Giang brothers - ngoạn mục nhưng không giành chiến thắng ( Lời Khen và Kết Quả 2 cái khác nhau đấy, mấy chú Vẹm con ạ )

Thứ Hai, 04 Tháng Sáu 20182:09 SA(Xem: 1948)
Giang brothers - ngoạn mục nhưng không giành chiến thắng ( Lời Khen và Kết Quả 2 cái khác nhau đấy, mấy chú Vẹm con ạ )

Giang brothers at BGT Bản quyền hình ảnh Facebook Quốc Cơ Quốc Nghiệp
Image caption Hai anh em Quốc Cơ và Quốc Nghiệp trong hậu trường Britain's Got Talent 2018

Hai anh em nghệ sĩ xiếc Việt Nam nhà họ Giang vừa có màn trình diễn làm lóa mắt ban giám khảo của Britain's Got Talent (BGT), nhưng vẫn không giành được giải thưởng trong đêm chung kết, theo Press Association.

Trước đó, trong cuộc thi bán kết hai anh em Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp đã làm cả ban giám khảo lẫn người hâm mộ vừa đứng tim vừa khâm phục với màn nhào lộn táo bạo trong đó một người đội người kia trên đầu và bước lên từng bậc thang.


Trong màn biểu diễn cho vòng chung kết trong đêm Chủ Nhật vừa qua, hai anh em nhà họ Giang đã thực hiện một bước nhảy vọt táo bạo, trình diễn màn họ chưa bao giờ hoàn thành mà không cần trang bị những khí cụ an toàn.

Giữa những tiếng kêu thảng thốt của khán giả, Quốc Cơ nhảy từ một bước thang lên sân khấu, trong lúc vẫn đội theo Quốc Nghiệp trên đầu.

Hai anh em họ Giang trong màn trình diễn làm khán giả nghẹt thở Bản quyền hình ảnh Giang's brothers Facebook
Image caption Hai anh em họ Giang trong màn trình diễn hôm bán kết làm khán giả nghẹt thở

Giám khảo David Walliams nói rằng đó là một bước "vượt hơn cả vượt bậc", trong khi giám khảo Simon Cowell nói với hai anh em: "Chúa ơi, các bạn đã tăng cường trò chơi của mình," còn giám khảo Amanda Holden thì nói họ "quá phi thường". 11 màn trình diễn cạnh tranh trong trận chung kết của chương trình ITV. Mười trong nhóm này đã vượt qua vòng bán kết trong tuần này và màn trình diễn của B-Positive Choir, được ban giám khảo tự chọn.

Các bên cố gắng dành giải thưởng gía trị 250,000 bảng Anh, và một vị trí tại cuộc biểu diễn The Royal Variety.

Đại diện ban giám khảo Simon Cowell từng gợi ý rằng sẽ có một giải thưởng đặc biệt cho người thắng cuộc năm nay. Hai anh em nhà họ Giang đã không dành được chiến thắng.

Diễn viên hài The Lost Voice Guy mặc áo phông với dòng chữ gây cười về khuyết tật của mình. Bản quyền hình ảnh ITV
Image caption Diễn viên hài The Lost Voice Guy mặc áo phông với dòng chữ gây cười về khuyết tật của mình.

Người thắng cuộc là Lost Voice Guy, (tên thật Lee Ridley), 37 tuổi, từ thành phố Newcastle của Anh.

Anh bị bệnh bại não làm ảnh hưởng đến khả năng nói và đã thể hiện các tiết mục của mình qua một chiếc máy nói.

Rất nhiều khán giả Anh nói họ ngạc nhiên khi hai anh em Quốc Cơ Quốc Nghiệp không chiến thắng, thậm chí không được vào trong top ba tiết mục được nhiều người bình chọn nhất.

Lewis Ransom viết trên trang Facebook của Britaint's Got Talent: "Nếu chỉ dựa trên tài năng, những người này lẽ ra phải thắng."

Kayleigh Baldwin thì viết: "Thật phi thường. Không có nhiều tiết mục làm tôi phải ngồi nhấp nhổm trên ghế sofa và ngậm tay vào mồm [vì hồi hộp như tiết mục này]. Họ đã nâng tầm tiết mục của mình một cách quá xuất sắc."

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn