Trang Lá Cải 18 -10 -2021: Nước lũ khủng khiếp, nhưng nước không cuốn trôi nhơ bẩn cuả Sao Việt Hải ngoại về.

Thứ Hai, 18 Tháng Mười 20215:44 SA(Xem: 1997)
Trang Lá Cải 18 -10 -2021: Nước lũ khủng khiếp, nhưng nước không cuốn trôi nhơ bẩn cuả Sao Việt Hải ngoại về.

HCM-ConLayBac


**************

Vùng trũng Thừa Thiên Huế mênh mông nước lũ

Nhiều khu dân cư dọc sông Bồ (Thừa Thiên Huế) bị nước lũ bủa vây, người dân phải thuê xe 3 bánh gầm cao để di chuyển.

10-1634542815

Ngày 18/10, nhiều ngôi làng, khu dân cư ở thị xã Hương Trà, huyện Quảng Điền, TP Huế, nằm dọc sông Bồ vẫn bị nước bủa vây.

Hai ngày qua, Thừa Thiên Huế có mưa to trên diện rộng. Ba hồ thủy điện, thủy lợi lớn nhất tỉnh là hồ Tả Trạch, Hương Điền và Bình Điền buộc phải điều tiết nước lũ về hạ du. Trong đó, hồ thủy điện Hương Điền ở thượng nguồn sông Bồ xả lũ với lưu lượng 1.200 -1.600 m3/s.

11-1634542816

Trụ sở UBND xã Quảng Thành (huyện Quảng Điền) bị ngập 20 cm vào sáng nay.

Nằm ở hạ nguồn sông Bồ, nhiều năm qua, xã Quảng Thành được xem là rốn lũ. Tuyến đường trung tâm xã ngập sâu hơn nửa mét, các phương tiện ôtô, xe máy không thể qua lại. Ông Nguyễn Văn Khoa, Chủ tịch UBND xã, cho biết hiện có gần 500 hộ dân bị nước lũ tràn vào nhà.

14-1634542819

Trường mầm non Phú Thanh ở xã Quảng Thành ngập hơn 30 cm. Để đảm bảo an toàn cho học sinh, nhà trường đã thông báo tới phụ huynh cho con em ở nhà.

15-1634542821

Chạy qua đoạn đường bị ngập trước trụ sở UBND xã Quảng Thành, một xe bán tải bị chết máy, phải nằm giữa dòng nước lũ.

17-1634542834

Cách đó vài mét, nước ngập sâu khiến một phụ nữ phải dắt bộ chiếc xe bị chết máy.

1-1634542818

"Đêm qua, nước ngập vào nhà hơn nửa mét, nay nước rút chỉ còn hơn 20 cm. Tối qua, gia đình đã chuyển đồ đạc lên cao", ông Nguyễn Đình Sáng (70 tuổi), ngụ thôn An Thành, nói.

7-1634542829

Người dân ở vùng trũng tranh thủ dùng rớ đánh bắt cá đồng cải thiện bữa ăn trong mưa lũ.

6-1634542827

Tuyến đường qua thôn Thủy Phú, phường Hương Vinh, TP Huế, ngập hơn 50 cm, xe máy không thể qua lại. Nhiều người dân phải thuê xe 3 bánh gầm cao để chở người và phương tiện qua đoạn đường này.

8-1634542830

Người dân thôn Giáp Kiền, xã Hương Toàn, thị xã Hương Trà, dùng thuyền để đi lại.

13-1634542832

Quốc lộ 49B qua xã Phú Thanh, TP Huế bị ngập sâu, nước chảy siết.

Mưa lũ ở Thừa Thiên Huế trong hai ngày qua khiến một người chết, 2 người mất tích.


**********

Luật sư Lê Thành Kính đề nghị Công an TP.HCM xác minh, xử lý việc bà Hằng vu khống ông


Luật sư Lê Thành Kính đề nghị Công an TP.HCM xác minh, xử lý việc bà Hằng vu khống ông - Ảnh 1.

Bà Hằng cho rằng mình bị "hành hung" ở cơ quan Công an TP.HCM trong buổi livestream chiều 17-10 - Ảnh: Chụp màn hình

Có luật sư hai bên và điều tra viên chứng kiến

Trong đơn, ông Kính cho biết ngày 16-10-2021, ông và các luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho ông Võ Hoàng Yên đến Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM làm việc theo yêu cầu của cơ quan này, thời gian từ 8h30 đến 14h30.

Nội dung làm việc liên quan đến yêu cầu đối chất giữa bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên theo nội dung đơn tố cáo của bà Hằng. Bà Hằng tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo chiếm đoạt tài sản của bà Hằng.

Tại buổi làm việc, các luật sư tuân thủ toàn bộ các yêu cầu của cơ quan điều tra và thực hiện đúng các quyền, nghĩa vụ của luật sư theo quy định của pháp luật khi tham gia tố tụng với vai trò bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người bị tố cáo.

Buổi làm việc có mặt điều tra viên và luật sư của bà Hằng.

Trong quá trình đối chất, bà Hằng có những lời lẽ xúc phạm, nhục mạ ông Võ Hoàng Yên. Cho nên với tư cách là luật sư của ông Yên, ông Kính và các luật sư có ý kiến và yêu cầu điều tra viên phụ trách vụ án tạm ngưng buổi làm việc và yêu cầu bà Hằng chấm dứt việc chửi bới, xúc phạm trong quá trình làm việc với cơ quan điều tra. Sự việc có sự chứng kiến của ông Huỳnh Uy Dũng - chồng của bà Hằng.Điều tra viên cũng yêu cầu bà Hằng không được sử dụng những lời lẽ chửi bới, xúc phạm và phải tuân thủ quy định của pháp luật. Tuy nhiên, sau đó bà Hằng vẫn tiếp tục chỉ trích, xúc phạm đến ông Yên và các luật sư.

"Chúng tôi tiếp tục yêu cầu bà Hằng không được xúc phạm ông Yên và chúng tôi, nhưng bà Hằng chỉ tay vào mặt chúng tôi và dùng những lời lẽ không phù hợp. Chúng tôi tiếp tục yêu cầu điều tra viên tạm ngưng buổi làm việc và đi ra khỏi phòng làm việc. Toàn bộ sự việc này xảy ra trước khi buổi đối chất bắt đầu. Kể từ thời điểm đó tôi ra khỏi phòng ngồi tại khu vực bàn làm việc cùng 2 điều tra viên khác và không tham gia buổi làm việc" - ông Kính viết trong đơn.

Ông Kính cho biết từ thời điểm bắt đầu buổi đối chất cho đến khi kết thúc, các bên đều tuân thủ các quy định của pháp luật và các bên đã ký vào biên bản làm việc dưới sự giám sát và điều khiển của hai điều tra viên. Ông và các luật sư không có bất kỳ hành vi nào không phù hợp với quy định của pháp luật và không có hành vi hành hung hay xúc phạm danh dự, nhân phẩm của bất kỳ ai tại buổi làm việc này.

Tuy nhiên, vào chiều 17-10, bà Hằng livestream cho rằng ông hành hung bà tại trụ sở Công an TP.HCM. Sự việc này làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của ông và Công ty Luật TNHH Lê Nguyễn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Công an TP.HCM.

Từ đó, ông Kính đề nghị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM nhanh chóng vào cuộc xác minh và làm rõ sự việc trên.

Bị "khủng bố" tin nhắn, bình luận

Trong đơn, luật sư Lê Thành Kính chia sẻ trong và sau thời gian diễn ra buổi livestream của bà Hằng, ông nhận được nhiều bình luận, tin nhắn chửi bới, xúc phạm từ một bộ phận cư dân mạng. Hình ảnh của ông bị sử dụng để đăng tải các nội dung sai sự thật, xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự, quyền riêng tư và nhân phẩm của ông.

Không những vậy, các trang điện tử của Công ty Luật TNHH Lê Nguyễn cũng bị bình luận dung tục, xúc phạm, chửi bới, lăng mạ.

Một nguồn tin từ Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM cho biết không có chuyện bà Hằng bị nhóm luật sư và ông Võ Hoàng Yên (46 tuổi) hành hung. Đồng thời, ban giám đốc Công an TP.HCM đã yêu cầu Phòng cảnh sát hình sự báo cáo, làm rõ vụ việc.


*************

Nước sông dâng nhanh, người dân ở Quảng Nam tất bật chạy tránh lũ


Nước sông dâng nhanh, người dân ở Quảng Nam tất bật chạy tránh lũ - Ảnh 1.

Người dân thị trấn Ái Nghĩa dắt bò đi nơi cao tránh lũ - Ảnh: THANH LAN

Chiều 17-10, nước sông Vu Gia ở huyện Đại Lộc đã dâng lên rất nhanh do các thủy điện thượng nguồn xả lũ, gây ngập nhiều nhà dân, các tuyến đường. 

Trước đó 11h cùng ngày, theo số liệu của ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Nam, hồ thủy điện Sông Bung 4 xả về sông Vu Gia với lưu lượng 5.075m3/s, hồ thủy điện Đăk Mi 4 xả lưu lượng về sông Vu Gia là 3.138m3/s.

Đến 15h cùng ngày, thủy điện Sông Bung 4 vẫn xả về sông Vu Gia lưu lượng 3.632 m3/s.

Tại thôn Hóa Phú, xã Đại An, huyện Đại Lộc, đường dẫn vào thôn này bị ngập sâu từ 0,5 - 1m, nhiều nhà dân nước vào đến bậc thềm, nhiều người hối hả dọn đồ đạc lên cao để tránh lũ. 

Bà Nguyễn Thị Hoa (51 tuổi, thôn Hóa Phú) cho biết sáng nước dâng rất chậm nhưng đến khoảng 1h nước lũ đổ về nhanh, chỉ vài giờ đã tràn vào nhà. 

"Lũ đổ về nhanh quá, chỉ chốc lát đã ngập. Tôi và chồng phải chuyển đồ đạc lên gác tránh lũ" - bà Hoa nói. 

Ông Phạm Văn Thêm (53 tuổi, thôn Hóa Phú) cho biết do thủy điện thượng nguồn xả lũ nên mực nước vẫn đang dâng rất nhanh.

"Nếu nước còn dâng chỉ vài giờ nữa tất cả khu vực ở huyện Đại Lộc sẽ ngập sâu" - ông Thêm nói. Ngoài xã Đại An, một số khu vực như thị trấn Ái Nghĩa cũng dâng nhanh.

Tại cầu Ái Nghĩa nhiều xe cộ mắc kẹt không thể di chuyển do tuyến đường vào thị trấn ngập sâu. Một số hộ dân ở khu vực thấp trũng phải đưa trâu, bò đến nơi cao ráo tránh lũ.

Tại xã Đại Lãnh, anh Trương Công Sương, thôn Hà Dục Tây, cho biết nước sông Vu Gia dâng lên cao, gây ngập nhiều đường giao thông, tràn vào nhà dân.

Nước sông dâng nhanh, người dân ở Quảng Nam tất bật chạy tránh lũ - Ảnh 3.

Người dân dùng ghe đi lại trong nước lũ tại xã Đại Lãnh, huyện Đại Lộc - Ảnh: TRƯƠNG SƯƠNG

Nước sông dâng nhanh, người dân ở Quảng Nam tất bật chạy tránh lũ - Ảnh 4.

Tuyến đường ở thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc ngập trong nước lũ - Ảnh: THANH LAN

Nước sông dâng nhanh, người dân ở Quảng Nam tất bật chạy tránh lũ - Ảnh 5.

Nước tràn vào nhà dân ở thị trấn Ái Nghĩa, người dân dùng ghe bơi - Ảnh: THANH LAN

Nước sông dâng nhanh, người dân ở Quảng Nam tất bật chạy tránh lũ - Ảnh 6.

Nước sông Vu Gia dâng cao ở thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc - Ảnh: THANH LAN

Nước sông dâng nhanh, người dân ở Quảng Nam tất bật chạy tránh lũ - Ảnh 7.

Nước lũ trên sông Vu Gia ngập sâu tại thôn Hà Dục Tây, xã Đại Lãnh, huyện Đại Lộc - Ảnh: TRƯƠNG SƯƠNG

Nước sông dâng nhanh, người dân ở Quảng Nam tất bật chạy tránh lũ - Ảnh 8.

Người dân huyện Đại Lộc tất bật dọn đồ đạc - Ảnh: ĐỨC TÀI

Nước sông dâng nhanh, người dân ở Quảng Nam tất bật chạy tránh lũ - Ảnh 9.

Một khu dân cư ở huyện Đại Lộc bị ngập lũ - Ảnh: ĐỨC TÀI

Nước sông dâng nhanh, người dân ở Quảng Nam tất bật chạy tránh lũ - Ảnh 10.

Nước lũ ngập đường, đi lại khó khăn - Ảnh: ĐỨC TÀI

Nước sông dâng nhanh, người dân ở Quảng Nam tất bật chạy tránh lũ - Ảnh 11.

Nước lũ ngập sâu ở huyện Đại Lộc - Ảnh: ĐỨC TÀI

Nước sông dâng nhanh, người dân ở Quảng Nam tất bật chạy tránh lũ - Ảnh 12.

Người dân đưa đồ đạc, vật dụng tránh lũ - Ảnh: ĐỨC TÀI

Nước sông dâng nhanh, người dân ở Quảng Nam tất bật chạy tránh lũ - Ảnh 13.

Vận chuyển đồ đạc lên gác cao tránh lũ


***************
Cảnh sát Mỹ ra tay, Đàm Vĩnh Hưng đối diện án lấy vợ giả ?
Mới đây nhất, sáng ngày 16/10, cư dân mạng “dậy sóng” khi xuất hiện thông tin cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 1 thập niên của Đàm Vĩnh Hưng.

attachment
Được biết, Liên Phạm là một những bầu sô “quyền lực” tại đất Mỹ đã hết mình hỗ trợ cũng như âm thầm ủng hộ các hoạt động của nam ca sĩ. Cách đây vài năm, khán giả từng đồn đoán việc Mr Đàm kết hôn với bầu sô hải ngoại. Tuy nhiên, anh vẫn nhất quyết giữ bí mật về bà xã của mình và chưa từng tiết lộ với truyền thông.

Về phần Liên Phạm, bà cũng chưa bao giờ lên tiếng xác nhận mối quan hệ với ông xã kém 17 tuổi. Hiện tại, thông tin liên quan tới việc ly hôn của Đàm Vĩnh Hưng vẫn là chủ đề được dân tình quan tâm và bàn tán xôn xao.

attachment
Cụ thể, theo như nội dung lá đơn ly hôn, Đàm Vĩnh Hưng cùng bầu sô Liên Phạm đã chính thức có mối quan hệ vợ chồng từ năm 2004. Sau thời gian gắn bó, cả hai ly thân vào năm 2018, không có con chung và cũng không phân chia tài sản.

Ngay lập tức, thông tin này được dân tình truyền tay nhau một cách chóng mặt và đăng tải liên tục trên khắp các hội nhóm. Đáng chú ý, nói về cuộc hôn nhân của Mr Đàm, người hâm mộ đã để lại rất nhiều luồng ý kiến. Trong đó, hầu hết khán giả cho rằng việc giọng ca sinh năm 1971 kết hôn với bà Liên Phạm chỉ là kết hôn giả trên danh nghĩa để lấy quốc tịch Mỹ chứ không hề có quan hệ tình cảm:

“Chắc định trốn vụ kết hôn giả để lấy quốc tịch Mỹ đây mà. Giờ càng lúc càng lộ ra con người thật”

attachment

“Này chắc kết hôn giả để nhập tịch. Miệng thì cứ kiểu như si tình với Mỹ Tâm lắm. Chắc hồi đầu vợ cũng có tình cảm với ông này nên mới chấp nhận chứ không thì dễ gì”

“Kết hôn để lấy quốc tịch thôi. Hết hợp đồng thì ly hôn. Màu mè thôi”

“Kết hôn để lấy Quốc tịch Mỹ thôi, giờ có rồi nên ly hôn sớm”

“Hôn nhân vụ lợi sẽ kết thúc khi không còn giá trị lợi dụng, thế thôi”,…

Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng bà Liên Phạm nhanh chóng nộp đơn ly hôn với ông xã ít hơn 17 tuổi vì thời gian qua Đàm Vĩnh Hưng đã vướng liên hoàn lùm xùm có liên quan tới vấn đề pháp lý:

“Ly hôn lỡ may tịch thu tài sản thì còn gỡ gạc được ít chứ”

“Đúng là 1 cuộc đào tẩu để tránh sự truy lùng pháp lý USA”

“Để vợ giữ tiền không bị đóng băng tài khoản chứ gì, coi phim thấy hoài”

“Âm mưu tuồn tài sản sang cho vợ à. Ly hôn hợp thức hóa tài tài sản không đóng băng à anh, chiêu này nhiều người xài lắm”,…

Còn nhớ khoảng vài năm trước đây, tờ hôn thú của Đàm Vĩnh Hưng và người vợ “bí ẩn” ở Mỹ từng khiến dư luận trong nước bàn tán xôn xao khi bất ngờ được lan truyền trên mạng xã hội . Theo đó, trong tờ giấy này, ông Huỳnh Minh Hưng (tên thật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) đã kết hôn với người phụ nữ có tên Jackie Liên Phạm kể từ ngày 13.06.2004. Giấy kết hôn mang mã số D693527, do mục sư JC Chevalmp làm chủ tế và người làm chứng là Paul Huỳnh.

attachment

Tuy nhiên, thời điểm tờ hôn thú này được lan truyền trên mạng, nhiều người cũng rất nghi ngờ và thậm chí còn bán tín bán nghi trước tin đồn đây chỉ là “hôn nhân giả” để Mr.Đàm có thể “hợp phá hóa” quốc tịch Mỹ một cách thuận lợi nhất.

Sở dĩ có những nghi ngờ như vậy là bởi trước đó, Đàm Vĩnh Hưng chỉ sang Mỹ theo dạng visa du lịch , tuy nhiên sau khi kết hôn với người phụ nữ này, nam ca sĩ đã thường xuyên tổ chức các đại nhạc hội rất thành công, khoảng 10 lần/ năm và thu về số tiền khổng lồ. Và để có thể ở lại Mỹ lâu như vậy, Đàm Vĩnh Hưng rất cần đến “một chỗ dựa” vững chắc và sức hậu thuẫn thật sự lớn.

Tuy nhiên tất cả chỉ là tin đồn và suy diễn của cộng đồng mạng bởi chưa có bất cứ bằng chứng đáng tin cậy nào. Tuy nhiên, nếu đó là sự thật, Mr Đàm sẽ phải đối mặt với án phạt nặng nề vì tội kết hôn giả.

Hiện tại, cuộc hôn nhân đầy hoài nghi này vừa được kết thúc ở “phía bên kia địa cầu” và người chủ động chính là người “vợ trên giấy tờ” của nam ca sĩ. Phía Mr.Đàm cũng từ chối trả lời những câu hỏi có liên quan đến vấn đề hôn nhân để tập trung cho vụ kiện ở Việt Nam hiện nay. Vậy là suy cho cùng, cuộc hôn nhân này cho dù có là giả đi chăng nữa thì cũng đã chỉ còn là dĩ vãng.

*************

bà Phương Hằng trong trang phục bikini khi bị chụp lén


Bà Phương Hằng luôn biết cách đẹp trước ống kính nhưng dường như bị đánh gục hoàn toàn khi bị chụp lén trong trang phục bikini thế này.

Ngoài những lần xuất hiện châm ngòi các drama chấn động mạng xã hội, nhất cử nhất động của bà Nguyễn Phương Hằng - Bà chủ Khu du lịch Đại Nam luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Bà Hằng chú trọng từ trang phục, trang sức, kiểu makeup, kiểu tóc nên mỗi lần xuất hiện có vẻ bà luôn cho thấy sự trau chuốt. Nhưng mới đây dân mạng cũng không khỏi ngỡ ngàng khi xem qua bức ảnh bà Hằng diện đồ bikini.

warning
attachment

Bà Hằng xuất hiện trong trang phục bikini gây chú ý

Đây có lẽ là ảnh chụp lén rồi vì từ trước đến nay bà Phương Hằng luôn biết cách đẹp trước ống kính! Nhưng cũng là một phong cách mới của bà Hằng khiến dân mạng bất ngờ đấy chứ.

Qua đó cũng có thể thấy bà chủ Đại Nam trên ảnh tự chụp và ảnh người khác chụp khác biệt như thế nào!

warning
attachment

Bà Hằng đi làm từ thiện trang phục đơn giản

warning
attachment

Một lần vợ chồng bà Hằng đi tặng hệ thống xử lý nước sạch cho người dân miền Tây

attachment
Một lần đi làm từ thiện của vợ chồng bà Hằng

warning
attachment

Bà Hằng trong tiệc mừng thôi nôi con trai

warning
attachment

Đây là ảnh bà Hằng được photo riêng chụp!

warning
attachment

Bà Hằng diện trang phục "lạ mắt" trong talk show của mình

warning
attachment

Rạng rỡ nhất là ảnh chụp cùng chồng trong ngày lễ đính hôn của con trai


*************

Dùng 'táo' mở bia mới táo bạo

Cách chữa quần bò rách; Dẫn 'em' đi chơi cẩn thận không lạc mất...
a21-2940-1431665136.jpg

Bác nào có biết em này nằm ở đâu không ạ, để e vớt về nhà em cái.

a22-2347-1431665137.jpg

Không hiểu khi dừng lại anh ấy làm thế nào, lúc trèo lên xe nữa.

a23-4521-1431665137.jpg

Con nhà có điều kiện hoành quá đi mà. Hỏng thì thôi sắm ngay em khác.

a24-7251-1431665137.jpg

Thiết kế che nắng cho con cực lợi hại.

a25-5317-1431665137.jpg

Hôm trước đến nhà người yêu chơi, bác gái bảo cháu ăn mặc rắc rưới thế là không được. Hôm qua em liền đút luôn 2 cục tiền vào chỗ rách, bác chả nói gì, chỉ cười rõ tươi.

a26-1937-1431665137.jpg

Đi phượt cùng bố nha con.

a28-1760-1431665138.jpg

Cách tạo mắt 2 mí kiểu mới nè, có ai muốn thử không?

a29-6377-1431665138.jpg

Nhìn đôi bạn trẻ ấy tình tứ ôm eo là thế...

a30-2209-1431665138.jpg

Mà thực chất là tay đứa nào đứa đấy dùng =))

a31_1431664821.jpg

Cái vòng trên đầu cô bé này để làm gì nhỉ?

a32_1431664821.jpg

Thổi một phát ra một sừng.

a33_1431664821.jpg

Hóa ra là thổi để mọc sừng =))

a34_1431664821.jpg

Phê quá, đê tê mê luôn rồi.

a35_1431664821.jpg

Trong quán ai có nhu cầu mua bánh thì ra em bán luôn cho nhé.

a36_1431664821.jpg

Em này mới tậu vẫn còn lơ ngơ lắm. Phải dẫn đường không nó đi lạc mất.

a37_1431664822.jpg

Đẳng cấp dân chơi trong giới chó là đây.

a38_1431664822.jpg

Bệnh viện Răng hàm mặt, chỉnh hình đang chào đón.

a39_1431664822.jpg

Laptop thế hệ mới =))

a40.jpg

Đùa chứ lúc mặc quần anh ấy vẫn ngái ngủ hay sao ấy.

Zon zon


***********
vai lon.com 3
vai lon.com 4

vai lon.com 6
vai lon.com 8

vai lon.com 9
vai lon.com 10
vai lon.com 11
vai lon.com 15
vai lon.com 12
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn