Trang Lá Cải 15 -10 -2021: Đàm Vĩnh Hưng làm việc tại Công an ( Đừng ói mưả khi nghe đến thằng MătBacHồ này )

Thứ Sáu, 15 Tháng Mười 20216:50 SA(Xem: 1865)
Trang Lá Cải 15 -10 -2021: Đàm Vĩnh Hưng làm việc tại Công an ( Đừng ói mưả khi nghe đến thằng MătBacHồ này )

hcm-hANG--dep

*****************

Công an làm việc với phóng viên Hàn Ni về việc tố giác bà Nguyễn Phương Hằng

VCCorp.vn

Ngày 15/10, Công an tỉnh Bình Dương cho hay, đã làm việc với bà Đặng Thị Hàn Ni (SN 1977, ngụ TP.HCM, là một phóng viên) vì liên quan đến việc tố giác bà Nguyễn Phương Hằng (SN 1971, ngụ TP.HCM) có hành vi vu khống, lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Tại buổi làm việc sáng nay, công an đã lấy lời khai với bà Hàn Ni về những tố giác của bà này. Phía công an cũng yêu cầu bà Hàn Ni cung cấp thêm tài liệu có liên quan đến việc tố giác này. Quá trình làm việc bà Hàn Ni cũng yêu cầu cơ quan chức năng bảo vệ tính mạng của mình.

Công an làm việc với phóng viên Hàn Ni về việc tố giác bà Nguyễn Phương Hằng - Ảnh 1.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng làm việc với Công an trước đó.

Trước đó, ngày 13/10, Công an tỉnh Bình Dương cũng đã làm việc với ông Huỳnh Minh Hưng (SN 1971, tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) về những gì ông này tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng có hành vi vu khống, làm nhục người khác, đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông.

Công an làm việc với phóng viên Hàn Ni về việc tố giác bà Nguyễn Phương Hằng - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Phương Hằng.

Được biết, bà Nguyễn Phương Hằng là Tổng Giám đốc Khu du lịch Đại Nam (Bình Dương), là vợ của ông Huỳnh Uy Dũng (hay còn gọi là Dũng lò vôi", Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đại Nam. 

Gần đây, bà Phương Hằng là người thường xuyên livestream kể về việc từ thiện của các nghệ sĩ như: ca sĩ Thuỷ Tiên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, danh hài Trấn Thành, danh hài Hoài Linh…Trong đó, bà Phương Hằng kể về việc các nghệ sĩ này có dấu hiệu chiếm đoạt tà sản trong đợt lũ lụt miền Trung 2020.


***********

Đàm Vĩnh Hưng làm việc tại Công an Bình Dương: 'Nếu sai, tôi chịu trách nhiệm trước pháp luật'


Đàm Vĩnh Hưng làm việc tại Công an Bình Dương: Nếu sai, tôi chịu trách nhiệm trước pháp luật - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng đăng ảnh làm việc tại trụ sở Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương - Ảnh: FACEBOOK ĐÀM VĨNH HƯNG

Chiều 13-10, trên fanpage, Đàm Vĩnh Hưng thông báo về quá trình làm việc với các cơ quan chức năng xung quanh các đơn tố cáo gần đây.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Hiện tại, tôi đã có buổi làm việc với Cơ quan cảnh sát điều tra của Bộ Công an (C02) và đã cung cấp hồ sơ tài liệu theo yêu cầu của điều tra viên.

Ngoài ra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương (PC01) đã mời tôi lên làm rõ các nội dung của đơn mà tôi tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng với nhiều tội danh. Tại buổi làm việc, tôi đã cung cấp đầy đủ bằng chứng cho nội dung tố cáo của mình đến PC01, Công an tỉnh Bình Dương".

Về buổi làm việc với Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an (C02), Đàm Vĩnh Hưng không nói rõ nội dung. Tuy nhiên, trước đó báo chí đã có thông tin về việc C02 đang điều tra nguồn gốc tiền từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng sau khi nhận được đơn tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng. Đơn tố cáo số tiền này không rõ nguồn gốc, có dấu hiệu chiếm dụng trái phép, chưa công bố chứng từ...

Sau khi đăng ảnh mình tại trụ sở Công an tỉnh Bình Dương, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ thái độ lạc quan: "Các buổi làm việc đều diễn ra rất khách quan, đúng pháp luật. Điều đáng mừng là mọi việc đang dần sáng tỏ, cơ quan điều tra cũng trao đổi rõ ràng quan điểm sẽ làm việc chí công vô tư và quyết liệt điều tra để sớm có kết quả".

Nghệ sĩ cũng bày tỏ niềm tin rằng khi cơ quan điều tra vào cuộc, sự việc sẽ được sáng tỏ. "Ai sai, vu khống, bịa đặt những thông tin về tôi thì phải chịu trách nhiệm về việc làm của mình, bằng pháp luật và nếu bản thân tôi sai, tôi cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật" - anh tuyên bố.

Hôm 21-9, Công an Công an TP.HCM nhận đơn của ông Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) tố cáo doanh nhân Nguyễn Phương Hằng về hành vi làm nhục, vu khống và sử dụng trái phép thông tin.

Đơn này được chuyển đến Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương để giải quyết theo thẩm quyền. Ngày 13-10, báo chí đưa tin đơn của bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo Đàm Vĩnh Hưng không rõ ràng về nguồn gốc tiền từ thiện đã được Công an TP.HCM chuyển cho Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an (C02) để làm rõ.
***************
HOA HẬU "CHÔM" ĐỒNG HỒ KHÔNG PHẢI VIỆT KIỂU MỸ.

Phần lớn trên các báo tại Việt Nam dường như cố tình "nhấn" tin cô gái "chôm" đồng hồ mới đây là Việt Kiều Mỹ.
Cần hiểu đúng: Cô nầy là gái Bắc ,là người Việt Nam, công dân Việt Nam, đang sống tại VN.
Sự việc: Ngày 12-10, Công an quận 3 Thành Hồ đã tạm giữ Lã Thị Anh vì nghi vấn trộm cắp tài sản của bạn trai. Món đồ bị khai mất là đồng hồ Rolex Daytona tri giá đến 90.000 dollars.attachment
Đó là vào ngày 11 tháng 9 cô Anh tới nhà nạn nhân, khi trước đó cô ta đã nhận dạng và chụp hình món đó nầy, rồi mua đồ "dỏm" và đánh tráo đồng hồ "dỏm" lấy đồng hồ thật. Sau đó đem cầm lấy 1 tỉ đồng. Nạn nhân phát hiện và bảo công an, cô Anh đã bị bắt như trên.
Tóm tắt lý lịch:
Tên thật là Lã Thị Anh, sinh năm 1990 (31 tuổi), quê ở Hà Nội, sống tại chung cư Sunrise City, phường Tân Hưng, Q.7, đã từng học tại trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Thành Hồ, có một suất học bổng, học khoa sản xuất phim tại trường điện ảnh New York.
Cuối năm 2018, Lã Kỳ Anh đăng quang "Hoa hậu Thế giới người Việt tại Mỹ".
Cô ta có một công ty bất động sản tại Việt Nam và là chủ của một công ty du lịch, giám đốc của một chuỗi nhà hàng "Quán Việt Cô Kỳ" bán các món ăn Việt tại Singapore. Ngoài ra, cô còn biết võ thuật, đệ tứ đẳng huyền đai Taekwondo.
Sống ở đâu, con người sẽ như thế đó.
Cần biết chính xác: Cô nầy sinh ra,tiếp thu giáo dục XHCN, trưởng thành lăn lóc trong môi trường bon chen của xã hội Việt Nam. Đánh tráo rồi ăn cắp đồng hồ của cô so với các ăn cắp, tham nhũng của các quan VC thì cũng là chuyện đồng sàn.
Cần lưu ý các danh hiệu "Hoa hậu doanh nhân...doanh gia..thành đạt...thế giới " có được tại Hoa kỳ, nếu không phải là do Cộng đồng hợp pháp của tiểu bang, thành phố đó tổ chức thì chỉ là "đổ dỏm".
"Ngày 12-10, Bộ Y tế Việt Nam nhận 77 tủ lạnh âm sâu trong tổng số 111 cái nhằm lưu trữ vaccine của đế quốc Mỹ viện trợ.
Vaccine cũng xin người ta, tới cái tủ đựng thuốc cũng không có để người ta phải cho luôn!
Tin nầy báo chí không đăng tít lớn để dạy người dân cách biết ơn, mà đăng tít cỡ "Hoa hậu Thế giới người Việt tại Mỹ" cỡ lớn.
Hỏi sao dân không học thói tráo trở sao được.


*************

Thúy Diễm, Lương Thế Thành phản hồi khi bị tố thiếu minh bạch tiền từ thiện

TTO - Màn ra mắt của bộ 6 'Rap Việt' mùa 2; Thúy Diễm, Lương Thế Thành phản hồi khi bị tố thiếu minh bạch tiền từ thiện; Lam Trường hát 'Tái sinh yêu thương'; Cha đẻ 'Squid Game' nói về dự định cho mùa 2... là những tin được quan tâm ngày 14-10.
Thúy Diễm, Lương Thế Thành phản hồi khi bị tố thiếu minh bạch tiền từ thiện - Ảnh 1.

Thúy Diễm, Lương Thế Thành là cặp đôi diễn viên được nhiều khán giả yêu thích

* Thúy Diễm, Lương Thế Thành phản hồi khi bị tố thiếu minh bạch tiền từ thiện

Sau Hoài Linh, Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng... vợ chồng diễn viên Thúy Diễm - Lương Thế Thành tiếp tục vướng phải ồn ào từ đợt kêu gọi tiền từ thiện lũ lụt miền Trung năm 2020.

Trên mạng xã hội, một nữ doanh nhân đã livestream và đặt câu hỏi về vấn đề minh bạch tiền kêu gọi từ thiện của hai vợ chồng khiến cư dân mạng bàn tán.

Thúy Diễm, Lương Thế Thành phản hồi khi bị tố thiếu minh bạch tiền từ thiện - Ảnh 2.

Từ tháng 10-2020, Thúy Diễm - Lương Thế Thành kêu gọi từ thiện trên trang cá nhân, rồi sau đó cùng một số người bạn ra miền Trung cứu trợ bão lũ

Trả lời Tuổi Trẻ Online, Thúy Diễm cho biết tại thời điểm trên, hai vợ chồng luôn công khai chi tiết số tiền cụ thể kêu gọi được và chi ra cụ thể như thế nào. Hiện tại, tất cả các bài đăng vẫn còn được lưu lại trên tài khoản cá nhân:

“Nếu mọi người muốn thì có thể lên Facebook của chúng tôi để kiểm tra. Mọi thứ còn nguyên ở đó và nếu cần chứng minh sự trong sạch của bản thân thì chúng tôi sẵn sàng” - cô cho biết.


*************

Người đàn ông cả ngày cùng cảnh sát vào rừng tìm kiếm…chính mình!


Một vụ án tìm người mất tích đã đi đến kết thúc có hậu, khiến đội cứu hộ cùng người dân ôm bụng cười không ngớt, khi “người mất tích” chính là... thành viên đội tìm kiếm!

Ông Bayhan Mutlu, 50 tuổi, sống tại thành phố İnegöl của Thổ Nhĩ Kỳ được bạn bè thông báo mất tích sau một đêm đi nhậu. Bạn bè của ông trình báo tại cơ quan cảnh sát rằng ông Mutlu nhậu say “quắc cần câu”, và đi lang thang dọc các con phố xung quanh quán nhậu suốt cả đêm, mà không quay trở lại. 

Tin rằng ông Bayhan Mutlu đã lạc vào trong khu rừng gần đó, nên một đội tìm kiếm gồm cảnh sát địa phương cùng bạn bè, người thân của ông Bayhan được thành lập nhanh chóng. 

Cuộc tìm kiếm được mở rộng thêm quy mô, ngày càng có nhiều tình nguyện viên là người dân địa phương tham gia góp sức, khi sự việc được báo cáo trên các kênh thông tin của địa phương. 

Tất cả cùng nhau vào rừng, dành cả ngày trời để tìm kiếm từng bụi rậm, khám xét từng hang hốc và vực sâu, gọi to tên Bayhan Mutlu, những mong tìm kiếm được chút manh mối của ông Bayhan để lại. 

Tham gia cuộc tìm kiếm người mất tích cả ngày mà không biết đó chính là mình! - Ảnh: Twitter
Tham gia cuộc tìm kiếm người mất tích cả ngày mà không biết đó chính là mình! - Ảnh: Twitter

Nhiều giờ trôi qua mà đội tìm kiếm vẫn không thấy chút tung tích nào của ông Bayhan Mutlu. Khi tất cả đang nghĩ đến tình huống xấu nhất, thì một bước ngoặt bất ngờ xuất hiện. Một người đàn ông trung niên bỗng dưng thắc mắc với mọi người rằng: “Tôi hỏi khi không phải, nhưng chúng ta đang tìm kiếm ai thế? Mutlu nào? Tôi chính là Mutlu đây!”. Bất ngờ hơn khi ông Bayhan cho biết ông đã cùng mọi người tham gia cuộc tìm kiếm suốt cả ngày, vì cứ ngỡ rằng đang tìm “ông Mutlu” nào khác, mà không phải chính mình. 

Không rõ bằng cách nào mà ông Mutlu xuất hiện trong đội tìm kiếm một cách bất thình lình như thế, và cũng không ai hiểu được tại sao nhóm bạn bè và người thân lại không nhận ra ông.  

Tuy nhiên, việc ông Bayhan Mutlu xuất hiện đã khiến mọi người thở phào nhẹ nhõm, khi ông vẫn an toàn sau đêm say không biết trời đất trăng sao gì. 

Ông Bayhan Mutlu sau đó được đưa về nhà an toàn. Còn cơ quan cảnh sát thành phố İnegöl thì bổ sung vào kho lưu trữ một hồ sơ mất tích kỳ lạ nhất, mà họ từng thực hiện.


************

kana-tsugihara55-0a824d9kana-tsugihara55-1fa87c5
kana-tsugihara55-02baab6
kana-tsugihara55-2f71d45
kana-tsugihara55-45c346b
kana-tsugihara55-52f3b40
kana-tsugihara55-212bc46
kana-tsugihara55-16522aa
kana-tsugihara55-7956950
kana-tsugihara55-a887677
kana-tsugihara55-d8293ce


*************
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Sáu, 15 Tháng Mười Hai 20172:11 CH
Ở Việt Nam, thù lao trung bình của tôi khoảng 80 triệu đồng mỗi show, hôm nào "ế" thì 50 triệu đồng. Tùy quy mô chương trình, tôi có thể được trả cát-xê hơn thế gấp hai, ba lần nếu hát cho sự kiện
Thứ Năm, 14 Tháng Mười Hai 20175:31 SA
Nhiều người vẫn dõi theo đóa hồng năm xưa của "Titanic". Kate Winslet, lừng lẫy không chỉ trong phim Titanic, cô vẫn tỏa hương trong suốt hơn 20 năm qua, cùng cười cùng khóc với nhiều thân phận phụ nữ khác nhau trên màn ảnh.
Thứ Tư, 13 Tháng Mười Hai 201710:20 SA
Maryam Yazdany trải qua ca phẫu thuật kéo dài 8 giờ tại Bệnh viện Northwick Park ở London để cắt bỏ một bên ngực vì ung thư vú. Hai tháng sau, bà mẹ 46 tuổi choáng váng khi nhận được thông báo từ bệnh viện
Thứ Ba, 12 Tháng Mười Hai 20171:12 CH
Phụ nữ Nhật Bản có vẻ đẹp cả về tâm hồn lẫn hình thức. Chẳng thế ngày xưa cha ông ta đã có câu "Ăn cơm Tàu, ở nhà Tây, lấy vợ Nhật". Sau đây là danh sách 10 mỹ nữ khiến quý ông khao khát, phụ nữ phải trầm trồ.
Thứ Hai, 11 Tháng Mười Hai 20176:01 CH
Sao nữ gốc Việt đã phủ nhận tin đồn mang thai ở tuổi U50, sau khi Chung Lệ Đề xuất hiện với hình ảnh gợi cảm trong sự kiện thảm đỏ tổ chức tại đảo Tam Á khiến người đẹp này nổi bật nhất trên thảm đỏ.
Chủ Nhật, 10 Tháng Mười Hai 201712:31 CH
Nhiều người tưởng rằng hộp đêm thoát y giống nhà thổ có thêm nhạc, rượu bên những cô gái nóng bỏng. Thực tế không hoàn toàn như vậy.
Thứ Bảy, 09 Tháng Mười Hai 20174:30 SA
Trên trang cá nhân, Ức Giai chia sẻ nhiều hình ảnh đẹp trong chuyến công tác tại Việt Nam. Cô tỏ ra rất hào hứng trước vẻ đẹp của "thiên đường biển đảo" của dải đất hình chữ S.
Thứ Sáu, 08 Tháng Mười Hai 20179:04 CH
Nguyễn Quốc Khánh, nguyên Chủ tịch HĐTV Tập đoàn dầu khí Việt Nam bị khởi tố, bắt tạm giam, khám xét và cũng bị tạm đình chỉ việc thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn đại biểu Quốc hội.
Thứ Năm, 07 Tháng Mười Hai 20175:07 CH
Đó là nữ diễn viên Mễ Tuyết. Hiện bà đã ở tuổi 62, vậy mà trông bà vẫn trẻ đẹp khiến đồng nghiệp ghen tỵ. Khi diện bộ đồng phục nữ sinh, bà trẻ ra đến hàng chục tuổi.
Thứ Tư, 06 Tháng Mười Hai 20174:13 CH
“Viên kim cương Hòa bình” của Sierra Leone, lớn thứ 14 trên thế giới, được bán trên 6,5 triệu đô la trong một cuộc đấu giá tại New York.