Trang Lá Cải Ngày 10 Tháng 1 Năm 2021

Chủ Nhật, 10 Tháng Giêng 20211:02 SA(Xem: 2415)
Trang Lá Cải Ngày 10 Tháng 1 Năm 2021
***********

Đâm mẹ mình và cháu trai 6 tuổi, thanh niên ở Los Angeles bị truy tố

LOS ANGELES, California (NV) – Một thanh niên 26 tuổi ở Los Angeles bị truy tố hôm Thứ Sáu, 8 Tháng Giêng, vì đâm chết mẹ mình và cháu trai 6 tuổi.

Theo đài KTLA, Biện Lý Cuộc Los Angeles County cho biết bị cáo có tên David Cordoba, giết hai nạn nhân tại khu Pico-Union của thành phố Los Angeles vào ngày 22 Tháng Mười Hai, 2020.

DP-dam-me-chau-trai-6-tuoi-LA
Bị cáo David Cordova (phải) và hai nạn nhân là bà Maria Rodas với cậu bé Alan Cordova-Robles. (Hình: Sở Cảnh Sát Los Angeles)

Hôm đó, Cordoba giết mẹ mình là bà Maria Rodas, 60 tuổi, tại nhà ở khu số 1800 trên đường số 11, sau khi cãi nhau.

Cháu trai của bị cáo là cậu bé Alan Cordova-Robles, cũng bị đâm chết. Hôm đó, gia đình gửi cậu bé ở nhà bà nội.

Xem Thêm

Ông Erik Cordova, cha của cậu bé Alan và anh trai của bị cáo, kể ông đến nhà mẹ để đón con thì bị em trai đâm vào lưng, nhưng ông vẫn ráng tước vũ khí của bị cáo được.

Khi nhân viên công lực đến hiện trường, bà Rodas và cháu nội đã qua đời, còn anh trai của bị cáo chỉ bị thương tích nhẹ.

Lúc đó, bị cáo Cordova đã rời khỏi hiện trường và bị cảnh sát truy nã.

Đến Thứ Tư, 7 Tháng Giêng, Cordova bị bắt, và hồ sơ nhà tù cho thấy bị cáo đang bị giam với tiền tại ngoại $5.02 triệu.

Biện Lý Cuộc cho biết Cordova ra tòa hôm Thứ Sáu, 8 Tháng Giêng. Nếu bị kết tội, bị cáo sẽ nhận bản án tối đa từ 39 năm tù đến chung thân.

Sở Cảnh Sát Los Angeles cho biết họ đang điều tra vụ án này, và chưa nói lý do tại sao Cordova đâm mẹ mình với cháu trai. (TL) [qd
************

Lãnh đạo cấp cao Chanel Korea bị tố quấy rối tình dục nữ nhân viên


Vào ngày 23/11, đài KBS đưa tin, một lãnh đạo cấp cao của thương hiệu thời trang xa xỉ Chanel chi nhánh Hàn Quốc (gọi là A, thuộc độ tuổi 40) mới đây vướng cáo buộc quấy rối tình dục tổng cộng 12 nữ nhân viên. Đại diện công ty này lên tiếng cho biết: "Chúng tôi đã tiến hành điều tra ngay sau khi xác minh sự việc".

Lãnh đạo cấp cao Chanel Korea bị tố quấy rối tình dục nữ nhân viên ngay tại cửa hàng, con số nạn nhân lên đến 12 người trong suốt 10 năm - Ảnh 1.

Cụ thể, A đã thực hiện hành vi đồi bại của mình với các nạn nhân trong suốt 10 năm trời. Theo báo cáo điều tra của Chanel Korea, ông A đã có hành vi tiếp xúc thân thể không phù hợp với nhân viên làm việc tại các cửa hàng Chanel nằm bên trong trung tâm thương mại. Một nạn nhân cho biết ông A đã bắt đầu quấy rối tình dục cô từ những ngày đầu cô gia nhập công ty. Không chỉ ôm, ông A còn dùng tay sờ soạng cơ thể của nạn nhân.

Dù xấu hổ và tức giận nhưng vì miếng cơm manh áo nên cô này không thể phản kháng. Sau này, cô mới biết được rằng ngoài bản thân ra còn có nhiều nạn nhân bị ông A giở trò đồi bại trong công ty. Cho đến nay, công ty đã nhận được 12 lời tố cáo về hành vi đồi bại của kẻ này và thông báo cho công đoàn vào ngày 14/10. Chanel Korea đã khẳng định với công đoàn rằng họ sẽ tiến hành điều tra một cách kỹ lưỡng và thành thật nhất.

Lãnh đạo cấp cao Chanel Korea bị tố quấy rối tình dục nữ nhân viên ngay tại cửa hàng, con số nạn nhân lên đến 12 người trong suốt 10 năm - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Lãnh đạo cấp cao Chanel Korea bị tố quấy rối tình dục nữ nhân viên ngay tại cửa hàng, con số nạn nhân lên đến 12 người trong suốt 10 năm - Ảnh 3.

Đoạn phỏng vấn nạn nhân của đài KBS

Tuy nhiên, công đoàn cho biết ban lãnh đạo Chanel Korea sau đó lại có hành động đáng ngờ. Cụ thể, họ yêu cầu các nạn nhân bị quấy rối tình dục phải viết bản cam kết giữ bí mật, không để chuyện này được lan truyền ra bên ngoài. Đại diện Chanel Korea giải thích rằng đây là thủ tục bình thường và cần thiết.

Trong một tuyên bố đưa ra vào ngày 16/11, công đoàn cho biết: "Chúng tôi đã chờ đợi một giải pháp nhanh chóng từ công ty nhưng ban lãnh đạo lại bảo rằng hãy tin tưởng, họ đang nỗ lực điều tra vụ việc. Nếu ban lãnh đạo không giải quyết công tâm thì sẽ dẫn đến đấu tranh trên diện rộng. Chúng tôi sẽ không thực hiện hành động pháp lý ngay lập tức với A mà trước hết, chúng tôi sẽ xem xét phản ứng của ban lãnh đạo công ty".

Đại diện Chanel Korea cho hay, ngay sau khi biết được vụ việc, họ đã tiến hành loại A khỏi các công việc liên quan.

"Chúng tôi đã chỉ định nhóm điều tra từ bên ngoài. Toàn bộ quá trình điều tra sẽ được giữ bí mật nghiêm ngặt để đảm bảo tính chính xác cũng như sự an toàn của các bên liên quan. Chúng tôi đã báo cáo việc này với tập đoàn mẹ".

Nguồn: News1, DongA


************

Hàng trăm giáo viên Nhật bị xử phạt vì quấy rối tình dục học ...


Vào năm 2018, Nhật Bản có 282 giáo viên công lập bị kỷ luật. Đây là kỷ lục giáo viên vi phạm nguyên tắc đạo đức nhà giáo cao nhất trong lịch sử giáo dục của quốc gia này.

"Các biện pháp kỷ luật không hề cải thiện được tình hình"

Trong số 282 giáo viên công lập năm 2018 bị kỷ luật, có 84 người phạm lỗi quấy rối tình dục học sinh, 49 người quan hệ tình dục với học sinh dưới 18 tuổi, 33 người chụp và phát tán ảnh khiêu dâm. 116 người còn lại phạm các lỗi ít nghiêm trọng hơn, nhưng đều phạm quy tắc "cấm có hành vi sai trái với học sinh".

Vào tháng 3/2019, Nhật Bản công bố hình thức xử phạt với 282 giáo viên vi phạm nguyên tắc giáo dục năm 2018. Họ cho biết, có 153 người bị sa thải, 50 người bị đình chỉ giảng dạy tạm thời, 16 người bị cắt lương, 9 người bị cảnh cáo, 45 người bị khiển trách.

Hàng trăm giáo viên Nhật bị xử phạt vì quấy rối tình dục học sinh: Hiện thực kinh hoàng của nền giáo dục chất lượng nhất thế giới - Ảnh 1.

Nhật Bản nổi tiếng là quốc gia có hệ thống và chất lượng giáo dục cao nhất toàn cầu

Tại Nhật Bản, việc xét xử giáo viên vi phạm nội quy giáo dục bắt đầu từ thập niên 1990. Tuy nhiên, số lượng các giáo viên bị tố cáo và kỷ luật cực thấp, chỉ một vài người mỗi năm. Chỉ từ năm 2012, số các vụ tố cáo đột ngột nhảy vọt lên trên 100. Vào năm 2016, sau 2 năm chiến dịch chống quấy rối tình dục toàn cầu #MeToo tới Nhật Bản, Bộ Giáo dục đột nhiên ghi nhận số giáo viên vi phạm cao kỷ lục: 226 người.

Trước số lượng giáo viên có hành vi sai trái với học sinh ngày càng tăng, Nhật Bản buộc phải đưa ra các hình thức kỷ luật nặng. Với thực tế đáng xấu hổ năm 2018, Bộ Giáo dục quyết "gạn đục" hệ thống trường công lập, hứa hẹn "không để thực trạng này tái diễn". Thế nhưng khi tổng kết năm 2019, họ nhận ra con số giáo viên vi phạm chỉ giảm đúng 9 người.

"Báo cáo này cho thấy một điều vô cùng nghiêm trọng. Đó là các biện pháp kỷ luật của chúng tôi không hề cải thiện được tình hình," – một quan chức thuộc Bộ Giáo dục Nhật Bản thừa nhận.

Hàng trăm giáo viên Nhật bị xử phạt vì quấy rối tình dục học sinh: Hiện thực kinh hoàng của nền giáo dục chất lượng nhất thế giới - Ảnh 2.

Nhưng số lượng giáo viên bị kỷ luật vì có hành vi sai trái với học sinh lại liên tục tăng

Bóng tối đáng ngại đằng sau sự hoàn hảo

Trên thế giới, Nhật Bản nổi tiếng là quốc gia có hệ thống và chất lượng giáo dục tuyệt vời nhất. Giáo dục phổ thông Nhật Bản được chia thành 3 cấp: tiểu học (6 năm), trung học cơ sở (3 năm), trung học phổ thông (3 năm). Trẻ em Nhật Bản có quyền lợi và nghĩa vụ tốt nghiệp trung học cơ sở 100%. Bên cạnh các môn bắt buộc, các em được khuyến khích theo đuổi sở thích cá nhân. Nhà trường và giáo viên luôn tạo điều kiện cho học sinh phát triển sở trường.

Ở cấp tiểu học và trung học cơ sở, học sinh Nhật Bản dùng bữa trưa tại trường cùng với giáo viên. Quan hệ giữa giáo viên và học sinh được đánh giá là vô cùng thân thiết. Theo báo cáo khảo sát từ Bộ Giáo dục Nhật Bản, 85% học sinh cảm thấy hạnh phúc khi ở trường.

Hàng trăm giáo viên Nhật bị xử phạt vì quấy rối tình dục học sinh: Hiện thực kinh hoàng của nền giáo dục chất lượng nhất thế giới - Ảnh 3.

Quấy rối tình dục - bóng đen núp sau hệ thống giáo dục được xem là toàn vẹn nhất

Mặc dù cấp trung học phổ thông là không bắt buộc, nhưng số trẻ em Nhật Bản theo học vẫn chiếm tới 96%. Tại các thành phố, tỷ lệ này là 100%. Đặc biệt, 91% học sinh Nhật Bản không vi phạm nội quy, luôn lắng nghe bài giảng và làm bài tập về nhà đầy đủ.

Thế nhưng cũng chính tại Nhật Bản, tỷ lệ học sinh bị bắt nạt và tự tử lại cao bậc nhất toàn cầu. Vào năm 2018, cả nước có 414.378 học sinh bị bắt nạt ở mức nghiêm trọng, và 250 vụ học sinh tự sát.

"Trong hệ thống giáo dục của chúng tôi, chỉ giáo viên là có tiếng nói," – Giáo sư Makoto Watanabe (ĐH Hokkaido Bunkyo) lên tiếng. "Dù có bị thầy cô lạm dụng, các em cũng không dám phản kháng hay kêu cứu với ai."

Hàng trăm giáo viên Nhật bị xử phạt vì quấy rối tình dục học sinh: Hiện thực kinh hoàng của nền giáo dục chất lượng nhất thế giới - Ảnh 4.

Học sinh Nhật Bản không có tiếng nói

Lỗ hổng lớn trong hình thức kỷ luật

Trong số các giáo viên vi phạm năm 2018, có 276 người là thầy giáo, chiếm 97,4%. Và có tới 20 vụ vi phạm xảy ra ngay trong giờ học.

Với trường hợp 273 giáo viên vi phạm năm 2019, Nhật Bản chưa có báo cáo về các hình thức kỷ luật. Bộ Giáo dục của họ đang kêu gọi và yêu cầu hội đồng các trường công lập phải trừng phạt thật nặng, lấy đó làm gương răn đe giáo viên khác.

Tuy nhiên, hình thức kỷ luật nặng nhất của Bộ Giáo dục Nhật Bản chỉ là sa thải, tước giấy phép giảng dạy 3 năm. Sau 3 năm, giáo viên bị sa thải có quyền xin hoặc thi lại chứng chỉ giáo dục, tham gia tuyển dụng công chức như bình thường.

Hàng trăm giáo viên Nhật bị xử phạt vì quấy rối tình dục học sinh: Hiện thực kinh hoàng của nền giáo dục chất lượng nhất thế giới - Ảnh 5.

Bộ Giáo dục Nhật Bản phải thừa nhận thất bại trong việc ngăn chặn tệ nạn giáo viên quấy rối học sinh

Ngoài ra, nếu giáo viên vi phạm quy định tự nguyện từ chức trước ngày bị đem ra kỷ luật, họ không bị tước mất chứng chỉ giáo dục. Mặc dù vẫn bị sa thải ở trường cũ, họ có thể mang giấy phép giảng dạy đi xin việc ở trường khác.

Sau buổi báo cáo thực trạng giáo viên vi phạm kỷ luật năm 2019 vào tháng 12/2020, Bộ Giáo dục Nhật Bản đề xuất nâng thời hạn tước giấy phép giảng dạy lên 5 năm. Có điều, đề xuất này vẫn chưa được thông qua. Thêm vào đó thì cũng trong năm 2019, Nhật Bản có tới 5478 giáo viên xin từ chức. Nó khiến năm 2020 rơi vào tình trạng thiếu giáo viên.

Hiện tại, Bộ Giáo dục Nhật Bản chưa có thống kê giáo viên công lập vi phạm của năm 2020. Song với Covid-19 và hàng loạt các hệ lụy từ nó, người ta lo ngại số thầy cô phạm quy còn cao hơn.

Tham khảo Japantoday


************

Ngay ngày đầu năm mới 2021, nhà Meghan Markle đã làm bùng nổ ...


Vào ngày đầu năm mới 2021, nhà Meghan Markle đã trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông khi họ chính thức ra mắt trang web riêng Archewell.com sau khi trang web cũ Sussex Royal ngừng hoạt động kể từ khi họ rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia.

Để đánh dấu sự kiện trọng đại này, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã đăng "một bức thư cho năm 2021" trên trang web. Cặp đôi đã lựa chọn hình ảnh Harry ngồi trên vai của mẹ, Công nương Diana, trong khi một tấm hình khác cho thấy Meghan Markle hồi nhỏ đang mỉm cười bên cạnh mẹ mình, bà Doria Ragland.

Ngay ngày đầu năm mới 2021, nhà Meghan Markle đã làm bùng nổ truyền thông bằng tấm hình Công nương Diana khi ra mắt trang web riêng - Ảnh 1.

Lời nhắn gửi của nhà Sussex

Ngay ngày đầu năm mới 2021, nhà Meghan Markle đã làm bùng nổ truyền thông bằng tấm hình Công nương Diana khi ra mắt trang web riêng - Ảnh 2.

Harry chọn hình ảnh hồi nhỏ ngồi trên vai mẹ Diana

Kèm theo 2 bức hình đầy ý nghĩa là nội dung nhắn gửi của nhà Sussex: "Tôi là con trai của mẹ. Còn tôi là mẹ của con trai chúng tôi. Còn chúng tôi mang đến cho các bạn Archewell. Chúng tôi tin tưởng vào những điều tốt đẹp nhất của nhân loại. Bởi vì chúng tôi đã có những trải nghiệm về lòng trắc ẩn và lòng tốt từ những người mẹ của mình cũng như những người xa lạ khác".

Nhà Sussex còn nói rằng đôi khi mọi người sẽ phải đối mặt với sự sợ hãi, vật lộn và đau đớn nhưng Harry và Meghan cam kết sẽ mang lại những điều tốt đẹp nhất cho thế giới. Họ nói: "Cùng với nhau, chúng tôi chọn dũng khí, hàn gắn và kết nối. Cùng với nhau, chúng tôi chọn hành động với lòng trắc ẩn. Chúng tôi mời các bạn tham gia cùng chúng tôi. Khi chúng ta cùng xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn".

Ngay ngày đầu năm mới 2021, nhà Meghan Markle đã làm bùng nổ truyền thông bằng tấm hình Công nương Diana khi ra mắt trang web riêng - Ảnh 3.

Nhà Sussex đã mở đầu năm mới bằng hoạt động gây ra nhiều ý kiến trái chiều

Tại trang web mới của mình, nhà Sussex cũng công bố một số tổ chức mà quỹ từ thiện Archewell của họ đang liên kết. Thư kí báo chí của Archewell cho biết: "Trang web sẽ phản ánh công việc mà Archewell thực hiện trong năm mới và tạo ra một nơi để mọi người và cộng đồng trên toàn thế giới chia sẻ câu chuyện của họ".

Có thể nói rằng, nhà Sussex đã khởi đầu một năm mới bằng hoạt động mang tính vĩ mô, hứa hẹn họ sẽ có một năm bùng nổ với nhiều hoạt động mới khẳng định thương hiệu riêng sau khi rời khỏi hoàng gia. Mặc dù vậy việc cặp đôi lựa chọn hình ảnh 2 bà mẹ đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều.

Đa phần ý kiến đều cho rằng họ đã "bỏ rơi" Thái tử Charles và ông Thomas Markle, những người cha dành cho họ tình yêu lớn lao không kém gì những người mẹ. Bên cạnh đó, nhiều người không hài lòng khi Harry lại sử dụng hình ảnh của Công nương Diana quá cố để đánh bóng tên tuổi của mình. Hiện truyền thông và dân mạng vẫn đang bàn tán và mổ xẻ hoạt động mới nhất của nhà Sussex.

Nguồn: Daily Mail


***********

Những lần Công nương Diana không ngại phá vỡ quy tắc hoàng gia để ...


Cố Công nương Diana của Vương Quốc Anh được biết đến là nhân vật không ngại đi ngược lại số đông, phá bỏ những quy tắc được coi là luật bất thành văn chốn hoàng gia để làm điều mình cho là đúng. Cũng chính vì vậy, bà trở thành niềm cảm hứng, là người phụ nữ được hàng triệu công chúng yêu quý, tôn trọng và ngưỡng mộ hết mực.

Ngay cả trong cách nuôi dạy các con mình -  những người được xem là tương lai của đất nước, Công nương Diana cũng thể hiện mình là "bà mẹ nổi loạn" của Hoàng gia Anh. Nhưng hàng chục năm sau, bà vẫn được xem là tấm gương sáng để nhiều bậc phụ huynh học hỏi kinh nghiệm:

Sinh con ở bệnh viện 

Công nương Diana là người đầu tiên trong lịch sử hoàng gia phá bỏ truyền thống sinh con tại nhà. Thay vào đó, bà đã hạ sinh Hoàng tử William tại bệnh viện St. Mary’s ở London. Khi sinh con trai thứ hai, Hoàng tử Harry, Công nương Diana đã chọn không dùng bất kỳ loại thuốc giảm đau nào trong quá trình chuyển dạ và sinh nở. 

Những lần Công nương Diana không ngại phá vỡ quy tắc hoàng gia để nuôi dạy con theo ý riêng nhưng lại nhận được sự ủng hộ của dân chúng - Ảnh 1.

Con cái được ưu tiên hơn các nhiệm vụ hoàng gia

Người ta nói rằng, đối với Công nương Diana không có gì đáng giá hơn việc được làm mẹ. Trong một cuộc phỏng vấn, người cha quá cố của bà  - ông John Spencer kể lại, từ thời niên thiếu, con gái ông đã rất yêu thương trẻ nhỏ. Không giống như nhiều thành viên hoàng gia khác rất tập trung vào nhiệm vụ và công việc của mình, Công nương luôn đặt việc ở bên các con và chăm sóc chúng lên hàng đầu. Mặc dù trong giới hoàng gia, việc thể hiện tình cảm nơi công cộng là điều nên hạn chế, người ta lại luôn thấy Công nương xứ Wales không ngại âu yếm ôm hôn các con mọi lúc mọi nơi.

Những lần Công nương Diana không ngại phá vỡ quy tắc hoàng gia để nuôi dạy con theo ý riêng nhưng lại nhận được sự ủng hộ của dân chúng - Ảnh 2.

Đấu tranh để con được đi học ở trường công

Chính bởi hành động này của Công nương Diana nên Hoàng tử William đã trở thành người thừa kế ngai vàng đầu tiên đi học ở trường công thay vì được giáo dục tư thục tại gia.

Những lần Công nương Diana không ngại phá vỡ quy tắc hoàng gia để nuôi dạy con theo ý riêng nhưng lại nhận được sự ủng hộ của dân chúng - Ảnh 3.

Những nhân vật hoàng gia khác (trái) - Công nương Diana (phải)

Mang con theo trong các chuyến công du

Công nương Diana thực sự đã tạo nên một "xu hướng" mới cho sau này khi đưa Hoàng tử William hồi ấy mới 9 tháng tuổi đi cùng trong chuyến công du đến Australia và New Zealand. Trước đó, những đứa trẻ hoàng gia thông thường sẽ ở nhà trong khi cha mẹ đi công tác như vậy. Ngày nay, các con của bà là Hoàng tử William và Hoàng tử Harry, cũng đưa các con đi cùng trong các chuyến thăm đến các nước. 

Những lần Công nương Diana không ngại phá vỡ quy tắc hoàng gia để nuôi dạy con theo ý riêng nhưng lại nhận được sự ủng hộ của dân chúng - Ảnh 4.

Nói chuyện với lũ trẻ ở thế "ngang tầm mắt"

Với tình yêu thương vô bờ bến dành cho trẻ em, Công nương Diana không chỉ thể hiện điều đó mà còn khiến chúng cảm nhận được điều đó. Một trong những biểu hiện rõ ràng nhất là cúi xuống khi nói chuyện để ngang tầm mắt với bọn trẻ.

Những lần Công nương Diana không ngại phá vỡ quy tắc hoàng gia để nuôi dạy con theo ý riêng nhưng lại nhận được sự ủng hộ của dân chúng - Ảnh 5.

Nhân vật hoàng gia khác (trái) - Công nương Diana (phải)

Muốn con có cuộc sống bình thường nhất có thể 

Mặc dù Công nương Diana được sinh ra trong giới quý tộc và sau này cũng làm dâu hoàng gia, nhưng bà lại luôn muốn cuộc sống của các con mình càng bình thường càng tốt. Theo một số nhân viên hoàng gia, Công nương đã làm tất cả những gì có thể để cho các con trai của mình trải nghiệm những việc trẻ em khác được làm hàng ngày như đi xem phim, xếp hàng mua McDonald’s, đến công viên giải trí và chạy nhảy lên giường với cô trong bộ đồ ngủ của chúng.

Những lần Công nương Diana không ngại phá vỡ quy tắc hoàng gia để nuôi dạy con theo ý riêng nhưng lại nhận được sự ủng hộ của dân chúng - Ảnh 6.

Nguồn: Bright Side


************
MauLon.Net - Ảnh sex Cô em ngồi tắm một mình


MauLon.Net - Ảnh sex Cô em ngồi tắm một mìnhMauLon.Net - Ảnh sex Cô em ngồi tắm một mìnhMauLon.Net - Ảnh sex Cô em ngồi tắm một mìnhMauLon.Net - Ảnh sex Cô em ngồi tắm một mìnhMauLon.Net - Ảnh sex Cô em ngồi tắm một mìnhMauLon.Net - Ảnh sex Cô em ngồi tắm một mìnhMauLon.Net - Ảnh sex Cô em ngồi tắm một mìnhMauLon.Net - Ảnh sex Cô em ngồi tắm một mìnhMauLon.Net - Ảnh sex Cô em ngồi tắm một mìnhMauLon.Net - Ảnh sex Cô em ngồi tắm một mìnhMauLon.Net - Ảnh sex Cô em ngồi tắm một mìnhMauLon.Net - Ảnh sex Cô em ngồi tắm một mìnhMauLon.Net - Ảnh sex Cô em ngồi tắm một mìnhMauLon.Net - Ảnh sex Cô em ngồi tắm một mìnhMauLon.Net - Ảnh sex Cô em ngồi tắm một mìnhMauLon.Net - Ảnh sex Cô em ngồi tắm một mìnhMauLon.Net - Ảnh sex Cô em ngồi tắm một mìnhMauLon.Net - Ảnh sex Cô em ngồi tắm một mìnhMauLon.Net - Ảnh sex Cô em ngồi tắm một mìnhMauLon.Net - Ảnh sex Cô em ngồi tắm một mìnhMauLon.Net - Ảnh sex Cô em ngồi tắm một mìnhMauLon.Net - Ảnh sex Cô em ngồi tắm một mìnhMauLon.Net - Ảnh sex Cô em ngồi tắm một mìnhMauLon.Net - Ảnh sex Cô em ngồi tắm một mìnhMauLon.Net - Ảnh sex Cô em ngồi tắm một mình

***********
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn