Trang Lá Cải Ngày 03 -10 -2021: Dịch vụ phá trinh gây tranh cãi ở Nhật ( Bác Hồ xung phong không lấy tiền công ) )

Chủ Nhật, 03 Tháng Mười 20215:39 SA(Xem: 1780)
Trang Lá Cải Ngày 03 -10 -2021: Dịch vụ phá trinh gây tranh cãi ở Nhật ( Bác Hồ xung phong không lấy tiền công ) )

HCM-giongPhim

****************

Người dân trở về Đắk Lắk bị cách ly tập trung phải trả tiền phí


Người dân trở về Đắk Lắk bị cách ly tập trung phải trả tiền phí - Ảnh 1.

Người dân trên đường về quê được hỗ trợ ăn uống, đồ dùng dọc quốc lộ 14 - Ảnh: TRUNG TÂN

Chiều 3-10, lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Lắk cho biết đã xây dựng kế hoạch tiếp nhận công dân sinh sống, đi làm từ các tỉnh thành khác trở về tỉnh Đắk Lắk.

Theo đó, tỉnh thông báo đến từng hộ gia đình trên địa bàn, tổng hợp số lượng công dân đăng ký trở về địa phương theo biểu mẫu, gửi về Sở Lao động - thương binh và xã hội trước ngày 8-10.

Đắk Lắk cũng yêu cầu công dân trở về tỉnh đã tiêm 2 mũi vắc xin ngừa COVID-19 thực hiện cách ly y tế tại nhà, công dân đã tiêm 1 mũi vắc xin thì cách ly tại khu cách ly tập trung của các huyện, thị xã, thành phố. Công dân chưa tiêm vắc xin thì cách ly tại khu cách ly tập trung của tỉnh.

Đáng chú ý, những người trở về tỉnh phải chi trả tiền ăn 80.000 đồng/người/ngày và 40.000 đồng/người/ngày chi phí phục vụ nhu cầu sinh hoạt khi cách ly tập trung của tỉnh, huyện. Như vậy, trong thời gian cách ly tập trung, mỗi người sẽ chi trả hơn 1,6 triệu đồng.Tương tự, bà Tôn Thị Ngọc Hạnh - phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông - cho biết tỉnh này cũng đang xây dựng kế hoạch đón công dân có thu phí.

Theo bà Hạnh, tất cả các phương án, kế hoạch đã được triển khai, đang chờ thống nhất. 

"Ngày mai tỉnh sẽ họp, chốt phương án cuối cùng về chi phí trả tiền ăn, phục vụ của mỗi công dân trong 14 ngày", bà Hạnh cho biết.


***************

Đình chỉ hiệu trưởng trường tiểu học từ chối cho mượn trường đón dân trở về


Đình chỉ hiệu trưởng trường tiểu học từ chối cho mượn trường đón dân trở về - Ảnh 1.

Địa điểm tiếp nhận, test sàng lọc rồi phân luồng đưa người dân về quê tại cửa ngõ vào địa phận Kiên Giang - Ảnh: P.VŨ

Ngày 3-10, ông Huỳnh Tấn Phi, chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thuận, cho biết vừa chỉ đạo phòng giáo dục xử lý tạm đình chỉ chức vụ hiệu trưởng Trường tiểu học - THCS thị trấn Vĩnh Thuận đối với ông Trần Sung. Công tác lãnh đạo, quản lý nhà trường chuẩn bị năm học mới tạm thời giao cho 1 hiệu phó phụ trách.

Trước đó, từ ngày 1-10, liên tục có rất nhiều người dân Vĩnh Thuận từ các tỉnh, thành Đông Nam Bộ trở về địa phương. Ban đầu lượng người về ít, lực lượng chức năng cấp tỉnh tổ chức đón ngay tại các chốt kiểm soát phân luồng, test nhanh rồi mới đưa về các địa phương.

Nhưng từ chiều 2-10, dự báo tình hình người dân Kiên Giang trở về quê tăng nhanh, UBND tỉnh đã họp khẩn và yêu cầu các huyện, thành phố trực thuộc tiến hành đón dân về quê rồi mới test sàng lọc.

Do tạm thời chưa bố trí địa điểm đủ để tiếp nhận hàng trăm, hàng ngàn người cùng lúc, UBND huyện Vĩnh Thuận thống nhất trưng dụng một số điểm trường, trong đó có Trường TH-THCS thị trấn Vĩnh Thuận.

Video Player is loading.

IHMyAAAAAASUVORK5CYII=

backup banner

"Tôi đã giao Phòng giáo dục chuẩn bị. Anh Trần Sung không thống nhất, vì cho rằng trường mới sửa xong, chuẩn bị năm học mới. Tôi giao tiếp 1 phó chủ tịch xử lý gấp cũng không xong. Tôi trực tiếp gọi điện chỉ đạo cũng không được nên buộc phải tạm đình chỉ, từ từ ổn định sẽ tiếp tục xử lý", ông Phi nói.

Tính đến chiều 3-10, đã có hơn 5.400 người dân Kiên Giang từ các tỉnh, thành miền Đông Nam Bộ tự phát đi xe gắn máy trở về quê. Riêng huyện Vĩnh Thuận đã tiếp nhận trên 500 người.

Theo chỉ đạo của UBND tỉnh Kiên Giang, người dân sẽ được các chốt kiểm soát trên các quốc lộ 80 và 61 dẫn vào tỉnh tiếp nhận, phân luồng, hỗ trợ y tế, lương thực, thực phẩm, test sàng lọc tại chỗ rồi đưa về địa phương.

Tùy theo tình hình thực tế, các địa phương có thể xem xét cho người đã tiêm đủ liều vắc xin hoặc các trường hợp âm tính tự cách ly, theo dõi sức khỏe tại nhà. Thời gian này thường xuyên cử các tổ COVID-19 cộng đồng, tổ y tế lưu động giám sát, test định kỳ để ngăn dịch lây lan trong cộng đồng.


***************

Công an TP.HCM yêu cầu các đơn vị cung cấp thông tin theo tố giác của bà Phương Hằng


Tối 3-10, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại tá Trà Văn Lào - chánh văn phòng Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM - xác nhận vào ngày 29-9, văn phòng này có gửi công văn đến trưởng Phòng cảnh sát hình sự (PC02); Phòng cảnh sát kinh tế (PC03); Phòng an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PA05); trưởng công an quận, huyện, TP Thủ Đức, kiểm tra, rà soát, cung cấp thông tin về việc tiếp nhận, phân loại và kết quả giải quyết tin báo, tố giác về tội phạm liên quan đến các cá nhân kêu gọi, quyên góp tiền từ thiện mà bà Nguyễn Phương Hằng đã phản ánh trong các buổi livestream (phát trực tiếp).

Theo công văn, ngày 28-9, văn phòng Cơ quan CSĐT Bộ Công an đề nghị các đơn vị nghiệp vụ kiểm tra, rà soát, cung cấp thông tin về việc tiếp nhận, phân loại và kết quả giải quyết các đơn thư tố cáo, tin báo, tố giác về tội phạm và kiến nghị khởi tố liên quan đến các cá nhân kêu gọi, quyên góp từ tiền từ thiện (như nghệ sĩ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành, Võ Hoàng Yên...) mà bà Nguyễn Phương Hằng đã phản ánh trong các buổi livestream trên mạng xã hội và ý kiến chỉ đạo của thiếu tướng Đinh Thanh Nhàn, phó giám đốc Công an TP.HCM.

Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an TP đề nghị các đơn vị kiểm tra, rà soát, cung cấp thông tin như trên và báo cáo kết quả gửi về văn phòng trước ngày 3-10 để tập hợp tham mưu thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM báo cáo văn phòng Cơ quan CSĐT Bộ Công an.


***************

Tối 2-10, bà con miền Tây đi xe máy nối đuôi nhau từ Bình Dương về TP.HCMVideo: Hàng ngàn người dân lũ lượt đi xe máy từ Bình Dương qua TP.HCM để về quê

00:01:07

Hàng ngàn người dân lũ lượt đi xe máy từ Bình Dương qua TP.HCM để về quê - Video: BÁ SƠN

Hàng ngàn người đổ ra quốc lộ 13

Từ 20h tối 2-10, liên tục có hàng ngàn người dân đi xe máy nối đuôi nhau trên các tuyến đường của Bình Dương đổ ra quốc lộ 13 hướng về phía TP.HCM.

Hầu hết họ là người lao động có quê ở các tỉnh miền Tây muốn trở về nhà sau đại dịch COVID-19.

Có thời điểm, dòng người đông tới mức ùn ứ một đoạn quốc lộ 13, gần "vòng xoay bệnh viện 512 giường", thuộc phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một.

Nối giữa Bình Dương và TP.HCM có hai ngả: một ngả cầu Phú Cường (nối thành phố Thủ Dầu Một và huyện Củ Chi), một ngả cầu Vĩnh Bình (nối thành phố Thuận An và thành phố Thủ Đức). Tuy nhiên, cửa ngõ cầu Phú Cường đã bị chặn lại bởi hàng chục cảnh sát cơ động, người đi xe máy về quê được yêu cầu đi theo lộ trình quốc lộ 13 để về cửa ngõ cầu Vĩnh Bình.

Tối 2-10, bà con miền Tây đi xe máy nối đuôi nhau từ Bình Dương về TP.HCM - Ảnh 2.

Tới 21h tối 2-10, số lượng xe máy đi về quê trên quốc lộ 13 hướng từ Bình Dương về TP.HCM rất đông - Ảnh: BÁ SƠN

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online vào tối cùng ngày, các chốt chặn trên quốc lộ 13 tại Bình Dương không dừng người đi xe máy nữa, mà để họ di chuyển và sẽ được kiểm tra tại chốt kiểm soát Bình Dương - TP.HCM.

Tại ngã tư Địa Chất (giao giữa quốc lộ 13 và đường Lê Hồng Phong), nếu như đêm 1-10 và sáng 2-10 có hàng trăm người đi xe máy bị chặn lại thì tối 2-10, lực lượng tại chốt tuy vẫn túc trực nhưng không chặn người đi xe máy.

Theo quan sát, xe máy của bà con miền Tây hầu hết đi thành đoàn, chở theo cả các em nhỏ và nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh, là "hành trang" trở lại quê hương sau những ngày khó khăn vì dịch bệnh.

TP.HCM: Không có chứng nhận tiêm chủng, giấy xét nghiệm phải quay đầu

Tối 2-10, bà con miền Tây đi xe máy nối đuôi nhau từ Bình Dương về TP.HCM - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng tại chốt Vĩnh Bình kiểm tra giấy test COVID-19 và chứng nhận tiêm của người dân mới cho qua - Ảnh: MINH HÒA

Khoảng 21h tối 2-10, hàng ngàn người dân từ các nơi ở Bình Dương chạy xe máy chở con cái, người thân, đồ đạc lỉnh kỉnh vượt qua chốt cầu Vĩnh Bình trên quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức để tiếp tục lộ trình di chuyển về quê các tỉnh miền Tây.

Các chiến sĩ công an trực chốt cầu Vĩnh Bình cho biết trước đó nhận được chỉ đạo của cấp trên không kiểm tra mà tạo điều kiện để người dân qua chốt dễ dàng, thuận lợi về quê. Tuy nhiên khoảng 10 phút sau, có chỉ đạo phải kiểm tra giấy test COVID-19, chứng nhận tiêm chủng của người dân mới cho qua chốt. Chỉ mới dừng xe kiểm tra 5 phút, tại chốt bắt đầu dồn ứ.

Anh Hồ Ngọc Thọ (ngụ tỉnh An Giang) cho biết chiều 2-10, anh cùng vợ đang ở phòng trọ thì nghe bạn bè rủ về quê nên chuẩn bị đồ đạc và chờ đến tối chạy theo đoàn về quê. Tuy nhiên đến chốt cầu Vĩnh Bình, lực lượng chức năng kiểm tra không có giấy test COVID-19 nên bị yêu cầu quay đầu xe. 

Theo ghi nhận, khoảng 20 phút, tại chốt này đã có khoảng 100 xe quay đầu vì không đủ điều kiện và số lượng đang tăng dần.

Đến 22h40 ngày 2-10, theo ghi nhận, khá đông xe cộ đang chạy trên quốc lộ 1 (khu vực huyện Bình Chánh) hướng về tỉnh Long An. Số lượng xe chạy về đây mỗi lúc một đông, đa số là xe máy. 

Theo quan sát, chốt kiểm soát giao thông trong những ngày trước tại ngã tư quốc lộ 1 và Bùi Thanh Khiết 2 (khu vực TP.HCM giáp ranh Long An) hiện không còn hoạt động, dòng người và xe đang chạy vào địa phận tỉnh Long An.

Những hình ảnh phóng viên Tuổi Trẻ Online ghi nhận tối 2-10 ở Bình Dương và TP.HCM:

Tối 2-10, bà con miền Tây đi xe máy nối đuôi nhau từ Bình Dương về TP.HCM - Ảnh 4.

Hàng chục cảnh sát cơ động túc trực tại ngã tư đường Huỳnh Văn Cù - Cách Mạng Tháng Tám (hướng ra cầu Phú Cường), yêu cầu người đi xe máy quay lại quốc lộ 13 - Ảnh: BÁ SƠN

Tối 2-10, bà con miền Tây đi xe máy nối đuôi nhau từ Bình Dương về TP.HCM - Ảnh 5.

Có những khi trời mưa nhẹ nhưng vẫn không ngăn được dòng người về quê - Ảnh: B.SƠN

Tối 2-10, bà con miền Tây đi xe máy nối đuôi nhau từ Bình Dương về TP.HCM - Ảnh 6.

Tại một số chốt kiểm soát trên quốc lộ 13 tại Bình Dương trước đó không cho người đi xe máy về quê, thì tới tối 2-10 đã cho bà con lưu thông - Ảnh: BÁ SƠN

Tối 2-10, bà con miền Tây đi xe máy nối đuôi nhau từ Bình Dương về TP.HCM - Ảnh 7.

Người dân đi theo đoàn qua chốt cầu Vĩnh Bình, theo lộ trình vào quốc lộ 1 để về các tỉnh miền Tây - Ảnh: MINH HÒA


**************
Việt Hương đang lo thủ tục đưa thi hài Phi Nhung về Mỹ
 
Việt Hương lo thủ tục đưa thi hài Phi Nhung về Mỹ. Được sự ủy quyền của Wendy Phạm, Việt Hương cùng người thân sẽ lo hậu sự của Phi Nhung tại Việt Nam. Cô cũng là người chuẩn bị mọi thủ tục để đưa thi hài nữ ca sĩ về Mỹ.

Chia sẻ với PV, Việt Hương cho biết cô sẽ lo thủ tục đưa thi hài Phi Nhung về Mỹ trong thời gian tới. Hiện tại, nữ nghệ sĩ và người thân đang chờ hướng dẫn cụ thể từ Sở Y tế TP.HCM, UBND TP.HCM để lo chu toàn hậu sự cho Phi Nhung. Từ khi Phi Nhung nhập viện và chuyển nặng, Wendy Phạm đã ủy quyền cho Việt Hương lo liệu mọi việc của mẹ ở Việt Nam.

Từ Mỹ, trả lời Zing, người thân của Phi Nhung cho biết con gái Wendy mong gặp mẹ lần cuối. Wendy Phạm có nguyện vọng được đưa thi hài mẹ về Mỹ.

Tại Việt Nam, gia đình cũng đang thu xếp để có thể thông báo sớm về lễ tang. Sáng 4/10, lễ tưởng nhớ nữ ca sĩ và các nạn nhân qua đời vì Covid-19 sẽ được tổ chức tại Tu viện Khánh An.

Lễ tưởng nhớ diễn ra trong thời điểm dịch bệnh vẫn còn căng thẳng vì thế phía gia đình yêu cầu người đến viếng thực hiện 5K, đã tiêm hai mũi vaccine, không chụp hình, livestream.

warning
attachment
Hình ảnh Phi Nhung làm từ thiện trước khi qua đời.
Trước khi qua đời, Phi Nhung tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện ở TP.HCM. Từ tháng 7, giọng ca sinh năm 1970 liên tục đồng hành cùng nhiều bếp ăn từ thiện, tham gia cung cấp thực phẩm và nấu ăn miễn phí dành cho người có hoàn cảnh khó khăn. Cô đóng góp vào quỹ vaccine, mua máy thở gửi bệnh viện, gửi gạo cho người nghèo...

Thượng tọa Thích Nhật Từ kể về lần cuối cùng gặp Phi Nhung vào đầu tháng 8. Đó là khi cô đến chùa nhận gạo, mì gói và nhu yếu phẩm để gửi tới bà con gặp khó khăn tại các khu cách ly.

Sư thầy nhớ lại: "Trò chuyện với Phi Nhung, cô nói: Hôm nay, em đi bữa cuối rồi về Mỹ. Ngỡ chuyến hành trình thiện nguyện san sẻ yêu thương, tiếp sức cho bà con chỉ tạm gác lại, ai ngờ đâu, đây là lần sau cuối. Cô dùng những ngày tháng ngắn ngủi của mình trước khi về Mỹ, đoàn viên cùng con gái Wendy để lan tỏa tinh thần tích cực, kết nối những trái tim thiện nguyện cùng đoàn kết, nắm tay nhau đi qua đại dịch".

*************
Giải độc đắc Powerball tăng đến 620 triệu mỹ kim
Click image for larger version

Name:	666.gif
Views:	0
Size:	1.97 MB
ID:	1884139  

Sau gần 4 tháng mà không có người chiến thắng, giải độc đắc Powerball đã tăng lên đến khoảng 620 triệu Mỹ kim, trở thành giải thưởng xổ số lớn thứ 10 của Hoa Kỳ trước kỳ quay số vào tối thứ Bảy tới (ngày 2 tháng 10).

uBjD9qM

Đã có 39 kỳ quay số liên tiếp không có người trúng giải thưởng độc đắc Powerball kể từ lần cuối có người trúng giải này vào ngày 5 tháng 6. Cũng không có gì ngạc nhiên khi không có ai trúng trong khoảng gần 2 tháng vì tỷ lệ cược lên tới 292,2 triệu.

Mặc dù giải độc đắc được nói là 620 triệu Mỹ kim, nhưng đó là khi người thắng chọn được trả theo từng năm trong vòng 30 năm. Những người chiến thắng gần như luôn chọn nhận tiền mặt 1 lần với mức thấp hơn, số tiền mặt cho lần rút thăm hôm thứ Bảy tới đây ước tính vào khoảng 446 triệu Mỹ kim.

Dù thế nào thì đó cũng là một số tiền khổng lồ, mặc dù con số này còn xa so với giải thưởng kỷ lục trị giá 1.586 tỷ Mỹ kim giành được vào năm 2016 bởi những người đến từ các tiểu bang California, Florida và Tennessee. Powerball được chơi ở tổng cộng 45 tiểu bang kèm thêm Washington D.C., Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ và Puerto Rico

***********

Dùng 'táo' mở bia mới táo bạo

Cách chữa quần bò rách; Dẫn 'em' đi chơi cẩn thận không lạc mất...
a21-2940-1431665136.jpg

Bác nào có biết em này nằm ở đâu không ạ, để e vớt về nhà em cái.

a22-2347-1431665137.jpg

Không hiểu khi dừng lại anh ấy làm thế nào, lúc trèo lên xe nữa.

a23-4521-1431665137.jpg

Con nhà có điều kiện hoành quá đi mà. Hỏng thì thôi sắm ngay em khác.

a24-7251-1431665137.jpg

Thiết kế che nắng cho con cực lợi hại.

a25-5317-1431665137.jpg

Hôm trước đến nhà người yêu chơi, bác gái bảo cháu ăn mặc rắc rưới thế là không được. Hôm qua em liền đút luôn 2 cục tiền vào chỗ rách, bác chả nói gì, chỉ cười rõ tươi.

a26-1937-1431665137.jpg

Đi phượt cùng bố nha con.

a28-1760-1431665138.jpg

Cách tạo mắt 2 mí kiểu mới nè, có ai muốn thử không?

a29-6377-1431665138.jpg

Nhìn đôi bạn trẻ ấy tình tứ ôm eo là thế...

a30-2209-1431665138.jpg

Mà thực chất là tay đứa nào đứa đấy dùng =))

a31_1431664821.jpg

Cái vòng trên đầu cô bé này để làm gì nhỉ?

a32_1431664821.jpg

Thổi một phát ra một sừng.

a33_1431664821.jpg

Hóa ra là thổi để mọc sừng =))

a34_1431664821.jpg

Phê quá, đê tê mê luôn rồi.

a35_1431664821.jpg

Trong quán ai có nhu cầu mua bánh thì ra em bán luôn cho nhé.

a36_1431664821.jpg

Em này mới tậu vẫn còn lơ ngơ lắm. Phải dẫn đường không nó đi lạc mất.

a37_1431664822.jpg

Đẳng cấp dân chơi trong giới chó là đây.

a38_1431664822.jpg

Bệnh viện Răng hàm mặt, chỉnh hình đang chào đón.

a39_1431664822.jpg

Laptop thế hệ mới =))

a40.jpg

Đùa chứ lúc mặc quần anh ấy vẫn ngái ngủ hay sao ấy.

Zon zon


***************

Dịch vụ phá trinh gây tranh cãi ở Nhật BảnMột lớp học vẽ khỏa thân để trau dồi kiến thức về tình dục, khắc phục tình trạng nam và nữ giới ở độ tuổi 30-40 vẫn còn trinh ở Nhật Bản. (Ảnh: AFP)

Nhấn để phóng to ảnh

Một lớp học vẽ khỏa thân để trau dồi kiến thức về tình dục, khắc phục tình trạng nam và nữ giới ở độ tuổi 30-40 vẫn còn trinh ở Nhật Bản. (Ảnh: AFP)

Theo kết quả khảo sát năm 2016 của chính phủ Nhật Bản, 42% nam giới và hơn 44% nữ giới ở nước này trong độ tuổi từ 18-34 vẫn còn trinh.

Giáo sư Nancy Snow tại Đại học Kyoto nhận định, sự thay đổi của hình thái kinh tế, xã hội đã dẫn đến sự suy giảm trong các mối quan hệ nam nữ.

Trong xã hội hiện đại, khi thu thập của người phụ nữ ngang bằng hoặc thậm chí cao hơn nam giới khiến nam giới cảm thấy tự ti khi thiết lập các mối quan hệ yêu đương, hẹn hò. Trong khi đó, những người phụ nữ đã ở tuổi khoảng 30 cũng cảm thấy tự ti và lo lắng cho tương lai khi không có bất cứ kinh nghiệm nào về đời sống tình dục.

Nếu trước kia, nam giới thường có xu hướng chọn những cô vợ "còn trinh" thì trong xã hội hiện đại, không ít người lại muốn bạn đời của họ có chút kinh nghiệm về chuyện chăn gối trước khi tiến đến hôn nhân.

Đó là lý do một dịch vụ gây tranh cãi ra đời ở Nhật Bản - “dịch vụ phá trinh” hay còn gọi là Lost Virgin Cafe. Theo mạng tin RocketNews24, mỗi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ thường phải chờ 2-3 tháng. Các cô gái sẽ phải bỏ tiền ra để trao "cái ngàn vàng" của mình. Theo đó, họ sẽ phải chi 10.000 Yên (84 USD) để thuê phòng khách sạn làm dịch vụ.

Những người đăng ký sử dụng dịch vụ phải đáp ứng các yêu cầu như sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không hẹn hò trong thời gian sử dụng dịch vụ, vệ sinh sạch sẽ. Khách hàng được khuyến cáo sử dụng bao cao su và thuốc tránh thai để tránh những kết quả không mong muốn.

Theo RocketNews24, dịch vụ này thực chất chỉ do một người đàn ông có tên Masato cung cấp. Người này được cho là khoảng ngoài 30 tuổi. Masato cho biết đã làm dịch vụ giúp hơn 200 phụ nữ phá trinh.

Masato cho rằng, thiếu kinh nghiệm về đời sống tình dục có thể dẫn đến trầm cảm hay các vấn đề tâm sinh lý khác nếu như phụ nữ còn trinh quá lâu. Những người phụ nữ này có thể sẽ cảm thấy xấu hổ khi phải nói với người khác rằng họ vẫn còn trinh ở độ tuổi 30.

Masato, người điều hành một tổ chức từ thiện, thậm chí ví những phụ nữ "quá lứa, lỡ thì" vẫn còn trinh giống một chiếc điện thoại thông minh không thể kết nối wifi và rõ ràng một người đàn ông không muốn một "sản phẩm lỗi".

Mặc dù vậy, hiện dịch vụ “phá trinh” vẫn gây khá nhiều tranh cãi ở Nhật Bản.

Minh Phương

Theo RocketNews24


**************

Kiệt tác 'có một không hai' ở Việt Nam từ đá

logo - Gành Đá Đĩa là những khối đá hình lục giác, hình tròn giống như những cái đĩa xếp chồng lên nhau; đây là kiệt tác thiên nhiên ban tặng có một không hai ở Việt Nam. Cạnh đó là xóm nhà bình yên với nét độc đáo ít ai “để ý”: hàng rào đá, chuồng đá và mộ đá…

Trước khi đến được gành Đá Đĩa (xã An Ninh Đông, huyện Tuy An, Phú Yên) phải vượt qua dốc cao thôn 6, ôm cua cánh chỏ.

Hai bên đường là xóm nhà Gành Đá Đĩa bình yên với những ngôi nhà “tạo dáng” bằng đá.

Đá xếp chồng lên nhau làm hàng rào ngăn cách lối đi, làm móng sân, bật thềm. Có nhiều gia đình “tài sản chung” của họ là…đá!

Ngôi nhà bà Nguyễn Thị Hồng và ông Trần Văn Thanh nhô lên cao cạnh đường ở lưng chừng dốc thôn 6. Hai ngôi nhà này có “tài sản chung” là hàng rào đá.

Trước nhà, đá được xếp chồng cao gần 3m nối dài từ nhà bà Hồng đến nhà ông Thanh làm hàng rào ngăn cách giữa con đường và ngôi nhà, đồng thời hàng rào đá này cũng là móng sân vững chắc.

“Đá vận chuyển từ vùng gò đồi, đi làm về vác theo tảng đá, hôm nào sáng trăng thì nai lưng gánh về chất đống trước sân, sau đó mùa mưa rảnh thì cả 2 nhà vần công xếp ngay hàng thẳng lối” - ông Thanh nói.

Đi sâu vào giữa xóm, có những ngôi nhà “thượng” lên cao dựa lưng vào đồi thì lối dẫn vào nhà hoàn toàn bằng đá. Có người nói vui, “hiếu khách nên trải thảm bằng đá”.

Đá còn được người dân ở đây công phu xây cất chuồng bò. Khác với nhà ở chỉ làm móng, hàng rào thì chuồng bò đá xếp thành vách.

Ông Cao Văn Lanh, một người có chuồng bò “quy mô” bằng đá cho hay: Đá xếp 2 lớp dày gần 0,5m nên mùa nắng bên ngoài nắng hầm hập bên trong vẫn mát lạnh; còn mùa mưa, bên ngoài lạnh cóng, bên trong ấm ám.

Vì vậy bò nuôi mau lớn. Người dân ở đây chuyên nuôi bò vỗ béo, lựa mua con bò ốm giơ xương, nuôi vỗ béo giáp năm bò bung đùi nổi ụ bán kiếm trên 10 triệu đồng/con.

Chuồng bò của gia đình ông Lanh xây cổng bằng đá, máng ăn cho bò cũng bằng đá. Trước chuồng bò, ông lai ra 2 tấm tôn làm bếp nấu.

Ở “ké” không gian mát lạnh nên nơi ấy cũng là nơi hằng ngày bà con xóm làng đến ngồi hàn huyên, bàn tán chuyện đồng áng....

Còn mộ đá ở đây có từ lâu đời, có mộ trên 100 năm. Bà Trần Thị Sang (76 tuổi), cho hay: “Hồi ba tôi còn sống kể, lớp ba tôi hồi mới sinh ra đã thấy mộ đá. Vì vậy “nghiệm ra” thì có những mộ trên 100 năm rồi. Ba tôi khi mất cũng làm mộ đá”.

Đặc biệt mộ đá ở đây xây cất có hình thù giống như cái đĩa.

Cũng theo bà Sang, người dân ở đây sáng ngủ dậy mở mắt nhìn ra biển là thấy gành Đá Đĩa nên đi đâu cũng tự hào là dân Gành Đá Đĩa, còn thôn 6 chẳng qua trên giấy tờ.

Qua hết xóm nhà là đến gành Đá Đĩa, một thắng cảnh hiếm thấy của thiên nhiên ban tặng. Đá ở đây được dựng đứng theo từng cột liền khít nhau.

Các cột đá có tiết diện hình lục giác, hình tròn giống như cái đĩa đựng thức ăn. Do đặc điểm này mới có tên là gành Đá Đĩa.

Theo nghiên cứu lý giải của các nhà khoa học thì Đá Đĩa là loại đá bazan, được hình thành trong quá trình hoạt động của núi lửa vùng cao nguyên Vân Hòa (huyện Sơn Hòa), cách vị trí gành Đá Đĩa hiện nay khoảng 30km theo đường chim bay.

Núi lửa này hoạt động cách nay khoảng gần 200 triệu năm, nham thạch phun từ miệng núi lửa ra sát biển, bất ngờ gặp nước biển lạnh nên lập tức bị đông cứng lại, đồng thời xảy ra hiện tượng ứng lưu, tạo sự rạn nứt toàn bộ khối thạch khổng lồ.

Đá bị nứt theo mạch dọc tạo thành những cột thẳng đứng hoặc xiên ngang, đồng thời lại có những đường nứt ngang cắt các cột đá thành nhiều khúc.

Gành Đá Đĩa có chiều rộng 50m và trải dài hơn 2.000, nửa nổi nửa chìm trong sóng biển, sóng vỗ lên như rửa đĩa làm cho đá một màu đen huyền, có những chỗ in dấu thời gian hằn xuống lốm đốm như tổ ong.

Năm 1998, gành Đá Đĩa được Nhà nước cấp chứng nhận danh thắng cấp quốc gia và bắt đầu được tỉnh Phú Yên đưa vào khai thác du lịch.

gành, Đá Đĩa, hàng rào, mộ đá, Phú Yên
 
Hàng rào đá kiên cố

gành, Đá Đĩa, hàng rào, mộ đá, Phú Yên

gành, Đá Đĩa, hàng rào, mộ đá, Phú Yên
Lối dẫn vào nhà và móng sân nhà bằng đá
gành, Đá Đĩa, hàng rào, mộ đá, Phú Yên
Đá còn được người dân ở đây công phu xây cất chuồng bò
gành, Đá Đĩa, hàng rào, mộ đá, Phú Yên
Chuồng bò của gia đình ông Lanh xây cổng bằng đá
gành, Đá Đĩa, hàng rào, mộ đá, Phú Yên
Trước chuồng bò, ông Thanh lai ra 2 tấm tôn làm bếp nấu. Ở “ké” không gian mát lạnh nên nơi ấy cũng là nơi hằng ngày bà con xóm làng đến ngồi hàn huyên, bàn tán chuyện đồng áng
gành, Đá Đĩa, hàng rào, mộ đá, Phú Yên
Máng ăn cho bò cũng bằng đá
gành, Đá Đĩa, hàng rào, mộ đá, Phú Yên
Đặc biệt mộ đá ở đây xây cất có hình thù giống như cái đĩa
gành, Đá Đĩa, hàng rào, mộ đá, Phú Yên
Mộ đá ở đây có từ lâu đời, có mộ trên 100 năm
gành, Đá Đĩa, hàng rào, mộ đá, Phú Yên
Gành Đá Đĩa có chiều rộng 50m và trải dài hơn 2.000, nửa nổi nửa chìm trong sóng biển, sóng vỗ lên như rửa đĩa làm cho đá một màu đen huyền.

Trâm Trân


****************

Món quà sinh nhật huyền thoại

Có tiền thì lúc nào cũng vui như tết, chiếc xe đua thần thánh...
a30-5742-1430307445.jpg

Chân lý này em đã đúc kết qua nhiều mùa nghỉ lễ :))

a31-9170-1430307445.jpg

Món quà người yêu cũ vừa tặng nhân dịp sinh nhật. Đôi dép thần thánh này em đã để quên ở nhà nàng lần cuối chúng em gặp nhau.

a32-9946-1430307445.jpg

Iphone ghi lại hành trình thế này mới oách.

a33-1409-1430307446.jpg

Chiếc xe đua bá đạo "trên từng hạt gạo".

a34-4456-1430307446.jpg

Đằng sau sự lãng mạn của một bức ảnh.

a35-7844-1430307446.jpg

Dạo này hình như đang sốt trào lưu tỉa lông cho cún hay sao í nhỉ các bác?

a36-4370-1430307446.jpg

Đố thánh nào làm được thế này đấy.

a37-2421-1430307446.jpg

Hixhixx, sao mãi chả thoát ra nổi mấy cái lòng vòng tội nghiệp này.

a38-3937-1430307447.jpg

Cái này mới gọi là đáng sợ nhất :)

a1_1430307019.jpg

Chị nhìn răng em đã trắng chưa ạ? Em vừa thử đánh răng bằng muối ạ?

a2_1430307019.jpg

Đùa chứ tớ sợ nhất mấy món này.

a3_1430307019.jpg

Chui đầu vào đây vặn nút là hình như đầu xoay như quả bóng.

a4_1430307019.jpg

Cuối cùng mình đã tìm được chỗ hạ cánh an toàn, đây đúng là miền cát trắng ^^

a5_1430307019.jpg

Nhân ngày sinh nhật, anh tặng em chú cá xinh xinh thêm vài cây nến nha.

a6_1430307019.jpg

Có quả vệ sĩ thế này thì chả ai dám đến gần luôn.

a7_1430307019.jpg

Cho em chụp ké phát ạ.

a8_1430307019.jpg

Trời mưa thế này em sợ lắm anh ơi.

a9_1430307019.jpg

Nhìn cái mặt kìa, sao giống cái bánh nướng thế không biết.

a10_1430307020.jpg

Cái mặt khi nhìn thấy ống kính máy ảnh này, thay đổi thái độ luôn được, tài ghê.

Xúc Xích


****************

Mát lòng ngắm người đẹp tắm nuy 100% không thể cưỡng lại


Bộ ảnh nuy đẹp của nhiếp ảnh gia Tie Min với người mẫu trẻ tắm nuy 100% quyến rũ. Đặc biệt của bộ ảnh tắm khỏa thân này là người mẫu teen nude 100% lần đầu. Chiêm ngưỡng bộ ảnh đẹp và đặc biệt táo bạo ( chú ý 16+ )
14458091816_f613d78686_z

Ngọt ngào người đẹp bán nuy

14452789035_376f143e81_z

Mát lòng ngắm người mẫu trẻ đẹp nude 100% - NUY.VN

14452790185_2a63954b95_z

Cận cảnh người mẫu trẻ tắm nuy

14212233667_182740f6e3_z

Theo chia sẻ của tác giả đây là bộ ảnh nude đầu tiên của người mẫu teen trẻ đẹp

14212234597_923dfc5562_z

Ảnh nuy đẹp chất lượng cao của người mẫu trẻ 9x

14189232028_72e36752e2_z

Thật khó diễn tả cảm xúc khi xem những hình ảnh tắm nuy mát mẻ trong những ngày hè oi nóng

14181233670_b2424d3ec6_z

Cận cảnh nữ người mẫu teen tắm nude

14387980083_64566c952a_z

Ảnh nude 100% trong bồn tắm - Những bức hình nude chất lượng cao đẹp nhất

14153384007_bcc9b5ee94_z

Xem ảnh gốc nguyên bản - tại đây - https://www.flickr.com/photos/tieminphotographer/14153384007/in/photostream/

14135700270_c1e4926f2e_z

**************************

11323895 Ảnh gái đẹp Hàn Quốc cởi áo khoe vú căng tròn

1471098344 Ảnh gái đẹp Hàn Quốc cởi áo khoe vú căng tròn

1610324859 Ảnh gái đẹp Hàn Quốc cởi áo khoe vú căng tròn

1714089551 Ảnh gái đẹp Hàn Quốc cởi áo khoe vú căng tròn

627130973 Ảnh gái đẹp Hàn Quốc cởi áo khoe vú căng tròn

296233414 Ảnh gái đẹp Hàn Quốc cởi áo khoe vú căng tròn

2065588235 Ảnh gái đẹp Hàn Quốc cởi áo khoe vú căng tròn

1858948161 Ảnh gái đẹp Hàn Quốc cởi áo khoe vú căng tròn

xem hình sex

1752164809 Ảnh gái đẹp Hàn Quốc cởi áo khoe vú căng tròn

1209861841 Ảnh gái đẹp Hàn Quốc cởi áo khoe vú căng tròn

1857879557 Ảnh gái đẹp Hàn Quốc cởi áo khoe vú căng tròn
***************

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn