Stormy Daniels sắp ra sách ‘Hé lộ Toàn bộ’ về Trump (Mỹ nên có tu chính: Những ai có y định làm Tổng thống, phải là Thái giám từ nhỏ )

Thứ Năm, 13 Tháng Chín 20187:40 SA(Xem: 1002)
Stormy Daniels sắp ra sách ‘Hé lộ Toàn bộ’ về Trump (Mỹ nên có tu chính: Những ai có y định làm Tổng thống, phải là Thái giám từ nhỏ )

Cô đào phim người lớn Stormy Daniels, người nói rằng cô từng có quan hệ tình ái với Tổng thống Mỹ Donald Trump một thập niên trước, hôm 12/9 cho biết cô đang viết một cuốn hồi ký kể lại mối quan hệ tình ái mà cô tố cáo ông Trump đã có với cô và cuộc chiến pháp lý về chuyện này.

Cô Daniels, 39, tên thật là Stephanie Clifford, phát biểu trên chương trình ‘The View’ của kênh ABC rằng cuốn sách của cô nhan đề ‘Hé lộ Toàn bộ’ (Full Disclosure) sẽ được St. Martin’s Press, một nhánh của nhà xuất bản MacMillan, phát hành vào ngày 2/10.

Tổng thống Trump đã phủ nhận về mối quan hệ với cô Daniel.

Cô Daniels cho biết cô viết về công việc của cô cũng như việc kiện tụng ông Trump. Vụ kiện của cô là nhằm để vô hiệu hóa một thỏa thuận không tiết lộ mà cô đã ký trước cuộc bầu cử Tổng thống năm 2016 trong đó cô cam kết giữ im lặng về điều mà cô gọi là ‘quan hệ thân mật’ với ông Trump.

Trong vụ kiện này, vốn được đưa ra hồi tháng Ba năm nay ở Los Angeles, cô Daniels nói rằng thỏa thuận không tiết lộ là ‘không có giá trị’ và cô có quyền thuật lại công khai mối quan hệ với ông Trump bởi vì ông chưa bao giờ ký thỏa thuận đó.

Luật sư riêng của ông Trump, ông Michael Cohen, đã nhận tội vi phạm luật bầu cử liên bang với việc trả cho cô Daniels 130,000 đô la để buộc cô giữ mồm giữ miệng không tiết lộ những thông tin có hại cho ông Trump trong kỳ bầu cử.

Trong một thông báo, nhà xuất bản St. Martin’s Press nói rằng cuốn sách của Daniels sẽ mô tả ‘những sự kiện dẫn đến thỏa thuận không tiết lộ và những nỗ lực đằng sau hậu trường nhằm dọa nạt cô’.

Hồi tháng Tư, cô Daniels đã kiện ông Trump ra một tòa án ở Manhattan về tội nhục mạ với lý do ông ấy đã công kích sai sự trung thực của cô.

Hồi đầu năm, cô cho biết vào năm 2011 cô đã bị một người đàn ông tấn công ở một bãi đậu xe ở Las Vegas. Người đàn ông này đã đe dọa cô không được kể về mối quan hệ tình dục của cô với ông Trump. Ông Trump đã lên Twitter nói tuyên bố này của cô Daniels ‘hoàn toàn là sự lừa dối.’

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Hai, 27 Tháng Mười Một 20177:00 SA
Bà Ardern đã có cuộc gặp với Tổng thống Donald Trump tại Hội nghị Cấp cao APEC ở Việt Nam hồi đầu tháng này.
Thứ Hai, 27 Tháng Mười Một 20176:00 SA
Website này lần đầu tiên “nổi danh” vào năm 2016 sau khi người mẫu 18 tuổi của Nga Allexandra Khefren bán trinh tiết với giá 2.6 triệu USD.
Thứ Hai, 27 Tháng Mười Một 20171:00 SA
Lễ kết hôn của cô Evelia Reyes và anh Brian Houston diễn ra chóng vánh khi cửa khẩu trên biên giới Mexico - Mỹ được mở ra trong một giờ.
Chủ Nhật, 26 Tháng Mười Một 20177:00 SA
Gần đây, người phụ họ Hạ, 36 tuổi ở thành phố Dương Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã đau lòng chia sẻ với báo ch
Thứ Sáu, 24 Tháng Mười Một 201711:59 SA
Trước tiên, địt con mẹ con Thanh Lam trước rồi địt con mẹ bọn báo chí đói view ăn theo cổ vũ. ĐM tao thừa nhận
Thứ Sáu, 24 Tháng Mười Một 20175:00 SA
ròn một năm sau khi nổ ra vụ các cô giáo mầm non bị giới lãnh đạo Hà Tĩnh điều động đi tiếp khách với yêu cầu về “nhiệm vụ chính trị” như thể “chăm khách như chăm bé”,
Thứ Năm, 23 Tháng Mười Một 20178:25 SA
Hôm nay mới post lần đầu /Thiên nhiên kỳ thú để hầu bà con /Là hình giống của vàng son /Cũng khe cũng mép méo tròn như ai /Củ cây cũng lắm chuyện hài
Thứ Năm, 23 Tháng Mười Một 20176:46 SA
Các thành viên còn lại của hiệp định thương mại tự do Đối tác Xuyên Thái Bình Dương cần để ngỏ cửa cho việc Mỹ quay trở lại
Thứ Năm, 23 Tháng Mười Một 20174:15 SA
Tòa Bạch Ốc vừa tuyên bố Tổng thống Donald Trump đã đạt được sự cam kết của các nhà lãnh đạo Việt Nam về giải pháp nhằm đưa Triều Tiên trở lại tiến trình phi hạt nhân hóa.
Thứ Tư, 22 Tháng Mười Một 201711:00 CH
Nhiều năm đã trôi qua nhưng hành vi giết chồng man rợ, ngoài sức tưởng tượng của cựu người mẫu “máu lạnh” này vẫn ám ảnh người dân toàn nước Mỹ.