Cách Đảng “trả ơn” cho một gia đình nuôi các lãnh đạo đảng cao cấp ( Ngu thì ráng chiụ đi...)

Thứ Năm, 04 Tháng Tư 20196:32 CH(Xem: 1448)
Cách Đảng “trả ơn” cho một gia đình nuôi các lãnh đạo đảng cao cấp ( Ngu thì ráng chiụ đi...)

Phạm Anh Tuấn

H5-1
Ông Lê Duẩn (hàng đầu, thứ 3 từ trái sang). Ảnh: Phạm Anh Tuấn

Từ 1930 đến đầu 1954 gia đình chúng tôi hết tiền vì nuôi rất nhiều Ủy Viên Trung Ương Đảng Cộng sản Việt Nam cấp cao (có 5 ông Tổng Bí Thư. Giấy tờ chứng minh 3 ông LÊ DUẨN, TRƯỜNG CHINH, NGUYỄN VĂN LINH, còn hai ông HÀ HUY TẬP và LÊ HỒNG PHONG mất lúc chiến tranh, Đại Tướng MAI CHÍ THỌ…). Năm 1954 gia đình tuyên bố phá sản vì hết tiền nuôi và ngưng nuôi.

Tôi còn giấy khai công của bà nội tôi có công chứng 1977 (trong nhà có 2 cái hầm, ngoài hàng tre có những cái hầm… Lịch sử chiến tranh tôi biết qua 3 trang giấy của bà nội tôi). Sau 1954, gia đình nghèo hết tiền và năm 1967 ba tôi làm giáo viên đến 2002.

Ba ông Tổng Bí thư đến thăm gia đình tôi nhiều lần và từng gởi gắm xã Bà Điểm và huyện Hóc Môn giúp đỡ gia đình bà nội tôi là Võ Thị Sắng từ vật chất đến tinh thần. Câu nói đó giờ gia đình chúng tôi thấy đi ngược lại. Vật chất thì bị cướp nhà 1997 nên mới có lá thư tay của Đại Tướng MAI CHÍ THỌ… (Xem ảnh)

H3-17Năm 2017 đợi ba tôi mất, họ cướp thuế của tôi và bắt tôi phải đóng thuế chính căn nhà nuôi Đảng Cộng sản Việt Nam. Danh dự thì hình ảnh bà nội tôi bị chà đạp trên khu di tích Ngã Ba Giồng và nhà truyền thống xã Bà Điểm…

Gia đình chúng tôi đã cất công không nói đến, nhưng càng ngày trở nên tồi tệ nên tôi mới lấy những chứng cứ ra chứng minh rằng, trên bảo dưới không nghe thì làm sao? Gia đình tôi đã gởi đơn cho hai ông Bí thư TPHCM và 2 ông chủ tịch TPHCM, chủ tịch huyện, Bí thư huyện Hóc Môn… tất cả cứ đang xử lý… Bất công trên gia đình có công. Những gì tôi đăng là sự thật.

Đề nghị An Ninh Mạng AK 47 nên chuyển trang này lên báo chí để làm rõ và minh bạch lời hứa của 5 ông Tổng Bí Thư… là ráng nuôi cách mạng để người dân có cuộc sống ấm no hạnh phúc. Nhưng chúng tôi nhận được bất công.

Nhờ báo đăng thì toà soạn bảo chờ xin ý kiến… Trang Facebook để làm gì? Tôi dùng Facebook để phản ánh sự thật và theo dõi chia sẻ nỗi đau dân oan.

____

Ghi chú: Tựa đề do Tiếng Dân đặt.

H2-24

H4-8

 

H6-1
Trong hình có ảnh một người đang ở Hóc Môn. Năm 1980 vì bà nội tôi lớn tuổi nên xã cử người ấy đi cùng hỗ trợ bà tôi.

H7-1

Bình Luận từ Facebook
Ý kiến bạn đọc
Thứ Sáu, 05 Tháng Tư 20194:50 CH
Khách
"Bàn tay nào, thế lực nào bao che cho họ hay tại vì an ninh tình báo của miền Nam quá tệ hại."
Trong bài phỏng vấn Đại Tá Trần Văn Tự , cựu tỉnh trưởng Ninh Thuận mới đây, ông cho biết : " các chiến hữu không quân KHÔNG ĐƯỢC PHÉP thả bom trúng cầu (để triệt đường vận chuyển) của bọn csbv trên đường mòn HCM, nếu ai thả làm sập cầu sẽ bị cấp trên khiển trách..."
Các Ủy Ban Phượng Hoàng (hoạt động tình báo với sự hợp tác -chỉ huy của CIA) phối hợp với ANQĐ đặc trách về các công tác tình báo -gián điệp các tỉnh hầu hết đều nắm được các cơ sở nằm vùng của bọn VC , nhưng đặc biệt sau hiệp định Paris 1973 , khi xin các cố vấn Mỹ bắt gọn và triệt hạ các cơ sở này thì câu trả lời chung là : " Chưa phải lúc, cứ để theo dõi rồi hốt sau !" .Để rồi đến khi "phải lúc" mới biết bọn đồng minh khốn nạn đã bán đứng đồng minh VNCH cho bọn Tàu từ khuya rồi ! Cũng nó đó, bây giờ nó bán vũ khí cho vc , đào tạo CA và binh chủng các ngành cho vc , ai làm gì được nó ?
Thứ Sáu, 05 Tháng Tư 20194:38 SA
Khách
Trên facebook, nhiều bài viết của những hậu duệ tố giác các "bà mẹ anh hùng" vì nghe lời đường mật của cán bộ cộng sản nằm vùng càng ngày càng phơi bày rõ bộ mặt thật, tráo trở lưu manh bạc ác của cán bộ cao cấp đảng Cộng Sản Việt Nam, từ Hồ chí Minh, Võ Nguyên Giáp, Phạm văn Đồng, Trường Chinh đồng lõa trong vụ đấu tố giết chết ân nhân chứa chấp họ là bà Cát Hạnh Long, vụ xử tử điền chủ trong cải cách ruộng đất, giết người giàu có đã chứa chấp cán bộ từ rừng về trốn lánh trong nhà họ, để rồi thủ tiêu chiếm đoạt tài sản của ân nhân. Chuyện xảy ra hàng loạt ngoài Bắc, dân di cư 1954 trẻ còn cũng biết, chỉ tội cho người dân Nam bộ thật thà, nên mới bị lừa bịp tán gia bại sản chỉ vì những "mảnh giấy tuyên dương" lừa bịp, giá trị thua một tờ giấy vệ sinh đã qua xử dụng, mà ngày nay người ta vẫn còn thấy bà con trong nước trang trọng treo dán trên tường, thế mới lạ.
Theo facebook Phạm anh Tuấn thì gia đình đã nuôi dưỡng cất giấu các ông bí thư : LÊ DUẨN, TRƯỜNG CHINH, NGUYỄN VĂN LINH ngay tại Bà Điểm, điạ danh "18 thôn vườn trầu" nổi tiếng là dân quân gậy tầm giông chống pháp. Vào thập niên 1960 Nguyễn thị Định góc Giồng Trôm Bến Tre và Nguyễn thị Bình người Saigon đã nhiều lần lén lút về họp mặt với các ông lãnh đạo cao cấp này để thành lập Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam tại xã Tân Thới Thượng (Này là Xuân Thới Thượng) mỗi đêm họp hành hay mừng sinh nhật ông Hồ 19 tháng 5, họ khua chiêng đánh mõ náo động cả một vùng ra tận tới khu bắc Kỳ di cư Ấp Bùi Môn (sau đổi thành Tân Tiến, Tân Xuân ) Dân cư ấp này thuần thành công giáo và chống cộng cực đoan nên tự trị về an ninh với khoảng trên 200 thanh thiếu niên dân quân được trang bị 2 Đại liên 30/50 li, 4 trung liên BAR, và Carbin ca nhân một số súng AR-15 và phóng lựu M-79 do cố vấn Mỹ quận Hốc Môn và Sư đoàn 25 bộ binh Hoa Kỹ yếm trợ. Sau khi đảo chánh TT Ngô Đình Diệm các ấp chiến lược bị hủy bỏ, vùng Bà Điểm bất an, nhiều Trưởng ấp trong khu vực bị VC bắt cóc giết chết trong đêm. Tuy nhiên ấp Bùi Môn vẫn an toàn tồn tại và được Thiếu Tá Quận Trưởng Hốc Môn: Lê Trí Vị luôn tín nhiệm, yểm trợ. Khoảng năm 1965 ông bị những cận vệ tại chi khu do Việt Cộng mua chuộc dàn dựng bẳn chết trong cuộc hành quân đêm Giáng Sinh tại ngã ba Củ Cải, Bà Điểm ( Chợ đầu mối Hóc Môn ngày nay). Cũng tại đây trưa ngày 30 tháng 4 năm 1975 khoảng 20,000 quân nhân VNCH tan hàng thuộc: TTHL Quang Trung, Sư Đoàn 25 bộ bình, Liên Đoàn (LĐ) 9 Biệt Động Quân, LĐ 30, LĐ 5 Công Binh trình diện lần đầu làm tờ khai lý lịch trong lúc Trịnh Công Sơn ra rả lời hát "Nối vòng tay Lớn" phát thanh trực tiếp từ sân Vận động Hoa Lư.
Điều lạ lùng là rất nhiều cán bộ cao cấp của miền Bắc tập trung tại đây (Bà Điểm) từ 1960 với đầy dẫy các bà mẹ anh hùng dung túng họ, sát nách Saigon, chẳng xa Bộ Tổng Tham Mưu là bao, chỉ khoảng 7,8 cây số đường chim bay, ngay bên cạnh Trung Tâm Nhập Ngũ / Huấn Luyện Quang Trung, Trường Quân Vận, sau đó có thêm hậu cứ của Lực Lượng 81 Biệt Cách Nhảy Dù tại ngã tư An Xương, thế mà họ đứng vững an nhiên tự tại, đêm đêm chuyển vũ khí và đặc công vào Saigon trên QL 1 tổng công kích Mậu Thân 1968, chỉ riêng Trung Tá Vị quận trưởng Hốc Môn là người theo Thiên Chúa Giáo vì muốn "bứng" cơ sở của họ nên bị nội tuyến giết chết trong buổi họp mặt khua chiêng gõ mõ để gài bẫy ông, còn các quận trưởng khác an cư lạc nghiệp.
Bàn tay nào, thế lực nào bao che cho họ hay tại vì an ninh tình báo của miền Nam quá tệ hại.
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn