúc này trên thuyền chỉ còn mẹ ông là bà L. bị tai biến vài năm nay, liệt nửa người nên không đi lại được.

loi-tran-tinh-cua-nguoi-chau-ho-bi-to-hiep-dam-ba-thim-78-tuoi-hinh-anh0
Bà L. nghi bị người cháu họ hãm hiếp

Khi ông B. quay lại thuyền thì thấy ông Nhung cũng đang có mặt trên thuyền, quần áo xộc xệch, trong khi quần bà L. cũng bị kéo xuống. Tối cùng ngày, sau khi ông Nhung ra về, bà L. liên tục chửi mắng ông Nhung là “loạn luân". Sau đó, bà L. cũng kêu đau khắp người, không ăn, không uống. Khi mọi người cố gặng hỏi thì bà L. mới cho biết đã bị ông Nhung cưỡng hiếp.

Sau khi nắm bắt được sự việc, chính quyền địa phương đã có báo cáo lên cơ quan chức năng có liên quan, Công an huyện Hậu Lộc đã vào cuộc để điều tra làm rõ sự việc.

Để có được thông tin khách quan, PV Báo Công lý đã tìm về nhà ông Nhung để làm rõ sự tình.

loi-tran-tinh-cua-nguoi-chau-ho-bi-to-hiep-dam-ba-thim-78-tuoi-hinh-anh1

Ông Nhung, người bị tố có hành vi đồi bại với thím họ

Tiếp chuyện chúng tôi trong căn nhà nhỏ vừa mới xây được ít lâu, ông Nhung cho biết: "Tôi vốn làm nghề chài lưới, bao đời nay sống lênh đênh trên biển. Bản thân tôi cũng được đẻ rơi trên thuyền, không biết rõ quê quán của mình ở đâu. Thời gian gần đây tích cóp được ít tiền, vợ chồng tôi xây được căn nhà nhỏ tại đây (xã Liên Lộc – PV). Hàng ngày tôi lo việc chài lưới kiềm tiền, còn vợ tôi quanh quẩn ở nhà chăm lo cho đứa cháu ngoại".

Hỏi về chuyện mới xảy ra, ông Nhung nói: "Như thường lệ, tối hôm đó tôi chuẩn bị ra thuyền để đánh bắt cá, khi ra đến bến thì tôi bỗng dưng buồn đi vệ sinh. Một lúc sau, tôi bỗng nghe tiếng la ú ớ phát ra từ thuyền của bà L., nghĩ ngay đến việc bà thím bị ngã xuống sông. Vì trước đây đã có vài lần bà bị ngã may có người thân cứu kịp nên tôi liền chạy đến xem tình hình thế nào.

Khi tôi đến thì thấy bà L. đang nằm chênh vênh trên mũi thuyền, tôi liền kéo bà vào trong vì sợ bà bị ngã xuống sông. Bản thân tôi và bà L. khi đó quần áo có chút xộc xệch, không được chỉnh tề vì sự việc quá gấp. Vừa lúc đó thì người nhà của bà L. chạy đến, nhìn thấy như vậy tưởng tôi vừa làm chuyện xấu với bà liền chửi bới tôi".

loi-tran-tinh-cua-nguoi-chau-ho-bi-to-hiep-dam-ba-thim-78-tuoi-hinh-anh2

Nơi xảy ra sự việc trên

Ông Nhung cho biết, giữa ông và gia đình bà L. đã có xích mích từ trước. Giữa hai nhà có họ hàng với nhau, ông Nhung gọi bà L. là thím họ. Bà L. bị liệt nửa người đã mấy năm nay, để tiện việc chăm sóc, con cái cho bà L. ra nằm ở thuyền, thuyền đi đâu thì bà L. đi cùng.

"Thuyền nhà bà ấy to gấp 3 lần thuyền của tôi, 2 thuyền đấu đầu vào nhau, chỉ cách có cây luồng bắc cầu ở giữa. Tôi và con cái bà ấy cũng thi thoảng vẫn uống rượu với nhau. Nhưng không hiểu sao bà ấy và con cái bà ấy nghe lời ai xúi giục mà lại làm thế với tôi".

Nói đến đây, ông Nhung bức xúc kể tiếp, 3 ngày sau khi sự việc xảy ra, ông bị 4 người thanh niên lạ mặt ép lên xe máy, sau đó lôi xuống thuyền. Một trong 4 người thanh niên đánh ông 1 cái vào mặt, sau đó ép ông quỳ và xin lỗi bà L. Theo ông Nhung, lúc ấy trời tối và một mình ở sông nước nên ông đành phải quỳ và xin lỗi bà L.

Tâm sự với chúng tôi, bà Phạm Thị Lan (sinh năm 1958), vợ ông Nhung cho biết: Không bao giờ chồng tôi làm việc đó, chỉ mong sao các cấp chính quyền nhanh chóng làm rõ sự việc, chứ cứ để như thế này gia đình tôi khổ lắm. Được biết, vợ chồng ông Nhung sinh được 2 người con trai, 4 người con gái, hiện các con ông đã lớn, lập gia đình và sinh sống ở nơi khác, 2 vợ chồng ông đang nuôi 1 đứa cháu ngoại học lớp 6.

Cơ quan Công an đang vào cuộc điều tra làm rõ nhưng dù đúng sai thế nào thì đây cũng là một sự việc đáng buồn ở một vùng quê nghèo, quanh năm chỉ biết đến thuyền chài, con tôm con cá.

Công Lý
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn