Để phục vụ cho hoạt động mua bán dâm, “tú bà” Nguyễn Thị Ngân đã tuyển chọn nhân viên nữ trong độ tuổi từ 20-30 nuôi ăn ở, sinh hoạt ngay tại quán “Cà phê Bốn Mùa”.

Phòng cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bắc Giang vừa triệt phá thành công một tụ điểm “chứa mại dâm” núp bóng dưới hình thức quán cà phê thư giãn, điều đáng nói, chủ quán là Nguyễn Thị Ngân, trú tại thị trấn Kép, huyện Lạng Giang đã từng có 2 tiền án về tội chứa mại dâm.

Tháng 3/2021, qua công tác nắm tình hình, Phòng Cảnh sát Hình sự phát hiện tại địa bàn thị trấn Kép, huyện Lạng Giang nổi lên tụ điểm mang tên gọi “Cà phê Bốn Mùa” do Nguyễn Thị Ngân (SN 1969), trú tại tổ dân phố số 3, thị trấn Kép làm chủ có biểu hiện hoạt động chứa mại dâm, trong đó có nhiều đối tượng là người địa phương khác đến sinh sống, gây ảnh hưởng đến tình hình ANTT tại địa phương.

thumb_660_7dbd7dca-e680-4dcb-ad00-6343c670c389
Tú bà Nguyễn Thị Ngân.

Đêm 1/4, tổ công tác của phòng Cảnh sát Hình Sự phối hợp với Công an huyện Lạng Giang kiểm tra đột xuất tại quán cà phê này, bắt quả tang 5 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại 5 phòng trong quán và thu giữ tang vật gồm 5 bao cao su đã qua sử dụng, hơn 22 triệu đồng. Khám xét tại chỗ, lực lượng chức năng thu giữ thêm 1 đầu thu camera, 1 điện thoại di động, 1 hộp bao cao su cùng số tiền 25 triệu đồng.

Bước đầu tại cơ quan Công an, đối tượng Ngân cho biết, để có người hỗ trợ đã Ngân đã thuê Đặng Tuấn Sơn (SN 1964), trú tại tổ dân phố số 1, thị trấn Kép (Lạng Giang) với mức lương 6 triệu/tháng để quản lý, thu tiền của khách mua dâm. Đối với nhân viên, ngoài bao nuôi ăn ở, Ngân thỏa thuận mỗi lượt mua bán dâm có giá 300 nghìn đồng sẽ được chia theo tỷ lệ 50/50.

Theo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Bắc Giang, mặc dù đã có 2 tiền án về tội “chứa mại dâm” nhưng ngựa quen đường cũ, “tú bà” Nguyễn Thị Ngân vẫn đứng ra tổ chức, điều hành hoạt động mua bán dâm với những chiêu trò tinh vi. Theo đó, để phục vụ nhu cầu của khách, “tú bà” này đã tuyển chọn nhân viên nữ trong độ tuổi từ 20-30 (từ nhiều tỉnh thành khác nhau) và nuôi ăn ở, sinh hoạt ngay tại quán. 

Với 15 nhân viên “thường trú”, mỗi lần có khách, các nhân viên này được bà chủ sắp xếp ngồi tập trung để khách lựa chọn và sau đó bố trí lên một khu nhà 3 tầng để mua bán dâm. Khu nhà 3 tầng này được Ngân xây dựng cạnh khu nhà ở của nhân viên, các phòng tại đây đều được đầu tư khép kín, đầy đủ tiện ích như một phòng trọ cao cấp để phục vụ cho hoạt động mua bán dâm. 

Hiện  Công an tỉnh Bắc Giang đang tạm giữ đối với 2 đối tượng Nguyễn Thị Ngân và Đặng Tuấn Sơn để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.