Trang Lá Cải Ngày 15 Tháng 6 Năm 2021: Phi Nhung sẽ trả lại toàn bộ tiền cho Hồ Văn Cường

Thứ Ba, 15 Tháng Sáu 20218:07 SA(Xem: 1683)
Trang Lá Cải Ngày 15 Tháng 6 Năm 2021: Phi Nhung sẽ trả lại toàn bộ tiền cho Hồ Văn Cường

HCM-concu

***************
Phi Nhung sẽ trả lại toàn bộ tiền cho Hồ Văn Cường
 
Sau khi biết tin nhắn Hồ Văn Cường nói xấu mình là thật cùng sự bế tắc khi dư luận quay lưng, Phi Nhung dự định trao lại toàn bộ số tiền con nuôi kiếm được để con bắt đầu cuộc sống tự lập.

- Tâm trạng của chị như thế nào khi lùm xùm liên quan đến con nuôi Hồ Văn Cường ngày càng ồn ào?

- Tôi hoang mang vô cùng và cả bế tắc nữa. Có những điều tôi nghe, tôi không thể mường tượng được sao người ta có thể suy diễn đến mức đó.

attachment

- Trong lùm xùm này, điều gì khiến chị đau đớn nhất?

- Tôi sốc nhất là đoạn tin nhắn của Cường với bạn fan là thật. Mới đầu, tôi cho rằng, đó là sự cắt ghép, photoshop hòng hạ bệ tôi. Nhưng khi Cường thừa nhận, con từng nói như thế, tôi đau đớn. Tôi đau đớn vì cảm giác bị phản bội vì chuyện hiểu lầm trong gia đình.

- Trong số những bình luận không hay về mình những ngày qua, điều gì khiến chị thấy oan ức nhất?

- Dường như mọi người đang tự tìm hiểu, suy diễn và cũng có những điều xuyên tạc về tôi theo ý mà họ muốn nghe. 23 tuổi, tôi bắt đầu chú tâm đến công việc thiện nguyện và cũng đã trải qua bao cảm xúc vì điều tiếng. Người ta bảo tôi mượn danh từ thiện để đánh bóng bản thân. Tôi ức lắm nên có lúc tự bảo mình, thôi dẹp đi cho xong, "ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng", không ai mượn lại nhọc thân, nhọc trí thế này. Nhưng, sau đó, bình tâm lại, tôi bảo rằng "làm vừa lòng thiên hạ là việc vừa khó lại vừa ngu". Vì thế, tôi lại quyết làm những gì mình thấy cần thiết phải làm.

Oan nhất chắc là câu chuyện tiền bạc cha mẹ Cường nhờ giữ tiền giúp thì nay tôi lại bị nói về điều đó. Không chỉ cha mẹ Cường, chính Cường cũng là người nhờ tôi giữ tiền giùm. Ngày Cường được trao tiền thưởng giải quán quân, chính mẹ Cường lên nhận. Quản lý của tôi lúc đó nói bố mẹ Cường mang tiền về quê sửa nhà và nếu thiếu thì sẽ cho thêm nhưng anh Mười, chị Thu (bố mẹ Cường - PV) đều nói nhờ quản lý giữ giúp.

- Những ngày qua, gia cảnh nghèo khó của gia đình Hồ Văn Cường cùng hình ảnh ngôi nhà tồi tàn ở quê, chia sẻ từ chị gái bán ve chai của con nuôi tràn ngập khắp các báo. Kề cận bên chị, bố mẹ Hồ Văn Cường nói gì?

- Hôm qua, báo chí cũng đã trực tiếp phỏng vấn bố và mẹ Cường. Chuyện của gia đình Cường, tôi không chia sẻ nữa và họ sẽ có những suy nghĩ và quyết định của mình. Đây là thời đại nào rồi mà những chuyện bịa đặt kinh khủng vẫn có thể tồn tại như tôi giam lỏng cả gia đình Cường. Công việc của cha Hồ Văn Cường là quán xuyến công việc ở quán chay do Phi Nhung làm chủ, thế mà cứ bị nói làm bảo vệ có nhận lương tháng 10 triệu. Trong khi mẹ Hồ Văn Cường phụ giúp chăm các bé, con nuôi Phi Nhung, trong đó có cháu ngoại của cha mẹ Hồ Văn Cường, 2 chị em như gia đình lại bị nói thành đi ở đợ. Ngày đó tôi cũng có ý đón chị gái Cường lên ở chung cho gần bố mẹ và em trai nhưng sau 3 tháng cháu lại muốn về quê lấy chồng.

- Chị và êkíp nghĩ thế nào về việc công khai thu nhập cũng như chi phí lo cho Hồ Văn Cường suốt thời gian qua để minh oan cho mình?

- Chúng tôi đang tính đến ngày trao lại toàn bộ số tiền cho Cường và con sẽ thực hiện được ước mơ ra riêng để tự lập. Có thể, ngày đó sẽ diễn ra khi Cường thi xong. Thật ra bố mẹ Cường lẫn quản lý đều đã luôn trao đổi và nắm con số.

- Chị từng chia sẻ rằng mỗi công ty quản lý có một nguyên tắc riêng nên chị không biết nhiều về tiền cát-xê nhưng quản lý của chị lại chia sẻ với báo chí rằng, giữa quản lý, chị và Hồ Văn Cường không phải quan hệ bầu show mà là quan hệ gia đình. Chị giải thích gì về điều này?

- Giữa chúng tôi thực sự là tình cảm gia đình, không tính toán chi ly cặn kẽ như hoạt động giữa một ca sĩ với công ty giải trí thường thấy. Tôi nói mỗi công ty có một nguyên tắc riêng là mọi ca sĩ - công ty đều có những hợp đồng thỏa thuận thỏa đáng được cả hai bên chấp nhận. Nhưng Cường với tôi hay công ty không tồn tại hợp đồng đó. Chúng tôi đối xử với nhau như con cháu một nhà.

Dù vậy, điều tôi dám khẳng định, tiền của Cường tôi không đụng đến. Ngày đưa lại tiền cho Cường, tôi sẽ đưa trọn số tiền con có. Toàn bộ chi phí thực hiện sản phẩm âm nhạc mà tôi đầu tư trước nay dĩ nhiên tôi quán xuyến cho con. Tôi nhận Cường làm con với lời hứa cho con ăn học tử tế và nay tôi đang gần hoàn thành lời hứa của mình.

- Chị nghĩ sao khi có ý kiến cho rằng việc ca sĩ không biết cát-xê của mình, để quản lý hoàn toàn quyết định việc thu chi là vô lý?

- Mỗi người một quan điểm nhưng tôi không muốn chuyện tiền bạc làm ảnh hưởng đến cảm xúc làm nghệ thuật của mình. Tất nhiên, tôi không phó mặc mọi thứ cho người khác nhưng chắc chắn, tôi không can thiệp sâu vào việc của kế toán. Tôi làm việc chuyên môn còn việc cân đối ngân sách thu chi của tôi và cả công ty là do kế toán đảm nhận. Đương nhiên khi cần mọi thứ đều có giấy tờ rõ ràng.

- Những năm qua, chị đã dạy dỗ và đầu tư cho Hồ Văn Cường thế nào?

- Cường có nguyện vọng đi hát chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp đại học và đó là điều tôi rất vui vì tôi biết tài năng của Cường. Tôi cũng muốn con làm nghề chuyện nghiệp, tập trung chuyên môn và được làm nghề một cách nghiêm túc. Đó là lý do, khi có thời gian rảnh, tôi lại đưa Cường đi hát để học hỏi, làm quen sân khấu và từ những anh chị đồng nghiệp. Tôi cũng đầu tư sản phẩm cho Cường một cách nghiêm túc để chinh phục khán giả.

Phi Nhung đưa Hồ Văn Cường sang Australia lưu diễn hồi 2017.
Phi Nhung đưa Hồ Văn Cường sang Australia lưu diễn hồi 2017.

- Chị nghĩ gì về hành động công khai chê trách Hồ Văn Cường, đưa con nuôi ra dư luận của mình cách đây vài tháng?

- Đó là một hành động sai với tư cách một người lớn và một người mẹ. Thế giới mạng không đơn giản như tôi nghĩ. Sau chuyện đó, tôi và Cường cũng đã nói chuyện và mọi thứ đã được giải tỏa.

- Con đẻ và các con nuôi động viên chị thế nào giữa lùm xùm này?

- "Mẹ đừng buồn, tụi con hiểu mẹ", chúng cũng chỉ biết nói vâỵ chứ đâu biết phải giúp mẹ thế nào. Nhưng, tôi vẫn buồn. Mọi chuyện cũng do mình. Tôi sai từ chuyện nhờ cộng đồng mạng dạy con khi con hư. Tôi cứ đơn giản nghĩ rằng, mình mong cộng đồng mạng giúp mình nói cho Cường đừng hư, đừng lì nữa. Nhưng tôi sai rồi. Nhiều người đã công kích Cường và điều đó làm cho Cường tức giận.

- Trên fanpage, chị vẫn chia sẻ năng lượng tích cực khi thường xuyên tập thể dục, vận động mọi người đeo khẩu trang khi ra đường và đi trao quà giữa mùa dịch. Nhiều fan tỏ ra lo lắng, cho rằng chị cố tỏ ra mình ổn. Ngoài những khoảnh khắc đã chia sẻ, chị đối diện với cảm xúc tiêu cực thế nào khi thị phi bủa vây lấy mình?

- Những cái tôi chia sẻ là thật. Tôi không làm sai gì thì không có gì phải lo lắng hay sợ hãi. Lúc tức giận quá, như lúc nghe Cường thừa nhận đoạn tin nhắn với fan là thật, tôi giận lắm. Nhưng lúc đó, tôi nhìn hình Phật bà Quan tâm để tìm sự tịnh tâm. Tôi biết rằng muốn hóa giải chuyện bên ngoài phải hóa giải chính tâm mình trước. Đó là cách tôi đối diện với những điều tiêu cực.

*************

Giải cứu người phụ nữ bị chồng 'ngáo đá' dọa giết

Sau khi sử dụng ma túy, Xuyên cầm dao khống chế chị N. và yêu cầu cảnh sát cung cấp một ôtô đặc chủng cùng 5 tỷ đồng.

Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, đang tạm giữ Lê Bảo Xuyên (35 tuổi, ngụ phường Long Bình) để điều tra về hành vi Khống chế, bắt giữ người trái pháp luật.

ngao da o Dong Nai anh 1

Xuyên bị công an khống chế sau hơn 4 giờ cầm dao kề cổ vợ. Ảnh: Công an Đồng Nai.

21h30 ngày 14/6, người dân phát hiện chị L.T.N. (31 tuổi, ngụ phường Long Bình) bị chồng là Lê Bảo Xuyên (35 tuổi) dùng dao khống chế, dọa giết nên báo công an.

Công an TP Biên Hòa và lực lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai có mặt hiện trường. Thấy công an, Xuyên kéo cửa sắt phía trước căn nhà và khóa lại. Người này cầm dao kề cổ chị N. rồi la hét, đe doạ nếu công an phá cửa vào nhà sẽ cầm dao đâm chết vợ.

Đồng thời, Xuyên yêu cầu Công an TP Biên Hòa cung cấp một ôtô đặc chủng kèm 5 tỷ đồng nếu không sẽ giết chị N.

Nhận thấy Xuyên có biểu hiện ngáo đá, dễ gây hậu quả nghiêm trọng nên tổ công tác đã vận động, thuyết phục người này buông hung khí, trấn an tinh thần chị N.

Đến 2h ngày 15/6, nhân lúc Xuyên mất cảnh giác, cảnh sát phá cửa khống chế người này và giải cứu chị N. thành công. Chị N. được lực lượng chức năng đưa đến bệnh viện theo dõi, sức khỏe đã ổn định.

Tại cơ quan điều tra, Xuyên khai trước đó có sử dụng chất ma túy và nghĩ N. quen người đàn ông khác nên khống chế uy hiếp.


************

Đạo diễn Lê Cung Bắc qua đời

Đạo diễn Lê Cung Bắc qua đời vì bệnh phổi tại nhà riêng ở TP HCM sáng 13/6, hưởng thọ 75 tuổi.

Bà Bùi Thị Giang - vợ cố nghệ sĩ - cho biết ông mất rạng sáng nay sau hơn một năm xạ trị và hóa trị ung thư phổi. Bà nói: "Chồng tôi ra đi nhẹ nhàng, thanh thản trong vòng tay của vợ, con. Sự mạnh mẽ của anh trong thời gian chống bạo bệnh là điều khiến tôi luôn nể phục. Anh ấy luôn kiên cường, tự vượt qua cơn đau sau nhiều lần điều trị. Nhiều đêm, anh ấy đau đến không ngủ được nhưng vẫn gắng gượng để vợ con không lo lắng".

Đạo diễn Lê Cung Bắc.

Đạo diễn Lê Cung Bắc ghi dấu ấn trong lòng công chúng ở cả mảng đạo diễn và diễn xuất. Ảnh: Ngôi Sao Xanh.

Lê Cung Bắc yêu và cưới bà Bùi Thị Giang - được 50 năm. Bà từng là giáo sư Anh văn và là chị của cố diễn viên Đơn Dương. Ông bà có hai con trai - người con đầu tốt nghiệp kỹ sư Tin học tại Mỹ, còn con trai út theo học ngành kiến trúc sư trong nước.

Gia đình tổ chức lễ khâm liệm cho nghệ sĩ Lê Cung Bắc vào 15h hôm nay. Lễ động quan diễn ra lúc 14h ngày 15/6, sau đó ông được an táng tại nghĩa trang Thiên Phước (Long An).

Diễn viên Việt Trinh nói bàng hoàng khi nhận tin từ vợ đạo diễn. Từng hợp tác và làm nên thành công của Người đẹp Tây Đô - phim truyền hình dài tập đầu tiên của hãng TFS, Việt Trinh cho biết: "Tôi ngưỡng mộ lòng say nghề của cố đạo diễn. Những năm cuối đời, dù bị bệnh, anh vẫn ấp ủ kế hoạch làm phim điện ảnh mới".

Nhiều tác phẩm truyền hình của ông đi vào lòng công chúng như: Dòng đời, Cõi tình, Xóm cũ, Ngược sóng... Trong phim của ông, khán giả luôn cảm nhận được cái nhìn trân trọng, thông cảm với số phận người phụ nữ, như Bạch Cúc trong Người đẹp Tây Đô, cô gái điên trong Cõi tình, cô Nam trong Dòng đời... Ông là người phát hiện ra cái duyên điện ảnh của diễn viên Việt Trinh, Sông Hương, Hồng Ánh...

Đạo diễn Lê Cung Bắc sinh năm 1946 tại Quảng Trị, từng học cao học Quản trị Kinh doanh ở Sài Gòn. Trước năm 1975, ông được đánh giá là một diễn viên kịch tài năng. Sau năm 1975, ông tham gia đoàn kịch nói Bông Hồng và chuyển sang hoạt động phim ảnh từ năm 1982.

Lê Cung Bắc đóng cùng Lê Công Tuấn Anh trong phim "Vị đắng tình yêu" (1990). Video: Hãng phim Giải Phóng.

Ở mảng diễn xuất, Lê Cung Bắc ghi dấu qua hàng chục vai phụ đắt giá. Khi phim thương mại nở rộ đầu 1990, ông thường được chọn những vai yêu cầu kỹ năng chín muồi. Có năm, ông dẫn đầu về số vai, góp mặt trong hàng loạt các phim như: Vị đắng tình yêu, Chuyện tình Mỵ Châu, Bà chúa cuối cùng, Hồi chuông màu da cam, Thăng Long đệ nhất kiếm... Ông không đóng khung với một dạng vai mà chọn những nhân vật có tâm lý phức tạp, từ một người chồng luôn nhẫn nhục vì gia đình, một bệnh nhân cùi mang tâm hồn vị tha, một người cha độc đoán vô tình khiến con gái gặp bất hạnh... Ông từng cho biết hai vai ông tâm đắc nhất sự nghiệp là Trí trong Con thú tật nguyền (đạo diễn Hồ Quang Minh) và vai lão cùi trong phim Dấu ấn của quỷ (đạo diễn Việt Linh).

Ở vai trò đạo diễn, nghệ sĩ từng đoạt các giải thưởng như: giải Đạo diễn phim nhựa đầu tay (1994, cho phim "Nhịp đập trái tim"), Huy chương vàng Liên hoan phim truyền hình toàn quốc (1996, phim "Không thể rẽ trái"), Huy chương bạc Liên hoan phim Truyền hình toàn quốc (2006 , phim "Duyên phận")... Năm 2008, phim lịch sử Vó ngựa trời Nam của ông đoạt giải cao nhất tại tại Liên hoan phim truyền hình 2010 và Cánh diều. Ông được phong nghệ sĩ ưu tú năm 2011.


****************
Đài HTV cấm Hoài Linh lên sóng
Mới nhất, thông tin Hoài Linh bị cấm sóng trên đài HTV đã khiến nhiều người...bất ngờ. Phía Hoài Linh cũng lên tiếng bức xúc về vấn đề này. Còn về phía HTV đã cho rằng, chưa có công văn nào chính thức được đưa ra để có kết luận về sự việc không căn cứ này.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện nghệ sĩ Hoài Linh cho hay anh khá bất ngờ khi nghe tin HTV (Đài Truyền hình TP.HCM) “cấm sóng” Hoài Linh. Theo đó, phía Hoài Linh chưa nhận bất cứ công văn nào của HTV, vì vậy tin đồn là không có căn cứ.

“Hoài Linh đâu làm chương trình nào bên HTV mà cấm sóng, tất cả gameshow Hoài Linh đều ngưng rồi. Nếu có thì HTV đã gửi thông tin cho Hoài Linh đầu tiên, hiện chúng tôi chưa nhận được bất cứ công văn nào của HTV. Vì vậy, thông tin trên mạng là sai sự thật, giả mạo. Thời gian qua, đã có rất nhiều tin đồn thất thiệt, cắt ghép, bôi xấu hình ảnh Hoài Linh”, đại diện của Hoài Linh chia sẻ.

attachment
Tin đồn Hoài Linh bị HTV "cấm sóng" đang lan truyền trên mạng

Tin đồn Hoài Linh bị HTV “cấm sóng” xuất phát từ ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn giữa một khán giả với fanpage "HTV - Đài truyền hình TP.HCM" có dấu tích xanh về vấn đề liên quan tới nghệ sĩ Hoài Linh. Đáp lại, trang fanpage này trả lời như sau: "HTV đã ngưng hợp tác với Hoài Linh trong các chương trình sắp tới".

Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi, hiện các nhân viên của HTV chưa nhận được bất cứ công văn, chỉ thị nào của nhà đài liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh. Phía HTV cũng cho biết sẽ có thông báo với báo chí và khán giả trong thời gian sớm nhất về ồn ào trên.

attachment
Hoài Linh vướng ồn ào liên quan đến 13 tỷ từ thiện

Hồi đầu tháng 6, Hoài Linh chính thức tuyên bố rút khỏi ghế ban giám khảo chương trình “Thách thức danh hài” mùa 7. Nam danh hài gửi lời cảm ơn đến công ty Điền Quân vì đã yêu thương, tin tưởng mời anh cộng tác. Tuy nhiên, vì ồn ào liên quan đến 13 từ thiện miền Trung nên nam danh hài xin được rút khỏi chương trình. “Tôi không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình của các bạn. Chúc các bạn có một mùa Thách thức danh hài thật thú vị, có những tiết mục thật hay gửi đến khán giả gần xa”, Hoài Linh chia sẻ.

Trước đó, thông tin Hoài Linh, Minh Nhí sẽ thay Trấn Thành, Trường Giang làm giám khảo show “Thách thức danh hài” mùa 7 nhận được sự quan tâm của khán giả.

Giám đốc sản xuất Khương Dừa cho hay: “Hoài Linh và Minh Nhí, ở 2 anh có bề dày kinh nghiệm, sở hữu lượng fan lớn, nên tôi yên tâm khi 2 anh ngồi vị trí ban giám khảo năm nay”.

Tuy nhiên, khi chương trình bắt đầu tuyển chọn thí sinh thì nghệ sĩ Hoài Linh vướng ồn ào chưa giải ngân 13 tỷ từ thiện miền Trung. Dù nam danh hài đã lên tiếng giải thích về sự chậm trễ, gửi lời xin lỗi và hứa sẽ hoàn thành việc từ thiện sớm nhưng một số dân mạng vẫn vào fanpage của Hoài Linh, fanpage của chương trình truyền hình, công ty… mà nam danh hài hợp tác, đóng quảng cáo… bình luận những từ ngữ nặng nề, gây áp lực.

Sự việc khiến chương trình “Thách thức danh hài” bị “vạ lây” khi vắng thí sinh đến casting, khiến nhà sản xuất phải liên tục dời lịch. Nhiều khán giả nhận định, ê-kíp sản xuất chương trình bị thiệt hại về kinh tế lẫn tinh thần không hề nhỏ.
**************
Hoa hậu tố Phi Nhung xạo: 'Chị nói không biết tiền, nhưng lại mở nhà hàng. Dẹp đi, đừng đi hát nữa'
Nhiều tin đồn như giữ tiền cát xê suốt 5 năm, đối xử thậm tệ với con nuôi hay chèn ép bóc lột sức lao động nam ca sĩ... khiến nữ ca sĩ Phi Nhung đứng trước loạt chỉ trích của cộng đồng mạng, sau khi sự ồn ào giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường nổ ra, nhiều người nổi tiếng đã lên tiếng về vụ việc này. Mới đây, hoa hậu Phương Lê đã livestream chỉ trích giọng ca hải ngoại nói xạo và cho rằng không nên làm ca sĩ nữa.

Thời gian gần đây, những ồn ào xung quanh mối quan hệ của Phi Nhung và Hồ Văn Cường nhận về sự quan tâm của đông đảo công chúng. Nhiều tin đồn như giữ tiền cát xê suốt 5 năm, đối xử thậm tệ với con nuôi hay chèn ép bóc lột sức lao động nam ca sĩ... khiến Phi Nhung đứng trước loạt chỉ trích của CĐM. Sau khi lên tiếng về hình ảnh chị ruột Hồ Văn Cường chật vật kiếm sống qua này dù em trai đã nổi tiếng, hoa hậu Phương Lê lại tiếp tục có 1 buổi livestream để bày tỏ quan điểm về mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" của cặp mẹ con bolero.
attachment
Hoa hậu đại gia tiếp tục có màn livestream về Phi Nhung và cho rằng nữ ca sĩ quá xạo - Ảnh chụp màn hình

Xuyên suốt buổi phát trực tiếp, Phương Lê không ngần ngại bày tỏ thái độ chỉ trích ca sĩ Phi Nhung trong câu chuyện này. Nàng hậu nhiều lần nói giọng ca hải ngoại xạo khi nói không biết con kiếm được bao nhiêu tiền trong 5 năm vừa qua. Không những thế, Phương Lê còn bày tỏ thái độ gay gắt khi Phi Nhung quan niệm ca sĩ mà nghĩ đến tiền bạc thì không thể biểu diễn bay bổng được.
attachment
Phi Nhung cùng con trai nuôi chia sẻ với báo chí về cát xê của Hồ Văn Cường và thừa nhận quản lý mới là người giữ tiền - Ảnh chụp màn hình

Liên quan đến việc Phi Nhung thừa nhận bản thân không hề biết tiền cát xê của con cũng như của chính mình, nàng hậu cho rằng: "Nói tiền của Hồ Văn Cường là quản lý giữ, Phi Nhung không biết một đồng nào. Đó là lời nói dối vô cảm. Không thể không biết được. Chị lớn tuổi rồi, nói chuyện phải đúng. Khán giả bỏ tiền ra mua vé coi chị hát, vì tài năng của chị chứ đâu phải người ta ngu nên đừng bao giờ chị nói, Hồ Văn Cường làm ra tiền 5 năm nay được bao nhiêu, chị không biết. Cái đó là chị nói xạo đó. Chị nói quản lý giữ tiền, chị làm ra bao nhiêu cũng không biết. Cái đó càng xạo nữa. Làm gì mà chị không biết tiền chị bao nhiêu".

Theo đó, cô cho rằng "bà mẹ nhiều con" đang tìm lý do để che đậy hành động giữ tiền cát xê của nam ca sĩ trong suốt hơn 5 năm qua. Bên cạnh đó, nàng hậu cũng cho rằng Phi Nhung còn 1 cái xạo nữa khi mạnh miệng nói ca sĩ mà để ý chuyện tiền bạc thì không thể có cảm xúc. Cô gay gắt: "Chị bảo, nghĩ tới tiền thì chị không còn bay bổng trong chuyện hát nữa. OK, chị không cần tiền nhưng chị mở nhà hàng cũng điên đầu rồi, hành, tỏi, ớt, bột ngọt, rau củ, thuế, nhân viên… bao nhiêu tiền một ký cũng đủ làm não chị nhũn luôn. Vậy tại sao chị hát được?

Cho dù chị có mướn 100 quản lý đi nữa nhưng nhà hàng của chị, trách nhiệm của chị. Chị Phi Nhung nói rất xạo. Mới đầu, thấy thương nhưng sau này, chị xạo quá. Giữ tiền mà nhức đầu không hát được. Sao chị xạo vậy chị?".
attachment
Phi Nhung có 2 nhà hàng bán đồ chay có tiếng ở quận 1 và quận 5 - Ảnh: Internet

Cũng trong buổi livestream, nàng hậu tỏ ra rất không bằng lòng khi cho rằng ngọn ngành câu chuyện đều do 1 tay Phi Nhung sắp đặt với thái độ rất xạo sự. Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 thẳng thắn nói giọng ca hải ngoại nên nghỉ đi hát vì "trình độ không bằng thái độ". Cô nói: "Xạo vừa thôi, đầu hai thứ tóc, có con, sắp có con rể rồi, nói chuyện với khán giả, những người bỏ tiền ra mua vé coi mình hát, mà mình xạo như vậy thì có xứng đáng hay không. Dẹp đi, đừng hát nữa. Trình độ không bằng thái độ nhé ca sĩ Phi Nhung".

Hiện vụ việc ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Mặc dù xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều song vẫn có nhiều người đang đứng về phía giọng ca nhí và cho rằng, ca sĩ Phi Nhung đã cư xử có lỗi với gia đình Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên nhưng vẫn "lý do lý trấu" quanh co để phản bác mọi cáo buộc
***********

Trai e lệ, gái anh hùng

Cây cho ra quả hình người, kiểu tóc lòng chảo, hay phương pháp để tăng tốc khi đi xe...
1-9287-1420711173.jpg

Tóc lòng chảo.

2-9552-1420711174.jpg

Cuộc đời vẫn đẹp sao, tình yêu vẫn đẹp sao.

3-8185-1420711174.jpg

Đúng là gắn mô tơ vào đít rồi.

4-9494-1420711175.jpg

Lỡ rồi còn e thẹn gì nữa.

5-1917-1420711176.jpg

Ai dà, ca này khó.

6-7055-1420711176.jpg

Đi dép để còn đi chơi nào.

7-9551-1420711176.jpg

Cây này có thật không nhỉ?

8-4427-1420711177.jpg

Để trở thành tâm điểm chú ý.

9_1420710076.jpg

Em xinh chưa?

10_1420710076.jpg

Đằng sau chan chứa, đằng trước chứa chan.

11_1420710077.jpg

Quý bà hồi xuân.

12_1420710077.jpg

Mẫu ôtô trong suốt nhìn thấu động cơ luôn.

13_1420710077.jpg

Máy chữ + tivi = máy tính chăng?

14_1420710077.jpg

Buồng vệ sinh đầy đủ đồ giải trí nhất.

15_1420710077.jpg

Thời buổi công nghệ.

Ốc Sên****************

Phó nháy Tôn Ngộ Không' không muốn là trò hề trong mắt mọi người

Anh chàng cho biết sẽ không chia sẻ hay đăng tải những video liên quan đến chụp ảnh vì sợ cộng đồng mạng cho rằng giở chiêu trò để nổi tiếng.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng thi nhau share video của một phó nháy vừa chụp ảnh vừa nhún nhảy như Tôn Ngộ Không cực hài hước. Video thú vị này đã thu hút hàng trăm lượt like cùng hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ. "Thánh chụp ảnh" theo cách gọi của nhiều người tên Nguyễn Đình An, sinh ngày 28/8/1993, quê ở Diễn Châu, Nghệ An. Hiện tại, Đình An làm việc cho một studio tại thành phố Sơn La. 

Đam mê chụp ảnh từ năm cấp 2, 9x xứ Nghệ đã cố gắng theo đuổi ước mơ của mình. Đỗ ĐH Giao thông vận tải nhưng anh chàng quyết định bỏ giữa chừng để học nhiếp ảnh. Cho đến giờ, Đình An chưa bao giờ hối hận về quyết định đó của mình. 

2-7201-1420707306.jpg

Chàng phó nháy nhún nhảy như Tôn Ngộ Không Nguyễn Đình An.

Không chỉ nổi tiếng trong giới trẻ Việt, những đoạn video của anh chàng cũng gây ấn tượng mạnh với một số trang báo nước ngoài. Chuyên trang về chụp ảnh nước ngoài Petapixel đã có hẳn một bài về Đình An với mô tả "nổi tiếng không phải bởi những bức ảnh đẹp, mà bởi cách anh ta tạo nên những bức ảnh”. 

Chia sẻ về những đoạn video lan truyền trên mạng, Đình An vui vẻ cho biết: "Bạn trang điểm đi cùng mình đã quay lại những khoảnh khắc mình nhún nhảy trêu đùa cô dâu chú rể rồi đem về cho mọi người xem, ai cũng cười nắc nẻ. Thế là mình up lên mạng, cũng không ngờ lại được mọi người chia sẻ thế này".

Anh chàng cho hay, những cặp đôi chụp ảnh thường rất mệt mỏi vì phải chụp và di chuyển nhiều, vì vậy ai cũng uể oải, kém tự nhiên. Để có những khoảnh khắc rạng rỡ nhất, Đình An đã nhún nhảy để khách cười, mang lại không khí thoải mái nhất.

Sau khi bỗng dưng nổi tiếng trên mạng, anh chàng được nhiều người kết bạn trên Facebook và bị cho là "chảnh" vì không kịp trả lời cho mọi người. Khi ra ngoài đường, nhiều bạn nhận ra và xin chụp ảnh cùng khiến anh chàng... phát ngại. Vợ Đình An còn nổi giận khiến anh chàng vất vả phân tích để vợ thông cảm ^^. 

9x bộc bạch: "Mình không muốn nổi tiếng hay gì cả. Mình sẽ không tung hay chia sẻ bất cứ một video nào nữa. Mình không muốn vô tình làm trò hề cho mọi người. Những hành động đó chỉ mang lại tiếng cười cho khách hàng chứ không có ý định hay chiêu trò để nổi tiếng".

1-7458-1420707306.jpg

Phó nháy Đình An không muốn nổi tiếng trên mạng xã hội.

Đình An chia sẻ, trong quá trình tác nghiệp cậu cũng thường xuyên gặp phải những tai nạn nghề nghiệp nhớ đời. "Hôm đi chụp ở thành phố Sơn La cho 3 đôi, vì mải để ý chụp nên mình bị té xuống hồ. Vừa lạnh vừa mệt nhưng vẫn gắng chụp cho xong. Cảnh này khổ nhất nhưng lại vui nhất vì hoàn thành xong 3 bộ album một cách thành công" - anh chàng hóm hỉnh kể lại.

Qua những tấm hình chia sẻ lên mạng, Đình An cũng muốn gửi thông điệp rằng, nghề chụp ảnh không phải sướng và nhàn nhã như mọi người thường nghĩ, cũng gian nan, thậm chí phải làm trò hề để tạo tiếng cười cho khách hàng, qua đó bắt lấy những khung ảnh đẹp.

Cùng xem những tư thế "bá đạo" của Đình An nhé!

3-8492-1420707306.jpg

Tung váy cô dâu.

4-6572-1420707307.jpg

Chụp ảnh trên hồ.

6-1140-1420707307.jpg

Góc máy đặc biệt.

5-3820-1420707308.jpg

Nhảy như ếch để có tấm hình đẹp.

Đoàn Huyền
Ảnh: NVCC


**************
Angelina Jolie diện đồ thanh lịch đến thăm chồng cũAngelina Jolie đã dành thời gian cho các con tại New York. Sau đó, cô được cho là đã mang rượu qua nhà chồng cũ để chơi. Cô từng cho hay, vô cùng tiếc nuối khi chia tay với người chồng đầu tiên của mình.

attachment
Mới đây, Angelina Jolie cùng các con Zahara, Pax và Shiloh rời khỏi khách sạn, vui vẻ đi mua sắm ở New York.

warning
attachment
Nữ diễn viên "Tiên hắc ám" diện trang phục màu trắng thanh lịch, sang trọng.

warning
attachment
Người đẹp đeo khẩu trang cẩn thận để bảo vệ mình và cộng đồng trong thời điểm dịch bệnh.

warning
attachment
Cô thường tranh thủ thời gian rảnh rỗi để đưa các con đi chơi.

warning
attachment
Trước đó, Angelina Jolie đã cầm chai rượu đắt tiền đến thăm nhà chồng cũ - nam diễn viên Jonny Lee Miller.

warning
attachment
Theo nguồn tin trên Pagesix, Angelina Jolie ở lại nhà chồng cũ 3 tiếng, sau đó rời căn hộ lúc 22h30.

warning
attachment
Jonny Lee Miller và Angelina Jolie quen nhau khi đóng chung trong bộ phim "Hackers". Họ quyết định kết hôn vào tháng 3/1996. Thời điểm đó, nữ diễn viên chỉ 20 tuổi.

warning
attachment
Tuy nhiên, cuộc hôn nhân kéo dài khoảng một năm thì kết thúc. Hai diễn viên ly thân vào tháng 9/1997 và chính thức đệ đơn ly hôn vào đầu năm 1999.

warning
attachment
Sau khi chia tay, hai người giữ mối quan hệ bạn bè. Angelina Jolie từng tiếc nuối khi ly hôn nam diễn viên người Anh.
*************

Cuộc sống của người đàn ông lấy 38 vợ

Ấn ĐộTrước khi qua đời ở tuổi 76, Ziona Chana là chủ của một gia đình đông thành viên nhất thế giới với 160 người.

Ziona Chana, sinh năm 1945, ở làng Baktawng Tlangnuam, bang Mizoram, đông bắc Ấn Độ, đang giữ kỷ lục thế giới với tư cách chủ của một gia đình đông đảo nhất thế giới với 38 người vợ, 89 đứa con và 33 cháu.

Là lãnh đạo của giáo phái Chana, trong đó cho phép các thành viên nam được cưới nhiều vợ, Ziona Chana nhiều lần chia sẻ ông cảm thấy mình thật "may mắn" vì có một gia đình đông thành viên như vậy. Lúc sinh thời, Ziona Chana cho biết ông là người đặt tên cho tất cả con cháu trong nhà và nhớ mặt nhớ tên tất cả thành viên gia đình.

Dù cưới tới 38 người vợ, gia đình của Ziona Chana dường như không xảy ra mâu thuẫn khi các bà vợ đều khẳng định thật lòng yêu ông. "Chúng tôi ở bên cạnh Ziona vì ông là người quan trọng nhất trong làng. Ông cũng là người đẹp trai nhất ở đây", Rinkmini, một bà vợ ngoài 40 tuổi của Ziona, chia sẻ.

Ziona Chana (trái) dùng bữa cùng các bà vợ tại nhà riêng ở làng Baktawng Tlangnuam, bang Mizoram, Ấn Độ, hồi tháng 10/2011. Ảnh: The Hindu.

Ziona Chana (trái) dùng bữa cùng các bà vợ tại nhà riêng ở làng Baktawng Tlangnuam, bang Mizoram, Ấn Độ, hồi tháng 10/2011. Ảnh: The Hindu.

Cả đại gia đình của ông Ziona sống cùng trong một căn nhà 4 tầng mang tên "ngôi nhà thế hệ mới" với hơn 100 phòng. Ziona ở phòng riêng, trong khi các bà vợ ở cùng một căn phòng lớn và có lịch luân phiên thay nhau tới ngủ cùng chồng. Các con và cháu của Ziona sống ở phòng riêng, nhưng sử dụng chung khu bếp.

Gia đình đông thành viên nhất thế giới chủ yếu dựa vào trồng trọt để phục vụ nhu cầu thực phẩm và thậm chí mở cả trường học riêng để dạy về giáo phái Chana. Những người đàn ông trong gia đình sẽ tập trung chăn nuôi, trồng trọt, trong khi phụ nữ làm việc vặt trong nhà.

Vợ cả của Ziona là Zathiangi phụ trách phân bổ công việc trong nhà cho các thành viên. Một bữa ăn, gia đình Ziona có thể tiêu thụ hết 30 con gà, 60 kg khoai tây và 100 kg gạo.

Khi còn sống, Ziona từng tuyên bố ông không ngừng tìm vợ mới để kết hôn, cho dù có phải tới Mỹ, để mở rộng giáo phái Chana của mình. Các con trai của Ziona cho rằng ông cưới nhiều phụ nữ nghèo trong làng để có thể chăm sóc họ.

Căn nhà của đại gia đình Ziona Chana ở làng Baktawng Tlangnuam, bang Mizoram, Ấn Độ. Ảnh: Barcroft Media.

Căn nhà của đại gia đình Ziona Chana ở làng Baktawng Tlangnuam, bang Mizoram, Ấn Độ. Ảnh: Barcroft Media.

Thủ hiến Mizoram Zoramthanga hôm 13/6 thông báo Ziona đã qua đời ở tuổi 76. Giám đốc bệnh viện Trinity, Lalrintluanga Zahau, xác nhận ông Ziona qua đời sau thời gian điều trị bệnh tiểu đường và tăng huyết áp nghiêm trọng.

Gia đình ông Ziona từng hai lần xuất hiện trong chương trình "Tin hay không!" của nhà đài Mỹ vào năm 2011 và năm 2013, sau đó gây chú ý trên toàn thế giới. Căn nhà 100 phòng của gia đình ông cũng trở thành một địa điểm hút khách du lịch trong bang Mizoram.


***************

Bộ Công an bắt băng xã hội đen điều hành 'cá độ 1.500 tỷ đồng'

Hơn 100 cảnh sát vũ trang thuộc Bộ Công an, Công an TP HCM đồng loạt bao vây 19 điểm, bắt hàng chục giang hồ trong đường dây cá độ bóng đá "lên đến 1.500 tỷ đồng".

Băng giang hồ

Băng giang hồ bị bắt. Video: Quốc Thắng.

Thiếu tướng Trần Ngọc Hà (Cục trưởng Cục cảnh sát Hình sự) chỉ đạo hơn 100 trinh sát, Cảnh sát cơ động (K02, Bộ Công an) phối hợp Công an TP HCM chia thành 19 mũi công tác, đồng loạt bắt giữ trùm giang hồ Bùi Tuấn Anh (31 tuổi, quê Nam Định) cùng hơn 20 người khác, ngày 13/6.

Khám xét nơi ở của băng nhóm này, cảnh sát tìm thấy súng hoa cải, đạn, đao kiếm, mã tấu và các máy móc phục vụ việc tổ chức đánh bạc.

Tuấn Anh - nghi can cầm đầu. Ảnh: Quốc Thắng.

Bùi Tuấn Anh, nghi can cầm đầu, tại cơ quan điều tra. Ảnh: Quốc Thắng.

Theo cơ quan điều tra, Tuấn Anh là đại ca "có máu mặt" trong các băng nhóm xã hội đen. Đàn em thân tín của anh ta là Trần Thế Vinh, 34 tuổi, luôn thủ súng trong người và trực tiếp giải quyết mâu thuẫn trong các giao dịch cá cược.

Dưới trướng của họ có khoảng gần 50 giang hồ khác, hoạt động chủ yếu tại ở khu vực giáp ranh TP HCM - Bình Dương - Đồng Nai. "Nhóm này đã gây ra nhiều vụ cố ý gây thương tích nhưng các nạn nhân không dám trình báo vì chúng rất manh động, nguy hiểm", cán bộ điều tra cho biết.

Nhóm giang hồ bị bắt. Ảnh: Quốc Thắng.

Đàn em của Tuấn Anh bị bắt. Ảnh: Quốc Thắng.

Bước đầu, Tuấn Anh thừa nhận tổ chức cá độ bóng đá trực tuyến từ giữa năm 2019. Thời điểm giải vô địch châu Âu (Euro) diễn ra, nhóm này hoạt động mạnh, nhiều tài khoản có tổng số tiền ăn thua hàng chục tỷ đồng mỗi đêm.

Cơ quan điều tra cho rằng, các tài khoản giao dịch của băng nhóm này thể hiện đã ăn thua hơn 1.500 tỷ trong hơn hai năm hoạt động.

Tang vật cảnh sát thu giữ. Ảnh: Quốc Thắng.

Tang vật cảnh sát thu giữ. Ảnh: Quốc Thắng.

Cục cảnh sát Hình sự đang điều tra Tuấn Anh cùng băng nhóm về các tội Tổ chức đánh bạc; Tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Động thái này của Cục cảnh sát Hình sự nằm trong kế hoạch triệt phá các băng nhóm tổ chức cờ bạc, cá độ dịp Euro; kéo giảm tội phạm ở phía Nam.


*************

Phá két sắt của nhà hàng xóm, ăn trộm 200 triệu đồng

Quảng NamTrần Ngọc Thương bị cáo buộc lẻn vào nhà hàng xóm dùng kìm cộng lực, búa phá két sắt trong hai tiếng.

Ngày 14/6, Thương, 26 tuổi, trú xã Bình Nguyên, bị Công an huyện Thăng Bình khởi tố bị can về tội Trộm cắp tài sản, theo điều 173 Bộ luật Hình sự.

Bị can Trần Ngọc Thương. Ảnh: Công an cung cấp.

Bị can Trần Ngọc Thương. Ảnh: Công an cung cấp.

Nhiều lần đến đại lý bán nước ngọt của ông Nguyễn Đức Anh, biết chủ quán có két sắt cất giữ tiền và tài sản, Thương mua kìm cộng lực, búa, bìa gas khò... để tìm cách ăn trộm.

1h ngày 26/4, Thương cắt khóa cửa và hàng rào lưới B40, lấy khăn che camera. Sau hai tiếng phá két, Thương lấy được dây chuyền, nhẫn, vòng đeo tay vàng... cùng 60 triệu đồng. Tổng giá trị 200 triệu đồng.

Có được tài sản, Thương sợ bị phát hiện nên rời địa phương.

Thương diễn tả lại việc phá két sắt. Ảnh: Công an cung cấp.

Thương thực nghiệm quá trình phá két sắt. Ảnh: Công an cung cấp.

Sau trình báo của nạn nhân đến ngày 10/6, cảnh sát phát hiện Thương đang trốn tại huyện Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi), thu 2 lắc vàng, một nhẫn vàng và 12 triệu đồng. Số tang vật còn lại nghi phạm đã tiêu xài.

Theo công an, Thương từng bị phạt tù về tội Trộm cắp tài sản, hiện làm nghề sửa xe máy.


************

Heo rừng thả rông gây hôi thối đường đẹp nhất Sài Gòn

Trại heo rừng được dựng lên ngay bãi đất trống sát đại lộ Phạm Văn Đồng, gây mùi hôi thối nồng nặc khiến người dân xung quanh và người đi đường khổ sở chịu đựng.

Heo rừng thả rông gây hôi thối đường đẹp nhất Sài Gòn
Đường Phạm Văn Đồng là con đường nội đô đẹp và hiện đại nhất TP.HCM được thông xe vào cuối năm 2013. Vỉa hè đường rộng rãi, khang trang là nơi nhiều người dân thường ra tập thể dục hoặc hóng mát mỗi ngày.
Heo rừng thả rông gây hôi thối đường đẹp nhất Sài Gòn
Tuy nhiên, thơi gian gần đây, tại một bãi đất trống rộng khoảng 400 m2 cạnh cầu Rạch Lăng (phường 13, quận Bình Thạnh) của đường Phạm Văn Đồng, một trại nuôi heo rừng xuất hiện với số lượng hàng chục con gây ra mùi hôi thối khắp khu vực.
Heo rừng thả rông gây hôi thối đường đẹp nhất Sài Gòn
Theo người dân, trại heo này do một người đàn ông hơn 40 tuổi trông coi. Thường ngày đàn heo được cho ăn hai buổi sáng chiều tại một nền xi măng bên trong bãi đất trống. Mọi thức ăn dư thừa và chất thải của đàn heo đều được đẩy xuống rạch Lăng khiến con rạch ô nhiễm, bốc mùi hôi.
Heo rừng thả rông gây hôi thối đường đẹp nhất Sài Gòn
Ngoài hai buổi ăn, đàn heo không có người trông coi đi lại tự do trong bãi đất trống và có thể vào tận nhà người dân kiếm ăn, phá phách.
Heo rừng thả rông gây hôi thối đường đẹp nhất Sài Gòn
Một con đường mòn dẫn vào nhà dân từ vỉa hè đại lộ Phạm Văn Đồng xuyên qua trại heo. Những chú heo này thường "đi dạo" ra tận đến vỉa hè đường Phạm Văn Đồng, nếu không có người xua đuổi vào thì chúng có thể ra tận lòng đường không sợ sệt, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.
Heo rừng thả rông gây hôi thối đường đẹp nhất Sài Gòn
Người dân xung quanh chạy vào nhà bằng con đường mòn thường phải tránh né những chú heo rừng này xông ra bất chợt.
Heo rừng thả rông gây hôi thối đường đẹp nhất Sài Gòn
Heo rừng thả rông gây hôi thối đường đẹp nhất Sài Gòn
Đàn heo thong thả đi lại trong bãi đất trống và khu dân cư và không có người trông coi trong khi mùi thối xộc vào các cơ sở làm ăn xung quanh khiến nhiều người bức xúc.
Heo rừng thả rông gây hôi thối đường đẹp nhất Sài Gòn
Mỗi buổi sớm, người chạy thể dục trên đường Phạm Văn Đồng ngang qua trại heo cũng chịu cảnh hít phải mùi hôi thối tương tự.
Zing

*******************

Vú to 3x Nhật Bản căn tràn sức sống 1

Vú to 3x Nhật Bản căn tràn sức sống 2

Vú to 3x Nhật Bản căn tràn sức sống 3

Vú to 3x Nhật Bản căn tràn sức sống 4

Vú to 3x Nhật Bản căn tràn sức sống 5

Vú to 3x Nhật Bản căn tràn sức sống 6

Vú to 3x Nhật Bản căn tràn sức sống 7

Vú to 3x Nhật Bản căn tràn sức sống 8

Vú to 3x Nhật Bản căn tràn sức sống 9

Vú to 3x Nhật Bản căn tràn sức sống 11

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn
Thứ Sáu, 23 Tháng Bảy 20211:10 SA