3 phụ nữ tố cáo Trump đòi Quốc hội điều tra ( Bới bèo ra bọ, Bác Hồ phá trinh cả trăm cháu gái có sao đâu )

Thứ Tư, 13 Tháng Mười Hai 20174:20 SA(Xem: 1968)
3 phụ nữ tố cáo Trump đòi Quốc hội điều tra ( Bới bèo ra bọ, Bác Hồ phá trinh cả trăm cháu gái có sao đâu )

voa:


Bà Rachel Crooks, Jessica Leeds, và Samantha Holvey tổ chức họp báo ngày 11/12/2017 tại New York về việc Tổng thống Donald Trump quấy nhiễu tình dục.

Ba phụ nữ trước đây cáo buộc Tổng thống Donald Trump quấy nhiễu tình dục đã chia sẻ câu chuyện của họ trong chương trình truyền hình “Megyn Kelly Today” trên NBC.

Bà Jessica Leeds, Samantha Holvey và Rachel Crooks ngày 11/12 thuật lại các vụ quấy nhiễu tình dục của ông Trump kéo dài nhiều thập niên.

Tòa Bạch Ốc gọi cáo buộc này là giả mạo và “hoàn toàn vô căn cứ trong hầu hết của trường hợp.” Tòa Bạch Ốc nói “thời điểm và sự vô lý của những cáo buộc giả mạo này nói lên tất cả.”

Bà Rachel Crooks, một trong những người cáo buộc Tổng thống gọi tuyên bố của Tòa Bạch Ốc là “buồn cười.”

Nói về các vụ bê bối tình dục, bà Crooks nhận xét: “Tôi nghĩ các chính trị gia dường như được miễn nhiễm về việc này.”

Bà Holvey mô tả cảm giác đau khổ của họ sau khi ông Trump thắng cử. “Chúng tôi là những công dân và đối với chúng tôi, tự đặt mình vào hoàn cảnh này, nỗ lực cho dân chúng Mỹ thấy rằng người đàn ông này là ai, và đặc biệt ông xem phụ nữ như thế nào. Thật đau lòng khi thấy họ không quan tâm.”

Ba phụ nữ này lần đầu chia sẻ câu chuyện của họ vào trước cuộc bầu cử tháng 11 năm 2016. Dự kiến tối ngày 11/12, họ sẽ tổ chức cuộc họp báo để kêu gọi Quốc hội mở cuộc điều tra về hành vi bị cáo buộc của ông Trump. Họ nói những tiết lộ mới đây về bê bối tình dục của những người nổi tiếng trong giới kinh doanh, truyền thông, và chính trị là lý do khiến họ quyết định công khai lên tiếng chống ông Trump một lần nữa.

“Môi trường đã khác rồi, hãy nỗ lực lần nữa,” bà Holvey nói.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Tư, 10 Tháng Giêng 201811:59 SA
Nỗi đau lớn nhất của người phụ nữ là không biết chồng mình có bao nhiêu cô ở bên ngoài, còn nỗi đau lớn nhất của người đàn ông là không biết con mình có phải là của mình hay không.
Thứ Ba, 09 Tháng Giêng 20184:00 CH
Lịch sử phong kiến Trung Quốc ghi nhận một người duy nhất có nguồn gốc châu Phi, xuất thân nghèo hèn nhưng lại trở thành Hoàng hậu nhà Đông Tấn vì lý do đặc biệt.
Thứ Ba, 09 Tháng Giêng 20183:00 SA
Các giả thuyết về một âm mưu giết người đang được đưa ra sau cái chết của cô gái “bị chính chó của mình ăn thịt”.
Thứ Hai, 08 Tháng Giêng 20184:15 SA
Nhật Bản đang có động thái muốn "đuổi" học sinh, sinh viên, những người "trốn" ở lại Nhật Bản sau khi kết thúc khóa học. Sau đây là bản tin Việt Nhật được loan tải:
Thứ Hai, 08 Tháng Giêng 20184:00 SA
Một lãnh đạo Việt Nam đã “vượt mặt” các ngôi sao giải trí để trở thành nhân vật được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trên mạng năm 2017.
Chủ Nhật, 07 Tháng Giêng 20184:00 CH
Sau Thế chiến 2, Hồng quân Liên Xô đã tìm cách tạo ra 1 giống “siêu chó” đặc chủng. Sau khi kết hợp 17 giống khác nhau, họ đã có được thứ mà mình muốn: chó sục đen Nga.
Thứ Bảy, 06 Tháng Giêng 20189:00 CH
Vừa qua, nhóm làm chiến dịch tranh cử của Tổng thống Donald Trump đã gửi đến những người ủng hộ một email yêu cầu bình chọn tin nào giả nhất trong năm 2017.
Thứ Bảy, 06 Tháng Giêng 20188:00 CH
Thủ tướng Úc Malcolm Turnbull vừa bị phạt 250 đôla Úc (196 USD) vì không mặc áo phao trong lúc di chuyển bằng chiếc thuyền nhỏ ở khu vực cầu cảng Sydney Harbour.
Thứ Bảy, 06 Tháng Giêng 20185:44 CH
Tác giả cuốn sách chỉ trích mạnh mẽ năm đầu nhiệm kỳ của Tổng thống Trump cho rằng thông tin trong sách có thể chấm dứt giai đoạn nắm quyền.
Thứ Bảy, 06 Tháng Giêng 20184:00 CH
Quán cà phê Memory Lounge của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên nằm trong dạng tài sản bị phong tỏa do dính tới ông Vũ Nhôm. Được biết quán cà phê này vào ngày 9 tháng 4 năm 2011 MC Kỳ Duyên tổ chức khai trươn