Trang Lá Cải Ngày 20 Tháng 4 Năm 2021:Triều Tiên tuyển chọn gái trinh gửi đi TQ kiếm tiền cứu đói

Thứ Ba, 20 Tháng Tư 20213:49 SA(Xem: 1899)
Trang Lá Cải Ngày 20 Tháng 4 Năm 2021:Triều Tiên tuyển chọn gái trinh gửi đi TQ kiếm tiền cứu đói
****************

Giám định huyết thống cựu giám đốc ngân hàng bị đề nghị tử hình

TP HCMVKSND Cấp cao đề nghị giám định độ tuổi, huyết thống người con của bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh - đang bị đề nghị án tử hình, để cân nhắc hình phạt.

Trong văn bản vừa chuyển qua TAND Cấp cao tại TP HCM, VKS cùng cấp đề nghị trưng cầu cơ quan chuyên môn giám định huyết thống giữa bị cáo Oanh (61 tuổi, nguyên giám đốc Agribank Bến Thành) và người con; giám định độ tuổi người con... Việc này nhằm làm rõ thời điểm phạm tội bà Oanh có hay không đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi - căn cứ không phải chịu hình phạt tử hình theo quy định của BLHS.

Trước đó, VKSND Cấp cao đã xác minh nhưng không thu thập được hồ sơ sinh của sản phụ Oanh vào thời điểm tháng 10/2005. Tài liệu đăng ký khai sinh của con bà Oanh tại UBND phường thì không đầy đủ. Từ đó, Viện cho rằng chưa đủ cơ sở vững chắc khẳng định người con của bà Oanh theo giấy khai sinh là con ruột, cần có cơ quan chuyên môn vào cuộc.

Hôm 5/4, bà Oanh bị TAND Cấp cao xử phúc thẩm sau hơn 4 năm nhận án chung thân về các tội Tham ô tài sản (2.600 lượng vàng), Nhận hối lộ và 12 năm tù về tội Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng nhưng sau đó bị VKS kháng nghị lên hình phạt tử hình.

Quá trình tranh luận, luật sư bào chữa cho bị cáo Oanh cung cấp cho tòa bản sao giấy khai sinh của con bà Oanh (sinh ngày 28/10/2005) và cho rằng thời điểm thân chủ phạm tội đang nuôi con dưới 3 tuổi.

Do phát sinh tình tiết mới nên kiểm sát viên đề nghị hoãn phiên tòa để xác minh. HĐXX phúc thẩm sau đó quyết định dừng, sẽ mở lại phiên tòa vào ngày 22/4.

Bà Oanh tại phiên tòa phúc thẩm hôm 5/4. Ảnh: Dương Trang.

Bà Oanh tại phiên tòa phúc thẩm hôm 5/4. Ảnh: Dương Trang.

Theo nội dung vụ án, năm 2008, bà Oanh được bổ nhiệm làm Giám đốc Agribank Bến Thành, sau đó kết hợp với em rể là Trương Thế Thanh (Trưởng phòng tín dụng) thực hiện hàng loạt sai phạm để chiếm đoạt tài sản của nhà băng. Cả hai dùng tên 8 người thân quen lập khống các hồ sơ vay tiền, vàng của ngân hàng.

Oanh đã duyệt cho vay tổng cộng 2.660 cây vàng (tương đương hơn 47 tỷ đồng, lúc xảy ra vụ án) của Agribank Bến Thành, rồi lấy 2.250 cây đi mua một căn nhà trên đường Trần Quang Khải (quận 1). Nữ giám đốc dùng chính căn nhà này cho Agribank thuê làm phòng giao dịch với giá 5.800 USD mỗi tháng.

Đến hạn trả nợ vay, Oanh chỉ đạo Trương Thế Thanh lấy pháp nhân công ty của con rể và một số cá nhân, doanh nghiệp khác tiếp tục lập các hợp đồng khống vay tiền, vàng của Agribank Bến Thành nhằm đảo nợ nhưng cuối cùng không trả được. Tổng cộng, bà Oanh tham ô hơn 31 tỷ đồng.

Oanh còn ký duyệt cho em rể vay 13 tỷ đồng để đầu tư bất động sản mà không có tài sản bảo đảm. Do ông này chết nên VKSND Tối cao đình chỉ điều tra.

Ngoài ra, trong quá trình điều hành hoạt động của chi nhánh, dù biết các công ty của Lê Văn Tính (Giám đốc Công ty Kim Gia Thuận) không đủ điều kiện vay nợ, Oanh vẫn phê duyệt cho các pháp nhân này vay vàng (thực chất giải ngân tiền cho Tính vay) để hưởng chênh lệch gần 25 tỷ đồng từ việc quy đổi vàng ra tiền.

Cuối năm 2017, TAND TP HCM xử sơ thẩm, VKS đề nghị hình phạt tử hình đối với bà Oanh về 3 tội danh, song HĐXX tuyên án chung thân bởi cho rằng: phần lớn hậu quả của vụ án có khả năng thu hồi, căn nhà bị cáo dùng vàng của Agribank mua cùng nhiều bất động sản khác đã được đưa vào khắc phục hậu quả, gần 25 tỷ đồng nhận hối lộ cũng được bị cáo đưa vào để đảo nợ cho các khoản vay trước đó

Lê Văn Tính lĩnh án chung thân về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản,16 năm tù về tội Đưa hối lộ, tổng hợp hình phạt là tù chung thân. 9 bị cáo còn lại bị tuyên phạt từ 3 năm tù (cho hưởng án treo) đến 26 năm tù.

Bà Oanh sau đó kháng cáo kêu oan, một số bị cáo khác có đơn xin giảm nhẹ hình phạt.


**************

Triều Tiên tuyển chọn gái trinh gửi đi Trung Quốc kiếm tiền cứu đó


Bắc Hàn đang lâm vào cảnh nạn đói tràn lan. Để kiếm tiền cứu đói, Triều Tiên đã nghĩ ra cách tuyển chọn gái còn trinh rồi gửi sang Trung Quốc bán trinh cho các đại gia.
attachment
Ảnh minh hoạ

Dữ kiện này Thùy Trang nhận được cách đây hơn 1 tuần, định viết một bài về chuyện này rồi quên luôn - CNN vừa đưa lên nhưng chỉ là tổng quát chứ không chi tiết.

Để Thùy Trang kể lại cho các bạn nghe về một lá thư ở Bắc Hàn lọt ra ngoài cho biết là hiện nay ở Bắc Hàn, mùa màng thất thu nên nạn đói đang tràn lan cả nước - Kim Jong Ủn cầu cứu nhưng không nước nào đáp ứng mà chỉ có một ít lương thực được người Nam Hàn bỏ vào bình thả trôi trên biển mong đến được cho người phương Bắc.

Nga và Trung QUốc viện trợ nhỏ giọt chỉ đủ cho vài nghìn người nhưng không thể đủ cho vài triệu người cho cả nước.

Nhà nước Bắc Triều Tiên muốn kiếm ngoại tệ nhanh cứu đói quốc gia nên vận động các cô gái còn trinh để được bán với giá cao mỗi lần trăng hoa.

Trước đây chuyện này xảy ra bình thường nhưng không nhiều như 2 tuần qua. Bắc Triều Tiên cấp visa chính thức, vận chuyển phụ nữ sang cửa khẩu Trung Quốc để bán trinh và đa số khách hàng là các đại gia người Hoa.

Tùy vào nhang sắc, mỗi lần đi đầu có giá từ 1,000 đô cho tới 3,000 đô cho đủ loại gái từ ca sĩ, học sinh trung học, sinh viên đại học và kể cả các em tiểu học - tuổi được chọn từ 13 - 20.

Nước thứ 2 thì rẽ hơn nước đầu nhưng cũng chỉ khuyến mãi phân nửa giá. Sau mỗi 2 tuần thì các phụ nữ này được về nước, thay đợt khác thế vào. Theo lá thư kể thì mỗi tình nguyện viên được thưởng 10% số tiền bán trinh, cộng thêm nhu yếu phẩm sữa, đường, và gạo đủ ăn trong một tháng cho gia đình.

Hiện nay có khoản từ 30,000 - 60,000 gái trinh Bắc Triều Tiên được tuyển chọn bán trinh ở điều kiện đẹp, vóc dáng cao ráo, sạch sẽ. Không phải ai muốn tình nguyện đi bán trinh cũng được - nhiều phụ nữ dưới trung bình vẫn bị đánh rớt.

Nguyễn Thùy Trang


****************

USA Ca sĩ hải ngoại Vi Ngọc Anh được chồng tặng xe Tesla

Nữ ca sĩ hải ngoải Ngọc Anh Vi được chồng tặng xe Tesla. Cô đã loan tin này trên trang cá nhân. Được biết cô và ông xã kết hôn vào cuối năm 2019 tại Florida, Hoa Kỳ.

Ca sĩ hải ngoại Vi Ngọc Anh được chồng tặng xe Tesla
attachment
Ngọc Anh Vi ca sĩ nổi tiếng của trung tâm ASIA được tăng xe Tesla vào tháng 4 năm 2021. Xe Tesla màu trắng, qua hình ảnh thì chiếc xe này là Model 3.

Ca sĩ vui mừng thông báo nhận được quà tặng là một chiếc xe Tesla màu trắng
attachment
Xe điện đã trở thành một phần quan trọng trong kế hoạch phát triển dài hạn của hầu hết hãng xe trên thế giới. Nhưng, cuộc đua xe điện chỉ thực sự bùng nổ khi vụ bê bối khí thải của hãng xe khổng lồ Volkswagen bị phát hiện năm 2015. Với Tesla, hãng công nghệ đã cho thấy bước đi táo bạo của mình khi lần lượt tung ra bộ tứ Model S, Model 3, Model X và Model Y. Thậm chí, Tesla không muốn bị bó hẹp ở những mẫu xe điện dân dụng mà chen chân vào lĩnh vực vận tải và phát triển xe thể thao.

attachment
Về hình thức, Model 3 được Tesla tối giản cả ngoại và nội thất. Sự mới lạ của xe điện Tesla Model 3 thể hiện ngay từ chìa khóa. Không dùng chìa cơ hay chìa khóa thông minh thường thấy, Chìa khóa trên Model 3 là một thẻ từ rất mỏng có kích thước như thẻ ngân hàng. Toàn bộ các thao tác mở/khóa cửa hay khởi động xe đều thông qua thẻ tí hon này.

attachment
Tay nắm cửa ở Model 3 cũng là điểm nhấn thú vị. Bộ phận này được ẩn bên trong xe giảm sức cản của gió khi di chuyển thay cho loại thông thường. Tay nắm cửa kiểu này thường thấy ở siêu xe Lamborghini, gần đây là Range Rover Velar. Xe không có viền kính.

Ca sĩ hải ngoại Vi Ngọc Anh
attachment
Tất cả mọi thông tin về chiếc xe từ dung lượng pin, định vị, kích hoạt hệ thống tự lái Autopilot, vận tốc trung bình hay đơn giản hơn là bật/tắt chức năng sưởi ghế đều được gói gọn trên một màn hình trung tâm kích thước 15 inch nằm ngang. Choáng ngợp là cảm xúc mà bất cứ ai đều cảm nhận về khoang lái Model 3.

Ca sĩ hải ngoại Vi Ngọc Anh và chồng
attachment
Theo Tesla, Model 3 bản Long Range có khoảng hành trình gần 500 km, đạt 100 km/giờ trong 5,1 giây. Tại Mỹ, Tesla bố trí các trạm sạc siêu nhanh (Supercharge), 30 phút sạc xe đã đủ năng lượng để đi quãng đường 274 km.

Ca sĩ hải ngoại Vi Ngọc Anh và chồng
attachment
Ca sĩ Ngọc Anh Vi tên thật là Nguyễn Ngọc Anh Vi sinh năm 1991 tại Việt Nam. Lúc một tuổi đã theo ba mẹ sang định cư tại Hoa Kỳ, tiểu bang Virginia. Trong một buổi ca nhạc Vote For Freedom (Bầu Phiếu Cho Tự Do) do cộng đồng Việt Nam tổ chức ở Virginia Beach tiểu bang Virginia vào năm 2012, Ngọc Anh Vi là người hát mở màn. Hôm đó có sự tham dự của nhạc sĩ Trúc Hồ. Vừa hát xong thì nhạc sĩ Trúc Hồ có tỏ lời khen ngợi và sau đó xin số điện thoại liên lạc để mời cô thử giọng. Ngọc Anh Vi chia sẻ cảm giác lúc đó thật bất ngờ và vui mừng tràn ngập trong cô. Sau đó Ngọc Anh Vi bay về California và đến phòng thu trung tâm Asia để thử giọng. Cô lập tức được ban giám đốc mời cộng tác.

Ca sĩ hải ngoại Vi Ngọc Anh và chồng
attachment

April 19, 2021
Overseas singer Ngoc Anh Vi was given a Tesla car by her husband. She announced this news on her personal page. It is known that she and her husband were married at the end of 2019 in Florida, USA.

attachment
Ngoc Anh Vi famous singer of the ASIA center gets a Tesla tank in April 2021. The white Tesla car, in the image, this car is the Model 3. Electric car has become an important part of the project long-term development of most car manufacturers in the world. But, the electric car race only really exploded when the emissions scandal of car giant Volkswagen was discovered in 2015.

attachment
With Tesla, the technology company has shown its bold step when launching the Model S, Model 3, Model X and Model Y, respectively. Even, Tesla does not want to be confined to civil electric cars. that gets into the transport and sports car sector.

In terms of appearance, the Model 3 is minimized by Tesla in both the exterior and the interior. The novelty of the Tesla Model 3 electric car comes from the key. Without the usual mechanical key or smart key, the key on the Model 3 is a very thin magnetic card the size of a bank card. All operations to unlock / lock the door or start the car are through this tiny card.

The Model 3 door handle is also an interesting highlight. This part is hidden inside the vehicle to reduce wind resistance when traveling instead of the conventional one. This type of door handle is commonly found in Lamborghini supercars, more recently the Range Rover Velar. The car has no glass rim.

All information about the car from battery capacity, navigation, Autopilot activation, average speed or simply turn on / off the seat heating function is packed on a central screen. size 15 inches horizontally. Overwhelming feeling is the emotion anyone feels about the Model 3 cockpit.

According to Tesla, the Model 3 of the Long Range version has a journey range of nearly 500 km, reaching 100 km / h in 5.1 seconds. In the US, Tesla arranged super fast charging stations (Supercharge), 30 minutes of charging the car has enough energy to travel a distance of 274 km.


***************

Giả làm chồng chủ nhà để hiếp dâm

Trung QuốcChị Trương (28 tuổi) kể vừa bị gã đàn ông lạ mặt lẻn vào nhà, giả làm ông chồng để "thân mật".

Trình báo cảnh sát thành phố Phú Dương, tỉnh Chiết Giang, chị Trương kể chiều hôm trước (25/2/2013) cãi nhau với chồng nên giận dỗi bỏ đến phòng trọ bỏ không của chị gái. Căn phòng trọ rất nhỏ, nằm ở tầng trệt một khu nhà tập thể cũ.

Khoảng 19h, chồng Trương đến tìm nhưng hai người tiếp tục cãi nhau. Gần 23h, chồng Trương đến phòng trọ lần hai nhưng mâu thuẫn chưa thể hóa giải. Sau khi anh này sập cửa bỏ đi, Trương rất mệt mỏi nên không khóa cửa, tắt điện rồi ngủ thiếp đi.

Đang mơ màng, Trương thấy có người sờ soạng. Do những lần cãi nhau trước, chồng đều chủ động làm lành nên cô cho rằng đó là anh này. Trong lúc "thân mật", Trương bỗng phát hiện có điều không ổn. Đối phương có chiều cao và cân nặng giống như chồng, nhưng từ đầu đến cuối người này không nói tiếng nào, hơn nữa vẫn mặc áo khoác dạ. Lúc này, Trương sực nhớ chồng không có áo dạ và lập tức hét lên đẩy ra.

Tới hiện trường, cảnh sát thấy phòng trọ này chỉ rộng khoảng 6 m2, gần như chỉ đặt vừa chiếc giường đôi. Trên cửa ra vào không có dấu vân tay lạ, trên giường cũng không có dấu vết nào. Nếu Trương không chủ động khai báo, không ai có thể biết xảy ra chuyện gì.Khu nhà tập thể này không có camera giám sát. Cảnh sát trích xuất tất cả camera các khu vực lân cận vào khoảng 3h30 vì chị Trương nói đã xem giờ điện thoại sau khi nghi phạm bỏ chạy. Từ đây, cảnh sát tìm được kẻ khả nghi đi bộ nghênh ngang giữa đường lúc 3h31. Hắn cao từ 1m70 đến 1m75, dáng người hơi gầy, mặc áo khoác dạ cổ đứng, có cầu vai.

Nghi phạm đi nghênh ngang giữa đường. Ảnh: CCTV.

Nghi phạm đi nghênh ngang giữa đường. Ảnh: CCTV.

Dữ liệu cho thấy, lúc 4h25, hắn bắt đầu thử mở cửa tất cả những ngôi nhà hai bên ngõ nhưng không mở được. Hành động này khiến cảnh sát càng nghi ngờ đây là thủ phạm cưỡng bức chị Trương. Tuy nhiên đây cũng là hình ảnh cuối cùng của nghi phạm. Hơn nữa, những hình ảnh độ phân giải thấp này rất khó có thể tìm ra nghi phạm.

Trong lúc điều tra chưa có kết quả, gần mười ngày sau lại xảy ra sự việc tương tự. Đêm 6/3/2013, chị Lý đang ngủ thì giật mình bởi hành động thân mật của người đàn ông nằm bên cạnh. Bạn trai Lý làm ca đêm, ban đầu cô cho rằng anh muốn làm mình bất ngờ nên về nhà đột xuất, nhưng sau đó lại thấy người này gầy hơn. Hơn nữa, Lý sờ thấy đồng hồ trên cổ tay trong khi bạn trai chưa bao giờ đeo thứ này.

Để ngăn đối phương chạy trốn, Lý chống cự quyết liệt, vừa kêu cứu vừa giữ chặt áo khoác của hắn. Không gỡ được tay Lý ra, nghi phạm cắn vào bàn tay cô.

Tại hiện trường, cảnh sát thấy rằng tối hôm đó Lý có khóa cửa nhưng lại không đóng cửa sổ. Nghi phạm trèo vào nhà qua cửa sổ không có song sắt. Cũng giống như lần trước, cảnh sát không thu được dấu vân tay hay dấu vết của nghi phạm. Trích xuất camera khu vực xung quanh, cảnh sát lại tìm được bóng người quen thuộc mặc áo khoác dạ cổ đứng có cầu vai.

Dữ liệu camera cho thấy, hơn một tiếng sau khi chạy khỏi nhà chị Lý, nghi phạm bắt taxi đến tiệm massage. Nhân viên quán massage nhận ra người này, cho hay hắn đã hơn một lần tới.

Đến lúc này cảnh sát đã có thể phác họa được chân dung nghi phạm: Cao từ 1m7 đến 1m75, dáng người hơi gầy, là người địa phương hoặc người nơi khác nhưng đã sống ở đây thời gian dài nên rất thông thạo đường đi lối lại. Hắn có thể có tiền án tiền sự về tội trộm cắp.

Vết cắn trên tay Lý không sâu, không chảy máu nhưng có dấu răng rõ ràng. Từ vết cắn, cảnh sát thu được mẫu ADN. Đối chiếu với thông tin trong kho dữ liệu, cảnh sát xác định được nghi phạm là Khương Bảo Minh, 32 tuổi, người địa phương.

Minh từng sáu lần đi tù vì tội trộm cắp, lần cuối cùng ra tù là ngày 15/2/2003, mười ngày trước vụ án thứ nhất. 

Ảnh chụp Minh trước khi ra tù. Ảnh: CCTV.

Khương Bảo Minh. Ảnh: CCTV.

Cảnh sát tìm đến địa chỉ nhà Minh trong thông tin hộ khẩu nhưng không tìm thấy người. Minh mồ côi cha mẹ từ nhỏ, trước kia vẫn sống cùng anh trai. Hắn bỏ học từ khi mới vào cấp ba, ham chơi lười làm, lại có thói trộm cắp vặt, anh trai cũng không thể khuyên nhủ được. Từ khi đi tù lần đầu tiên, Minh đã gần như không về nhà anh trai nữa. Hàng xóm láng giềng đều khẳng định từ rất lâu rồi không nhìn thấy Minh.

Nhận định Minh vẫn ở khu vực này mà không đi nơi khác, cảnh sát chia lực lượng đến tất cả các quán net và nhà nghỉ, khách sạn tìm kiếm. Tới ngày 11/3/2013, cảnh sát tìm được Minh đang chơi game tại quán net, trên người vẫn mặc chiếc áo dạ quen thuộc.

Khang Diệp (Theo CCTV
*************

Chó cứu chủ khỏi xe điên

MỹChú chó 5 tuổi kéo mạnh dây xích, lôi chủ nhân đang đứng quay lưng lại với chiếc xe điên ra chỗ khác.

Mike và Colleen Petroski đang xếp hàng mua kem cùng chó cưng Luke Russell ở Kingston, bang Pennsylvania hôm 6/4 thì một chiếc ô tô SUV lao tới. Chiếc SUV va chạm với một ô tô trên đại lộ Wyoming và mất lái, lao về hướng quầy bán kem nhưng vợ chồng Petroski không nhìn thấy vì đang đứng quay lưng lại.

"Nó nhảy cẫng lên, sủa inh ỏi, kéo dây xích lôi tôi ra chỗ khác", Mike nhớ lại khoảnh khắc hai vợ chồng thoát chết trong tích tắc.

Russell, chú chó 5 tuổi cứu chủ thoát chết. Ảnh: Joy Hodgson

Russell, chú chó 5 tuổi cứu chủ thoát chết. Ảnh: Joy Hodgson

"Chúng tôi có lẽ đã bị thương nặng, thậm chí là chết", anh nói, cảm thấy biết ơn vì đã giải cứu và nhận nuôi Russell hai năm trước, để bây giờ nó cứu mạng chính mình.Luke, 5 tuổi, được nhận nuôi lúc đang ốm nặng. "Nó suy dinh dưỡng nặng. Răng hỏng hết", Mike nói.

"Tôi rất tự hào về Luke. Nó rất khôn, giữ nhà giỏi", Colleen nhận xét về chó cưng.

Hai người thường đưa Luke đi ăn kem ở quán Josie. Nó thích ăn bánh và kem vani. Sau khi thoát chết, hai vợ chồng Petroski quyết định về nhà, cảm ơn Chúa và Luke vì không ai bị thương.


************

Diễn biến không ngờ của vụ nữ cảnh sát Mỹ thuê sát thủ giết chòng cũ


Nữ cảnh sát Mỹ thuê sát thủ giết chồng cũ và diễn biến không ngờ. Điều đặc biệt là khi FBI phát hiện âm mưu của nữ cảnh sát, họ đã tương kế tựu kế để nghi phạm lộ diện.

warning
attachment

Valerie Cincinelli từng là cảnh sát ở thành phố New York, Mỹ. Ảnh: ROBERT STRIDIRON

Tờ Daily Star hôm 18/4 đưa tin, Valerie Cincinelli, 36 tuổi, bị cáo buộc tại tòa án rằng đã trả 7.000 USD (hơn 160 triệu đồng) để thuê sát thủ giết chồng cũ Isaiah Carvalho và con gái của tình nhân John DiRubba.

Các công tố viên cho biết thêm rằng, động cơ khiến nữ cảnh sát, từng làm việc tại Sở cảnh sát New York (NYPD), có ý định giết người là vì tức giận và ghen tỵ với chồng cũ và con riêng của tình nhân.

Cincinelli được cho là đã rất tức giận khi phải chia sẻ tiền cấp dưỡng với chồng cũ Carvalho sau khi cuộc hôn nhân kéo dài 4 năm kết thúc vào năm 2018.

Theo các công tố viên, nữ cảnh sát còn ghen tỵ với con riêng của tình nhân DiRubba vì cô bé dành nhiều thời gian với bố và DiRubba thường tặng con gái nhiều món quà đắt tiền.

Cincinelli được cho là đã lên kế hoạch thực hiện âm mưu vào tháng 2/2019 cùng với tình nhân DiRubba, người ban đầu đồng ý thuê sát thủ. Nhưng sau đó, anh ta đổi ý và báo kế hoạch giết người với cảnh sát.

Một đoạn ghi âm ghi lại lời của Cincinelli trao đổi âm mưu với DiRubba - người được cảnh sát hướng dẫn sử dụng máy ghi âm giấu kín.

Một trong những lần trao đổi cho thấy, Cincinelli, với 12 năm làm trong ngành cảnh sát, muốn chồng cũ bị giết gần nơi ông này làm việc ở Holtsville, bang New York.

"Vụ giết người sẽ không gây chú ý hay nghi ngờ nếu diễn ra ở nơi kín đáo hoặc khu ổ chuột", theo một đoạn ghi âm được cho là của Cincinelli.

warning
attachment

Cincinelli bị bắt giữ sau khi "sa bẫy" của FBI. Ảnh: Daily Star

Theo kế hoạch của Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) vào tháng 5/2019, các sĩ quan cảnh sát đã dựng hiện trường giả về cái chết của Carvalho, bao gồm cả việc chụp ảnh hiện trường và thông báo cho Cincinelli.

Ngay sau đó, nữ cảnh sát đã gọi điện cho tình nhân để thống nhất thông tin nhằm tạo bằng chứng ngoại phạm. Cincinelli cũng yêu cầu DiRubba xóa toàn bộ tin nhắn giữa cả hai.

Tuy nhiên, FBI đã chặn các cuộc gọi và bắt giữ Cincinelli. Sau khi bị bắt, nữ cảnh sát bị NYPD đình chỉ và sau đó nhận "trát" sa thải.


************

Bức tượng nhạy cảm ở khu danh lam thắng cảnh gây tranh cãi, nhân viên ...

TIẾU LƯƠNG

Ngày 19/4, trang Sohu đưa tin, một trong những bức tượng "24 chữ hiếu" được đặt tại khu danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở núi Doanh Bàn, Hồ Châu, Chiết Giang (Trung Quốc) đã gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội trong những ngày gần đây. Theo đó, bức tượng này đã khắc họa hình ảnh một người phụ nữ già đang bú sữa một người phụ nữ trẻ khiến người xem khó chịu.

Bức tượng nhạy cảm ở khu danh lam thắng cảnh gây tranh cãi, nhân viên đưa ra lời giải thích khiến cư dân mạng càng phẫn nộ hơn - Ảnh 1.

Được biết, sau khi du khách và cư dân mạng đến đây tham quan đã đưa ra nhiều lời chỉ trích nặng nề đối với ban quản lý khu danh lam thắng cảnh, và cho rằng bức tượng không chỉ khó coi, mà còn không tương thích với các quan niệm xã hội hiện đại, có thể gây ra phản ứng trái chiều của dư luận. Tuy nhiên, nhân viên đã giải thích, bức tượng này không như mọi người nghĩ. Đây là bức tượng mô tả câu chuyện "24 chữ hiếu" trong thời Trung Quốc cổ đại.

Nhân viên giải thích, hình ảnh bức tượng nói về một câu chuyện có thật ngày xưa, kể về một gia đình nghèo, trong đó mẹ chồng bị bệnh nặng không có tiền mua thuốc uống. Con dâu sau khi sinh con, đã cho mẹ chồng uống sữa của mình để bồi bổ sức khỏe. Bức tượng chỉ đơn giản là tôn vinh mối quan hệ mẹ chồng và con dâu, người thời nay nếu như không hiểu thì do họ không hiểu chuyện.

Nhân viên tại khu danh lam thắng cảnh nói thêm, họ rất bất ngờ khi có người chỉ trích hình ảnh này. Câu chuyện "24 chữ hiếu" vốn được truyền từ đời này sang đời khác, có thể những người chỉ trích bức tượng này không hiểu về chữ hiếu là gì.

Bức tượng nhạy cảm ở khu danh lam thắng cảnh gây tranh cãi, nhân viên đưa ra lời giải thích khiến cư dân mạng càng phẫn nộ hơn - Ảnh 2.

Được biết, bức tượng này hiện đã được di dời đến nơi khác, không còn ở trong khu danh lam thắng cảnh.

Tuy nhiên, lời giải thích của nhân viên này sau đó càng nhận về nhiều phản ứng gay gắt hơn, đặc biệt là không nhận được sự thông cảm của mọi người.

Một số người cho rằng, hầu hết những câu chuyện này không phù hợp với thời đại xã hội ngày nay. Nhiều câu chuyện chứa đựng những tin đồn bịa đặt, mê tín thời phong kiến, không nên sử dụng để đánh lừa dư luận.

Nhưng trên thực tế, bức tượng này gây ra tranh cãi không phải vì những lý do này mà vì bức tượng đã để ngực trần gây phản cảm. Tối ngày 18/4, sự việc vẫn tiếp tục trở thành chủ đề gây xôn xao mạng xã hội. Bức tượng này đã được di dời đi nơi khác, tuy nhiên đại diện khu danh lam thắng cảnh tạm thời không đưa ra phản hồi và các cơ quan ban ngành có liên quan đã vào cuộc để điều tra.

Nguồn: Sohu, 163


************

Thấy cậu bé bỏ chạy sau khi làm chuyện “lén lút” trong tiệm nhạc cụ...


Hôm 10/4 vừa qua, một tài khoản trên mạng xã hội Đài Loan đã chia sẻ hình ảnh một cậu bé trai cùng với câu chuyện khiến ai nghe cũng ấm lòng. Câu chuyện nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng và được lan truyền mạnh mẽ.

Tài khoản này cho biết, bé trai khoảng 5 - 7 tuổi này đã đi lại nhiều lần trước cửa hàng nhạc cụ thuộc Trung tâm âm nhạc và nghệ thuật Trung Hòa ở thành phố Tân Bắc, Đài Loan. Tần ngần ngắm nghía một lúc lâu, cậu bé đã quyết định đi vào bên trong, gảy vào cây đàn guitar trưng bày trong cửa hàng, sau đó nhanh chóng chạy vụt đi như sợ bị phát hiện.

Thấy cậu bé bỏ chạy sau khi làm chuyện “lén lút” trong tiệm nhạc cụ, ông chủ đăng ảnh tìm danh tính và cái kết khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 1.

Bé trai ngồi trước cửa tiệm rất lâu để chờ thời cơ "hành động" (Ảnh: Facebook)

Khi nhìn thấy hành động quá đáng yêu của bé trai qua camera theo dõi, người đứng đầu trung tâm đã quyết định đăng tải hình ảnh và nhờ cư dân mạng tìm tung tích cậu bé với hy vọng có thể dạy miễn phí, hoàn thành ước mơ chơi nhạc cụ của cậu bé này.

Ngày 15/4, Trung tâm âm nhạc và nghệ thuật Trung Hòa đã vui mừng thông báo qua tài khoản Facebook rằng họ đã tìm được cậu bé chơi đàn guitar. Được biết nhà trường nơi bé theo học đã nhận ra học sinh của mình nên liên hệ với Trung tâm Trung Hòa.

Hành động lén lút quá dễ thương của bé trai khiến ông chủ tiệm quyết định tìm gặp để dạy guitar miễn phí (Ảnh: Facebook)

Bà ngoại của cậu bé cho biết cậu bé rất thích đi qua tiệm nhạc cụ này và thường dừng lại rất lâu trước cửa tiệm để nhìn ngắm. Tuy nhiên, bà lại sợ đứa cháu hiếu động và nghịch ngợm nếu vào tiệm sẽ làm đổ bể hết đồ đạc nên bà lúc nào cũng cấm cháu mình không được đi vào bên trong.

Cũng vì lí do này mà nhân lúc bà không để ý, cậu bé đã lén chạy vào tiệm để sờ vào đàn cho thỏa đam mê rồi nhanh chóng chạy đi. Không ngờ hành động lén lút này đã bị ghi hình lại tất cả.

Hôm 17/4, tài khoản từ Trung tâm âm nhạc và nghệ thuật Trung Hòa lại tiếp tục cho đăng tải một bức ảnh khác. Trong ảnh là ông chủ của trung tâm, bé trai và bà ngoại của bé. Theo như thông tin được chia sẻ, cậu bé tuy khá bỡ ngỡ, có chút mắc cỡ nhưng rất vui mừng. Bé trai cùng bà ngoại đã gửi lời cảm ơn đến ông chủ vì món quà tuyệt vời mà bé nhận được.

Thấy cậu bé bỏ chạy sau khi làm chuyện “lén lút” trong tiệm nhạc cụ, ông chủ đăng ảnh tìm danh tính và cái kết khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 3.

Bé trai và bà ngoại cùng đến tiệm nhạc cụ hôm 17/4 (Ảnh: Facebook)

Cư dân mạng cũng đồng loạt chúc mừng cậu bé và không ngớt lời ca ngợi hành động tuyệt vời của ông chủ tiệm.

“Một đứa trẻ yêu âm nhạc chắc chắn là đứa bé tuyệt vời”, một bình luận viết.

“Xã hội này sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều nếu như có thêm những người như anh”, cư dân mạng cảm thán.

“Tôi có thể gửi tặng bé chiếc ukulele được không? Nhiều năm rồi tôi không chơi và nó còn rất mới”, một người tốt bụng khác nói.

Nguồn: 163


**************

Tiểu công chúa đế chế Samsung: Chiều cao khủng, bức ảnh cầm Iphone làm dậy ...


Lee Won-ju (2004) là con gái rượu duy nhất của Lee Jae-yong - người nắm giữ quyền điều hành tập đoàn Samsung sau khi bố mình là ông Lee Kun-hee - Chủ tịch - người sáng lập Samsung qua đời hồi cuối năm 2020.

Là công chúa vàng ngọc của đế chế giàu có, quyền lực nhất xứ sở kim chi, không quá bất ngờ khi cô bé Won-ju sinh ra đã ngậm thìa vàng, được nuôi dưỡng, giáo dục trong môi trường với những tiện ích chỉ có con cháu giới siêu giàu mới dám mơ tới. Tuy nhiên, vì sinh ra và sau đó chuyển đến học tập ở xứ cờ hoa, thông tin về "biểu tượng richkid Hàn Quốc" vô cùng ít ỏi, đặc biệt khi bố mẹ của cô bé khá kín tiếng về đời tư của con gái nhằm tránh sự soi mói của báo chí truyền thông. Dưới đây là loạt fact thú vị về cháu nội vàng ngọc của Tập đoàn Samsung.

Lee Won-ju là cháu nội của cố Chủ tịch của Samsung Lee Kun-hee. Bố cô bé hiện là người nắm giữ quyền điều hành sau khi ông này qua đời

1. Chiều cao khủng ở tuổi thiếu niên

Có lẽ ai cũng sẽ rất bất ngờ về chiều cao của "Công chúa Samsung". Bởi trong trí nhớ nhiều người, trước khi chuyển đến Mỹ học tập, Won-ju xinh xắn mới chỉ là cô bé trung học nhí nhảnh, nhỏ bé. Tuy nhiên, tháng 10 năm ngoái, khi bay từ Mỹ về dự đám tang ông nội, người hâm mộ mới ngỡ ngàng với chiều cao khủng ở tuổi 16 của cô bé ngày nào.

Được biết, hiện tại Won-ju đã cao 1m70 - chiều cao đáng mơ ước của nhiều thiếu nữ châu Á, cộng với thần thái toát ra của một tiểu thư đài các, nhan sắc ngọt ngào do thừa hưởng được cả nét đẹp của bố và mẹ, chẳng phải nói quá, tiểu công chúa đi đến đâu nổi bật đến đấy!

Lee Won-ju từ nhỏ đã nhận được sự quan tâm lớn từ báo chí truyền thông

Tiểu công chúa đế chế Samsung: Chiều cao khủng, bức ảnh cầm Iphone làm dậy sóng MXH và loạt fact ít ai biết về “biểu tượng richkid Hàn Quốc” - Ảnh 3.

Cô bé gây ngỡ ngàng với chiều cao khủng ở tuổi 16 khi xuất hiện trong lễ tang ông nội cuối năm 2020

Won-ju cao ráo, xinh đẹp và ở cô bé luôn toát ra thần thái vương giả của một "richkid" chính hiệu

2. Samsung phải bỏ ra cả một "gia tài" để giành được quyền nuôi dưỡng Lee Won-ju

Năm 1998, đám cưới thế kỷ "môn đăng hộ đối" đã diễn ra giữa Thái tử Samsung với Im Se Ryung - ái nữ tập đoàn thực phẩm lớn nhất nhì Hàn Quốc Daesang. Họ chính là bố mẹ Won-ju. Tuy nhiên, chung sống được 11 năm, người vợ Im Se Ryung bất ngờ đệ đơn ly hôn, yêu cầu được chia khối tài sản chung 500 tỷ won và quyền nuôi dưỡng hai con. Thông tin này gây chấn động Hàn Quốc.

Không ai biết họ đã cam kết với nhau thế nào, chỉ biết rằng Thái tử Samsung đã phải chi số tiền không nhỏ cho vợ cũ để có thể giải quyết nhanh chóng vụ kiện tụng và giành quyền nuôi dưỡng hai con. Chính vì lý do này, những hình ảnh nhỏ giọt của Won-ju trên truyền thông thường là ở cùng bố và anh trai hoặc gia đình bên nội, hiếm khi thấy cô bé chụp ảnh cùng mẹ mình.

Tiểu công chúa đế chế Samsung: Chiều cao khủng, bức ảnh cầm Iphone làm dậy sóng MXH và loạt fact ít ai biết về “biểu tượng richkid Hàn Quốc” - Ảnh 5.

Bố mẹ Won-ju ly dị sau 11 năm chung sống, anh em cô đều được bố nuôi dưỡng sau đó

3. Bức ảnh dùng Iphone của "Công chúa Samsung" từng gây bão mạng xã hội

Chúng ta dùng Iphone thì chẳng có gì lạ lùng nhưng Công chúa Samsung cầm trên tay chiếc Iphone thì lại là câu chuyện rất khác. Vài năm trước đây, hình ảnh Won-ju tự sướng cùng bạn mình bằng điện thoại Iphone khiến netizen Hàn thích thú, được biết, thời điểm đó, cô bé chỉ thích dùng Iphone chứ không dùng Galaxy "nhà trồng được".

Trong khi đó, đế chế điện tử này lại nổi tiếng với quy định làm việc cho họ thì phải dùng điện thoại họ sản xuất. Bố của Won-ju là người cực kỳ tự hào với dòng sản phẩm Galaxy. Trong một lần trả lời phỏng vấn, khi thấy phóng viên dùng điện thoại iPhone, ông không trả lời vào nội dung được phỏng vấn mà hỏi lại phóng viên: "Sao không dùng Galaxy?". Vậy là sau những hình ảnh nổi cộm trên mạng, dân tình đồn đoán có lẽ Won-ju được gia đình rất chiều chuộng và có quyền làm những gì bản thân yêu thích.

Won-ju từng dùng Iphone thay vì điện thoại Samsung khiến nhiều dân mạng thích thú

4. Là "hậu bối" của con gái cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump

Ít tháng trước đây, dân tình được dịp truyền tay một bức ảnh toát ra mùi "trâm anh thế phiệt" của Lee Won-ju. Bởi lẽ tất cả các nhân vật xuất hiện trên ảnh đều có gia thế không phải dạng vừa.

Các cô gái này đến từ nhiều nước trên thế giới, trong số đó có người là cháu gái nghị sĩ, người là con gái chủ tịch tập đoàn công nghệ, người là cháu gái CEO tập đoàn dược phẩm... Được biết đây là hội bạn học của Công chúa Samsung, các cô nàng đều đang theo học tại trường nội trú Choate Rosemary Hall - trường nội trú tư thục được đánh giá thuộc top 1% của Mỹ, nơi cựu tổng thống John F. Kennedy và Đệ nhất tiểu thư Ivanka Trump từng theo học.

Tiểu công chúa đế chế Samsung: Chiều cao khủng, bức ảnh cầm Iphone làm dậy sóng MXH và loạt fact ít ai biết về “biểu tượng richkid Hàn Quốc” - Ảnh 7.

Tại Mỹ, cô bé hiện đang theo học tại trường tư thục đắt đỏ hàng đầu ở quốc gia này

5. Dù xuất thân từ gia tộc có gia thế "khủng", Won-ju vẫn là cô bé giản dị, trong sáng, sống đúng lứa tuổi và đặc biệt không "đốt tiền"

Trong một số hình ảnh hiếm hoi của Công chúa Samsung, có thể thấy, Won-ju vẫn là một cô bé trong sáng, sống đúng lứa tuổi. Không make-up lồng lộn, túi xách quần áo hàng hiệu, Won-ju thường xuyên bị "giới soi" bóc mác những outfit có giá bình dân mà cô bé diện trên người. Nhưng nói gì thì nói, đã là "thiên nga" thì có mặc đồ của "vịt bầu" thì khí chất vương giả vẫn chẳng thể nào trộn lẫn.

Hình ảnh giản dị bên bạn bè của Công chúa Samsung

Nguồn: Tổng hợp


**************

Ảnh chưa chỉnh sửa của Diêu An Na

Ái nữ tập đoàn Huawei vừa tham dự sự kiện giải trí chính thống đầu tiên trong ngành giải trí. Nhan sắc ngoài đời của cô được khán giả quan tâm.

Ngày 19/4, Sina đưa tin Diêu An Na tham gia hoạt động thương mại tại Thượng Hải, Trung Quốc. Đây là lần đầu cô xuất hiện trước công chúng kể từ khi ra mắt với vai trò nghệ sĩ giải trí.

"Công chúa Huawei" diện vest trắng sang trọng. Trên mạng xã hội, hình ảnh chưa qua chỉnh sửa tại sự kiện của Diêu An Na nhận được nhiều sự quan tâm. Cô được nhận xét có vẻ ngoài tròn trịa hơn so với ảnh đăng tải trên trang cá nhân. Tuy nhiên, ngôi sao vẫn ghi điểm với làn da trắng, ngũ quan hài hòa.

Anh chua chinh sua cua Dieu An Na anh 1

Nhan sắc "mộc" của Diêu An Na tại sự kiện. Ảnh: Sina.

Sinh năm 1998, Diêu An Na là con gái cưng của CEO Huawei Nhậm Chính Phi với người vợ thứ hai Diêu Lăng. Năm 9 tuổi, An Na đã thích múa và được đào tạo bài bản tại trung tâm dạy múa ở thành phố Thượng Hải. Trong gian đoạn này, cô từng tham gia một số vở như Hồ thiên nga, Gái nhảy, Người đẹp ngủ trong rừng...

Đầu năm nay, cô thông báo gia nhập giới giải trí. Ngay khi vừa ra mắt một ngày, Diêu An Na đã trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí OK! và người đại diện một hãng xe. Theo Sina, đây là điều chưa từng xảy ra trong ngành giải trí Hoa ngữ, chứng minh sự hậu thuẫn khổng lồ mà người đẹp sinh năm 1998 đang có.

Anh chua chinh sua cua Dieu An Na anh 2

"Công chúa Huawei" vẫn chưa để lại bất kỳ dấu ấn nào đậm nét sau nhiều tháng gia nhập ngành giải trí. Ảnh: iFeng.

Tuy nhiên, sau hơn ba tháng gia nhập showbiz, An Na vẫn chưa chứng minh được tài năng nghệ thuật của bản thân. Sản phẩm âm nhạc đầu tay của cô chỉ ở mức trung bình, thậm chí bị chê "quê mùa". Trên mạng xã hội, nữ nghệ sĩ bị đánh giá có nhan sắc tầm trung, năng lực kém cỏi, chỉ nổi tiếng nhờ gia thế.

Diêu An Na cũng không có được cái nhìn thiện cảm từ khán giả Trung Quốc khi liên tục than khổ trong video giới thiệu bản thân lúc ra mắt.


***********

Những sao Hàn bị ghét bỏ chỉ sau một đêm

Tuệ Lâm

Seo Ye Ji, Jang Dong Gun, Irene, Kim Hyun Joong và T-Ara là những ngôi sao hàng đầu showbiz Hàn, nhưng đều bị khán giả ghét bỏ chỉ sau một đêm vì vướng vào scandal.

sao han sup do hinh tuong sau mot dem anh 1

sao han sup do hinh tuong sau mot dem anh 2

Seo Ye Ji: Nữ diễn viên Điên thì có sao bị Dispatch tố là người điều khiển Kim Jung Hyun, khiến anh cư xử lạnh nhạt với Seo Hyun trong khi quay phim Time (2018). Không lâu sau đó, Seo Ye Ji thừa nhận cô từng hẹn hò với nam diễn viên họ Kim nhưng không phải là người gây ra hành vi thô lỗ của anh. Lời giải thích của Seo Ye Ji không nhận được sự cảm thông của khán giả, ngược lại, cô còn bị tẩy chay, chỉ trích nặng nề hơn chỉ sau một đêm.

sao han sup do hinh tuong sau mot dem anh 3

Trước phản ứng dữ dội của khán giả Hàn Quốc, Seo Ye Ji phải hủy lịch trình họp báo và xin rút khỏi dự án phim mới. Các nhãn hàng đã ký hợp đồng quảng cáo với cô cũng nhanh chóng gạch tên nữ diễn viên khỏi danh sách người mẫu. Nguồn tin trong ngành cho rằng Seo Ye Ji sẽ phải bồi thường vài triệu USD và khó có cơ hội trở mình, lấy lại danh tiếng.

sao han sup do hinh tuong sau mot dem anh 4

T-Ara: Năm 2012, scandal bắt nạt thành viên Hwa Young nổ ra, T-Ara từ nhóm nữ hạng A trở thành "tội đồ quốc dân". Nhóm bị tẩy chay diện rộng, khán giả liên tục chỉ trích, yêu cầu các thành viên rời khỏi ngành giải trí. Trên các trang cộng đồng, dân mạng dùng những từ ngữ nặng nề nhất để miệt thị, chửi bới T-Ara.

sao han sup do hinh tuong sau mot dem anh 5

Năm năm sau khi scandal nổ ra, T-Ara mới giành được chiến thắng trong show âm nhạc. Các cô gái khóc nức nở trên sân khấu khiến người hâm mộ xúc động. Trong 5 năm bị khán giả Hàn Quốc tẩy chay, các thành viên T-Ara hiếm khi được mời xuất hiện trong các chương trình truyền hình thực tế, ít được mời đóng phim, các sản phẩm âm nhạc mới cũng bị chê bai thậm tệ.

sao han sup do hinh tuong sau mot dem anh 6

Người chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trong scandal bắt nạt của T-Ara là Ji Yeon. Trước khi bị tẩy chay, cô là một trong những nữ thần tượng nổi tiếng và xinh đẹp nhất Kpop. Nữ ca sĩ sinh năm 1993 từng nhiều lần được chọn là mỹ nhân đẹp nhất ngoài đời thật, hoặc được công nhận khả năng diễn xuất. Nói về scandal năm 2012, cô từng ví bản thân như rơi xuống đáy vực sâu chỉ sau một đêm.

sao han sup do hinh tuong sau mot dem anh 7

Irene (Red Velvet): Tháng 10/2020, biên tập viên thời trang Kang Kook Hwa tố Irene lăng mạ cô trong 20 phút. Ngôn từ lạnh lùng và có phần cay nghiệt của trưởng nhóm Red Velvet khiến stylist nổi tiếng bật khóc. Irene thừa nhận hành vi, khán giả tức giận trước lối hành xử của nữ thần tượng và yêu cầu cô rời khỏi ngành giải trí.

sao han sup do hinh tuong sau mot dem anh 8

sao han sup do hinh tuong sau mot dem anh 9

Sau một đêm, từ "nữ thần sắc đẹp" luôn nhận được lời tán dương của khán giả, Irene trở thành một trong những nghệ sĩ bị ghét nhất Kpop. Các nhãn hàng gỡ bỏ quảng cáo của Irene vì phản ứng tiêu cực của khán giả, nữ ca sĩ 30 tuổi cũng phải tạm dừng các hoạt động nghệ thuật của mình. Từ khi nổ ra scandal tới nay, Irene chỉ xuất hiện một lần trong buổi biểu diễn chung của SM Entertainment hôm 1/1.

sao han sup do hinh tuong sau mot dem anh 10

Jang Dong Gun: Scandal tìm gái mua vui nổ ra vào tháng 1/2020 khiến danh tiếng Jang Dong Gun xây dựng gần ba thập kỷ sụp đổ. Trước bê bối tình dục, anh được coi là người đàn ông mẫu mực bậc nhất showbiz Hàn với sự nghiệp thành công, đời tư trong sạch và cuộc hôn nhân hạnh phúc. Sau khi bị phát hiện từng tìm gái giải khuây, tài tử 49 tuổi lập tức trở thành tài tử đáng ghét bậc nhất trong mắt khán giả.

sao han sup do hinh tuong sau mot dem anh 11

Khán giả không ngừng chỉ trích, chế giễu nam diễn viên trên các trang mạng xã hội cũng như trong các bài báo có liên quan. Chỉ sau một đêm, “ông chồng quốc dân” Jang Dong Gun trở thành tội đồ trong mắt khán giả. Một nguồn tin thân cận tiết lộ Go So Young - vợ anh - thất vọng và lạnh nhạt với chồng vì scandal trên.

sao han sup do hinh tuong sau mot dem anh 12

Kim Hyun Joong: Tháng 4/2015, Kim Hyun Joong bị bạn gái kiện ra tòa vì tội bạo hành. Theo lời người bạn gái, nam diễn viên đánh cô nhiều lần, để lại tổn thương nghiêm trọng và dẫn đến sảy thai. Scandal khiến hình tượng "nam thần hoàn hảo" của Kim Hyun Joong sụp đổ. Chỉ sau một đêm, dư luận Hàn Quốc đã đổi chiều, từ hết mực yêu mến chuyển sang ghét bỏ, chỉ trích ngôi sao Boys Over Flowers.

sao han sup do hinh tuong sau mot dem anh 13

Khán giả liên tục yêu cầu Kim Hyun Joong giải nghệ và ra hầu tòa, dù thời điểm đó nam diễn viên đang phục vụ trong quân đội. Sau khi xuất ngũ vào năm 2017 tới nay, ngôi sao 35 tuổi chỉ có thể tổ chức một số hoạt động nhỏ tại thị trường nước ngoài vì bị khán giả Hàn Quốc hắt hủi.


*************
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn