Tổng thống Trump chơi golf nhiều gấp 3 lần ông Obama trong năm đầu nhậm chức

Thứ Tư, 29 Tháng Mười Một 20178:00 SA(Xem: 1524)
Tổng thống Trump chơi golf nhiều gấp 3 lần ông Obama trong năm đầu nhậm chức

Tổng thống Donald Trump đã dành 81 ngày trên sân golf kể từ khi ông bắt đầu nhậm chức hồi cuối tháng 1, vượt xa so với những người tiền nhiệm.

Tổng thống Donald Trump (Ảnh: Getty)
Tổng thống Donald Trump (Ảnh: Getty)

Tổng thống Donald Trump cuối tuần vừa qua đã dành 4 ngày liên tiếp để chơi golf tại Câu lạc bộ golf quốc tế Trump ở West Palm, bang Florida, Mỹ, nâng tổng số thời gian chơi golf của nhà lãnh đạo Mỹ trong 10 tháng nhận nhiệm sở lên 81 ngày.

Trên mạng xã hội Twitter, Tổng thống Trump cũng thông báo ông đã chơi golf cùng với golf thủ nổi tiếng Tiger Woods và Dustin Johnson.

“Sau cuộc gọi của Thổ Nhĩ Kỳ, tôi sẽ đi thẳng tới Câu lạc bộ golf Trump để chơi golf (nhanh chóng) với Tiger Woods và Dustin Johnson. Sau đó quay trở lại Mar-a-Lago để tham gia các cuộc hội đàm nhằm đưa nhiều việc làm và công ty trở về Mỹ”, ông Trump viết trên Twitter ngày 24/11.

Theo Independent, tính từ sau khi nhậm chức hồi cuối tháng 1 đến nay, Tổng thống Trump đã dành số thời gian trên sân golf nhiều hơn 2 nhiệm kỳ 8 năm của cựu Tổng thống George W. Bush. Ngoài ra, ông Trump cũng chơi golf nhiều gấp 3 lần người tiền nhiệm, cựu Tổng thống Barack Obama, trong năm đầu tiên nhận nhiệm sở.

Các kế hoạch chơi golf của Tổng thống Trump thường được giấu kín. Trong khi đó, các trợ lý Nhà Trắng nói rằng nhà lãnh đạo Mỹ thường dành các ngày cuối tuần để làm việc hoặc tham gia các cuộc họp.

Trước khi đặt chân tới Nhà Trắng, Tổng thống Trump từng tuyên bố ông sẽ làm việc vì người dân Mỹ và sẽ không dành thời gian để chơi golf. Năm 2014, ông từng chỉ trích cựu Tổng thống Obama vì dành thời gian chơi golf thay vì giải quyết các khó khăn mà nước Mỹ phải đối mặt.

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Hai, 01 Tháng Giêng 20189:00 CH
Lãnh đạo số quốc gia Arab đã tặng các chính trị gia Anh những món đồ xa xỉ như đồng hồ Rolex, trứng cá muối Cavier... nhằm lấy lòng và tranh thủ sự ủng hộ họ.
Thứ Hai, 01 Tháng Giêng 201810:00 SA
Nhiều người cho rằng xem phim “người lớn” chỉ để giải trí. Tuy nhiên, các nghiên cứu chứng minh rằng phim khiêu dâm có thể định hình thái độ, khuyến khích hành vi tổn hại đến cá nhân và gia đình.
Chủ Nhật, 31 Tháng Mười Hai 20173:00 CH
Có một vài điều quả thật là phổ quát. Tuy các dân tộc trên khắp thế giới nói ngôn ngữ khác nhau, ăn những món ăn khác nhau v
Thứ Bảy, 30 Tháng Mười Hai 20174:00 CH
“Mặc dù Tổng thống Mỹ sẽ mang theo đội kiểm duyệt thực phẩm riêng, nhưng chúng tôi vẫn buộc phải cử một nhóm của mình”.
Thứ Bảy, 30 Tháng Mười Hai 20171:00 SA
Trên thực tế, khoa học đã từng đặt ra giả định về não bộ của chúng ta. Bộ não của mỗi người có 2 nửa, nhưng chúng ta thường chỉ ưu tiên sử dụng một bên thôi. Và cũng theo nhiều thí nghiệm, đó là bên phải
Thứ Sáu, 29 Tháng Mười Hai 20174:10 SA
Thời gian này, để chuẩn bị cho liveshow riêng đầu tiên diễn tại Hà Nội, Như Quỳnh đang rốt ráo luyện tập nhiều tiết mục đặc biệt để gửi tặng khán giả quê nhà. Nữ ca sĩ tài danh tiết lộ, bên cạnh những ca khúc
Thứ Sáu, 29 Tháng Mười Hai 20171:00 SA
Ai cũng biết, mình ông Phó Chủ tịch Ngô Văn Tuấn thì chả thể nào lộng quyền đến thế.
Thứ Năm, 28 Tháng Mười Hai 201711:00 CH
uy không nói ra, nhưng nhiều lo ngại đã diễn ra trong suy nghĩ của những đồng nghiệp với Phan Văn Anh Vũ tại TC5 (Tổng cục tình báo -Bộ Công An). Kể từ lúc báo chí trong và ngoài nước đăng lo
Thứ Năm, 28 Tháng Mười Hai 20179:00 SA
dịch vụ chuyên giúp các ông chồng và bà vợ "bị cắm sừng" xua đuổi tình địch. Mức giá không hề rẻ, lên tới hàng chục ngàn đô la.
Thứ Năm, 28 Tháng Mười Hai 20173:30 SA
Tin xấu là tin không tốt. Mà tin không tốt thì không chỉ trên các trang chống cộng mà cả trên báo cộng: tin tham nhũng, tin phá hoại môi trường