Trang Lá Cải Ngày 13 Tháng 6 Năm 2021 : Phi Nhung và con nuôi, quản lý nói gì về chuyện giữ cát-xê của Hồ Văn Cường

Chủ Nhật, 13 Tháng Sáu 20219:08 SA(Xem: 2125)
Trang Lá Cải Ngày 13 Tháng 6 Năm 2021 : Phi Nhung và con nuôi, quản lý nói gì về chuyện giữ cát-xê của Hồ Văn Cường

hcm-OM-nhieuem-dep

*****************

Giữa lùm xùm giữa Phi Nhung và con nuôi, quản lý nói gì về chuyện giữ cát-xê của Hồ Văn Cường


Mới đây Phi Nhung tiết lộ tiền thưởng 200 triệu đồng từ Vietnam Idol Kids và tất cả cát-xê của Hồ Văn Cường nhiều năm qua đều do quản lý Diễm Phạm giữ. Bây giờ quản lý nói gì về chuyện giữ cát-xê của Hồ Văn Cường vài năm qua.

Sau thông tin Phi Nhung tiết lộ toàn bộ tiền cát-xê của Hồ Văn Cường đều do quản lý Diễm Phạm giữ, dư luận thể hiện sự phản ứng, và không đồng tình với việc Phi Nhung và quản lý giữ 100% tiền đi hát của Hồ Văn Cường.

Diễm Phạm - người quản lý lâu năm của Phi Nhung và Hồ Văn Cường - đã trả lời PVvề vấn đề này.

"Không ai trên đời ngu về tiền bạc"
- Dư luận đang phản ứng dữ dội trước thông tin chị và Phi Nhung giữ 100% tiền thưởng và tiền cát-xê của Hồ Văn Cường suốt từ năm 2016 đến nay. Động cơ thực sự đằng sau việc giữ 100% tiền đi hát của Cường, là gì?

- Tôi và chị Nhung dẫn con lên TP.HCM từ lâu để nuôi ăn học, chứ đâu phải chỉ cho bé đi hát? Dư luận đâu có biết một năm Hồ Văn Cường học ở trường quốc tế phải đóng bao nhiêu tiền? Trường quốc tế có chính sách giảm nhưng không có ở đâu miễn phí tất cả.

Ba năm, Cường học ở trường Lê Văn Tám hết bao nhiêu tiền không ai biết. Chị Nhung còn mời thầy cô giáo đến nhà dạy cho Cường. Nếu tôi kể lại những chuyện đó, sẽ có người thắc mắc: Có bao nhiêu đâu mà cũng kể. Không biết thế nào mới làm vừa lòng tất cả.

Cha mẹ Cường và Cường đều hiền, chân chất nhưng đâu có ngu? Không ai trên đời mà ngu chuyện tiền bạc cả.

attachment

Quản lý Diễm Phạm cho biết mới đưa cháu của Hồ Văn Cường lên TP.HCM nuôi.
- Chị có biết đến tình cảnh nghèo khổ của chị gái Cường và họ hàng của họ ở Tiền Giang, cả ngôi nhà sập xệ dưới đó?

- Cả nhà Cường lên TP.HCM sống, chị gái Cường đã đi lấy chồng. Khi nào ba mẹ Cường hoặc chị gái ở đó thì mới tàn nhẫn. Đây là ngôi nhà bỏ trống, không ai ở mà?

Điều quan trọng bây giờ là chúng tôi phải bảo vệ Cường, giữ cho con tinh thần tốt để ôn thi đại học. Cả gia đình đều muốn hướng con đến suy nghĩ đúng đắn. Sạu vụ việc lộ tin nhắn vừa qua, tôi đã mời công an điều tra sự việc. Chúng tôi muốn làm rõ Cường bị dụ dỗ, đe dọa ra sao. Còn chuyện tiền bạc đâu thì vẫn ở đó.

- Khán giả đặt phép so sánh Hồ Văn Cường với Phương Mỹ Chi - cả hai cùng được trưởng thành từ cuộc thi âm nhạc nhưng hiện tại Phương Mỹ Chi mua được nhà, xe hơi, cuộc sống dư dả, trong khi Hồ Văn Cường vẫn sống nhờ mẹ nuôi, trong tay chẳng có gì. Bản thân chị nghĩ sao?

- Bố mẹ Phương Mỹ Chi sinh ra và trưởng thành ở thành phố vì vậy họ năng động, biết làm gì cho con mình. Còn ba mẹ Cường thì ở quê, chân chất và không thể hiểu rõ cuộc sống ở đây. Họ chỉ muốn làm sao cho con trai mình tốt. Và họ nhờ chị Nhung nuôi dạy.

attachment
Chị Diễm Phạm và ca sĩ Phi Nhung. Ảnh: FB nhân vật.
- Việc nhận show và cát-xê của Hồ Văn Cường cũng khiến khán giả thắc mắc?

- Sau khi thi xong Vietnam Idol Kids 2016, Cường chỉ có một số show sự kiện của nhãn hàng do anh trai Trường Giang mời. Những show biểu diễn sau này, Cường đều đi với danh nghĩa kèm với Phi Nhung. Chị Nhung đi diễn ở đâu đều kéo một dàn con nuôi đi hết. Tôi muốn các cháu đi diễn nhằm học hỏi mẹ và các cô chú thôi.

Cường là đứa con trong nhà, mọi người lo cho con suốt 5 năm nay. Cái gì là sự thật vẫn mãi là thật. Cũng không thể nói ba mẹ Cường không có tiền. Ba mẹ Cường vẫn về quê, lo các việc riêng của họ.

- Trong nội dung tin nhắn của Cường có thể thấy cậu ấy có nhiều ẩn ức và cả sự giận dữ. Chị có quan tâm đến chuyện này không?

- Cường đang ở tuổi mới lớn, bồng bột và nổi loạn. Biết con chưa hiểu rõ nên tôi bỏ qua cho Cường.

Mọi người đâu có biết tôi và chị Nhung nhận Cường khi con chưa phải là quán quân VietNam Idol Kids 2016. Từ khi Cường phỏng vấn ở vòng đầu với Tóc Tiên, Văn Mai Hương, con đã nói hâm mộ cô Phi Nhung. Người trong công ty tôi khen bé hát giống chị Nhung quá. Vì thế chúng tôi mới yêu quý, muốn nhận về nuôi. Sau đó, chúng tôi đã về quê, đón Cường lên TP.HCM học.

Chúng tôi nhận Cường về không phải để đưa con đi hát mà lo cho tương lai của con. Cường và ba mẹ nhìn chất phác nhưng về tiền họ không ngu đâu.

Ba mẹ Cường vẫn trẻ, khỏe đi làm để lo cuộc sống thì có gì sai. Chả lẽ con trai là ca sĩ thì ba mẹ ngồi không? Hai năm nay, Cường không đi hát thì ai nuôi? Mẹ Cường giống như chị em của Phi Nhung, giúp cô ấy chăm sóc mấy đứa con ở nhà. Tôi là quản lý, chi tiêu gì cũng phải sổ sách, chứ đâu phải "một tay che cả bầu trời".

Người ta còn nghi ngờ chúng tôi ức hiếp, đánh đập Cường. Chúng tôi vẫn ở đây, Cường và mẹ cũng ở cùng. Cháu của Cường cũng được đưa lên đây chị Nhung nuôi.

Sáu cháu nhỏ được chị Nhung nuôi ở ngôi chùa tại Bình Phước cũng vẫn ở đó. Mọi người nghi ngờ gì cứ đến hỏi. Từ trước đến nay, chị Nhung có tiền bao nhiêu giúp các bé bấy nhiêu.

Chị Nhung đã vào nghề 30 năm rồi, biết sống làm sao để giữ tên tuổi. Nếu chị Nhung sai, họ đưa ra bằng chứng là chết rồi. Ở đây, mọi việc là của gia đình.

"Chúng tôi là gia đình, không phải công ty - ca sĩ"
- Trong mọi ồn ào xảy ra, Phi Nhung luôn đẩy Hồ Văn Cường ra trước dư luận, hứng chịu chỉ trích. Ví dụ như scandal trước Tết, Phi Nhung còn lên trang cá nhân kể ra hàng loạt thói xấu của Cường, đây được đánh giá là cách bêu rếu, làm ảnh hưởng xấu đến Cường?

- Chị Nhung cùng lắm mới phải lên tiếng như thế. Lúc đó, Cường thay đổi, có nhiều điều khiến mọi người không hài lòng. Khi Cường bị mẹ la, con sẽ giận, đóng cửa phòng, nằm dài nguyên ngày không ra ngoài.

Đôi khi con bê trễ việc học như nghỉ học, đến lớp muộn. Nói không được, chị Nhung mới lên mạng viết. Từ đấy, không ngờ có những người kích động, châm chọc Cường, ảnh hưởng đến mối quan hệ của con và gia đình.

Chị Nhung là mẹ nuôi nhưng dạy các con nghiêm khắc như con ruột. Chị quan điểm vui chơi ra chơi, ăn ngủ, học tập phải đúng giờ. Trong chuyện này, chị Nhung chỉ sai là để người ta kích động Cường mà thôi.

Mọi người cứ bàn tàn về video ba mẹ và Cường nhưng đằng sau đó, có ai biết ba mẹ Cường năn nỉ chị Nhung: Chị thương em, đừng giận Cường. Chị dạy dỗ, lo cho Cường giúp em. Mọi người có biết không?

- Rõ ràng trong mọi scandal Cường không hề được chị - người quản lý và Phi Nhung bảo vệ hình ảnh như nhiều mối quan hệ bầu sô - ca sĩ khác. Chị không thấy mình sai?

- Tất nhiên tôi phải xem lại bản thân có làm gì sai không. Nếu sai phải điều chỉnh, để con hiểu mình hơn. Cái gì mình không đúng thì phải bỏ.

-Chị và Phi Nhung sẽ làm gì sau vụ việc này?

- Giữa chúng tôi và Cường không phải mối quan hệ giữa bầu show và ca sĩ mà là người thân, gia đình. Chị Nhung nuôi nấng, lo lắng việc học hành cho Cường. Còn tôi và mọi người trong công ty mỗi người một tay, giúp chị ấy. Chúng tôi đều từ tâm thiện nguyện, giúp chị Nhung mà thôi, không có gì sai trái ở đây.


***************

Phi Nhung từng khóc nghẹn, kể về tuổi thơ bất hạnh bị bỏ ngoài chùa, mẹ qua ...


Loạt ồn ào liên quan đến Phi Nhung và gia đình con nuôi Hồ Văn Cường vẫn đang là tâm điểm chú ý suốt những ngày qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trước khi hình ảnh có phần xấu đi trong mắt công chúng, Phi Nhung được khán giả ngưỡng mộ vì tấm lòng nhân hậu khi là nữ nghệ sĩ có nhiều con nuôi nhất VBiz. Phi Nhung từng khiến khán giả xúc động khi tiết lộ lý do bản thân nhận thật nhiều con nuôi.

Phi Nhung từng khóc nghẹn, kể về tuổi thơ bất hạnh bị bỏ ngoài chùa, mẹ qua đời mới dám nói chuyện - Ảnh 1.

Cụ thể, khi trở thành nhân vật bí ẩn trong một số phát sóng của Ký Ức Vui Vẻ, Phi Nhung đã được Ốc Thanh Vân đặt cho câu hỏi mà nhiều người thắc mắc: "Em xin phép hỏi chị tại sao chị có nhiều lo toan như vậy mà vẫn quyết định nhận nhiều con nuôi?". Trước khi chia sẻ, Phi Nhưng cũng tiết lộ là không muốn kể ra để mọi người tội nghiệp mình. Lý do Phi Nhung nhận nhiều con nuôi vì Phi Nhung đã từng thiếu tình thương cha mẹ nên muốn các con được hưởng điều đó.

Phi Nhung từng khóc nghẹn, kể về tuổi thơ bất hạnh bị bỏ ngoài chùa, mẹ qua đời mới dám nói chuyện - Ảnh 2.

Phi Nhung nghẹn ngào chia sẻ: "Em mồ côi ba mẹ từ rất sớm nên em càng thấu hiểu điều đó hơn". Phi Nhung là một người con lai nên lúc đó không thể đi theo mẹ. Với những định kiến về con lai của xã hội lúc bấy giờ, Phi Nhung bị để lại trong chùa. Sau một thời gian, bà ngoại ẵm Phi Nhung về nhà và được ông ngoại chấp thuận cho ở chung. Mẹ của ca sĩ Phi Nhung đã bước thêm một bước nữa và từ đó Phi Nhung không được gặp, không được kêu tiếng "Mẹ ơi".

Phi Nhung từng khóc nghẹn, kể về tuổi thơ bất hạnh bị bỏ ngoài chùa, mẹ qua đời mới dám nói chuyện - Ảnh 3.

Đến năm 8 tuổi, Phi Nhung được mẹ gọi về ở chung với gia đình nhưng sau đó 2 năm mẹ nữ ca sĩ cũng qua đời. Chia sẻ trong nước mắt: "Em rất là thần tượng mẹ em. Tuy là được ở chung với mẹ nhưng cũng chưa bao giờ Phi Nhung dám kêu: 'Mẹ ơi!' mặc dù rất thèm được kêu". Cho đến khi mẹ qua đời, Phi Nhung mới dám lại gần cầm chân mẹ và hứa với mẹ sẽ lo lắng cho các em. Chính vì sự mất mát và thiếu thốn tình thương từ nhỏ, nên Phi Nhung muốn nhận nhiều con nuôi để phần nào đó có thể san sẻ được tình thương với những đứa trẻ đã từng như mình, cho các em cơ nhỡ đó thấy được có Mẹ trên cuộc đời này sướng như thế nào.

Phi Nhung từng khóc nghẹn, kể về tuổi thơ bất hạnh bị bỏ ngoài chùa, mẹ qua đời mới dám nói chuyện - Ảnh 4.

Phi Nhung từng rơi nước mắt kể về tuổi thơ thiếu tình thương của bố mẹ


*************

Hành khách Mỹ đe dọa 'hạ máy bay'

Nam hành khách trên chuyến bay của Delta Airlines vật lộn với tiếp viên hàng không và liên tục hét lên "sắp hạ máy bay", trước khi bị khống chế.

Chuyến bay số hiệu 1730 đang trên đường từ thành phố Los Angeles, bang California đến thành phố Atlanta, bang Georgia tối 11/6 thì một hành khách tấn công hai tiếp viên ở phía trước máy bay.

Anh ta liên tục la hét "sắp hạ máy bay", buộc phi công phải thông báo qua loa để kêu gọi "tất cả những người đàn ông có khả năng" tới hỗ trợ. Một số, gồm cả một phi công là hành khách trên chuyến bay, lao về phía trước..

Sau cuộc vật lộn dữ dội, họ đã khống chế được người đàn ông này. Máy bay sau đó hạ cánh khẩn cấp xuống thành phố Oklahoma, bang Oklahoma, cảnh sát cho biết.

Video Player is loading.

Trong một tuyên bố, Delta cảm ơn các hành khách và thành viên phi hành đoàn đã "hỗ trợ khống chế một hành khách ngỗ ngược", thêm rằng "máy bay hạ cánh mà không có sự cố và nam hành khách đã bị cơ quan thực thi pháp luật đưa đi".

Benjamin Curlee, một thanh niên ngồi ở phía sau máy bay, nói rằng anh cảm thấy sự việc rất "kỳ quái". Các hành khách khác cũng nói rằng nghi phạm đã hành xử "rất kỳ quặc", đeo miếng đệm khuỷu tay, đầu gối và nói năng không bình thường.

"Tôi rất biết ơn vì mọi việc đã không kết thúc tồi tệ", Benjamin cho hay, thêm rằng một tiếp viên đã yêu cầu hành khách ngồi yên tại chỗ và chuẩn bị đeo mặt nạ dưỡng khí.

Cảnh sát thành phố Oklahoma đã bắt nghi phạm, được xác định là một tiếp viên đang ngoài giờ làm việc của Delta, gần 30 tuổi. Hiện chưa rõ động cơ của người này. Sau khi phàn nàn bị tức ngực và có dấu hiệu mà cảnh sát cho là vấn đề về tâm thần, anh ta đã phải nhập viện.

Cảnh sát đã khám xét máy bay trước khi cho phép chuyến bay tiếp tục. Cục Điều tra Liên bang (FB) đang dẫn đầu cuộc điều tra.

Dữ liệu từ Cục Hàng không Liên bang cho thấy các vụ "hành khách ngỗ ngược" tăng lên trong năm nay do những biện pháp ngăn Covid-19 gây tình trạng căng thẳng.

Một máy bay của Delta Airlines. Ảnh: Zee5.

Một máy bay của Delta Airlines. Ảnh: Zee5.


*************

'Thiếu gia' miền Tây bị truy tố khung hình phạt cao nhất


Long AnTô Nhựt Khanh, 28 tuổi, gia thế giàu nhất nhì tỉnh Tiền Giang, bị xác định phạm tội mang tính côn đồ, có tổ chức... trong vụ bắn chết trùm giang hồ miền Tây.

Hành vi của Khanh và hai đàn em Trần Trung Thành, Lê Thanh Phúc (cùng 28 tuổi) bị cáo trạng của VKSND tỉnh Long An xác định phạm tội Giết người theo khoản 1 Điều 123 BLHS - khung hình phạt cao nhất là tử hình.

Ngoài ra, 3 bị can còn bị truy tố về tội Tàng trữ, Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Liên quan đến vụ án, 3 người khác bị truy tố về các tội Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng, Không tố giác tội phạm; Che giấu tội phạm.

Khanh là "thiếu gia" của gia đình sở hữu hàng loạt cơ sở kinh doanh, cho thuê ôtô. Anh ta sưu tầm nhiều số điện thoại, biển số xe cực đẹp. Khanh nhận nhiều tay giang hồ vào công ty gia đình mình làm việc, chủ yếu để phô trương thanh thế.


Video Player is loading.

Bị can Khanh lúc bị bắt. Ảnh: Công an cung cấp.

Bị can Khanh lúc bị bắt. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo cáo trạng, Khanh thường xảy ra mâu thuẫn trong việc làm ăn với ông Đào Quốc Liêu - trùm giang hồ có tiếng miền Tây, và con trai ông này là Đào Quốc Thịnh. Do đó, từ tháng 4/2019 đến tháng 2/2020, Khanh đặt mua trên mạng 7 khẩu súng tự chế, 33 viên đạn, một quả lựu đạn, nhiều bình xịt hơi cay, súng điện, còng số 8... đem về cất giấu trong nhà và bãi xe của gia đình để phòng thân.

Ngày 24/6/2020, biết đàn em bị băng ông Liêu chém thương tích 52%, Khanh nảy sinh ý định trả thù. Một tuần sau, anh ta đến nhà Thành nhậu, cho biết việc nhóm mình thường bị ông Liêu chèn ép và lo ngại "có ngày tới tui bị chém quá". Thành sau đó nhận lời giúp Khanh trả thù. Khanh đưa cho Thành 2 khẩu súng và chỉ cách bắn. Cả hai nhiều lần chở nhau đi tìm ông Liêu để "xử" nhưng không gặp.

Khoảng giữa tháng 7/2020, Khanh không muốn ra mặt nữa nên thuyết phục Phúc tham gia cùng Thành, nhờ người em họ theo dõi lịch hoạt động của ông Liêu để báo cho hai người này ra tay.

Ngày 25/7/2020, biết ông Liêu ngồi ở quán cả phê trên quốc lộ 1A, đoạn qua TP Tân An (Long An), Khanh báo cho hai đàn em biết. Phúc chở Thành bằng xe máy gắn biển số giả, mang theo súng, đón lõng trùm giang hồ trước quán.

Khi ông Liêu chở người bạn ra khỏi quán, Thành kêu Phúc bám theo. Đến khu vực phường Tân Khánh, TP Tân An, Phúc cho xe áp sát để Thành dùng súng hoa cải nã đạn vào đại ca giang hồ. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện nhưng tử vong. Đám tang ông này, hàng trăm người đã đưa quan tài diễu hành nhiều tuyến đường ở Tiền Giang.

Gây án xong, Thành và Phúc lên TP HCM trốn rồi đi du lịch. Sợ bị phát hiện, Khanh chỉ đạo đàn em đem toàn bộ số súng đạn, hung khí đi phi tang. "Thiếu gia" miền Tây cũng đưa cho đàn em 30 triệu đồng tiêu xài. Một tuần sau Thành và Phúc ra đầu thú theo hướng dẫn của Khanh và được anh ta hứa sẽ thuê luật sư bảo vệ.

Ngày 6/8/2020, Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) phối hợp Công an tỉnh Long An bắt các bị can còn lại.

Ngoài vụ này, Khanh thừa nhận gần 4 tháng trước cùng đàn em Phạm Huỳnh Phúc Thiện dùng súng giải quyết mâu thuẫn với một đối thủ khiến anh này bị thương tích 25%.

Nhà chức trách xác định, Khanh phạm tội với nhiều tình tiết tăng nặng và không thành khẩn trong quá trình điều tra.


***************

Cơn ghen bùng trong đêm của gã bán thịt

Người giúp việc bước vào nhà ông Henry Moity ở thành phố New Orleans để chuẩn bị dọp dẹp thì đột nhiên hét lên, bỏ chạy ra ngoài sau khi nhìn vào chiếc rương.

Đây là một trong những vụ án gây rúng động nhất nước Mỹ đầu thế kỷ 20.

Hôm đó là ngày 27/10/1912, cô giúp việc Nettie Compass đến căn hộ trên đường Ursulines trong khu phố Pháp. Tiếng kêu cứu của cô thu hút sự chú ý của hai người đàn ông gần đó và họ nhanh chóng gọi cảnh sát.

Khám hiện trường, cảnh sát phát hiện xác chị dâu của Henry là Leonidie, 28 tuổi, và vợ của Henry - Theresa Moity. Nhiều phần thi thể được đặt vào hai cái rương.

Thi thể không đầu được đặt trong chiếc rương.

Thi thể không đầu được đặt trong chiếc rương.

Các nhà điều tra đã tìm thấy một con dao cắt mía với một lưỡi dài hai chân bên trong rương của Theresa. Sự nghi ngờ tự nhiên đổ lên đầu các ông chồng.

Joseph (33 tuổi), anh trai của Henry, khẳng định Henry là kẻ giết người. Hai người đàn ông đều có đủ lý do để giận vợ. Theresa và Leonidie không giấu giếm rằng không hài lòng với bạn đời và đang tìm kiếm điều gì đó tốt hơn.

Vài tuần trước khi xảy ra án mạng, Joseph về nhà và thấy vợ đang ôm hôn người đàn ông khác. Joseph bị vợ đuổi ra ngoài nên đưa 2 đứa con về sống với bố mẹ ruột ở New Iberia, Louisiana, cách hai tiếng đi đường.

Trong khi đó, Leonidie dọn đến sống trong căn hộ khu phố Pháp cùng với vợ chồng Henry và Theresa. Hai người phụ nữ buồn chán bắt đầu đưa đàn ông về nhà khi Henry đi vắng. Theresa khoe mối tình mới là người đàn ông tên Caruso.

Một chi tiết khác khiến Henry bị cảnh sát nghi ngờ là trước khi bước vào nghề hoạ sỹ hiện tại, anh từng làm nghề bán thịt, được biết đến như "người đàn ông cầm dao khéo léo".

Thời điểm các thi thể được tìm thấy, Henry đã biến mất. Sau khi xác định anh ta đến một nhà trọ ở Phố Camp chuẩn bị cho một chuyến đi xa bằng tàu thủy, các điều tra viên đã phát điện báo cho bảy con tàu đang ra khỏi New Orleans vào hôm đó để truy lùng. Họ mô tả Henry có mái tóc rậm đen, đôi mắt nâu rất đậm và có hình xăm là phụ nữ khỏa thân trên tay. Sau hai ngày tìm kiếm, nhà chức trách đã bắt được anh ta trên chiếc tàu chở hàng đến Texas do một thuyền viên phát hiện hình xăm đặc biệt trên cánh tay Henry.

Chưa đầy một ngày sau, Henry thú nhận về vụ giết người và nói hành động một mình.

Trong lời thú nhận, Henry biện minh rằng nổi cơn ghen khi nghĩ vợ ngoại tình với chủ căn hộ là ông Caruso. Anh ta muốn trả thù bởi Theresa đã lên kế hoạch chia tay, dù cô không chung thủy và bỏ bê con cái. Henry cũng phẫn nộ với chị dâu Leonide, cho rằng đã làm ảnh hưởng tiêu cực đến vợ mình.

Henry nói ngày xảy ra án mạng, Theresa cho biết sẽ đến thị trấn với Leonidie và đến tối mới về. Cô yêu cầu Henry ở nhà trông con. Khi vợ rời nhà, anh ta tạt vào quán bar và uống rượu từ sớm. Trên đường về nhà, Henry dừng lại để mua dao. Khi Theresa và Leonide trở về nhà và kêu đói, Henry cùng họ và ba đứa trẻ đã đi ra ngoài để ăn. Trên đường về nhà, anh ta nghe một người hàng xóm nói có tin đồn Theresa sẽ bỏ trốn với Caruso vào đêm hôm đó.

Ngay trong đêm, khi mọi người đã đi ngủ, Henry trăn trở về sự không chung thủy của vợ và nổi cơn thịnh nộ. Anh ta đến phòng ngủ của Theresa để gây án, rồi tấn công chị dâu...

Anh ta còn thú nhận nếu gặp tình địch thì sẽ còn gây án tàn nhẫn hơn những gì đã làm với vợ. "Ông ta đã cướp vợ của tôi. Cô ấy rất đẹp. Tôi yêu cô ấy", Henrry khai.

Henry bị xét xử riêng cho từng vụ giết người. Tại phiên tòa xét xử tội giết Theresa, bên công tố cho rằng động cơ do ghen và Henry đáng bị treo cổ. Các luật sư bào chữa của anh ta đã mời các bác sĩ tâm thần để chứng minh thân chủ có vấn đề về tinh thần và không thể phân biệt đúng sai. Tuy nhiên, Henry vẫn bị kết tội và nhận án chung thân.

"Tôi không nghĩ đến việc giết vợ dù biết cô ấy không chung thủy. Cho đến khi cô ấy nói sẽ bỏ tôi và các con để đi theo người đàn ông khác. Tôi vô cùng tức giận cô ấy vào đêm đó," Henry nói với bồi thẩm đoàn.

Nhiều năm sau đó, anh ta liên tục nộp đơn xin ân xá nhưng bị từ chối. Ở trong tù, Henry là tù nhân gương mẫu và được làm quản trị viên - vị trí có quyền tự do đi lại. Tháng 8/1944, anh sử dụng quyền đó để trốn thoát nhưng bị cảnh sát phát hiện trong thân trạng gầy gò và ốm yếu ở St. Louis vào tháng 4/1946.

Nộp đơn xin khoan hồng và được ra tù sớm, Henrry chuyển đến California, hy vọng sẽ tìm được công việc như họa sĩ và nghĩ không bao giờ trở lại New Orleans.

Tháng 1/956, tại khách sạn ở Los Angeles, Henry đưa một phụ nữ vào đây thuê phòng song anh ta đã bắn vào cô trong lúc to tiếng. Nạn nhân ôm vết thương ở ngực, chạy xuống lễ tân trình báo.

Henry bị kết tội giết người, thụ án ở nhà tù Folsom, mất vì đột quỵ vào cuối năm 1957.

Hoàng Phong (Theo New York Daily News, Historic New Orleans Collection
**********

Chờ đợi người đàn ông hoàn hảo

Cách mặc quần tụt; công phu không cần cầm ô bằng tay; hay khuyến mại khủng nhất từ trước tới nay... 
8-7634-1420540576.jpg

Bao giờ mới xuất hiện người đó đây.

1-4056-1420540576.jpg

Chụp - in ảnh ngay tại chỗ.

2-9156-1420540576.jpg

Quần tụt là phải mặc thế này.

3-4153-1420540577.jpg

Công phu gì mà thâm hậu thế nhỉ?

4-8752-1420540577.jpg

Công dụng khác của áo ngực.

5-4351-1420540577.jpg

Luật mới ban hành.

6-4191-1420540577.jpg

Khuyến mại gì mà "nguy hiểm" vậy?

7-2563-1420540577.jpg

Nhà có điều kiện.

12_1420540080.jpg

Cô nàng phục vụ siêu đẳng.

13_1420540080.jpg

Ăn là phải có đồng bọn.

14_1420540080.jpg

Tiểu thư cún.

15_1420540080.jpg

Gà của bà phù thủy nào đây?

9_1420540080.jpg

Bạn thấy giống con gì?

10_1420540080.jpg

Ai đi ra lối này thì coi chừng nha.

11_1420540080.jpg

Đừng tưởng phái nữ là yếu nha.

Ốc Sên


***********

Cuộc sống giàu sang ở đất nước nhỏ thứ nhì thế giới

Diện tích Monaco chỉ lớn hơn một nước duy nhất trên thế giới nhưng quốc gia giàu có này lại sở hữu một trong những casino nổi tiếng và cuộc đua tầm cỡ nhất hành tinh.

Công quốc Monaco là quốc gia nhỏ thứ hai thế giới với Vatican là quốc gia nhỏ nhất thế giới. Tổng diện tích của Monaco là 1,98 km2. Đất nước này có ba mặt tiếp giáp với Pháp, mặt còn lại giáp với Địa Trung Hải.
Theo Business Insider, Công quốc Monaco là quốc gia nhỏ thứ hai thế giới, sau Vatican. Tổng diện tích của Monaco là 1,98 km2. Đất nước này có ba mặt tiếp giáp với Pháp, mặt còn lại giáp với Địa Trung Hải. Ảnh: Business Insider.
Hiến pháp năm 1911 quy định Monaco là một nước quân chủ lập hiến với hoàng tử là quốc trưởng. Hoàng thân Albert II, kế vị từ năm 2005, đang giữ chức nguyên thủ quốc gia.
Hiến pháp năm 1911 quy định Monaco là một nước quân chủ lập hiến với hoàng tử là quốc trưởng. Hoàng thân Albert II, kế vị từ năm 2005, đang là người đứng đầu quốc gia. Ảnh: Business Insider.
Monaco Grand Prix là một trong những cuộc đua nổi tiếng nhất thế giới. Nhiều chuyên gia đánh giá Monaco là chặng F1 hay nhất thế giới. Các tay đua sẽ cùng thi đấu trên các đường phố của Monaco. Nhiệm vụ của họ là vượt qua các góc hẹp, khúc cua khó trên đường hay những đường hầm nổi tiếng và khó khăn nhất.  Ayrton Senna, tay đua công thức 1 nổi tiếng người Brasil vẫn đang giữ kỷ lục chiến thắng trên đường đua này.
Monaco Grand Prix là một trong những cuộc đua nổi tiếng nhất thế giới. Nhiều chuyên gia đánh giá Monaco là chặng F1 hay nhất thế giới. Các tay đua sẽ cùng thi đấu trên các đường phố của Monaco. Nhiệm vụ của họ là vượt qua các góc hẹp, khúc cua khó trên đường hay những đường hầm nổi tiếng và khó khăn nhất. Ayrton Senna, tay đua công thức 1 nổi tiếng người Brazil vẫn đang giữ kỷ lục chiến thắng trên đường đua này. Ảnh: randonwander.com
Monegasque là tên gọi người dân bản địa. Một người sinh ra ở nước ngoài nhưng thường trú tại Monaco sẽ gọi là Mocacoian. Trên thực tế, người Monegasque chiếm thiểu số, ít hơn 20% tổng dân số. Những người nước ngoài giàu có chính là lực lượng chính cấu thành dân số tại quốc gia.
Nhiều nhà nghiên cứu cho biết người dân bản địa sẽ được gọi là Monegasque, còn một người sinh ra ở nước ngoài nhưng thường trú tại Monaco sẽ gọi là Mocacoian. Trên thực tế, người Monegasque chiếm thiểu số, ít hơn 20% tổng dân số. Theo thống kê, những người nước ngoài giàu có mới là lực lượng chính cấu thành dân số tại quốc gia. Ảnh: Business Insider.
Casino ở Monte Carlo là một trong những điều khiến Monaco trở nên nổi tiếng. Tuy nhiên, các công dân không có quyền đánh bạc, thậm chí vào casino.
Casino ở Monte Carlo là một trong những nguyên nhân mang đến sự nổi tiếng cho Công quốc Monaco với số lượng lớn du khách nước ngoài đến sòng bạc mỗi năm. Tuy nhiên, luật pháp quốc gia không cho phép các công dân đánh bạc, thậm chí vào casino. Ảnh: Daily Mail.
Năm 1956, nữ diễn viên người Mỹ, Grace Kelly, đã kết hôn với Rainier III, Hoàng tử Monaco, để trở thành công chúa của Monaco.
Năm 1956, Grace Kelly, một nữ diễn viên người Mỹ, kết hôn với Hoàng tử Monaco Rainier III. Bà đã sinh hạ công chúa Caroline, công chúa Hanover, công chúa Stéphanie và hoàng tử Albert II. Ảnh: Wikipedia.
Hoàng tử Rainier đã tặng rượu sâm banh miễn phí và cho phép người dân đánh bạc trong ngày sinh của người con đầu tiên. Albert II, người con thứ hai của Hoàng tử, đang cai trị Monaco.
Hoàng tử Rainier đã tặng rượu sâm banh miễn phí và cho phép người dân đánh bạc trong ngày sinh của người con gái đầu tiên. Albert II (ảnh), con trai của Hoàng tử Rainier, đang cai trị Monaco. Ảnh: Business Insider.
AS Monaco, đội bóng đá lớn nhất quốc gia, thường chơi trong Ligue 1, giải đấu hạng cao nhất của đội bóng Pháp. Theo thống kê, sân vận động của đội,  Stade Louis II, có thể chứa hơn một nửa dân số của Monaco.
AS Monaco là đội bóng đá lớn nhất công quốc này và thường chơi trong Ligue 1, giải đấu hạng cao nhất của bóng đá Pháp. Theo thống kê, sân vận động của đội, Stade Louis II, có thể chứa hơn một nửa dân số của Monaco. Ảnh: AS Monaco FC
Quốc kỳ của Monaco gần giống với quốc kỳ của Indonesia. Sự khác biệt duy nhất là lá cờ của Indonesia rộng hơn. Màu đỏ và trắng là những màu sắc biểu tượng của dòng họ Grimaldi.
Quốc kỳ của Monaco gần giống với quốc kỳ của Indonesia. Sự khác biệt duy nhất là lá cờ của Indonesia rộng hơn. Màu đỏ và trắng là những màu sắc biểu tượng của dòng họ Grimaldi. Ảnh: Business Insider.

***********

Danh ca mù hát mở màn Euro 2020

ItalyDanh ca Andrea Bocelli hát ca khúc "Nessun dorma" trong lễ khai mạc giải vô địch bóng đá châu Âu Euro 2020.

Sáng 12/6 (giờ Việt Nam), Liên đoàn bóng đá châu Âu - UEFA - tổ chức lễ khai mạc tại sân vận động Olimpico. Trước buổi diễn, Bocelli nói với Classicfm: "Tôi vui mừng và vinh dự được hát mở màn Euro 2020 tại sân vận động Olimpico, Rome. Đây là cơ hội tuyệt vời để truyền tải thông điệp về hy vọng và sự tích cực".Màn trình diễn được khen vì gợi nhớ những ký ức về kỳ World Cup nổi tiếng năm 1990 tại Italy. Bình luận viên của NBC Sports, Arlo White nói: "Tôi cảm nhận được không khí mùa hè Italy năm 1990. Tôi nghĩ mình sắp khóc".

Nessun dorma nằm trong vở opera Turandot. Ca khúc trở nên quen thuộc với fan bóng đá sau khi được danh ca Luciano Pavarotti hát tại World Cup 1990 tổ chức tại Italy. Bài hát sau đó được biểu diễn tại các kỳ World Cup 1994, 1998 và 2002

Andrea Bocelli hát trong lễ mở màn Euro 2020. Ảnh: AFP.

Andrea Bocelli hát trong lễ mở màn Euro 2020. Ảnh: AFP.

Sân vận động Olimpico có sức chứa hơn 70.000 người nhưng chỉ đón khoảng 18.000 khách để đảm bảo giãn cách. Mở màn là tiết mục diễu hành với quốc kỳ các quốc gia được cách điệu thành hình trái bóng tròn cùng ban nhạc và các nghệ sĩ nhào lộn. Sau đó, giọng nam cao Andrea Bocelli lên sân và hát Nessun dorma (Không để ai ngủ).

Andrea Bocelli là ca - nhạc sĩ Italy. Ông gắn liền các nhạc phẩm Besame Mucho, Time To Say Goodbye, Vivo Per Lay... Ông bị tai nạn và mù vĩnh viễn năm 12 tuổi. Năm 2014, ông kết hôn với bạn gái lâu năm - diễn viên Veronica Berti. Danh ca Celine Dion - người nhiều lần song ca với ông - từng nói: "Nếu Chúa có một giọng hát, hẳn tiếng hát đó rất giống với Andrea Bocelli".

Sau Bocelli, DJ Martin Garrix cùng hai thành viên ban nhạc U2 - Bono và The Edge - biểu diễn We Are The People, bài hát của kỳ Euro 2020. Theo tờ Irish Mirror, nhiều khán giả chế giễu tiết mục vì khiến họ tụt cảm xúc sau màn diễn ấn tượng của Bocelli. "Chúng ta có thể nghe thêm Bocelli thay vì Bono được không", một người viết trên Twitter.


***********

Thời trang sánh đôi của Jennifer Lopez và Ben Affleck

Jennifer Lopez và Ben Affleck từng có nhiều khoảnh khắc thời trang đẹp ở những năm 2000.

Jennifer-Lopez-Ben-Affleck-1-1623470436

Hai ngôi sao tái hợp sau 17 năm chia tay. Họ thể hiện tình cảm không chỉ qua những lần gặp gỡ, mà còn bằng thời trang. Mới đây, Jennifer Lopez (J.Lo) diện áo giống Ben Affleck, còn nam diễn viên đeo lại đồng hồ của cô tặng hồi hai người yêu nhau. Theo Vogue, cặp sao từng là một trong những đôi uyên ương nổi tiếng về gu mặc ở Hollywood từ năm 2002 đến 2004.

Chuyện tình của họ bắt đầu từ phim trường "Gigli" năm 2002. Khoảnh khắc họ cùng diện áo khoác da - thiết kế kinh điển bùng nổ trong thập niên 1990 - trở thành dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ. Ảnh: Shutterstock.

Jennifer-Lopez-Ben-Affleck-3-1623470438

Trên thảm đỏ, J.Lo xây dựng hình ảnh sexy với những bộ đầm khoét ngực, Ben Affleck trung thành với suit truyền thống. Nam diễn viên sinh năm 1972 vốn không cầu kỳ về cách ăn vận. Tủ đồ của anh hầu hết là các món cơ bản như quần jeans, sơ mi, áo phông, áo polo vải trơn màu trung tính cùng vài đôi giày da.

Khi tới dự buổi ra mắt "Maid in Manhattan" tháng 12/2002, Affleck chọn suit đen phối sơ mi và cà vạt xanh pastel, Lopez được Elle khen ngợi trong chiếc váy voan xếp tầng của Yves Saint Laurent. Sự kiện đánh dấu lần đầu họ cùng nhau xuất hiện trên thảm đỏ kể từ khi yêu nhau. Ảnh: Shutterstock.

Jennifer-Lopez-Ben-Affleck-12-1623470447

Tại buổi ra mắt "Gigli" vào tháng 7/2003, J.Lo mặc một chiếc váy Gucci màu nâu xẻ ngực, trong khi diễn viên "Gone Girl" mặc một suit đen với sơ mi và cà vạt xanh pastel. Ảnh: FilmMagic.

Jennifer-Lopez-Ben-Affleck-5-1623470440

Trên thảm đỏ lễ trao giải Oscar 2003, Lopez chọn đầm suông lệch vai xanh bạc hà của Valentino, tay trong tay với người tình. Ảnh: Shutterstock.

Jennifer-Lopez-Ben-Affleck-4-1623470439

Tại buổi công chiếu phim "Daredevil", người đẹp diện đầm quây ngực của Emilio Pucci, khoe chiếc nhẫn đính hôn với Ben Affleck. Thiết kế do Harry Winston chế tác với viên kim cương màu hồng 6 carat, trị giá khoảng 2,5 triệu USD. Ảnh: Shutterstock.

Jennifer-Lopez-Ben-Affleck-7-1623470442

Ngoài đời, Bennifer (ghép từ tên của cặp sao) mặc đơn giản, năng động. Khi đi xem trận đấu bóng chày tại Massachusettes hồi tháng 10/2003, nữ ca sĩ diện jacket da với quần jeans, bạn trai cô mặc áo hoodie và áo bomber. Ảnh: Shutterstock.

Jennifer-Lopez-Ben-Affleck-8-1623470443

Trong một lần đi ăn tối sau lễ trao giải Spirit of Liberty 2003, Lopez mặc áo lụa màu đỏ tía, Affleck vẫn trung thành với suit đen. Ảnh: Shutterstock.

Jennifer-Lopez-Ben-Affleck-14-1623470528

Cặp sao cùng diện quần xanh khi đi trên phố. Trong khi Affleck phối tông nâu với áo len và giày tây, Lopez mặc tương phản với bạn trai trong bộ áo trắng gắn lông. Ảnh: WireImage.

Jennifer-Lopez-Ben-Affleck-9-1623470444

Trang phục mùa đông của đôi uyên ương với áo khoác dạ dáng dài, khăn len. Ảnh: Shutterstock.


**************

Những tai nạn máy bay vì va chạm với chim

Ngành hàng không chứng kiến nhiều tai nạn xảy ra, một số sự việc có thương vong đáng kể, khi phi cơ đang bay giữa không trung va chạm với những đàn chim tưởng chừng vô hại.

qq

Một trực thăng Black Hawk hư hại do đâm phải một con sếu. Cơ quan quản lý hàng không liên bang Mỹ (FAA) ước tính tai nạn do máy bay va chạm với chim khiến Mỹ thiệt hại 400 triệu USD hàng năm (gồm chi phí sửa chữa và những khoản lỗ do máy bay hư không thể tiếp tục hoạt động), khiến hơn 200 người thiệt mạng kể từ năm 1988. Ảnh: Wikipedia

Ngày 20/1/1995, khi một chiếc Dassault Falcon 20 rơi tại sân bay ở thủ đô Paris, Pháp, lúc cố gắng hạ cánh khẩn cấp. Nguyên nhân sự cố do một đàn chim te te đã bay vào động cơ máy bay gây hư hại động cơ và tạo ra một đám cháy ở thân máy bay. Tất cả 10 người trên phi cơ đều thiệt mạng sau vụ tai nạn. Ảnh minh họa: Flight Global
Ngày 20/1/1995, một chiếc Dassault Falcon 20 rơi tại sân bay ở thủ đô Paris, Pháp, lúc cố gắng hạ cánh khẩn cấp. Nguyên nhân sự cố do một đàn chim te te đã bay vào động cơ máy bay gây hư hại động cơ và tạo ra một đám cháy ở thân máy bay. Tất cả 10 người trên phi cơ đều thiệt mạng sau vụ tai nạn. Ảnh minh họa: Flight Global
Ngày 22/9/1995, một chiếc Boeing E-3 Sentry AWACS của Không quân Mỹ số hiệu 77-0354 rơi không lâu sau khi cất cánh từ căn cứ. Một vài con ngỗng đã bay vào động cơ gây hư hại nghiêm trọng. Máy bay rơi ở vị trí cách đường băng khoảng 3 km khiến toàn bộ 24 người trên phi cơ thiệt mạng. Ảnh: Flight Global

Ngày 22/9/1995, một chiếc Boeing E-3 Sentry AWACS của Không quân Mỹ số hiệu 77-0354 rơi không lâu sau khi cất cánh từ căn cứ. Một vài con ngỗng đã bay vào động cơ gây hư hại nghiêm trọng. Máy bay rơi ở vị trí cách đường băng khoảng 3 km khiến toàn bộ 24 người trên phi cơ thiệt mạng. Ảnh: Flight Global

Tháng 4/2007, một chiếc Boeing 757 của hãng Thomsonfly khi bay từ sân bay Manchester đến sân bay Lanzarote (Tây Ban Nha) bị hư động cơ bên phải do ít nhất một con chim bay vào. Động cơ bốc cháy và tỏa khói nghi ngút. Máy bay phải quay trở về Manchester để hạ cánh khẩn cấp. Hơn 200 hành khách trên phi cơ trải qua một khoảnh khắc đứng tim, nhưng may mắn là máy bay hạ cánh an toàn. Một người ở sân bay đã quay lại toàn cảnh sự cố. Ảnh: Flight Global
Tháng 4/2007, một chiếc Boeing 757 của hãng Thomsonfly khi bay từ sân bay Manchester (Anh) đến sân bay Lanzarote (Tây Ban Nha) bị hư động cơ bên phải do ít nhất một con chim bay vào. Động cơ bốc cháy và tỏa khói nghi ngút. Máy bay phải quay trở về Manchester để hạ cánh khẩn cấp. Hơn 200 hành khách trên phi cơ trải qua khoảnh khắc đứng tim, nhưng may mắn là máy bay hạ cánh an toàn. Một người ở sân bay đã quay lại toàn cảnh sự cố. Ảnh: Flight Global

Tháng 4/2007, một chiếc Boeing 757 của hãng Thomsonfly khi bay từ sân bay Manchester đến sân bay Lanzarote bị hư động cơ bên phải do ít nhất một con chim bay vào. Động cơ bốc cháy và tỏa khói nghi ngút.

Ngày 4/1/2009, một trực thăng Sikorsky S-76 đâm phải một con chim ưng đuôi đỏ khi đang bay tại bang Louisana (Mỹ). Chim ưng lao vào kính chắn gió của trực thăng ở vị trí bên phải phi công. Vụ va chạm khiến phần kính bị vỡ, dẫn đến hàng loạt sự cố khiến máy bay mất năng lượng và rơi xuống một đầm lầy. 8 trong số 9 người trên trực thăng thiệt mạng sau vụ tai nạn, hành khách còn lại bị thương rất nặng. Ảnh: Flight Global

Ngày 4/1/2009, một trực thăng Sikorsky S-76 đâm phải một con chim ưng đuôi đỏ khi đang bay tại bang Louisana (Mỹ). Chim ưng lao vào kính chắn gió của trực thăng ở vị trí bên phải phi công. Vụ va chạm khiến phần kính bị vỡ, dẫn đến hàng loạt sự cố khiến máy bay mất năng lượng và rơi xuống một đầm lầy. 8 trong số 9 người trên trực thăng thiệt mạng sau vụ tai nạn, hành khách còn lại bị thương rất nặng. Ảnh: Flight Global
Cú hạ cánh ngoạn mục của chuyến bay số hiệu 1549 của hãng US Airways trên sông Hudson hồi tháng 1/2009 đi vào lịch sử hàng không khi 150 hành khách và thành viên phi hành đoàn bình an vô sự sau sự cố. Tuy nhiên, không nhiều người biết thủ phạm gây ra tai nạn chính là một đàn ngỗng. Khoảng 3 phút sau khi phi cơ cất cánh, một đàn ngỗng bay ngang qua máy bay và một số con lao vào cả 2 bên động cơ gây hư hại. Cơ trưởng xác định máy bay không thể tiếp tục bay đến bất kỳ sân bay nào gần đó, nên chọn địa điểm hạ cánh khẩn cấp là sông Hudson. Ảnh: NYDaily News
Cú hạ cánh ngoạn mục của chuyến bay số hiệu 1549 của hãng US Airways trên sông Hudson hồi tháng 1/2009 đi vào lịch sử hàng không khi 150 hành khách và thành viên phi hành đoàn bình an vô sự sau sự cố. Tuy nhiên, không nhiều người biết thủ phạm gây ra tai nạn chính là một đàn ngỗng. Khoảng 3 phút sau khi phi cơ cất cánh, một đàn ngỗng bay ngang qua máy bay và một số con lao vào cả 2 bên động cơ gây hư hại. Cơ trưởng xác định máy bay không thể tiếp tục bay đến bất kỳ sân bay nào gần đó, nên chọn địa điểm hạ cánh khẩn cấp là sông Hudson. Ảnh: NYDaily News
Để ngăn chặn sự cố tái diễn, New York Times cho biết các cơ quan về môi trường và động vật đã triển khai bắt hơn 1.200 con ngỗng ở 17 địa điểm trên toàn New York. Bộ Nông nghiệp Mỹ thậm chí còn bôi dầu lên hơn 1.700 quả trứng ngỗng để ngỗng con không thể phát triển do thiếu không khí.
Để ngăn chặn sự cố tái diễn, New York Times cho biết các cơ quan về môi trường và động vật đã bắt hơn 1.200 con ngỗng ở 17 địa điểm trên toàn New York. Bộ Nông nghiệp Mỹ thậm chí còn bôi dầu lên hơn 1.700 quả trứng ngỗng để ngỗng con không thể phát triển do thiếu không khí. Ảnh: Business Insider

*******************

Hình sex HD gái xinh Czech 1

Hình sex HD gái xinh Czech 2

Hình sex HD gái xinh Czech 3

Hình sex HD gái xinh Czech 4

Hình sex HD gái xinh Czech 5

Hình sex HD gái xinh Czech 6

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn