Hieu-Truong-Danh-Tha-696x464

Người chia sẻ câu chuyện này là thầy giáo Nguyễn Văn Nam (giáo viên Trường THCS bán trú Dân tộc thiểu số Tu Mơ Rông, huyện Tu Mơ Rông).

Thầy cho biết mình đăng câu chuyện lên trang cá nhân từ rạng sáng ngày 12.4, ngay sau khi xảy ra sự việc bị thầy hiệu trưởng nơi mình đang công tác có lời lẽ xúc phạm.

 
 Chia sẻ của giáo viên về sự việc bị thầy Hiệu trưởng xúc phạm vì không đi nhậu.

Theo đó, vào khoảng 12h đêm 12.4, ông Hoàng Văn Hải – Hiệu trưởng Trường THCS bán trú Dân tộc thiểu số Tu Mơ Rông đi nhậu về vào phòng thầy Nam ngủ và có lời xúc phạm thầy vì tội trốn không đi uống rượu cùng. Sau đó ông Hải có dùng tay đập vào lưng thầy Nam rồi giữa hai người xảy ra ẩu đả.

“Mình dù gì cũng là giáo viên chứ đâu phải là con vật mà họ lại đối xử như vậy. Chỉ vì mình không đi nhậu mà hiệu trưởng lại có quyền 12h đêm về phòng đánh, chửi “…mẹ mày”, “cút khỏi trường tao” và dĩ nhiên mình không thể nín nhịn trước hành động như vậy…” – thầy Nam viết trên Facebook cá nhân.

Về điều này, chia sẻ trên Vietnamnet, ông Lê Văn Hoàn – Trưởng phòng GDĐT huyện Tu Mơ Rông – xác nhận có sự việc trên xảy ra trên địa bàn và cho biết đã phối hợp với Phòng Nội vụ kiểm tra, làm rõ sự việc.

“Có thể thầy Hải đi nhậu về say quá, có hành động đùa giỡn quá trớn, có những lời nói này nọ không hay chứ không có đánh nhau. Sự việc có thể do hiểu lầm chứ không có gì nghiêm trọng lắm” – ông Hoàn nói.

Theo Lao Động