Quả bóng bay tự di chuyển bất thường nghi do hồn ma trẻ em

Đoạn video được quay trong quán rượu của Gail Roberts cho thấy một quat bóng bay tự di chuyển một cách bất thường. Nó khiến nhiều người xem lạnh toát sống lưng tựa như đang xem một bộ phim kinh dị của Stephen King ngoài đời thực.

wZQ1wA-20180418-qua-bong-bay-tu-di-chuyen-bat-thuong-nghi-do-hon-ma-tre-em

Quả bóng bay đang lơ lửng trong quán rượu của Gail Roberts. (Ảnh: Caters News Agenc)
Tối 30/3, Gail Roberts rất kinh ngạc khi phát hiện một quả bóng bay màu xanh đang lơ lửng trên sàn quán rượu Kings Mill của mình ở Wrexham, Bắc xứ Wales, ngay sau đó cô đã đóng cửa quan.
Cô đã quay lại toàn bộ cảnh tượng kỳ dị khi quả bóng bay bắt đầu di chuyển vào quán rượu, đi qua một chiếc ghế trước khi nó quay lại và dừng sau quầy bar.

Gail nói rằng, nó đã di chuyển một cách khác thường mà không hề giống với một quả bóng bay chứa đầy khí heli khác.
Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, cảnh quay đáng sợ của Gail đã thu hút sự chú ý của nhiều người xem. Trong đó có hàng nghìn bình luận cho biết các hiện tượng bóng bay lạ lùng thường liên quan đến linh hồn của một đứa trẻ đã qua đời.

Gail kể: “Khi chúng tôi sắp đóng cửa quán rượu và chuẩn bị đi ngủ, tôi nhìn thấy một quả bóng bay đang di chuyển. Nó làm cho tôi cảm thấy thực sự sợ hãi, bởi nó đã dừng lại và bắt đầu đi về phía tôi trong sự ngạc nhiên của mọi người”.

“Lúc đầu, chúng tôi nghĩ rằng nó có thể là một sự tình cờ khi gió đang thổi vào quả bóng. Nhưng kỳ lạ là tất cả các cửa sổ đều đã đóng lại và cách nó va vào ghế sau đó đứng yên một chỗ không hề giống như một quả bóng bình thương”.

Gail cho biết, khi cô quay cảnh tượng quả bóng bất thường trên thì có 20 quả bóng khác đang bay lơ lửng trên trần nhà và không hề có quả bóng nào khác di chuyển.
Sau khi đăng lên mạng xã hội để tìm hiểu sự việc, Gail khám phá ra nhiều chuyện kỳ quái khác, trong đó có một việc khiến cô ớn lạnh. Một khách quen kể lại rằng cô ấy đã cảm thấy như có một đứa trẻ đã ôm chặt chân mình khi cô đang đứng cạnh Gail, nhưng thực tế lúc đó không có một đứa trẻ nào trong quán.

oRdA1w-20180418-qua-bong-bay-ky-quai-tu-di-chuyen-bat-thuong-nghi-do-hon-ma-tre-em

Việc quả bóng di chuyển bất thường được cho là do một hồn ma trẻ con. (Ảnh: Caters News Agency)
Gail cho hay: “Ban đầu quả bóng bay cao bằng người lớn, sau đó nó hạ thấp xuống, vì vậy có khả năng người đang cầm quả bóng bay là một đứa trẻ. Có rất nhiều người dùng mạng gửi tin nhắn rằng họ nhìn thấy một đứa trẻ đeo balô”.
Gail cho biết trong quá khứ từng có vài chuyện kỳ quái xảy ra tại Kings Mill. Cô khẳng đinh: “Đây không phải là sự cố đặc biệt, tại quán rượu từng có những chiếc kính bị bay ra khỏi quán, những chiếc thùng rơi xuống đất mà không rõ nguyên nhân, các nhân viên trong quán thường xuyên bị chọc vào lưng”.
Kể từ khi Gail đăng tải doạn video kỳ lạ trên, cô đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà nghiên cứu về hiện tượng siêu nhiên. Họ gọi câu chuyện của Gail Roberts là một bộ phim kinh dị của Stephen King ngoài đời thực.
Gail chia sẻ, mặc dù cô không biết rõ nguồn gốc và lịch sử của quán rượu này, nhưng cô có kế hoạch tiếp tục tìm hiểu và giải mã bí ẩn mà cô đã nhìn thấy vào buổi tối hôm đó.

Uniwriter