Trang Lá Cải Ngày 13 Tháng 12 Năm 2020: Vợ Chí Tài khóc liên tục, được người thân dìu đi lễ cầu nguyện cho cố nghệ sĩ

Chủ Nhật, 13 Tháng Mười Hai 20207:20 SA(Xem: 2754)
Trang Lá Cải Ngày 13 Tháng 12 Năm 2020: Vợ Chí Tài khóc liên tục, được người thân dìu đi lễ cầu nguyện cho cố nghệ sĩ
************

Cảnh sát Mỹ bắt người trèo lên cánh máy bay đang cất cánh


Chú thích ảnh
Người đàn ông thản nhiên đi lại trên cánh máy bay đang cất cánh. Ảnh: CNN

Theo kênh CNN (Mỹ), vụ việc xảy ra đối với máy bay của hãng hàng không Alaska Airlines tại sân bay quốc tế McCarran ở Las Vegas.

Chuyến bay mang số hiệu 1367 của Alaska Airlines đang trong hành trình cất cánh từ Las Vegas để tới Portland thì phi công phát hiện một người đàn ông leo lên cánh máy bay. Viên phi công lập tức thông báo tình hình cho trạm không lưu.

Cảnh sát Las Vegas và nhân viên sân bay đã phối hợp bắt giữ người đàn ông liều lĩnh nay. Video do hành khách trên chuyến bay của Alaska Airlines quay lại cho thấy người đàn ông đã ngồi, đi lại trên cánh máy bay (video dưới, nguồn: Daily Mail).

Anh ta còn tháo giày và cố trèo lên phần cánh nhỏ của máy bay. Khi cảnh sát tiếp cận, người đàn ông này trượt khỏi cánh máy bay và ngã xuống đường băng. Người đàn ông này sau đó được đưa đến một cơ sở y tế.

Theo Alaska Airlines, chuyến bay số hiệu 1367 dự kiến cất cánh vào 12 giờ 30 phút chiều nhưng sau đó bị hoãn đến 16 giờ 48 phút cùng ngày mới thực hiện được hành trình.


***********

Vợ Chí Tài khóc liên tục, được người thân dìu đi lễ cầu nguyện cho cố nghệ sĩ

Ngọc Anh

Ngày 12/12, tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài đã được tổ chức trọng thể tại Việt Nam.

Ngàn nghìn khán giả đã có mặt tại Nhà tang lễ Bộ quốc phòng TP.HCM để thăm viếng, đồng thời giới nghệ sĩ cũng tề tựu đông đủ để hỗ trợ việc cử hành đám tang và ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ về người nghệ sĩ tài hoa.

Vợ Chí Tài khóc liên tục, được người thân dìu đi lễ cầu nguyện cho cố nghệ sĩ - Ảnh 1.

Lúc sinh thời, cố nghệ sĩ Chí Tài luôn dành trọn tình cảm cho Phương Loan.

Ngay sau lễ viếng, thi hài cố nghệ sĩ đã được chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM để về Mỹ theo đúng nguyện vọng gia đình. Được biết, mọi thủ tục diễn ra đều thuận lợi và chuyến bay đã diễn ra đúng dự định vào lúc 23h đêm.

Tại hải ngoại, Phương Loan - bà xã Chí Tài cùng người thân và các đồng nghiệp thân thiết cũng đang gấp rút chuẩn bị tang lễ cho cố nghệ sĩ. Được biết những ngày qua, ca sĩ Phương Loan rất suy sụp khi nghe tin chồng qua đời vì đột quỵ.

Khi tang lễ ở quê nhà diễn ra, cô đau lòng nhìn chồng qua livestream và trông ngóng thi hài của cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ về từng giờ. Một nguồn tin tiết lộ, Phương Loan vừa tham dự một buổi lễ Lễ đưa chân theo đạo Công giáo được tổ chức tại quận Cam, bang California.

Dù cố gắng giữ bình tĩnh, nhưng cô vẫn nhiều lần bật khóc và được người thân dìu trong suốt buổi lễ.

Theo kế hoạch dự kiến, tang lễ tại Mỹ của cố nghệ sĩ sinh năm 1958 sẽ diễn ra vào thứ 6 ngày 18/12 (giờ địa phương). Lễ an táng và nghi thức hỏa táng diễn ra sau đó 1 ngày (19/12 - pv).

Như hình thức tổ chức tại Việt Nam, BTC tang lễ ở Mỹ thông báo: "Xin quý thân bằng quyến thuộc hãy vui lòng dành tiền mua hoa và phúng điếu đóng góp vào quỹ từ thiện Chí Tài để giúp đồng bào bị thiên tai tại miền Trung tại Việt Nam theo ước nguyện chưa tròn của anh".

Vợ Chí Tài khóc liên tục, được người thân dìu đi lễ cầu nguyện cho cố nghệ sĩ - Ảnh 3.

Cáo phó tang lễ của cố nghệ sĩ tại Mỹ.


*************

"Tôi mất cha sớm nên rất thích ôm anh Chí Tài. Hôm nay, tôi như mất đi một người cha"


"Ngọc Lan không có bố nên thích ôm anh Tài lắm! Vì anh ấy ấm như ôm bố"

15h30, bầu trời ở quanh Nhà tang lễ Bộ quốc phòng (Phạm Ngũ Lão, Gò Vấp, TP.HCM) đã lấm tấm những hạt mưa. Bên trong, tiếng khóc tiễn đưa cố nghệ sĩ Chí Tài vẫn vang lên từng nấc. Suốt buổi chiều, trời hoà vào nước mắt như cùng muốn tiễn một người nghệ sĩ như thế.

Cuối giờ chiều, diễn viên Ngọc Lan vội vã vào tiễn đưa người anh trước những giây phút cuối cùng đưa linh cữu cố nghệ sĩ ra sân bay về Mỹ. Trên đoạn đường, đôi mắt Ngọc Lan đã đẫm nước mắt.

Tôi mất cha sớm nên rất thích ôm anh Chí Tài. Hôm nay, tôi như mất đi một người cha - Ảnh 1.

"Ngọc Lan mất cha từ sớm nên rất thích ôm anh Tài. Vì anh ấy ấm áp. Hôm nay mất anh ấy như Ngọc Lan mất đi một người cha vậy…".

Ngọc Lan chia sẻ, 2 hôm trước, khi đang thực hiện lịch trình tại Hà Nội thì cô nhận được tin dữ. Không tin vào mắt mình, cô cố gắng gọi cho diễn viên Tiến Luật để xác nhận.

"Anh Tiến Luật lúc đó còn chưa biết rõ, chỉ nói mình: Hình như vậy. Đến khi mình hỏi thêm một đồng nghiệp, họ gửi cho một tấm ảnh ở trong bệnh viện thì mình vỡ oà, chỉ biết khóc…".

Ngọc Lan rất muốn quay trở về Sài Gòn gấp để tiễn đưa người anh. Thế nhưng, vì lịch trình định sẵn nên chiều ngày 12/12, cô mới đón được chuyến bay trở về. Tại sân bay Tân Sơn Nhất, nữ diễn viên đi thẳng đến ngay nhà tang lễ để kịp thời gian tiễn đưa cố nghệ sĩ.

Kể về kỷ niệm với Chí Tài, Ngọc Lan vỡ oà: "Anh Tài là một người vui vẻ. Lúc nào đi làm cũng tạo ra tiếng cười cho mọi người. Ngọc Lan mất cha từ sớm nên rất thích ôm anh Tài. Vì anh ấy ấm áp. Hôm nay mất anh ấy, Ngọc Lan như mất đi một người cha vậy…".

Tôi mất cha sớm nên rất thích ôm anh Chí Tài. Hôm nay, tôi như mất đi một người cha - Ảnh 2.

Lan Ngọc không kìm nén được cảm xúc khi nghe tin dữ.

Vào dịp Trung thu gần đây, Ngọc Lan đã tổ chức một điều bất ngờ. Hôm đó, cô cùng ekip đã thăm nhà, cô còn phát video về nghệ sĩ Phương Loan (vợ Chí Tài) để gửi người anh. Xem xong video, cố nghệ sĩ không ngừng khóc.

"Lúc đó, Ngọc Lan mới cảm nhận được hết tình yêu anh Tài dành cho vợ. Lần đầu tiên thấy người mang tiếng cười cho người khác khóc. Đó là cuộc sống mà khán giả không hình dung được, ngay cả bản thân nghệ sĩ cũng không thể biết. Nhưng không ngờ lần đầu thấy anh ấy khóc vì vợ cũng là lần cuối Ngọc Lan gặp anh ấy".

Tôi mất cha sớm nên rất thích ôm anh Chí Tài. Hôm nay, tôi như mất đi một người cha - Ảnh 3.

Linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài.

"2 năm nay tôi đã nhìn thấy sức khoẻ Chí Tài xuống rất rõ"

5h sáng, nghệ sĩ Vũ Thanh đã có mặt tại nhà tang lễ để tiễn đưa người anh em của mình. Đứng trước cửa nhà tang lễ, khuôn mặt Vũ Thanh rưng rưng nước mắt. Với anh, sự việc người anh em Chí Tài đột ngột qua đời như một nỗi đau không bao giờ nguôi.

"Tôi chưa bao giờ thấy Chí Tài buồn khi gặp anh em cả, nhưng khoảng 2 năm nay tôi đã thấy sức khoẻ Tài đi xuống rất rõ. Tôi biết Chí Tài có bệnh nhưng anh không bao giờ muốn nói, than thở. Mỗi lần hỏi chỉ bảo chân đi rất yếu. 

Nghe tin anh ấy đột ngột qua đời, tôi mất ngủ mấy đêm. Hôm nay là ngày chót gặp Chí Tài, nên đã đi từ 5h sáng, đến đây để tiễn người anh lần cuối".

Tôi mất cha sớm nên rất thích ôm anh Chí Tài. Hôm nay, tôi như mất đi một người cha - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Vũ Thanh đã đợi từ 5h sáng chỉ để gặp người anh em lần cuối cùng.

Còn đạo diễn Thanh Chung thì chia sẻ, đã hợp tác cùng cố nghệ sĩ Chí Tài từ hối mới về Việt Nam, khoảng 20 năm. Đời thường, Chí Tài trong mắt mọi người luôn là người rất bình dân, cả đời chẳng bao giờ xích mích với ai.

Tôi mất cha sớm nên rất thích ôm anh Chí Tài. Hôm nay, tôi như mất đi một người cha - Ảnh 5.

Đạo diễn Thanh Chung chia sẻ đã hợp tác với Chí Tài hơn 20 năm.

"Hôm nay tôi đến cùng anh em trong đoàn phim. Tôi nghe anh em nghệ sĩ báo Chí Tài mất, tôi sốc lắm vì còn dự định làm chương trình hài Tết có Chí Tài nữa mà" - Thanh Chung chia sẻ
***********

Ly kỳ vụ bắt giữ ông trùm Hội Tam Hoàng khét tiếng vừa bị Mỹ trừng phạt

VCCorp.vn

Ly kỳ vụ bắt giữ ông trùm Hội Tam Hoàng khét tiếng vừa bị Mỹ trừng phạt - Ảnh 1.

Wan Kuok-koi (Doãn Quốc Câu) – ông trùm Hội Tam Hoàng – lớn lên trong cảnh nghèo khó (ảnh: Asia Times)

Sinh năm 1955 và lớn lên ở khu ổ chuột Ma Cao, Doãn có tuổi thơ nghèo khó và phải bươn chải kiếm sống trên các con phố từ khi còn rất nhỏ. Ma Cao khi đó vẫn là thuộc địa của Bồ Đào Nha, chưa được trao trả cho Trung Quốc.

Doãn gia nhập một số băng nhóm thanh niên đường phố và mang trên mình những vết sẹo trong những cuộc chiến giành giật địa bàn. Ông trùm Hội Tam Hoàng từng bị trúng đạn 2 lần và bị thương rất nặng do bị đối phương chém bằng dao chặt xương.

Trong một vụ ẩu đả lớn, Doãn mất 9 chiếc răng và có biệt hiệt “Răng sứt”. Sống sót qua những trận ác chiến, thứ bậc giang hồ của Doãn dần cao lên và cuối cùng trở thành một trong những ông trùm của Hội Tam Hoàng, kiểm soát phần lớn các sòng bạc ở Ma Cao.

Tiền của của Doãn chủ yếu đến từ những sòng bạc hạng VIP của Ma Cao. Dưới tay là vài trăm “đệ tử”, Doãn không ngừng mở rộng địa bàn hoạt động.

Doãn còn tự cao đến mức tự đầu tư tiền để làm phim về cuộc đời mình. Việc ông trùm xã hội đen cho đàn em chặn xe 2 đầu cầu Taipa để quay phim khiến dư luận Ma Cao “dậy sóng” một thời.

Tuy nhiên, đây cũng là hành động đáng chú ý cuối cùng của Doãn trước khi bị bắt vào năm 1999. Việc ông trùm họ Doãn ngày càng khoa trương thế lực ở Ma Cao khiến chính quyền thuộc địa Bồ Đào Nha hành động.

Antonio Marques Baptista – công tố viên từ Lisbon (thủ đô Bồ Đào Nha) – được điều tới Ma Cao để trấn áp các băng đảng tội phạm có tổ chức, mục tiêu chính là Doãn Quốc Câu.

Ông Baptista có biệt danh là “Mr. Rambo” vì vóc dáng lực lưỡng và bộ râu rậm trông khá dữ tợn. Vừa đặt chân đến Ma Cao, Baptista đã không ngừng truy quét các tổ chức tội phạm, thậm chí còn trực tiếp bắt giữ tội phạm trên đường phố.

Tuy nhiên, khi điều tra ông trùm Doãn, Baptista đã vấp phải không ít trở ngại, chủ yếu đến từ việc nhiều thông tin điều tra bị bán ra ngoài. Cảnh sát địa phương tỏ ra ngần ngại, không dám động tới thế lực tội phạm lớn nhất Ma Cao. Nhiều sĩ quan cảnh sát lo sợ việc bị Doãn trả thù.

Doãn rõ ràng cũng biết mình đang bị công tố viên Baptista nhắm tới. Ngày 1.5.1998, khi Baptista đang chạy bộ cùng con chó của mình, chiếc xe ô tô của ông nổ tung. Cảnh sát cho rằng vụ đánh bom có liên quan đến ông trùm “Răng sứt”.

Ngay tối hôm đó, cảnh sát đột kích vào khách sạn nơi Doãn cùng đàn em đang dùng bữa tối.

Ly kỳ vụ bắt giữ ông trùm Hội Tam Hoàng khét tiếng vừa bị Mỹ trừng phạt - Ảnh 2.

Ra tù, Doãn Quốc Câu vẫn là ông trùm quyền lực của Hội Tam Hoàng (ảnh: Asia Times)

Không tìm ra bằng chứng cho thấy Doãn đứng sau vụ đánh bom, cảnh sát cáo buộc ông trùm xã hội đen có hành vi cho vay nặng lãi, gây thương tích.

Phiên tòa xét xử Doãn kéo dài và rất phức tạp. Nhiều nhân chứng ban đầu đứng ra cáo buộc tội trạng của Doãn nhưng đến phiên tòa thì lại “đột ngột mất trí nhớ”. Tuy nhiên, Doãn là người mà cảnh sát “không thể thả ra ngoài”.

Tháng 11.1999, Doãn bị tòa án kết án 15 năm tù về tội tổ chức đánh bạc bất hợp pháp, cho vay nặng lãi và cố ý gây thương tích. Đến năm 2012, Doãn được trả tự do, tiếp tục làm ông trùm của Hội Tam Hoàng.

Hôm 9.12, Bộ Tài chính Mỹ ra lệnh trừng phạt, cáo buộc Doãn – biệt hiệu “Răng sứt” – cùng băng 14K lợi dụng tổ chức Hiệp hội Văn hóa và Lịch sử Hồng Môn Thế giới như một công cụ để “tẩy trắng” bản thân.

Tập đoàn Dongmei tại Hong Kong do Doãn làm chủ cũng bị Mỹ trừng phạt. Theo lệnh trừng phạt của Mỹ, bất kỳ tài sản nào ở Mỹ do Doãn làm chủ đều sẽ bị phong tỏa. Công dân Mỹ bị cấm làm ăn với ông trùm khét tiếng này.


*************

nu-sinh-sai-thanh-8

nu-sinh-sai-thanh-1

nu-sinh-sai-thanh-2

nu-sinh-sai-thanh-3

nu-sinh-sai-thanh-1

nu-sinh-sai-thanh-5

nu-sinh-sai-thanh-6

nu-sinh-sai-thanh-7

nu-sinh-sai-thanh-8

nu-sinh-sai-thanh-9

nu-sinh-sai-thanh-10

nu-sinh-sai-thanh-11

nu-sinh-sai-thanh-12

Xem thêm:


************

Tìm thấy báu vật trong thùng rác sân bay

ĐứcMột bức tranh siêu thực trị giá 340.000 USD được cảnh sát tìm thấy trong thùng rác tại sân bay ở Düsseldorf.

Một doanh nhân giấu tên đã bay từ thành phố Düsseldorf, Đức đến Tel Aviv, Israel và vô tình để quên bức tranh siêu thực trị giá 340.000 USD tại quầy làm thủ tục, AP đưa tin hôm 11/12. Đó là một tác phẩm của nghệ sĩ người Pháp Yves Tanguy, bọc bìa cứng bên ngoài và có kích thước 40x60 cm. Khi hạ cánh xuống sân bay ở Israel, vị khách mới nhớ ra món đồ giá trị của mình và vội vàng báo với cảnh sát Đức. Tuy nhiên lúc này, bức tranh đã biến mất.

Cảnh sát Đức chụp với bức tranh trị giá 340.000 USD mà một hành khách để quên. Ảnh: AP

Cảnh sát Đức chụp với bức tranh trị giá 340.000 USD mà một hành khách để quên. Ảnh: AP

Không cam lòng để mất bức tranh quý, cháu trai của vị khách này từ Bỉ đã tới sân bay ở Đức để tìm lại đồ vật. Cuối cùng, một cảnh sát đã tìm được bức tranh từ một thùng rác tái chế tại sân bay. Andre Hartwig, phát ngôn viên của sở cảnh sát địa phương cho biết đây là một trong những câu chuyện đáng ăn mừng nhất của họ vì đã tìm được đồ quý cho hành khách.

Nhiều người đã để lại bình luận sau khi đọc được tin tức về bức tranh. Tuy nhiên, phần lớn đều tò mò với lí do hành khách có thể quên một món đồ quý giá như vậy. "Tôi thắc mắc tại sao anh ấy lại có thể quên một thứ đắt tiền như thế. Chắc chắn anh ấy bị phân tâm bởi một thứ khác có sức hấp dẫn hơn", một độc giả bình luận. "Tôi nghĩ là có một cô gái đẹp đi qua", một độc giả khác trả lời.
***********

Giấu thi thể để mạo danh nhận tiền trợ cấp

MỹMichelle Haney, 48 tuổi, giữ thi thể bạn cùng phòng trong thùng rác để nhận thay tiền trợ cấp trong nhiều tháng.

Ngày 9/12, Haney bị cảnh sát hạt Manatee, bang Florida, bắt giữ về tội Xâm phạm thi thể.

Nhà chức trách xác định, khi sự việc xảy ra, Haney đang sống cùng nhà với Christopher Leonard, 40 tuổi. Một ngày tháng 7, Haney nói vừa về phòng thì phát hiện Leonard đã chết trên giường.

Thay vì báo cảnh sát, Haney bỏ thi thể vào tủ quần áo của Leonard trong ba tuần, cho vào thùng rác dung tích khoảng 200 lít. Chiếc thùng rác sau đó được Haney niêm phong và mang tới để nhờ hàng xóm. Haney nói sẽ quay lại lấy chiếc thùng đựng đồ cá nhân của Leonard.

Sau nhiều tháng không thấy Haney quay lại, người hàng xóm mở nắp thùng và phát hiện thi thể. Haney bị bắt ngay ngày hôm sau và thừa nhận gây án vì muốn lãnh khoản tiền trợ cấp xã hội 1.200 USD mỗi tháng của nạn nhân.

Điều tra viên cho biết Leonard có vẻ chết vì nguyên nhân tự nhiên, nhưng kết quả cụ thể sẽ được biết sau khi tiến hành giải phẫu thi thể.

Hiện, Haney bị giữ tại trại giam địa phương với mức tiền bảo lãnh tại ngoại 50.000 USD.

Quốc Đạt (Theo Tampa Bay Times, Herald Tribune
***************

Kẻ ấu dâm Hàn Quốc bị ném trứng trong ngày ra tù

Người biểu tình ném trứng và hét những lời lăng mạ khi Cho Doo-soon, một trong những kẻ ấu dâm khét tiếng nhất Hàn Quốc, được thả khỏi nhà tù ở nam Seoul.

Giới chức đeo vòng chân điện tử cho Cho Doo-soon, 69 tuổi, và áp giải ông này từ trại giam về nhà ở Ansan sáng 12/12. Khoảng 150 người tụ tập trước nhà tù để chờ Cho xuất hiện. Họ ném trứng, cầm những tấm biển ghi dòng chữ "Cho Doo-soon xuống địa ngục đi" và hô khẩu hiệu kêu gọi thiến hoặc hành quyết ông này.

Cho Doo-soon (giữa, đội mũ lưỡi trai và đeo khẩu trang) được cảnh sát áp giải lên xe tại nhà tù ở nam Seoul ngày 12/12. Ảnh: AP.

Cho Doo-soon (giữa, đội mũ lưỡi trai và đeo khẩu trang) được cảnh sát áp giải lên xe tại nhà tù ở nam Seoul ngày 12/12. Ảnh: AP.

Đội mũ lưỡi trai và đeo khẩu trang, Cho im lặng khi được phóng viên yêu cầu bình luận. Cho đã ngồi tù 12 năm vì tội bắt cóc và cưỡng hiếp bé gái 8 tuổi trong phòng tắm nhà thờ ở Ansan, cách Seoul 42 km về phía tây nam, vào tháng 12/2008. Năm 2013, đạo diễn Lee Joon-ik đã sản xuất bộ phim "Hope" dựa trên vụ án gây chấn động này.

Công chúng phản đối bản án với Cho vì cho rằng nó quá nhẹ. Kể từ năm 2017, khoảng một triệu người đã ký đơn kiến nghị trực tuyến lên Tổng thống Hàn Quốc để phản đối việc thả Cho.
Nhiều cư dân tại quê nhà của Cho ở Ansan vẫn coi ông này là mối đe dọa cho cộng đồng. Để làm dịu lo ngại của công chúng, chính quyền đã bổ sung và nâng cấp camera an ninh gần nơi Cho sống và cam kết sẽ giám sát ông này 24/7. Tuy nhiên, cũng có một số người đặt câu hỏi liệu sự giám sát của chính quyền và sự căm ghét của công chúng có quá đáng hay không, khi Cho đã mãn hạn tù.

Tháng trước, gia đình nạn nhân cho biết họ dự định rời khỏi Ansan. Cha nạn nhân nói rằng con gái ông đã "bật khóc" vì Cho được thả. "Tất cả chúng tôi đều khóc cùng con bé", ông nói.

Một người cố chặn chiếc xe chở Cho Doo-soon bên ngoài nhà tù ở nam Seoul ngày 12/12. Ảnh: Yonhap.

Một người cố chặn chiếc xe chở Cho Doo-soon bên ngoài nhà tù ở nam Seoul ngày 12/12. Ảnh: Yonhap.


***********

Cảnh sát điều tra nghi vấn 4 người bị đẩy xuống biển

Cà MauTrình báo cơ quan chức năng, ngư phủ 30 tuổi cho rằng đã chứng kiến tài công chém, đẩy một ngư dân xuống biển và "nghe nói còn 3 nạn nhân khác".

Ngày 12/12, lãnh đạo Công an tỉnh Cà Mau cho biết đang phối hợp Bộ Chỉ huy bộ đội Biên phòng khẩn trương xác minh tin tố giác tội phạm, làm rõ có hay không việc tài công "chém, vứt 4 người xuống biển".

Trong khi đó, thượng tá Nguyễn Minh Chiếm, Trưởng Công an huyện Ngọc Hiển, cho rằng bước đầu xác định thông tin ngư phủ tố cáo là không chính xác. "Người này không được bình thường, đến trình báo một mình, hiện đã được đưa vào khu cách ly phòng chống Covid-19", ông Chiếm nói.

Tuy nhiên, đây chưa phải là kết luận cuối cùng về sự việc.

Hôm 9/12, ngư phủ quê Rạch Giá, Kiên Giang, đến cơ quan chức năng huyện Ngọc Hiển trình báo việc tận mắt chứng kiến tài công chém, đẩy ngư ngủ xuống biển và đưa ra tấm ảnh có nội dung này.

Anh cho biết, làm ngư phủ cho tàu cá có biển kiểm soát tỉnh Bến Tre từ tháng 10. Tàu cá này là tàu cái (cặp cào đôi, gồm tàu cái và tàu đực). Tàu cái do người tên Triều làm tài công, không rõ có bao nhiêu người đi cùng. Tàu xuất bến tại cửa biển Sông Đốc (huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) để ra khơi đánh bắt cá.

Thời gian trên biển, Triều thường xuyên dùng ống tuýp, xẻng xúc nước đá đánh các ngư phủ. Họ không dám phản ứng vì tài công có súng điện. Khoảng tháng 11, vào ban đêm, Triều trói tay một ngư phủ treo lên, lấy mã tấu chém vào vai, đầu người này rồi xô xuống biển.

Người tố cáo nói rằng, khi mình hỏi Triều "sao đánh người ta dữ vậy?" cũng bị tài công dùng ống tuýp đánh ngất xỉu. Sáng hôm sau tỉnh dậy anh này nghe ngư phủ khác nói lại "tài công chém thêm 3 người nữa, đều vứt xuống biển".

Theo anh này, khoảng 15 ngày sau, khi hầm chứa cá đầy, Triều cùng một ngư phủ chạy tàu cái vào cửa biển Sông Đốc để liên hệ bán, những ngư phủ còn lại bị đưa sang tàu đực. Họ quyết định chặt dây neo, chạy tàu về hướng cửa biển Đất Mũi (huyện Ngọc Hiển, Cà Mau). Khi tàu cách bờ khoảng một hải lý thì mắc cạn. Lúc này tàu lưới của ngư dân địa phương chạy ngang qua, anh này và 3 ngư phủ xin đi nhờ vào đất liền trình báo.

Cửu Long


*************

Người đàn bà sống chung với thi thể bạn trai

MỹAngela Shock (50 tuổi) không chôn bạn trai mà giấu trong nhà vì muốn được dùng thẻ ngân hàng của ông này.

Bản án ngày 5/9 của quận Monroe, bang Michigan thông báo Angela Shock sẽ bị phạt 180 ngày tù giam về tội Giấu giếm người chếtSử dụng trái phép công cụ giao dịch tài chính. Angela còn bị cấm liên lạc với gia đình người chết.

Angela bị phát hiện sống chung với thi thể bạn trai trong một tháng. Ảnh: Monroe News.

Angela có tiền án về Đeo bám quấy rầy, Đột nhập, và Hủy hoại tài sản. Ảnh: Monroe News.

Tòa án xác định, Angela sống cùng bạn trai 61 tuổi trong khoảng một năm. Ngày 3/4, do bạn trai mất liên lạc với gia đình trong nhiều tuần, Angela được cảnh sát tìm gặp để hỏi nguyên nhân. Từ đây, Angela bị phát hiện giấu giếm thi thể đang phân hủy của bạn trai trong căn hộ chung của hai người, đồng thời dùng thẻ ngân hàng của ông này.

Angela thừa nhận bạn trai đã mất từ vài tuần trước nhưng không trình báo vì người chết là nguồn hỗ trợ tài chính duy nhất của mình. Angela sau đó được đưa đi đánh giá sức khỏe và được kết luận có triệu chứng bệnh tâm thần. Kết quả khám nghiệm tử thi xác định người đàn ông chết vì bệnh tật, không có dấu hiệu bị giết hại.

Tại tòa, Angela xin lỗi về hành vi phạm tội. Thẩm phán nói hành vi của bị cáo "đáng lên án" nhưng khi lượng hình có xem xét giảm nhẹ vì có yếu tố mắc bệnh tâm thần.


***********

Bán dâm 200.000 đồng một lượt

Hà TĩnhĐoàn Văn Đông và Trần Thị Sơn thỏa thuận với khách tiền mua dâm là 200.000 đồng một lượt rồi điều các nữ tiếp viên đến nhà nghỉ phục vụ.

Ngày 12/12, ông Đông, 46 tuổi, trú xã Tùng Ảnh và bà Sơn, 56 tuổi, trú xã Hòa Lạc bị Công an huyện Đức Thọ đang tạm giữ hình sự để điều tra hành vi Chứa mại dâm, theo điều 327 Bộ luật Hình sự 2015.

Nghi can Sơn và Đông (từ trái sang) tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp

Nghi can Sơn và Đông (từ trái sang) tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp

Khuya 11/12, ập vào 4 phòng của hai nhà nghỉ thuộc sự quản lý của ông Đông và bà Sơn ở xã Tùng Ảnh, Hòa Lạc (huyện Đức Thọ), Công an huyện Đức Thọ phát hiện 4 đôi nam nữ đang bán dâm, thu nhiều tang vật liên quan.

Hai nghi can khai nuôi gái mại dâm núp bóng nhân viên phụ vục tại nhà nghỉ. Mỗi lần mua dâm sẽ thu của khách 200.000 đồng, sau đó chia cho người bán dâm 100.000 đồng.


**************

Ảnh sex người mẫu Philippin khoe bikini mỏng manh

MauLon.Net - Ảnh sex người mẫu Philippin khoe bikini

Ảnh sex người mẫu Philippin khoe bikini mỏng manh

MauLon.Net - Ảnh sex người mẫu Philippin khoe bikiniMauLon.Net - Ảnh sex người mẫu Philippin khoe bikiniMauLon.Net - Ảnh sex người mẫu Philippin khoe bikiniMauLon.Net - Ảnh sex người mẫu Philippin khoe bikiniMauLon.Net - Ảnh sex người mẫu Philippin khoe bikiniMauLon.Net - Ảnh sex người mẫu Philippin khoe bikiniMauLon.Net - Ảnh sex người mẫu Philippin khoe bikiniMauLon.Net - Ảnh sex người mẫu Philippin khoe bikiniMauLon.Net - Ảnh sex người mẫu Philippin khoe bikiniMauLon.Net - Ảnh sex người mẫu Philippin khoe bikiniMauLon.Net - Ảnh sex người mẫu Philippin khoe bikiniMauLon.Net - Ảnh sex người mẫu Philippin khoe bikiniMauLon.Net - Ảnh sex người mẫu Philippin khoe bikiniMauLon.Net - Ảnh sex người mẫu Philippin khoe bikini
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn