Trang Lá Cải Ngày 14 Tháng 12 Năm 2020: Ngọc Trinh lại hở bạo nhưng vòng eo huyền thoại mất hút

Thứ Hai, 14 Tháng Mười Hai 20203:32 SA(Xem: 3020)
Trang Lá Cải Ngày 14 Tháng 12 Năm 2020: Ngọc Trinh lại hở bạo nhưng vòng eo huyền thoại mất hút
***************

Ngọc Trinh lại hở bạo nhưng vòng eo huyền thoại mất hút


Ngọc Trinh lại hở bạo nhưng vòng eo huyền thoại mất hút - Ảnh 1.

Cư dân mạng ngẩn ngơ: "Vòng eo 56cm huyền thoại đâu rồi?"

Luôn theo đuổi hình ảnh gợi cảm, sexy, thậm chí tự chọn biệt danh "Nữ hoàng nội y" nên việc Ngọc Trinh hở bạo cũng chẳng có gì lạ. Cô đã nhiều phen khiến nhiều người choáng váng với những bộ cánh "mặc như không".

Có lẽ vì tự tin, "đẹp khoe xấu che" nên Ngọc Trinh vẫn phớt lờ những dị nghị và cả phản ứng của dư luận, thường xuyên chọn phong cách hở bạo. Lần này cũng không ngoại lệ, Ngọc Trinh chọn bộ bikini rất gợi cảm.  

Tuy đẹp nhưng kiểu dáng bikini lần này lại không "nịnh" vòng eo 56cm của Ngọc Trinh. Nhiều cư dân mạng tỏ ra tiếc nuối vì không còn thấy "vòng eo huyền thoại" của cô như thường lệ.

Ngọc Trinh lại hở bạo nhưng vòng eo huyền thoại mất hút - Ảnh 2.

Ngọc Trinh lại khiến cư dân mạng "choáng váng"

Ngọc Trinh lại hở bạo nhưng vòng eo huyền thoại mất hút - Ảnh 3.

Ngọc Trinh luôn thích hở bạo


*************

7 ngày qua ảnh: Nhà sư chơi với trăn khổng lồ trong tu viện ở Myanmar

7 ngày qua ảnh: Nhà sư chơi với trăn khổng lồ trong tu viện ở Myanmar

Nhà sư chơi với trăn khổng lồ trong tu viện ở Myanmar, nông dân thu hoạch cam ở Trung Quốc… là những hình ảnh ấn tượng nhất thế giới tuần qua.

7 ngày qua ảnh: Nhà sư chơi với trăn khổng lồ trong tu viện ở Myanmar - Ảnh 1.

Người mẫu lội trong nước ngập tại quảng trường St. Mark's ở thành phố Venice, Italia. Ảnh: Getty Images

7 ngày qua ảnh: Nhà sư chơi với trăn khổng lồ trong tu viện ở Myanmar - Ảnh 2.

Nông dân phân loại cam sau khi thu hoạch tại huyện Huichang, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Ảnh: China Daily

7 ngày qua ảnh: Nhà sư chơi với trăn khổng lồ trong tu viện ở Myanmar - Ảnh 3.

Nhà sư chăm sóc những con trăn khổng lồ tại một tu viện ở ngoại ô thành phố Yangon, Myanmar. Ảnh: Reuters

7 ngày qua ảnh: Nhà sư chơi với trăn khổng lồ trong tu viện ở Myanmar - Ảnh 4.

Người đàn ông đeo khẩu trang ngồi chờ xe bus trên ống cống ở thành phố Karachi, Pakistan. Ảnh: Reuters

7 ngày qua ảnh: Nhà sư chơi với trăn khổng lồ trong tu viện ở Myanmar - Ảnh 5.

Những con sứa bơi trong bể kính tại công viên hải dương Aqua Park Shinagawa ở thành phố Tokyo, Nhật Bản. Ảnh: Getty Images

7 ngày qua ảnh: Nhà sư chơi với trăn khổng lồ trong tu viện ở Myanmar - Ảnh 6.

Người đàn ông cho chim bồ câu ăn trên cây cầu bắc qua sông Tigris ở thành phố Baghdad, Iraq. Ảnh: Getty Images

7 ngày qua ảnh: Nhà sư chơi với trăn khổng lồ trong tu viện ở Myanmar - Ảnh 7.

Các nhân viên y tế chuẩn bị lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho người dân ở thành phố Yangon, Myanmar. Ảnh: EPA

7 ngày qua ảnh: Nhà sư chơi với trăn khổng lồ trong tu viện ở Myanmar - Ảnh 8.

Sương mù bao phủ xung quanh tháp truyền hình ở thành phố Almaty, Kazakhstan. Ảnh: Reuters

7 ngày qua ảnh: Nhà sư chơi với trăn khổng lồ trong tu viện ở Myanmar - Ảnh 9.

Cảnh sát chống bạo động đụng độ với người biểu tình ở thành phố Tirana, Albania. Ảnh: AP

7 ngày qua ảnh: Nhà sư chơi với trăn khổng lồ trong tu viện ở Myanmar - Ảnh 10.

Những người biểu tình Palestine bỏ chạy khi bị các binh sĩ Israel bắn đạn hơi cay ở thành phố Nablus, Bờ Tây. Ảnh: EPA

7 ngày qua ảnh: Nhà sư chơi với trăn khổng lồ trong tu viện ở Myanmar - Ảnh 11.

Mọi người chèo thuyền trên sông Buriganga trong buổi sáng nhiều sương mù ở thành phố Dhaka, Bangladesh. Ảnh: EPA


*************

Tình công sở - thật lòng ngại gì lời đồn

Tình công sở thành hay không, hơn hết vẫn là cách chúng ta ứng xử với nhau mỗi ngày ở nơi làm việc

Kiểu gì cũng “soi”

Không phải chạy tới chạy lui giữa hai phòng kế hoạch và thị trường, dù khoảng cách không là bao, nhưng cô bạn tôi hớn hở thấy rõ khi công ty vừa hoàn thành văn phòng làm việc mới, theo hướng không gian mở. Bàn làm việc của nhân viên được tập trung thành một khu vực, tiện cho các bộ phận liên quan trao đổi, hỗ trợ nhau. Vui chưa được mấy ngày, bạn tôi bắt đầu than thở: “Hồi trước, ước ngồi chung để hợp đồng có liên quan đỡ phải đi tới đi lui, giờ chỉ mong phòng ai nấy làm”.

Nhìn sang trái, ngó sang phải cũng bị để ý, bàn làm việc chưa kịp dọn là có người chỉ trỏ; trao đổi nhiều với một người nào đó, tự khắc bị gán ghép thành một đôi. Chuyện là dự án cuối năm của bạn tôi phải làm cùng một anh ở bộ phận thị trường, nhiều vấn đề phải trao đổi và lên kế hoạch cùng nhau, bạn tôi và anh đồng nghiệp liên tục bị ghép đôi. Lần 1, lần 2, cũng chỉ là chuyện đùa, mọi người đều mỉm cười cho qua, đến khi kiểu đùa truyền miệng này quá nhiều, đến tai người yêu của anh đồng nghiệp, khiến bạn tôi vô cùng khó chịu, dù bản thân không hề có lỗi. “Bạn gái anh này cũng cá tính mạnh lắm, nghe tin đồn liền nhắn tin gặp tôi để nói rõ, tôi phải dắt người yêu đi cùng thì chị ấy mới yên tâm. Cũng chỉ vì mấy lời đồn công sở mà mệt ghê, cuối năm bao nhiêu việc, lại còn phải…”, bạn tôi thở dài kể lại.

“Tin đồn” công sở cũng là điều dễ hiểu và cũng không phải là câu chuyện của riêng gì bạn tôi mà gần như bất kỳ ai cũng có thể đụng phải. Mỗi ngày 8 tiếng, ra vào chạm mặt đồng nghiệp đôi khi còn nhiều hơn với người thân ở nhà, không khéo léo, tinh tế rất dễ vướng “tin đồn”, nhất là cánh nhân viên mới vào làm, chưa quen “quy tắc ngầm” của mỗi phòng làm việc. Trúc Anh (27 tuổi, nhân viên kinh doanh, ngụ quận 4, TPHCM) kể lại: “Hồi mới vào công ty làm, tôi cũng bị đồn là cặp bồ với anh trưởng phòng vì lúc mới vào, tôi chưa hiểu hồ sơ làm việc trước, giờ ăn trưa tranh thủ hỏi thêm anh để nắm rõ, vậy là bị đồn. Sau này, thấy bạn trai đưa đón tôi, rồi trưởng phòng cũng phát thiệp cưới, mọi người mới thôi xì xào”.

Ngại gì gièm pha

“Con thầy, vợ bạn, gái cơ quan”… dường như là một quy tắc ngầm cần tránh trong việc tìm một nửa của cánh mày râu, bởi thế mà không ít người không mấy mặn mà với chuyện tình công sở. Tuy nhiên, lứa thế hệ 9X như chúng tôi ngày càng phá bỏ những giới hạn và thoáng hơn trong suy nghĩ về những quan niệm đã cũ.

Vài năm sau khi tốt nghiệp đại học, trong một lần họp lớp, trước câu hỏi của nhóm bạn, sao chưa có người yêu, bạn tôi (một luật sư tư vấn luật hành chính) bày tỏ: “Chắc tui chỉ hợp với tình công sở thôi, chứ không có nhiều mối quan hệ hay kết nối bên ngoài. Mà khổ nỗi chỗ tui làm hiện tại nam nhiều hơn nữ”. Nghe anh bạn thổ lộ, cả đám chỉ biết nhìn nhau cười, nhưng ngẫm lại cũng không sai. Trong chuyện tình cảm, kinh nghiệm chung mà nhiều người chia sẻ là “nhất cự ly, nhì tốc độ”. Đặc biệt, là nam giới muốn chủ động, muốn “tấn công” thì tình công sở là mục tiêu hoàn hảo, bởi làm việc cùng một công ty, văn phòng cả 8 tiếng mỗi ngày thì có hàng tá cơ hội để tiếp cận đối phương, thuận tiện quá còn gì. Nhưng nếu lỡ không may chuyện chẳng thành thì sao, anh bạn tôi khoát tay, nói tiếp: “Yêu văn minh, chia tay lịch sự, không thành một đôi thì vẫn là đồng nghiệp, quan trọng là ở cách chúng ta cư xử với nhau thôi!”. Tình công sở có thể là con đường nhanh và ngắn để chinh phục đối phương, còn chuyện thành đôi được không có lẽ tùy duyên mỗi người. Và khi đã thành đôi, chuyện tình công sở cũng lắm éo le, thử thách người trong cuộc phải biết cách dung hòa.

Hai vợ chồng thành đôi sau khi vào công ty 2 năm, lúc đó anh là phó phòng kế hoạch, chị là nhân viên mới của phòng kinh doanh. Sau 3 năm nỗ lực, chị nhanh chóng được đề bạt vị trí trưởng phòng, còn anh phải đảm nhận vị trí quản lý chi nhánh của công ty thêm 1 năm thử thách, sau đó mới được đề bạt. Không để chồng khó xử và phải mang tiếng vượt mặt chồng từ những “bà tám công sở”, chị Yến Dung (43 tuổi, ngụ quận 5) kể: “Lúc đó, tôi cũng tìm cách nói chuyện để sếp hiểu, tôi giữ chức phó phòng và kiêm nhiệm luôn công việc của trưởng phòng vừa xin nghỉ, đợi một năm sau, công ty sắp xếp lại nhân sự tất cả các phòng và chi nhánh thì mới tính tiếp. Mặc dù không nói ra, nhưng tôi cũng không muốn chồng mình phải nghĩ ngợi nhiều, nhất là công ty đông người hay bàn ra tán vào, rất dễ làm người ta bị dao động, nên mình khéo khéo một chút để hai vợ chồng không khó xử khi làm cùng công ty”.

Tình công sở dễ hay khó, hay hoặc dở nằm ở cách chúng ta ứng xử với nhau. Môi trường làm việc thân thiện, dễ chịu hay là nơi tập trung của những tin đồn, từ chuyện vui thành bất hòa cũng là lựa chọn của mỗi người khi đến công sở. Còn mình, nếu thật sự yêu thì ngại gì tình công sở!


*********

Vượt mặt "kẻ thứ 3", vợ cũ tỷ phú Amazon lại làm nên lịch sử ...


Sau khi ly hôn với tỷ phú Jeff Bezos, ông chủ của Amazon, bà MacKenzie Scott đã trở thành một trong những người phụ nữ giàu nhất thế giới khi nhận về 25% cổ phần của Amazon.

Và giờ đây, bà MacKenzie Scott tiếp tục làm nên lịch sử khi lọt vào danh sách 100 người phụ nữ quyền lực nhất thế giới năm 2020 do Forbes bình chọn. Với tài sản ròng khoảng 60 tỷ USD, bà MacKenzie Scott là người phụ nữ giàu có nhất trong danh sách năm nay.

Một số nhân vật quen thuộc cũng lọt vào trong danh sách này gồm: Laurene Powell Jobs (vợ của tỷ phú Steve Jobs quá cố), bà trùm truyền thông Oprah Winfrey, Phó Tổng thống Mỹ đắc cử Kamala Harris, Thủ tướng Phần Lan Sanna Marin...

Vượt mặt kẻ thứ 3, vợ cũ tỷ phú Amazon lại làm nên lịch sử nhờ vào sự lựa chọn khôn ngoan sau khi ly hôn - Ảnh 1.

Vợ cũ tỷ phú Amazon lại lọt vào danh sách những phụ nữ quyền lực nhất thế giới năm 2020 do Forbes bình chọn

Forbes cho biết, bà MacKenzie Scott là "ví dụ điển hình" về cách những người phụ nữ sử dụng sức mạnh và sự giàu có của mình để "tạo ra những thay đổi lớn lao cho thế giới thông qua các công việc kinh doanh và từ thiện". Bà MacKenzie Scott trong năm 2020 đã trao gần 1,7 tỷ USD cho 116 tổ chức từ thiện. Bà cũng ký cam kết Giving Pledge, cho đi phần lớn tài sản của mình để làm từ thiện.

Bên cạnh đó, người phụ nữ 50 tuổi này đã kết hợp với Melinda, vợ của tỷ phú Bill Gates, người đứng thứ 5 trong danh sách những người phụ nữ quyền lực năm nay, để khởi động Thử thách bình đẳng không thể chờ đợi - nơi quyên góp và hỗ trợ tiền mặt để thúc đẩy thực hiện các dự án về bình đẳng giới.

Ít ai biết rằng, trước khi trở thành vợ tỷ phú Amazon, MacKenzie Scott đã lớn lên trong một môi trường giáo dục rất tốt, nhất là về quản lý tiền bạc. Cha bà là một chuyên gia lập kế hoạch tài chính còn mẹ bà cũng là người chủ trì một số nhóm gây quỹ. Do đó, bà đã có sự lựa chọn đầy khôn ngoan khi ly hôn với tỷ phú giàu nhất thế giới khiến khối tài sản của bà được lấp đầy nhanh chóng trong năm 2020.

Vượt mặt kẻ thứ 3, vợ cũ tỷ phú Amazon lại làm nên lịch sử nhờ vào sự lựa chọn khôn ngoan sau khi ly hôn - Ảnh 2.

Sau khi ly hôn với tỷ phú Amazon, bà MacKenzie Scott ngày càng thăng hoa hơn trong sự nghiệp

Trở thành một trong những người phụ nữ giàu có và quyền lực nhất thế giới, bà MacKenzie Scott là một minh chứng điển hình cho thấy, ly hôn không phải là đặt dấu chấm hết cho mọi thứ mà nó mở ra một khởi đầu mới hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp ở phía trước. Thay vì gặm nhấm nỗi buồn hay làm rối tung mọi chuyện, bà MacKenzie Scott cứ âm thầm tận tụy với những cống hiến cho cộng đồng để mỗi giây, mỗi phút trôi qua đều mang những giá trị thiết thực.

Trong khi đó "kẻ thứ 3" Lauren Sanchez, người tình của tỷ phú Amazon hoàn toàn mờ nhạt trong năm 2020. Bà không có hoạt động gì nổi bật và hoàn toàn mất hút trên truyền thông kể từ tháng 3 cho đến nay.

Nguồn: Forbes


************

Nữ sinh bị đánh sau va quẹt giao thông

Tây NinhThấy vợ đi bộ bị nữ sinh chạy xe đạp điện va vào, Trần Văn Mẫn, 31 tuổi, lao ra đường đánh cô bé 12 tuổi tới tấp khiến em phải nhập viện.

Nữ sinh đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Đặng Phúc

Nữ sinh đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Đặng Phúc

Theo báo cáo của Công an xã Chà Là (huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh), sáng 12/12, em Hồ Thị Bảo Ngọc, học sinh lớp 7A2, trường THCS Chà Là chạy xe đạp điện chở theo cô bạn đi học. Trên đường nội bộ Khu công nghiệp Chà Và, xe em va quẹt với nữ công nhân đang đi bộ qua đường làm cả ba ngã nhào, xây xát.

Đang làm việc gần đó, thấy vợ bị tông xe, Mẫn (ở huyện Dương Minh Châu) chạy lại chửi bới, dùng tay phải đánh vào mặt Ngọc. Cô bé đã xin lỗi và bỏ chạy nhưng Mẫn vẫn đuổi theo đập mạnh vào đầu, dùng chân đạp em ngã xuống đường đất. Khi người dân lao vào can ngăn, anh ta mới dừng tay.

Nữ sinh được mọi người đưa đến bệnh viện trong tình trang sưng cổ chân, đầu phải khâu ba mũi, tinh thần hoảng loạn. Gia đình cô bé đã yêu cầu công an đưa con mình đi giám định, xử lý hình sự người đánh Ngọc.

Làm việc với công an, bước đầu Mẫn thừa nhận toàn bộ hành vi đánh nữ sinh. Hiện, sự việc được Công an huyện Dương Minh Châu điều tra.

Trước đó một tuần, nữ sinh Bình Dương bị nam thanh niên đánh phải nhập viện cấp cứu, may 10 mũi trên đầu sau khi va chạm giao thông trên đường đi học về. Cảnh sát vào cuộc, khởi tố người này để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích.


*************

Loạt "meme tranh cổ điển" cho thấy dân mạng có thể đem sự hài hước vào tất cả mọi thứ trên đời

Nghệ thuật có thể truyền cảm hứng để tạo ra những điều tuyệt vời. Chính vì vậy, một nhánh trên MXH Reddit có tên TrippinThroughTime đã truyền tải rất tốt ý tưởng này thông qua sự hài hước sâu sắc của họ

Cộng đồng có hơn 3,9 triệu thành viên đang nỗ lực không ngừng chứng minh những bức tranh đẹp trường tồn với thời gian mà còn cực kì có giá trị về ý nghĩa. Bằng chứng là bộ ảnh dưới đây:

Loạt meme tranh cổ điển chứng minh rằng đời sống nhân loại chẳng thay đổi gì trong suốt 100 năm qua - Ảnh 1.

Ơ, mình có nên ngồi dậy không nhỉ?

Loạt meme tranh cổ điển chứng minh rằng đời sống nhân loại chẳng thay đổi gì trong suốt 100 năm qua - Ảnh 2.

Ok, tưởng gì!

Loạt meme tranh cổ điển chứng minh rằng đời sống nhân loại chẳng thay đổi gì trong suốt 100 năm qua - Ảnh 3.

Ối chà!

Loạt meme tranh cổ điển chứng minh rằng đời sống nhân loại chẳng thay đổi gì trong suốt 100 năm qua - Ảnh 4.

Lại là Agency...

Loạt meme tranh cổ điển chứng minh rằng đời sống nhân loại chẳng thay đổi gì trong suốt 100 năm qua - Ảnh 5.

Rồi bắt đầu nhận ra bọn 5 tuổi chỉ là một lũ trẻ con

Loạt meme tranh cổ điển chứng minh rằng đời sống nhân loại chẳng thay đổi gì trong suốt 100 năm qua - Ảnh 6.

Có gì đó không ổn thì phải...

Loạt meme tranh cổ điển chứng minh rằng đời sống nhân loại chẳng thay đổi gì trong suốt 100 năm qua - Ảnh 7.

Tay đâu, tay đâu

Loạt meme tranh cổ điển chứng minh rằng đời sống nhân loại chẳng thay đổi gì trong suốt 100 năm qua - Ảnh 8.

Gọi nó dậy cho ăn đi

Loạt meme tranh cổ điển chứng minh rằng đời sống nhân loại chẳng thay đổi gì trong suốt 100 năm qua - Ảnh 9.

À, hóa ra là bạn chọn sự thất bại!

Loạt meme tranh cổ điển chứng minh rằng đời sống nhân loại chẳng thay đổi gì trong suốt 100 năm qua - Ảnh 10.

Nhanh, tôi còn đi order bàn khác

Loạt meme tranh cổ điển chứng minh rằng đời sống nhân loại chẳng thay đổi gì trong suốt 100 năm qua - Ảnh 11.

Hmm

Loạt meme tranh cổ điển chứng minh rằng đời sống nhân loại chẳng thay đổi gì trong suốt 100 năm qua - Ảnh 12.

Không ai cả...

Loạt meme tranh cổ điển chứng minh rằng đời sống nhân loại chẳng thay đổi gì trong suốt 100 năm qua - Ảnh 13.

Lúc nào cũng thế ấy nhỉ?

Loạt meme tranh cổ điển chứng minh rằng đời sống nhân loại chẳng thay đổi gì trong suốt 100 năm qua - Ảnh 14.

Biết xấu rồi, đừng khen nữa

Loạt meme tranh cổ điển chứng minh rằng đời sống nhân loại chẳng thay đổi gì trong suốt 100 năm qua - Ảnh 15.

Thật ấy

Loạt meme tranh cổ điển chứng minh rằng đời sống nhân loại chẳng thay đổi gì trong suốt 100 năm qua - Ảnh 16.

Tia cẩn thận mày ơi

Loạt meme tranh cổ điển chứng minh rằng đời sống nhân loại chẳng thay đổi gì trong suốt 100 năm qua - Ảnh 17.

Tự tin khoe cá tính nào!

Loạt meme tranh cổ điển chứng minh rằng đời sống nhân loại chẳng thay đổi gì trong suốt 100 năm qua - Ảnh 18.

Mưa làm đêm dài hơn, em biết không...

Nguồn: Bored Panda


************

Người đàn bà sát hại phụ nữ đơn thân

Bình ThuậnLê Thị Chanh, 48 tuổi, quê Thừa Thiên - Huế, đã giết người phụ nữ sống một mình trong căn nhà ở Phan Rí Cửa, cướp tài sản.

Sau hơn 10 ngày gây án, Chanh đã bị công an bắt giữ đêm 12/12, khi đang lẩn trốn trong khách sạn ở TP HCM, Công an Bình Thuận cho biết.

Nghi phạm Lê Thị Chanh bị bắt ở TP HCM. Ảnh: Công an Bình Thuận.

Nghi phạm Lê Thị Chanh lúc bị bắt ở TP HCM. Ảnh: Công an Bình Thuận.

Bước đầu Chanh thừa nhận hành vi phạm tội. Nghi phạm khai có mối quan hệ thân thiết với cậu ruột của bà Nguyễn Thị Lan, 50 tuổi, ở huyện Tuy Phong. Từng đến nhà bà Lan nhiều lần, thấy người phụ nữ này đeo nhiều vàng, sống một mình, cô ta đã nảy sinh ý định giết người cướp tài sản.

Hôm 1/12, Chanh đến nhà bà Lan nằm giữa đồng vắng, phía sau Phòng khám Đa khoa thị trấn Phan Rí Cửa. Chanh đã sát hại chủ nhà rồi bỏ trốn.

Thi thể nạn nhân sau đó được hàng xóm phát hiện trong tình trạng đầu có nhiều vết thương, trang sức trên người không còn.

Đại tá Phạm Thật, Phó giám đốc Công an Bình Thuận cho biết, nghi phạm sống nay đây mai đó, vô phương cầu thực. Do đó, những ngày đầu rất khó xác định hướng di chuyển của cô ta. Hiện Chanh bị di lý về Bình Thuận để điều tra.

Việt Quốc


*************

26 bức ảnh gây lú cực mạnh: Số 13 khiến nhiều người giật mình, phải


Có thể nói, Internet là một nơi chốn kỳ lạ với vô số những con người có tư duy cực kỳ sáng tạo mà với mỗi một khoảnh khắc trùng hợp trong cuộc sống, họ lại có những sự liên tưởng khiến chúng ta phải thốt lên kinh ngạc vì quá đúng và quá hài hước.

Dưới đây là các bức ảnh gây lú cực mạnh do Bored Panda tổng hợp lại trên Reddit, diễn đàn với gần 500.000 thành viên bảo đảm sẽ khiến cho ngày cuối tuần của bạn trôi qua trong sự dễ chịu và giải trí, vì bạn sẽ phải nhìn đi nhìn lại vài lần mới hiểu chuyện gì thật sự đang diễn ra ở đây sau khi đọc những chú thích hình ảnh của các cư dân mạng.

Còn chờ gì nữa, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng các bức ảnh cùng những tiêu đề hết sức lầy lội dưới đây nhé.

1. Cô dâu "táo bạo" nhất quả đất mà tôi từng biết đấy mọi người ạ.

27 bức ảnh gây lú cực mạnh: Số 13 khiến nhiều người giật mình, phải nhìn đi nhìn lại - Ảnh 1.

2. Tảng băng khổng lồ đang trôi dưới nước.

27 bức ảnh gây lú cực mạnh: Số 13 khiến nhiều người giật mình, phải nhìn đi nhìn lại - Ảnh 2.

3. Buổi hòa nhạc này cũng đông khán giả ghê đấy chứ nhỉ?

27 bức ảnh gây lú cực mạnh: Số 13 khiến nhiều người giật mình, phải nhìn đi nhìn lại - Ảnh 3.

4. Cận cảnh sao Mộc nè cả nhà.

27 bức ảnh gây lú cực mạnh: Số 13 khiến nhiều người giật mình, phải nhìn đi nhìn lại - Ảnh 4.

5. Bánh mì baugette nhà làm, thơm ngon khỏi bàn nha.

27 bức ảnh gây lú cực mạnh: Số 13 khiến nhiều người giật mình, phải nhìn đi nhìn lại - Ảnh 5.

6. Cả đám hươu cao cổ nay bỏ ăn đi ngắm hoàng hôn.

27 bức ảnh gây lú cực mạnh: Số 13 khiến nhiều người giật mình, phải nhìn đi nhìn lại - Ảnh 6.

7. Đoàn tàu lao vút qua đường hầm.

27 bức ảnh gây lú cực mạnh: Số 13 khiến nhiều người giật mình, phải nhìn đi nhìn lại - Ảnh 7.

8. Đi tắm cùng thi thể bị thiêu rụi tới cháy sém, dũng cảm ghê.

27 bức ảnh gây lú cực mạnh: Số 13 khiến nhiều người giật mình, phải nhìn đi nhìn lại - Ảnh 8.

9. Ai ăn sushi không?

27 bức ảnh gây lú cực mạnh: Số 13 khiến nhiều người giật mình, phải nhìn đi nhìn lại - Ảnh 9.

10. Thông báo. Mark Zuckerberg đang bị ốm và nằm ở nhà nhé.

27 bức ảnh gây lú cực mạnh: Số 13 khiến nhiều người giật mình, phải nhìn đi nhìn lại - Ảnh 10.

11. Kate Winslet chắc cần tắm nắng thêm chút nữa.

27 bức ảnh gây lú cực mạnh: Số 13 khiến nhiều người giật mình, phải nhìn đi nhìn lại - Ảnh 11.

12. Cái ghế da hơi bị xước chút xíu thôi mà.

27 bức ảnh gây lú cực mạnh: Số 13 khiến nhiều người giật mình, phải nhìn đi nhìn lại - Ảnh 12.

13. Ra đây ngồi cho "nó" mát.

27 bức ảnh gây lú cực mạnh: Số 13 khiến nhiều người giật mình, phải nhìn đi nhìn lại - Ảnh 13.

14. Góc nhìn mê hồn của sông Amazon từ trên cao.

27 bức ảnh gây lú cực mạnh: Số 13 khiến nhiều người giật mình, phải nhìn đi nhìn lại - Ảnh 14.

15. Boss nhà tôi thích ngồi ở chỗ này lắm.

27 bức ảnh gây lú cực mạnh: Số 13 khiến nhiều người giật mình, phải nhìn đi nhìn lại - Ảnh 15.

16. Vi khuẩn phát triển trong mẻ nuôi cấy của tôi.

27 bức ảnh gây lú cực mạnh: Số 13 khiến nhiều người giật mình, phải nhìn đi nhìn lại - Ảnh 16.

17. Hệ thống thang máy tiên tiến đáng kinh ngạc ở Nhật Bản.

27 bức ảnh gây lú cực mạnh: Số 13 khiến nhiều người giật mình, phải nhìn đi nhìn lại - Ảnh 17.

18. Cái đầu lâu con linh dương tôi tìm được ở sa mạc.

27 bức ảnh gây lú cực mạnh: Số 13 khiến nhiều người giật mình, phải nhìn đi nhìn lại - Ảnh 18.

19. Úp cái chảo nóng lên chăn và cái kết.

27 bức ảnh gây lú cực mạnh: Số 13 khiến nhiều người giật mình, phải nhìn đi nhìn lại - Ảnh 19.

20. Đầu của Nữ hoàng Cleopatra.

27 bức ảnh gây lú cực mạnh: Số 13 khiến nhiều người giật mình, phải nhìn đi nhìn lại - Ảnh 20.

21. Con trỏ chuột giữa Ma trận.

27 bức ảnh gây lú cực mạnh: Số 13 khiến nhiều người giật mình, phải nhìn đi nhìn lại - Ảnh 21.

22. Vết thương khủng khiếp quá, tội nghiệp cô gái.

27 bức ảnh gây lú cực mạnh: Số 13 khiến nhiều người giật mình, phải nhìn đi nhìn lại - Ảnh 22.

23. Ai ăn chuối không?

27 bức ảnh gây lú cực mạnh: Số 13 khiến nhiều người giật mình, phải nhìn đi nhìn lại - Ảnh 23.

24. Cô ấy đang khoe con búp bê của mình đấy.

27 bức ảnh gây lú cực mạnh: Số 13 khiến nhiều người giật mình, phải nhìn đi nhìn lại - Ảnh 24.

25. Sau trận mưa "đám vịt" tha hồ bơi lội tung tăng.

27 bức ảnh gây lú cực mạnh: Số 13 khiến nhiều người giật mình, phải nhìn đi nhìn lại - Ảnh 25.

26. Cây kim đâm lên tấm vải cotton.

27 bức ảnh gây lú cực mạnh: Số 13 khiến nhiều người giật mình, phải nhìn đi nhìn lại - Ảnh 26.

Nguồn: Bored Panda


*************

Kết đắng của cô gái tin vào tình yêu qua mạng

MỹHơn một tháng sau khi vượt 9.000 km đến bên người mình yêu, cô gái 27 tuổi được tìm thấy chết bên đống rác.

Chiều 17/4/2017, thi thể cô gái xấu số được một người dắt chó đi dạo phát hiện bên con đường mòn trong khu rừng ở rìa thị trấn Alsea, hạt Benton, bang Oregon. Cô gái chết do trúng đạn súng hoa cải ở sau gáy, thời điểm chết khoảng một ngày trước. Bên cạnh là nhiều mẩu rác như túi đồ ăn, hộp thuốc lá, giấy bọc kẹo...

Thi thể không có bất cứ giấy tờ cá nhân có thể dùng xác định danh tính. Đặc điểm ngoại hình của nạn nhân cũng không trùng khớp với những người được báo mất tích trong khu vực gần đây. Sau hai ngày điều tra, vụ án không có tiến triển.

Manh mối bất ngờ tới trong lúc cảnh sát rà soát số rác quanh thi thể. Mọi mẩu rác ở hiện trường đều không có giá trị chứng cứ, trừ tờ hóa đơn thanh toán ở một tiệm ăn nhanh KFC. Trên hóa đơn không có tên người thanh toán nhưng ngày giờ cho thấy giao dịch được thực hiện gần trưa 14/4/2017Nhân viên tiệm KFC cho biết hôm ấy vào khoảng thời gian trên hóa đơn có một chiếc ôtô đi qua. Người trên xe mua hai lần đồ ăn, một giao dịch được trả bằng tiền mặt, giao dịch còn lại dùng thẻ ngân hàng. Qua thông tin thẻ ngân hàng, chủ thẻ được xác định là người đàn ông tên Kevin Thomas.

Làm việc với cảnh sát, Thomas nói hôm đó đi mua đồ ăn tại tiệm KFC với bạn thân, William Hargrove, 26 tuổi. Sau bữa ăn, túi rác được để trong ôtô của Hargrove. Ngoài ra, Thomas từng cho Hargrove mượn súng hoa cải vì anh ta nói muốn vào rừng bắn súng cho thư giãn. Tới nay, khẩu súng chưa được trả lại.

Cảnh sát tới gặp Hargrove tại nhà riêng. Anh ta nói ngày 16/4/2017, ngày xảy ra vụ án mạng, đã lái ôtô chở bạn gái tới chợ ở thị trấn Alsea. Túi rác sau khi ăn KFC cùng bạn đã bị vứt ở bên cạnh cửa hàng bách hóa trong thị trấn. Lời khai này rất đáng ngờ vì túi rác bằng cách nào đó đã xuất hiện bên cạnh người chết ở khu vực hẻo lánh. Hargrove lập tức được mời tới đồn cảnh sát.

Khi đã trong phòng thẩm vấn, Hargrove mới bị hỏi về quan hệ với người phụ nữ xấu số. Hargrove nói chỉ biết người chết tên Anna Repkina và gần như không biết gì khác. Anh ta tình cờ gặp cô gái ở trên phố, hai người sau đó hẹn hò hai buổi và đã không gặp nhau từ giữa tháng 3 năm ấy. Repkina tự ý đăng trên Facebook là đã đính hôn với Hargrove, khiến bạn gái Hargrove nổi điên.

Chờ cho đối phương nói hết, cảnh sát mới gây áp lực bằng cách tiết lộ túi rác của Hargrove được tìm thấy gần hiện trường án mạng. "Có rất nhiều mâu thuẫn trong lời kể của anh", điều tra viên nói.

Lập tức, Hargrove ngưng hợp tác và yêu cầu có luật sư. Dù vậy, anh ta vẫn bước ra khỏi phòng thẩm vấn với chiếc còng số 8 và cáo buộc tình nghi giết hại Anna Repkina.

Sau khi bắt giữ nghi phạm, cảnh sát bắt đầu củng cố hồ sơ vụ án. Người chết được xác minh là Anna Repkina, 27 tuổi, quốc tịch Nga. Sau khi chia tay mối tình 7 năm, từ cuối năm 2016, Repkina đặt hy vọng vào trang web hẹn hò trực tuyến. Ước nguyện của Repkina dường như thành hiện thực khi gặp được William Hargrove, người sống ở Mỹ nhưng rất thích văn hóa Nga.

Mối tình xuyên biên giới giữa Repkina và Hargrove tiến triển như vũ bão, hoàn toàn trái ngược với lời khai "chỉ hẹn hò hai buổi" của nghi phạm. Repkina từng bay từ Moscow tới bang Oregon để dành kỳ nghỉ Giáng sinh năm 2016 bên cạnh người tình mới. Sau khi về quê nhà với nhẫn đính hôn trên tay, Repkina vội sửa soạn hành lý, dự định bỏ lại cuộc sống ở Nga để sang Mỹ làm đám cưới.

Anna Repkina (trái) và William Hargrove. Ảnh: Benton County Sheriff’s Office.

Anna Repkina (trái) và William Hargrove. Ảnh: Benton County Sheriff’s Office.

Repkina hoàn toàn không biết Hargrove đã có quan hệ tình cảm với người phụ nữ khác, tên Michelle Chavez. Họ quen nhau từ hai năm trước. Dù Chavez đã có chồng, hai người vẫn qua lại. Chavez thậm chí còn cho Hargrove thuê phòng trong ngôi nhà chị sống với chồng con. Sau một thời gian, Chavez đưa cho nhân tình chiếc nhẫn cưới để làm chứng cho lời hứa sớm bỏ chồng. Nhẫn cưới của Chavez cũng chính là nhẫn đính hôn mà Repkina nhận được sau này.

Ngày 1/3/2017, Repkina trở lại bang Oregon với kế hoạch làm đám cưới. Tin tức này khiến Chavez nổi cơn ghen và bắt Hargrove dọn ra khỏi nhà.

Bị đuổi, Hargrove thuê nhà sống chung với Repkina tại thị trấn Corvallis, cách nhà Chavez không xa. Khoảng thời gian Hargrove không phải đi làm được chia đôi cho hai phụ nữ. Trong vài tuần sau đó, Hargrove luôn nói sẽ giữ lời đính ước với Repkina, đồng thời cũng thề thốt dành tình cảm cho Chavez.

Nhưng cảnh chia sẻ người tình không kéo dài được lâu. Sau gần một tháng vẫn thấy Repkina ở Mỹ, Chavez đã ra tối hậu thư và bắt Hargrove phải chọn giữa một trong hai người. Chỉ vài ngày sau, Repkina bị bắn chết.

Dữ liệu điện thoại cho thấy trong khoảng 16h35-16h48 ngày 16/4/2017, Hargrove đã gọi điện cho Chavez từ hiện trường vụ án. Sau đó cùng ngày, Hargrove xuất hiện trong băng ghi hình tại cửa hàng tiện lợi, trên chiếc đầu trọc có vài chấm nhỏ tối màu. Đối chiếu với ảnh ngoài đời thực, những vết này được xác định không phải nốt ruồi hoặc vết tích vĩnh viễn trên da nên bị nghi là vết máu. ADN của Hargrove cũng xuất hiện trên khẩu súng hoa cải mượn của bạn.

Máy tính của Hargrove cũng cho thấy nhiều điều bất thường, nhất là sau thời điểm xảy ra án mạng. Hargrove từng lên Google tìm kiếm thần chú giúp quay lại quá khứ để sửa chữa "sai lầm tồi tệ", thậm chí sẵn sàng đổi chác bằng "linh hồn".

Bên cạnh đó, Hargrove cũng bị ghi hình trong lúc rút 800 USD trong tài khoản của Repkina tại cây ATM ở trạm xăng. Theo nhân chứng, hắn ta sau đó còn ôm nhân viên trạm xăng khóc vì bạn gái vừa bỏ rơi mình. Hargrove dùng số tiền rút được để trả tiền bảo hiểm ôtô, mua sắm bộ xếp hình LEGO, kẹo và xì gà.

Ra tòa vào tháng 10/2019, công tố viên cáo buộc trước tối hậu thư của Chavez, Hargrove đã quyết định loại bỏ Repkina. Quyết tâm này được thể hiện qua tin nhắn gửi cho Chavez với nội dung "sẽ giải quyết vĩnh viễn chuyện này trước 18h ngày 16/4/2017", cùng ngày Repkina bị giết hại.

Theo công tố viên, chiều hôm ấy Hargrove đưa Repkina vào rừng và bắn nạn nhân bằng khẩu súng hoa cải đi mượn. Hargrove nhân tiện vứt túi rác vẫn còn trên xe sau buổi ăn trưa từ mấy ngày trước, không ngờ đây lại trở thành chứng cứ liên kết hắn ta với hiện trường vụ án.

Michelle Chavez, người phụ nữ ra tối hậu thư thúc đẩy Hargrove gây án, không bị khởi tố vì được cho là không dính líu. Ảnh: CBS News.

Michelle Chavez, người phụ nữ ra tối hậu thư thúc đẩy Hargrove gây án, không bị khởi tố vì được cho là không dính líu. Ảnh: CBS News.

Trước cáo buộc, luật sư bào chữa cố gắng đẩy nghi ngờ sang cho Chavez, người phụ nữ ghen tuông trong mối tình tay ba. Tuy nhiên, giả thuyết này bị công tố viên phản bác vì trên khẩu súng hung khí chỉ có vân tay và ADN của Hargrove, không có của Chavez.

Ngoài ra, dữ liệu định vị cho thấy sau vụ án mạng, Chavez mới đi từ nơi khác tới thị trấn Alsea để gặp Hargrove nên không thể gây án.

Cuối cùng, William Hargrove bị bồi thẩm đoàn kết tội Giết ngườiTrộm cắp tài sản, lãnh án chung thân vào tháng 1.

Quốc Đạt (Theo CBS News
*************
MauLon.Net - Ảnh sex nữ cảnh sát - anh có hạ chim xuống không
MauLon.Net - Ảnh sex nữ cảnh sát - anh có hạ chim xuống khôngMauLon.Net - Ảnh sex nữ cảnh sát - anh có hạ chim xuống khôngMauLon.Net - Ảnh sex nữ cảnh sát - anh có hạ chim xuống khôngMauLon.Net - Ảnh sex nữ cảnh sát - anh có hạ chim xuống khôngMauLon.Net - Ảnh sex nữ cảnh sát - anh có hạ chim xuống khôngMauLon.Net - Ảnh sex nữ cảnh sát - anh có hạ chim xuống khôngMauLon.Net - Ảnh sex nữ cảnh sát - anh có hạ chim xuống khôngMauLon.Net - Ảnh sex nữ cảnh sát - anh có hạ chim xuống khôngMauLon.Net - Ảnh sex nữ cảnh sát - anh có hạ chim xuống khôngMauLon.Net - Ảnh sex nữ cảnh sát - anh có hạ chim xuống khôngMauLon.Net - Ảnh sex nữ cảnh sát - anh có hạ chim xuống khôngMauLon.Net - Ảnh sex nữ cảnh sát - anh có hạ chim xuống khôngMauLon.Net - Ảnh sex nữ cảnh sát - anh có hạ chim xuống khôngMauLon.Net - Ảnh sex nữ cảnh sát - anh có hạ chim xuống khôngMauLon.Net - Ảnh sex nữ cảnh sát - anh có hạ chim xuống khôngMauLon.Net - Ảnh sex nữ cảnh sát - anh có hạ chim xuống khôngMauLon.Net - Ảnh sex nữ cảnh sát - anh có hạ chim xuống khôngMauLon.Net - Ảnh sex nữ cảnh sát - anh có hạ chim xuống khôngMauLon.Net - Ảnh sex nữ cảnh sát - anh có hạ chim xuống khôngMauLon.Net - Ảnh sex nữ cảnh sát - anh có hạ chim xuống khôngMauLon.Net - Ảnh sex nữ cảnh sát - anh có hạ chim xuống khôngMauLon.Net - Ảnh sex nữ cảnh sát - anh có hạ chim xuống khôngMauLon.Net - Ảnh sex nữ cảnh sát - anh có hạ chim xuống khôngMauLon.Net - Ảnh sex nữ cảnh sát - anh có hạ chim xuống khôngMauLon.Net - Ảnh sex nữ cảnh sát - anh có hạ chim xuống khôngMauLon.Net - Ảnh sex nữ cảnh sát - anh có hạ chim xuống khôngMauLon.Net - Ảnh sex nữ cảnh sát - anh có hạ chim xuống khôngMauLon.Net - Ảnh sex nữ cảnh sát - anh có hạ chim xuống khôngMauLon.Net - Ảnh sex nữ cảnh sát - anh có hạ chim xuống khôngMauLon.Net - Ảnh sex nữ cảnh sát - anh có hạ chim xuống khôngMauLon.Net - Ảnh sex nữ cảnh sát - anh có hạ chim xuống không
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn