Phái đẹp đổ xô đi tiêm máu để trẻ hóa Mặt Bác Hồ ( Tính lép nhép vài chữ, sợ mấy bố khó tính ném đá, thôi vậy )

Thứ Tư, 06 Tháng Mười Hai 20174:54 SA(Xem: 5260)
Phái đẹp đổ xô đi tiêm máu để trẻ hóa Mặt Bác Hồ ( Tính lép nhép vài chữ, sợ mấy bố khó tính ném đá, thôi vậy )

Theo Theguardian, trong cuộc sống hiện đại, vấn đề tình dục luôn được quan tâm hàng đầu trong hôn nhân. Không chỉ nam giới cần nâng cấp "cậu nhỏ" mà phái đẹp cũng đang tìm tòi nhiều cách để tân trang vùng kín giúp quan hệ vợ chồng thêm mặn nồng. Một phương pháp mới đây được nhiều phụ nữ ưa chuộng là Oshot.

Bác sĩ Charles Runels tìm ra phương pháp Oshot cho biết, đây là một thủ thuật khá đơn giản đưa những chất trẻ hóa trong chính cơ thể vào vùng kín để kích thích tế bào gốc phát triển giúp trẻ hóa khu vực này. Những chất trẻ hóa được lấy từ trong máu cơ thể, là tiểu cầu và các collagen.

phai-dep-do-xo-di-tiem-mau-de-tre-hoa-vung-kin

Tiến sĩ Runel điều trị cho bệnh nhân. Ảnh: Theguardian. 

Tiến sĩ Charles Runels đã điều trị cho hơn 20.000 trường hợp cho biết, phương pháp Oshot hiệu quả. 85% trường hợp nhận thấy sự thay đổi sau điều trị. Phương pháp này được cho là làm tăng sự bôi trơn và độ nhạy cảm, cho phép bệnh nhân đạt đến đỉnh cao một cách dễ dàng. Đặc biệt, phương pháp này giải quyết vấn đề khô hạn sau sinh, chứng tiểu không kiếm soát, stress nói chung.

"Cực khoái vô cùng quan trọng đối với sức khỏe tổng thể của phụ nữ", tiến sĩ Runels nói. 

Tiến sĩ Charles Runels lấy 10-15 ml máu trong cơ thể (thường ở cánh tay), ly tâm chúng để tạo thành ba lớp trong ống nghiệm chuyên dụng bao gồm hồng cầu, tiểu cầu và các chất trẻ hóa khác, huyết tương. Chúng được sắp xếp từ dưới lên trên. Thành phần cần lấy là ở lớp thứ hai bao gồm tiểu cầu và các chất trẻ hóa collagen khác. Những chất này có tác dụng kích thích tế bào mới phát triển, trẻ hóa "vùng kín" tác động từ bên trong theo sinh lý. 

Lacey, một nữ doanh nhân 40 tuổi (Anh) bị cưỡng hiếp lần đầu ở tuổi 13. Tai nạn này khiến cô sợ hãi và trở nên lãnh cảm. Sau kết hôn, Lacey và chồng cùng không thể hòa hợp được chuyện tình dục. 10 năm chung sống, Lacey cảm thấy mình tiếp tục bị hãm hiếp. Cô bị mụn rộp, tiểu không kiểm soát và vết sẹo âm đạo.

29 tuổi, Lacey bị són tiểu, chưa bao giờ biết cực khoái và nghĩ rằng âm đạo của mình đã bị biến dạng. Các bác sĩ khuyên cô dùng chất bôi trơn và trị liệu tâm lý sau mỗi lần đi khám phụ khoa. Ở tuổi 30, Lacey lãnh cảm về tình dục. Cô cố gắng sử dụng chiếc máy massage lưng để kích thích nhưng không có kết quả. Sau đó, cô tình cờ gặp bác sĩ Runels ở ngân hàng nơi cô làm việc. Tâm sự với Runels, cô được bác sĩ hứa sẽ giúp thoát khỏi tình trạng này.

Lacey đã điều trị bằng phương pháp Oshot. Vài tuần tiếp theo, những triệu chứng như són tiểu biến mất, cô có chút ham muốn và về sau chuyện tình dục của cô rất hoàn hảo. "Tôi đã tìm thấy niềm vui và hạnh phúc", Lacey chia sẻ.

Charles Runels cho biết, Oshot giúp phái đẹp tự tin và tìm được hạnh phúc trong chuyện vợ chồng. Tuy nhiên phẫu thuật nào cũng tiềm ẩn nguy hiểm. Phái đẹp muốn nâng cấp "cô bé" cần phải kiểm tra sức khỏe và tìm hiểu kỹ càng trước khi làm phẫu thuật.

Thu Hiền
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn