Lại không vui: Địt mẹ ba đời Tiến sĩ Mặt Lợn nhà nó ( Con cháu bác Hồ, không mặt Lồn thì cũng Mặt Lợn )

Chủ Nhật, 17 Tháng Ba 20196:00 CH(Xem: 1031)
Lại không vui: Địt mẹ ba đời Tiến sĩ Mặt Lợn nhà nó ( Con cháu bác Hồ, không mặt Lồn thì cũng Mặt Lợn )
LẠI KHÔNG VUI
Chu Mộng Long - Vừa xem xong thời sự VTV, ông hàng xóm lại chạy sang. Lần này trông còn hùng hổ hơn hồi sáng:
- Ông có biết cái thằng tiến sĩ gì làm giám đốc ở bệnh viện Nhiệt đới trung ương vừa phát biểu về sán lợn trên VTV không? Địt mẹ ba đời tiến sĩ nhà nó.
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi
TS "lợn" là giám đốc ở bệnh viện Nhiệt đới trung ương
Tôi hãi quá, co ro người lại và lo thủ thân:
- Vừa xem xong, chỉ nhớ mặt, không biết tên.
Nói đoạn, tôi cố nở nụ cười cầu hòa:
- Nếu có địt thì địt vợ con nó thôi. Ba đời nhà nó thì khó mà địt xuể.
Ông hàng xóm vẫn không cười. Ông hầm hè:
- Tôi không đùa. Mà thằng tiến sĩ đó nói trên truyền hình trước dân mà như đùa. Nó cứ hơn hớn nói rằng, hơn cả trăm trẻ em trường mầm non ở Bắc Ninh nhiễm sán lợn là "nằm trong tỉ lệ cho phép".Tôi gật đầu:

- Vâng, tôi có nghe vậy.

Ông hàng xóm quát:

- Tôi là người ít học nhưng không ngu đến mức cho phép trẻ em ăn lợn bẩn nhiễm sán rồi bảo số lượng trẻ em đó nằm trong tỉ lệ cho phép. Sao nó không cho cả nhà nó ăn sán rồi bảo cả nhà nó nhiễm sán trong tỉ lệ cho phép? Sao chính phủ không cách chức và tước bằng loại tiến sĩ đó đi!

Không hiểu sao, như một quán tính, tôi lại nói theo cách hồi sáng:

- Cách chức tiến sĩ như ông đó thì đất nước còn được mấy tiến sĩ? Vả lại không đặt ra "tỉ lệ cho phép" bị nhiễm sán thì làm sao tiêu thụ hết thịt lợn bẩn?

Ông hàng xóm vung tay lên:

- Địt mẹ tiến sĩ các ông! Khốn nạn đến mức năm ngoái trẻ em chết vì tiêm phòng cũng nói "chết trong tỉ lệ cho phép". Sao không đặt con cháu các ông vào diện "tỉ lệ cho phép" đó cho dân nhờ?

Lần này thì ông hàng xóm cho tôi ăn ba bạt tai thật. Vừa bạt tai ông ta vừa nói: "Cho lũ tiến sĩ chúng mày bớt ngu và lưu manh đi". Tôi định đánh trả để phòng vệ chính đáng, nhưng chợt nhớ Điều 106 Luật Hình sự, không chừng vượt quá 31% thì đi tù, nên đành trơ mặt ra nhịn nhục vậy!

FB Chu Mộng Long
Ý kiến bạn đọc
Thứ Ba, 19 Tháng Ba 201912:43 SA
Khách
Cai MAT DAY va KHON LIN nhat cua xa nghia viet cong la Tien soi giay va pho tien soi.Vietnam la quoc gia co nhieu tien soi nhat the gioi.Va cac dang nay khong viet noi ra mot cau hanh van dung nghia,noi chi den cac van de khac ! Vi vay,chi co o Vietnam moi co thang ngu de dau thang co hoc,hen chi dat nuoc cang ngay cang di xuong.Cac cha+cac thay+cac qui vi bac si+ky su sinh vien....xua kia noi tieng xuong duong chong chinh phu,che trach nen tu do cua VNCH.cac ong ba ME NUOI chien si kach menh+cac nguoi an com quoc gia ma DAM SAU LUNG chien si + chinh phu DAU HET ROI ??? hay mo mat ra ma nhan lanh cai hau qua tat yeu,keu gao nao co ich gi???Hay dung len nhan lanh trach nhiem ve viec minh da lam va doi lai su cong bang cho VNCH,co vay moi dang mat anh hung.DAM noi,DAM LAM !
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu 20191:00 CH