Trang Lá Cải Ngày 19 Tháng 8 Năm 2020: Kinh nghiệm lấy vợ

Thứ Tư, 19 Tháng Tám 20202:38 CH(Xem: 3468)
Trang Lá Cải Ngày 19 Tháng 8 Năm 2020: Kinh nghiệm lấy vợ
cai-thu-3
*****************

Kinh nghiệm lấy vợ

Kinh nghiệm lấy vợ

Bị bố giục lấy vợ, anh con trai thở dài, bảo:

– Đấy! Trong số những đứa con đã đưa về giới thiệu, bố thích đứa nào, bố cứ nói, con sẽ lấy đứa đó cho bố!

– Ô hay! Lấy cho mày chứ, sao lại lấy cho bố?

– Ý con là lấy cho bố hài lòng! Cái Tâm nhé? Bố thích không?

– Cái Tâm hơi dâm con ạ! Con lấy nó về mà không đủ sức đáp ứng, hầu hạ nó, nó sẽ cắm sừng con ngay!

– Vậy cái Liên được không?

– Cái Liên hơi ăn diện, trong khi nhà mình thì lại không có điều kiện. Lấy nhau về, sau này, nó sẽ bắt con cơm không với nước mắm để lấy tiền đi mua sắm.

– Vậy cái Cúc nhé?

– Cái Cúc ngực hơi bé con ạ! Những đứa ngực bé sau này chắc chắn ít sữa. Mà ít sữa thì nuôi con rất khổ, bởi sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và bố trẻ nhỏ. Mà sữa mẹ không có thì phải mua sữa công thức, sữa công thức giờ gần 5 trăm nghìn một hộp, ăn được đúng một tuần, vậy là mỗi tháng đi tong hai triệu bạc, bằng lương hưu của bố đấy con!

– Vậy cái Huyền nhé?

– Cái Huyền hơi vô duyên con ạ! Hôm đến nhà mình ăn cơm ấy, nó mặc váy ngắn, thế mà lúc ăn, một chân nó gác lên bàn, chân kia nó đạp lên cái thành ghế bố đang ngồi, làm bố hôm đó ăn cơm toàn và ra ngoài, rơi vãi lung tung. Rồi lúc ăn xong, nó lấy cái lọ tăm và đổ ra một nắm tăm, bố tưởng nó mời tăm mọi người, ai ngờ nó ngồi nó xỉa hết cái đống tăm đó. Mỗi lúc khều được từ kẽ răng ra một nhánh rau, một mẩu thịt, là nó đưa lên mũi ngửi khìn khịt, xong cười hô hố, rồi nó hẩy hẩy cái đầu tăm, làm văng cả thịt rau vào mặt bố!

Nói đến đây, ông bố chợt dừng lại, vỗ vai con đầy cảm thông, rồi mới lại chầm chậm tiếp lời:

– Tóm lại, bố muốn khuyên con, tuyệt đối không được lấy vợ dâm, ham ăn diện, ngực nhỏ, và vô duyên nếu như con không muốn cuộc đời con sẽ lâm vào bể khổ vô biên.

Anh con trai nghe vậy thì cũng gật gù ra điều thấu hiểu, nhưng rồi lại băn khoăn quay sang hỏi bố:

– Bố nói thì đúng rồi, nhưng nếu vậy, sao bố lại chịu lấy mẹ con?

– Thì đó, tao lấy mẹ mày thì giờ tao mới rút ra được những chân lý ấy chứ!


***************

NÓNG: CT Nguyễn Đức Chung đã nhập viện 198 BCA do ung thư phổi.


TTHN: Theo tin chúng tôi nhận được, CT Nguyễn Đức Chung đã nhập viện 198 Bộ Công An do ung thư phổi. Mời độc giả xem lại tin bài này: 

...................

Tiết lộ tình hình sức khỏe Chủ tịch Nguyễn Đức Chung

(Tin tức thời sự) - "Từ ngày công tác trong ngành công an và khi sang UBND thành phố làm việc, tôi có đi nước ngoài chữa bệnh".

Đó là một trong những thông tin được ông Nguyễn Đức Chung - Chủ tịch UBND TP Hà Nội chia sẻ tại buổi thăm và gặp mặt với Hội liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hà Nội, ngày 18/2, sau khi nhận được các câu hỏi quan tâm sức khỏe của ông.

Trước sự quan tâm của giới văn nghệ sĩ, Chủ tịch UBND TP Hà Nội gửi lời cảm ơn và thẳng thắn chia sẻ bởi “việc này không có gì phải giấu giếm”.

“Mỗi khi đi tôi phải báo cáo Ban chăm sóc sức khỏe Trung ương, Ban bí thư, Thường trực Thành ủy, báo cáo Thủ tướng. Khi về, trong vòng 7 ngày phải báo cáo kết quả, thế nên đây là việc công khai, không có gì phải giấu giếm”, ông Chung mở đầu.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung bị tạm đình chỉ công tác - Ảnh 1.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung

Trước hơn 100 văn nghệ sĩ Hà Nội, ông Chung nói đầu năm 2015, ông phát hiện polyp sát trực tràng. Khi nhiều người còn đang bàn tán, ông Chung kể tiếp, nhờ giáo sư Trần Bình Giang (một trong những chuyên gia nội soi ở Việt Nam - PV), ông được giới thiệu sang Pháp gặp một giáo sư sinh năm 1949.

Vị này làm giám đốc phụ trách kỹ thuật một trung tâm nghiên cứu. Sau khi trao đổi, ông giáo sư bảo tôi về suy nghĩ 3 tháng rồi trả lời "có mổ hay không".

Chủ tịch Hà Nội thông tin vào tháng 4/2015, ông trở lại Pháp kiểm tra và quyết định phẫu thuật vì polyp kích thước 0,5x1 cm để lâu có thể gây ung thư.

"Đến nay sức khỏe tôi đã trở lại bình thường", ông Chung chia sẻ.

Một năm sau ca phẫu thuật polyp, ngày 30/4/2016, ông Chung đi kiểm tra sức khỏe và phát hiện phổi có một nốt kích thước 5,7 mm, khi hỏi bác sĩ thì "5 người nói 5 kiểu" và cho biết chỉ số ung thư phổi của một người bệnh từ 2.5 trở lên, còn chỉ số của ông là 1.18.

Trung tuần tháng 9/2016, ông Chung tiếp tục sang Pháp điều trị.

“Tôi quyết định sang Pháp vì giải quyết được một số vấn đề. Thứ nhất: kỹ thuật họ tốt hơn. Thứ 2, với cương vị của tôi mà nằm viện 3 ngày thì người vào thăm còn ốm hơn", ông nói.

Sau khi khám lại và trở về Việt Nam, Chủ tịch Hà Nội cho hay ông đi làm từ đó đến nay, không dùng bất cứ loại thuốc gì.

“Mọi người cứ nói thế này thế khác, thực tế cuộc sống cũng phức tạp, nhưng tôi chỉ nghĩ đơn giản, cứ khỏe khoắn từ giờ đến hết năm sẽ hết chuyện”, ông Chung tâm sự.

Tầm soát ung thư cho người dân Hà Nội

Trước đó, ngày 27/11/2016, Trung tâm kĩ thuật cao và tiêu hoá (BV Xanh Pôn, Hà Nội) đã chính thức đi vào hoạt động, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, hiện Trung tâm đã mua được hệ thống tầm soát ung thư đường tiêu hoá của Nhật và sẽ thực hiện tầm soát ung thư cho người dân Hà Nội với mức giá rẻ là 63.200đ/lần.

Trong khi đó, cùng với hệ thống này tại Singapore người dân đang phải trải là 15 USD, tại Mỹ 26 USD.

“Nếu làm tốt với công suất 320 test/1 giờ thì với 1,5 triệu dân Hà Nội với độ tuổi 40 - 65 trong vòng 5 năm tới chúng ta sẽ phòng ngừa được từ 5000-10.000 người không bị mắc bệnh ung thư đường tiêu hóa mỗi năm và hàng nghìn người sẽ được chữa trị sớm, hoàn toàn có thể khỏi”, ông Chung nói.

Ông cũng cho biết về nhân duyên hình thành ý tưởng xây dựng Trung tâm kĩ thuật cao và tiêu hóa hiện đại bậc nhất của Hà Nội, khi ông trở thành một bệnh nhân của GS Leroy (Pháp) vào tháng 4/2015.

“Được gặp, làm việc, tiếp xúc với giáo sư, có điều gì đó cứ thôi thúc tôi phải làm gì đó để đưa những công nghệ hiện đại chẩn đoán bệnh về Việt Nam, để người dân được hưởng lợi và cũng giúp giảm số người bệnh phải ra nước ngoài chữa trị”, ông Chung nói.

Theo đó, từ khi hình thành ý tưởng tới khi thiết kế và triển khai xây dựng Trung tâm, đó là một chiến dịch “thần tốc” với 7 tháng đã hoàn thành. GS Leroy đã sang Việt Nam 9 lần giảng dạy và trực tiếp phẫu thuật cho 15 bệnh nhân.


*****************

Trình báo bị đánh cắp 350 cây vàng

Hà NộiChủ tiệm vàng Tuấn Đạt, thị xã Sơn Tây, trình báo bị kẻ gian đột nhập lấy 350 cây vàng các loại cùng 140 triệu đồng, tổng cộng khoảng 13 tỷ đồng.

Chị Vân Anh, chủ tiệm vàng Tuấn Đạt, ở phường Quang Trung, cho biết theo hình ảnh do camera ghi lại, khoảng 3h ngày 18/8, một thanh niên đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang, găng tay trèo lên nhà bênh cạnh, đu sang ban công tầng 3 của tiệm. Tên này phá hai lớp khóa cửa trên tầng 3 rồi xuống tầng một. Nghi phạm trèo ra ngoài theo lối cũ và đi bộ tới nơi để xe máy cách đó 10 nhà để tẩu thoát.

Trình báo công an, chị hay bị mất khoảng 350 cây vàng, 140 triệu đồng tiền mặt với tổng giá trị khoảng 13 tỷ đồng. Thời gian kẻ gian ở trong tiệm ước chừng một tiếng.

Tiệm vàng mở tại tầng nhà chị Vân Anh.

Cửa hàng vàng bị đột nhập. Ảnh: Vân Anh.

Cửa hàng vàng bị đột nhập. Ảnh: Vân Anh.

Ngày 19/8, lãnh đạo Phòng cảnh sát hình sự Công an Hà Nội cho biết đang phối hợp cùng Công an thị xã Sơn Tây điều tra sự việc.


**************

Giả chết để thoát 'yêu râu xanh'

TP HCMBị Cao Văn Hạ, 39 tuổi, đâm nhiều nhát vì không cho quan hệ tình dục, chị Trang nín thở giả chết nên hắn bỏ đi.

Ngày 19/8, Hạ bị TAND TP HCM xét xử về tội Giết ngườiHiếp dâm.

Theo cáo trạng, tối 7/5/2018, Hạ đi nhậu về ngang nhà chị Trang, 39 tuổi (quen biết trước đó) ở xã Long Hưng, huyện Bình Chánh, TP HCM. Biết chị này ở nhà một mình, Hạ nảy sinh ý đồ đen tối.

Bị cáo Hạ tại tòa hôm nay. Ảnh: Bình Nguyên.

Bị cáo Hạ tại tòa hôm nay. Ảnh: Bình Nguyên.

Hạ vào nhà, đề nghị chị Trang quan hệ tình dục. Bị phản kháng, hắn khống chế người phụ nữ. Nạn nhân la hét chống trả, vớ con dao tự vệ, anh ta quay sang năn nỉ. Chị Trang không buông dao, Hạ xông đến giật lấy, đâm liên tiếp.Sợ bị "yêu râu xanh" đâm tiếp, chị Trang nằm im, nín thở giả chết. Tưởng nạn nhân đã tắt thở, Hạ lấy quần áo đắp lên người, bỏ đi.

Chị Trang sau đó sang nhà hàng xóm nhờ đưa đi cấp cứu nên thoát chết. Giám định pháp y kết luận chị bị thương tật 13%.

Tại tòa hôm nay, HĐXX nhiều lần hỏi Hạ và chị Trang về lý lịch, nhân thân nhưng cả hai đều có biểu hiện ngơ ngác, hoặc trả lời không rõ. HĐXX nghi ngờ năng lực hành vi dân sự của hai người nên quyết định trả hồ sơ để trưng cầu giám định tâm thần.

Phiên tòa kết thúc, chị Trang vẫn đứng thẫn thờ trong phòng xử. Chủ tọa lưu ý người nhà đưa chị về chăm sóc và chờ ngày cơ quan tố tụng đưa đi giám định.

Bình Nguyên


*************

Cô gái gây sốc khi bơi ở sông ô nhiễm

Mỹ"Cô ấy còn sống không" là câu hỏi nhiều người thốt ra khi thấy nữ du khách nhảy xuống dòng sông ô nhiễm ở New York.

Donna Paysepar, blogger ẩm thực 20 tuổi, đã đăng nhiều video lên Tik Tok về hình ảnh cô nhảy từ thuyền xuống dòng nước tối màu phía dưới vào tháng 8. Video này được quay khi cô đang tham quan sông Hudson bằng thuyền cùng bạn bè và gia đình. Ngay trước mặt cô là tượng Nữ thần Tự do - biểu tượng nổi tiếng của thành phố New York và cả nước Mỹ.

Cuộc bơi lội trên sông Hudson của vị khách nữ đã nhanh chóng được nhiều người chia sẻ và theo dõi, với hơn 3 triệu view trên Tik Tok và một triệu view trên Twitter. Phần lớn người xem đều bày tỏ thái độ "kinh hoàng" khi cô gái ngâm mình xuống nước. Họ cũng cảnh báo cô gái có thể sẽ phải đối mặt với các vấn đề về sức khỏe sau lần ngâm mình này.

Lý do khiến người xem nhíu mày khi thấy Paysepar bơi lội là sông Hudson từng có một lịch sử "khủng khiếp", theo đánh giá của nhiều người. Sông từng là nơi xả nước thải chưa qua xử lý, có nhiều xác chết và ô nhiễm trong hàng thế kỷ.

"Đây là một bản án tử. Bạn sẽ đến bệnh viện sớm thôi", một người để lại bình luận. "Có cho tiền tôi cũng không hành động như cô ấy", người khác viết.

News đưa tin hôm 18/8, nữ du khách vì bị mọi người chỉ trích quá nhiều đã phải lên tiếng về chất lượng nước trên sông. Cô cho biết rất vui vì cuối cùng đã được tới thăm tượng Nữ thần Tự do. Trước đó, cô chưa bao giờ đến gần như vậy, và khi ấy nữ du khách muốn làm một hành động gì đấy thể hiện sự phấn khích. Khi nhảy xuống sông, cô chỉ muốn cảm nhận sự mát mẻ của làn nước phía dưới.

Cô cho biết mình từng tham khảo ý kiến trên trang web của Cục Bảo tồn Môi trường và nhận được nhiều ý kiến cho rằng nhiều người "thường" bơi trên sông. Điều đó làm Paysepar thêm vững tin.

Dù vậy, Paysepar vẫn phải thừa nhận nước có màu nâu, vị rất tệ và có mùi khó ngửi. Cô sẽ không bao giờ lặp lại hành động này lần nào nữa. Nữ du khách cũng tin rằng việc uống vài ngụm nước sông ô nhiễm cũng không khiến sức khỏe của cô bị ảnh hưởng nhiều. Nhưng cô vẫn hứa sẽ đi khám bác sĩ sớm.


**************

Trào lưu 'áo hư hỏng' khiến cộng đồng mạng dậy sóng, chỉ dành cho ai có 'tâm hồn đẹp'


Không chỉ táo bạo, chiếc áo này còn khiến ngay chính những chủ nhân cũng phải e dè khi mặc ra đường.
Những ngày gần đây, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những trào lưu từ đẹp đến độc, lạ. Nếu các anh thanh niên có trend "Một ngày làm công chúa" thì các người đẹp cũng có trào lưu diện những chiếc áo "mặc mà như không" này.

ao-188-1a
Chiếc áo táo bạo khoe trọn đường cong cơ thể

Nếu chỉ dùng từ gợi cảm có lẽ vẫn chưa đủ đô để diễn tả độ sexy của những chiếc áo táo bạo này. Không hiểu vô tình hay cố ý, mà loại áo vốn thường được xem là mặc hờ lên người giờ lại là trang phục chính. Thực tế, loại áo này vô cùng mỏng manh. Người mặc chỉ cần buộc dậy hoặc cài một cúc nhỏ, vừa đủ để che đi vòng một đồng thời thả rông hoàn toàn phần eo và bụng. 

ao-188-1b
Chỉ cần buộc dây và "thả rông" phần còn lại

ao-188-1c
Rất táo bạo và gợi cảm

Như đã nói trong tiêu đề, chiếc áo táo bạo này cũng rất kén người mặc. Nếu bạn không có số đo vòng 1 và vòng 2 đủ đẹp thì tốt nhất là nên bỏ qua trào lưu này vì rất dễ lộ khuyết điểm cơ thể. Đặc biệt, do độ hở táo bạo của nó, nhiều cô gái thừa nhận họ không đủ can đảm để diện ở những nơi công cộng đông người. 

ao-188-1d
Can đảm lắm mới dám diện ra đường

Ngoài ra, chiếc áo này cũng gây sốt trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng chia làm hai phe, một bên nhận xét chiếc áo quá sexy và có phần phản cảm. Trong khi đó, team "yêu bằng tâm hồn" thì bày tỏ sự đồng tình với phong cách sexy này.


**************

3 năm bị cắm 2 'cặp sừng', nam thanh niên nhắn tin đòi lại tiền nhà chỉ nhận được chữ 'đã xem'

Rốt cuộc thì nên hay không nên chia tay xong còn đòi tiền của người yêu cũ đây?
Không khó để bắt gặp những câu chuyện đòi lại "tình phí" sau khi chia tay, hơn nữa không chỉ tình phí mà còn là những khoản tiền mà trước đó cả hai cùng "góp gạo thổi cơm chung". Mới đây nhất lại là một tình huống tương tự khi anh chàng vừa bị người yêu cắm sừng, vừa bị mất trắng khoản tiền nhà mà anh từng đóng trong thời gian cả hai sống chung.

Cụ thể chàng trai tâm sự:

Cứ nghĩ rằng 3 năm yêu nhau, chung sống với nhau chung 1 mái nhà là tôi sẽ hiểu hết về cô ấy, nhưng không ngờ thật ra là tôi lại chẳng hiểu gì cả. 3 năm yêu nhau cô ấy cắm cho tôi 2 cái sừng. Lần đầu thì là với người yêu cũ của cô ấy nhưng do lúc đó quá chén không làm chủ được bản thân và cô ấy cũng đã xin lỗi cho nên tôi đã tha thứ.

Thế nhưng cái sừng lần này lại tiếp tục tiếp diễn với một người đồng nghiệp của cô ấy mà cô ấy coi như "em trai", khi mà tôi tình cờ thấy được tin nhắn nói về chuyện đi nhà nghỉ của 2 người. 

cam-sung
Ảnh minh họa


Thế nhưng lần này khác với lần trước, cô ấy không xin lỗi khi tôi phát hiện ra nữa mà là chủ động chia tay tôi. Tiền nhà thì tôi cũng đã đóng trước cho cả 2 đứa, nhưng do kẹt tiền nên tôi đã đòi cô ấy chia 1 nửa tiền nhà, còn tiền sinh hoạt coi như là tôi bao. Thế nhưng cô ấy bảo 10h sáng chuyền khoản cho tôi, nhưng đến giờ, tôi nhắn tin thì vẫn chỉ nhận được những cái "đã xem" và không có chút hồi âm nào.

Tôi phải làm sao bây giờ, thật sự là đòi lại tiền lúc này tôi cũng rất là ngại nhưng tôi cũng chẳng dư giả gì để mà cho được…

Kèm theo dòng chia sẻ là hình ảnh chụp lại công cuộc "đòi nợ" của anh chàng với người yêu cũ. Theo đó, chàng trai cho biết: "Tiền phòng này là 2 đứa mình ở chung thì phải chia đôi. Trước anh và em yêu nhau thì anh sẵn sàng trả hết nhưng giờ anh với em chẳng là gì với nhau cả, anh không cần thiết là phải cho người dưng 3 triệu."

Đáp lại lời nói của anh chàng, cô nàng lúc đầu cũng cho rằng anh là kẻ chẳng ra gì khi đòi lại tiền từ người yêu cũ sau chia tay. Nhưng sau đó cô nàng cũng đồng ý "Được rồi, 10h tôi chuyển".

cam-sung-1

Tuy nhiên đến 19 giờ vẫn chưa thấy bạn gái chuyển, anh chàng nhắn tin thì nhận lại chỉ là dòng chữ "đã xem". Bởi vậy, anh nhanh chóng "bóc mẽ" sự việc lên mạng xã hội và nhờ mọi người tư vấn xem có nên tiếp tục đòi tiền từ người yêu cũ hay không?

Lời "cầu cứu" của anh chàng nhanh chóng nhận lại hàng loạt bình luận trái chiều. Có người cho rằng anh là kẻ nhỏ nhen khi chỉ vì 3 triệu mà biến bản thân trở thành kẻ không ra gì trong mắt người yêu cũ. Tuy nhiên cũng có người đồng tình bởi đối với kẻ phản bội thì không có gì đáng xấu hổ cả, hơn nữa đó lại là tiền do bản thân vất vả mới có được.

cam-sung-2

cam-sung-3

Bên cạnh đó, một số người hài hước cho rằng, cô nàng nói 10h nhưng không nói 10h hôm nào, nên tốt nhất anh chàng nên chờ đợi phản hồi từ người yêu cũ. Bởi vậy mới nói, "tình phí" luôn là vấn đề tế nhị khó nói trong thời gian yêu và ngay cả khi đã chia tay.

******************

Mặc quần lót đứng ngoài mép cửa sổ để trốn bị bắt ngoại tình, người đàn ông rơi xuống tử vong


Trong những ngày gần đây, mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao về đoạn video quay cảnh một người đàn ông bị rơi xuống đất sau khi đứng bám ngoài mép cửa sổ. Điều đáng nói hơn là lúc đó anh ta chỉ mặc quần lót.

Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 15/8 tại một khu dân cư ở thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Đoạn video do người dân đứng ở tòa nhà đối diện quay lại cho thấy, người đàn ông mặc áo phông trắng, phần thân dưới chỉ mặc quần lót, đứng bám ở mép ngoài cửa sổ một căn hộ nằm tại tầng 20. 

PI52wCwTOsspo35otV4LXdbdPljk9htpPe0GHS8vp593E1597631379097
Người đàn ông mặc quần lót, đứng ngoài mép cửa sổ ở độ cao 10m.

Cảnh tượng trông rất nguy hiểm vì anh ta có thể rơi xuống dưới bất cứ lúc nào. Sau đó, có thể do đứng quá lâu, người đàn ông quá mỏi tay, bị mất sức nên đã rơi thẳng xuống đất từ bậu cửa sổ, nơi cách mặt đất hơn 10m. 

Sau khi vụ việc xảy ra, cảnh sát và nhân viên y tế nhanh chóng tới hiện trường. Tuy nhiên, lúc này người đàn ông đã tử vong. 

29-200QG13350
Nơi người đàn ông rơi xuống đất từ mép cửa sổ.

Vụ việc sau khi được đăng tải trên mạng đã thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Nhiều người cho rằng người đàn ông này ngoại tình với người phụ nữ đã có gia đình. Vào hôm xảy ra vụ việc, người phụ nữ rủ nhân tình về nhà để “ân ái”, khi cả hai đang chuẩn bị “hành sự” thì ông chồng bất ngờ trở về nên người đàn ông kia không kịp mặc lại quần áo, đành phải trốn bên ngoài cửa sổ dẫn đến cái chết bi thảm. 

Trong khi đó, số khác lại lên tiếng trách cứ người quay lại đoạn video trên. Họ cho rằng nếu người quay video sớm báo cảnh sát thì có lẽ người đàn ông đã được cứu, không bị rơi khỏi tòa nhà. 

107
Người đàn ông đã tử vong ngay sau khi rơi xuống đất. 

Tuy nhiên, tối 16/8, phóng viên xác minh rằng người đàn ông trong đoạn video thực ra là cư dân sống trong khu dân cư đó và sống ở tầng 20. Trưa 15/8, anh ta tự nhốt mình tỏng nhà rồi trèo ra ngoài từ cửa sổ phòng tắm. 

Phóng viên cho biết thêm, người đàn ông này khoảng 30 tuổi, là người nước ngoài và mắc chứng trầm cảm. Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc này.


***************

Mẹ được báo con về trễ 30 phút, khi xem lại camera giám sát thì không thể tin vào mắt mình vì hành động vô tâm của cô giáo


Trang The Paper đưa tin ngày 17/8, một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra tại trường mẫu giáo khiến một bé gái 4 tuổi đang học tại đây bị thương nặng. Được biết nguyên nhân chính là từ một hình phạt do bé gái biếng ăn.

Theo đó, nạn nhân Tiểu Bình (tên nhân vật đã được thay đổi) năm nay 4 tuổi, đang theo học một trường mẫu giáo tại thành phố Trạm Giang, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc). Ngày 8/7, vì biếng ăn nên Tiểu Bình ăn không hết phần ăn buổi trưa.

Do đó, cô giáo đã để cô bé một mình trong phòng học ở tầng 2 đến giờ về như một hình phạt. Thậm chí, cô giáo còn gọi điện cho phụ huynh thông báo rằng Tiểu Bình sẽ về muộn 30 phút.

Mẹ được báo con về trễ 30 phút, khi xem lại camera giám sát thì không thể tin vào mắt mình vì hành động vô tâm của cô giáo - Ảnh 1.

Ngôi trường mẫu giáo mà nạn nhân đang học.

Mẹ của nạn nhân cho biết mình rất đau lòng khi nhìn thấy cảnh con gái thu dọn cặp sách và trèo qua cửa sổ thông qua camera giám sát. Bà chia sẻ: "Trong khi những đứa trẻ khác đều đang được bố mẹ rước về nhà thì con gái chúng tôi bị nhốt trong phòng một mình. Nó đã rất sợ hãi đến mức phải ra ngoài bằng cách trèo cửa sổ".

Theo camera giám sát, lúc 16h30 giáo viên chủ nhiệm sắp xếp các học sinh mang cặp sách xuống tầng dưới để chờ bố mẹ đến đón, chỉ còn 1 mình Tiểu Bình đứng trong phòng học. Sau khi đưa các học sinh xuống tầng dưới, giáo viên quay lên lớp và nói với Tiểu Bình một vài câu sau đó rời đi, để lại Tiểu Bình trong phòng học.

Vào lúc 16h35, Tiểu Bình đeo cặp sách vào phòng học bên cạnh. Lúc này có 1 giáo viên họ Ngụy đang dọn dẹp trong phòng học. Tiểu Bình nói với cô Ngụy rằng cô bé muốn về nhà nhưng không được vì bị cô giáo chủ nhiệm bắt ở lại kiểm điểm, nên cô bé đã thất thểu về phòng học.

Mẹ được báo con về trễ 30 phút, khi xem lại camera giám sát thì không thể tin vào mắt mình vì hành động vô tâm của cô giáo - Ảnh 2.

Hình ảnh Tiểu Bình trèo qua cửa sổ.

5 phút sau, một cô giáo họ Vương đến đây dọn dẹp nhưng vì Tiểu Bình ở khuất sau giá sách nên không biết có người trong phòng. Sau đó, cô Vương và cô Ngụy tắt đèn, tắt quạt, khóa cửa rồi ra về mà không để ý có một đứa bé trong phòng.

Suốt 20 phút sau đó, Tiểu Bình ngày càng sợ hãi hơn. Khi nỗi sợ hãi lên đến tột đỉnh, cô bé 4 tuổi bắt đầu tìm đường thoát khỏi phòng học. Cô bé leo lên tủ sách để ra ngoài bằng cửa sổ rồi trèo ra khỏi lan can.

Tuy nhiên, Tiểu Bình không may bị ngã khi trèo qua lan can tầng 2. Được biết, Tiểu Bình đã rơi trúng một chiếc xe điện 3 bánh ở tầng dưới. Dù bê bết máu trên người nhưng Tiểu Bình vẫn cố đứng dậy rồi đi đến cổng trường. Nhân viên bảo vệ lập tức đưa đứa bé đi cấp cứu.

Tiểu Bình leo qua cửa sổ.

Sau đó leo qua lan can tầng 2.

Mặc dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng cô bé đã bị gãy xương hàm và chấn thương mô mềm hàm trái, cằm bị răng hàm trên đâm thủng từ trong ra ngoài dẫn đến vết thương xuyên thấu, hai răng cửa bị rụng, các răng còn lại đều bị lung lay. Tiểu Bình phải đến bệnh viện kiểm tra 6 tháng 1 lần cho đến khi 20 tuổi.

Mẹ được báo con về trễ 30 phút, khi xem lại camera giám sát thì không thể tin vào mắt mình vì hành động vô tâm của cô giáo - Ảnh 5.

Những vết thương nặng trên gương mặt nạn nhân.

Sau khi sự việc xảy ra, người mẹ và gia đình đã yêu cầu phía nhà trường và các giáo viên liên quan phải chịu trách nhiệm. Nhưng đến hiện tại chỉ có giáo viên chủ nhiệm bị đuổi việc.

Ngày 16/7, phía nhà trường thông báo có thể bồi thường 30 nghìn NDT (hơn 100 triệu VND) nhưng người nhà phải ký thỏa thuận không được phát tán sự việc lên MXH. Nhưng mẹ nạn nhân cho biết sau khi Tiểu Bình xuất viện, nhà trường đã phủ nhận chuyện bồi thường.

Cuối tháng 7, nhà trường tự ý đăng tải thư xin lỗi gia đình nạn nhân lên MXH, công khai họ tên đầy đủ của Tiểu Bình và trốn tránh trách nhiệm khi nêu nguyên nhân sự việc là nạn nhân tự ý vào phòng học sau khi hết giờ học, vì thế mới bị giáo viên nhốt nhầm trong phòng.

Gia đình Tiểu Bình bất mãn với thông báo trên nên đã liên hệ báo chí và Phòng Giáo dục thành phố Trạm Giang để điều tra thêm sự việc trên.

Nguồn: The Paper, ETToday


*****************

Chuyện ly kỳ về cô bé duy nhất sống sót sau tai nạn máy bay: Rơi từ độ cao 3000m xuống rừng rậm, đi bộ liên tục trong 10 ngày đêm

VCCorp.vn

Đêm Giáng sinh năm 1971, Juliane Koepcke lên chuyến bay LANSA số 508 cùng mẹ và 84 hành khách khác từ Lima, Peru đi Pucallpa, Peru. Thế nhưng, không may chiếc máy bay đã bị sét đánh trúng khi đang bay trên bầu trời.

Máy bay sau đó chao đảo và mất kiểm soát, những tấm kính vỡ tung thành nhiều mảnh và Juliane vẫn đang ngồi trên chiếc ghế của mình, nhanh chóng nhận ra đang bị hút ra khỏi máy bay và rơi tự do. Cô rơi xuống rừng rậm Amazon từ độ cao 3000m, xuyên qua những tán lá dày.

Chuyện ly kỳ về cô bé duy nhất sống sót sau tai nạn máy bay: Rơi từ độ cao 3000m xuống rừng rậm, đi bộ liên tục trong 10 ngày đêm - Ảnh 1.

Khi tỉnh dậy, Juliane chỉ có một mình giữa rừng già, cô độc và sợ hãi. Không có bất kì ai ở cạnh và có vẻ như không còn ai sống sót sau chuyến bay. Cô nhận thấy mình bị chấn động mạnh, gãy xương đòn và có vết cắt sâu ở tay và chân, còn mắt trái cô sưng húp.

Cô không có bất kì vật dụng sinh tồn nào trên người. Cô cũng bị mất kính, một chiếc giày và đang mặc một chiếc váy không có tác dụng bảo vệ cô khỏi rắn, nhện và muỗi.

Cơ hội sống sót của Juliane trong khu rừng sâu với những vết thương nặng và những con vật hoang dã xung quanh gần như bằng không. Thế nhưng, bằng sức mạnh kì diệu của mình, cô vẫn sống sót.

Cô đi bộ 10 ngày trong rừng, chiến đấu với côn trùng, vết thương ngày một lở loét và thậm chí đói đến lả cả người. Ngày cuối, cô tìm thấy một chiếc thuyền nhỏ và một căn chòi bên sông. Juliane dùng sức mạnh cuối cùng lê mình vào căn chòi và bất tỉnh.

Chuyện ly kỳ về cô bé duy nhất sống sót sau tai nạn máy bay: Rơi từ độ cao 3000m xuống rừng rậm, đi bộ liên tục trong 10 ngày đêm - Ảnh 2.

Ngày hôm sau, một nhóm người đi rừng ở Peru đã tìm thấy cô và đưa cô đến thị trấn gần đó.

Juliane Koepcke đã trở thành người nổi tiếng chỉ sau một đêm và được biết đến với biệt danh là "cô gái thần kì". Cô nhận được hàng trăm lá thư từ những người chưa từng gặp với những lời hỏi thăm và động viên. Đây được coi là một hành động sinh tồn phi thường mà thế giới chưa từng thấy trước đây.

Trong một cuộc phỏng vấn, Juliane nói rằng: "Thật là kỳ lạ. Một số bức thư chỉ đơn giản đề là "Juliane - Peru" nhưng tất cả chúng đều tìm được đường đến với tôi".

Hành trình từ cõi chết trở về

Juliane vẫn còn nhớ khoảnh khắc kinh hoàng khi những tia sét sáng lấp lánh bao quanh máy bay. Cô nói: "Khi nhìn thấy những tia sét quanh máy bay, tôi đã rất hoảng sợ. Tôi và mẹ nắm tay nhau nhưng không ai nói với ai câu nào. Những hành khách khác bắt đầu khóc và la hét."

Mẹ tôi nói rất bình tĩnh: "Rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi". Đó là những lời cuối cùng mà tôi nghe được từ mẹ mình."

Ngay sau đó, chiếc máy bay mất lái và lao vô định trong không trung, kính vỡ ra thành nhiều mảnh. Trời tối đen kịt, mọi người xung quanh la hét như tận thế và Juliane thấy mình bị đẩy ra khỏi máy bay và rơi tự do khi vẫn đang ngồi trên ghế.

Chuyện ly kỳ về cô bé duy nhất sống sót sau tai nạn máy bay: Rơi từ độ cao 3000m xuống rừng rậm, đi bộ liên tục trong 10 ngày đêm - Ảnh 3.

Nếu có bất cứ điều gì đứng về phía Juliane, thì đó chính là sự giáo dục của cha mẹ cô. Cha mẹ Juliane làm việc tại một trạm nghiên cứu ở Amazon và cô đã học được một số kỹ năng sinh tồn cơ bản để sống sót trong "địa ngục xanh", một tên gọi khác của rừng rậm Amazon.

Có 3 bài học cơ bản mà Juliane học được từ cha là nhà động vật học và mẹ là nhà điểu học. Điều đầu tiên đó là không phải những động vật lớn mà là côn trùng, nhện, kiến, ruồi và muỗi sẽ giết chết bạn. Điều thứ hai, hãy đi tìm một con sông, đó là nơi bạn có thể tìm thấy con người. Và thứ ba, đừng ăn bất kì loại trái cây nào trong rừng, có thể chúng chứa chất độc.

Tại hiện trường vụ tai nạn, Juliane tìm thấy một túi nhỏ bên trong chứa một ít thức ăn khô. Đó là thứ duy nhất cô ăn trong 10 ngày đi lang thang trong rừng. Juliane cũng tìm thấy một con lạch và đi bộ ở dưới nước vì đó là cách an toàn nhất để không bị động vật cắn.

Đôi khi, Juliane phát hiện thấy một con cá sấu đang tiến gần đến mình, nhưng cô biết rằng cá sấu sẽ không tấn công người trừ khi bị khiêu khích.

Trời nóng và mưa liên tục, chiếc váy ngắn của cô không hề phù hợp để đi rừng. Vết thương trên cánh tay của Juliane cũng đã bị nhiễm trùng và chỉ vài ngày sau những con giòi đã xâm nhập vào. Cô mệt mỏi, đau đớn và thậm chí bị ảo giác, nhưng lý trí vẫn bảo cô tiếp tục đi.

Vào ngày thứ 4, Juliane tìm thấy thi thể của ba hành khách. Đó là một cảnh tượng kinh hoàng mà đến tận bây giờ đôi khi cô vẫn nằm mơ thấy. May mắn rằng mẹ cô không phải là một trong số họ.

Cuối cùng, đến ngày thứ 10 men theo con lạch, cô đã bắt gặp một túp lều lợp bằng lá cọ, một động cơ gắn ngoài và một ít xăng. Cô đổ xăng lên vết thương có giòi bọ đang bu quanh, đây cũng là một bài học khác mà cô học từ cha mình. Mặc dù vô cùng đau đớn nhưng lũ giòi đã chết vì xăng.

Ngay sau khi tìm được một chỗ khá an toàn, cô ngất lịm.

Ngày hôm sau, Juliane được cứu bởi một nhóm người đi rừng. Họ đưa cô đến thị trấn gần đó và đưa cô vào bệnh viện. Cô là người sống sót duy nhất sau vụ tai nạn máy bay.

Juliane kể lại sau khi được cứu thoát rằng: "Đến ngày thứ 10, tôi không thể đứng vững được nữa. Tôi cảm thấy rất cô đơn, giống như tôi đang ở trong một vũ trụ khác, cách rất xa loài người. 

Tôi nghĩ rằng tôi đã bị ảo giác khi nhìn thấy một con thuyền thực sự lớn. Khi tôi chạm vào nó và nhận ra nó là thật, điều đó giống như một mũi tiêm adrenaline. 

Sau đó, tôi thấy một con đường nhỏ đi vào rừng, nơi có một túp lều lợp bằng lá cọ, một động cơ và một ít xăng. Tôi bị thương khá nặng ở cánh tay phải, nó bị nhiễm trùng và có những con giòi dài khoảng 1cm. Tôi nhớ con chó của chúng tôi đã từng bị nhiễm trùng như vậy và bố tôi đã đổ dầu hỏa vào, nên tôi cũng lấy xăng ra và nhỏ vào vết thương.

Cơn đau càng trở nên dữ dội hơn khi những con giòi cố gắng tiến sâu hơn vào vết thương. Tôi đã lôi ra khoảng 30 con giòi và rất tự hào về bản thân. Tôi quyết định qua đêm tại đây.

Ngày hôm sau, tôi loáng thoáng nghe thấy có tiếng vài người đàn ông ở bên ngoài. Tôi cảm tưởng như đang nghe thấy tiếng nói của các thiên thần vậy."

Làm thế nào mà Juliane có thể sống sót một cách kì diệu đến vậy?

Khả năng sống sót của Juliane là một chủ đề được bàn tán sôi nổi.

Một số người cho rằng dây an toàn của Julian đã giúp cô giảm thiểu được tác động của lực khi rơi xuống đất và tính mạng của cô có thể đã được cứu do sức mạnh của cơn bão cùng những tán lá cây dày mà cô rơi vào.

Chuyện ly kỳ về cô bé duy nhất sống sót sau tai nạn máy bay: Rơi từ độ cao 3000m xuống rừng rậm, đi bộ liên tục trong 10 ngày đêm - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, sự huấn luyện mà cô học được từ cha mẹ mình đã giúp cô sống sót 10 ngày trong rừng sâu. Mặc dù nhiều người đều thừa nhận rằng ngay cả những người đi rừng nhiều kinh nghiệm nhất cũng khó có thể sống sót trong rừng rậm Amazon khi mà không có bất kì thiết bị hay biện pháp bảo vệ nào.

Một số người khác cũng cho rằng, chính suy nghĩ duy nhất của Juliane là chỉ tập trung vào việc tìm kiếm sự giúp đỡ đã khiến não bộ của cô không bị phân tâm vì sợ hãi hay hoảng loạn.

Dù lý dó là gì, câu chuyện về sự sống sót của Juliane Koepcke đã cho chúng ta một bài học quý giá: Chính thái độ tinh thần của chúng ta sẽ quyết định tương lai của chúng ta.

Tất cả chúng ta đều có thể bị đánh gục khi trải qua những mất mát trong cuộc sống. Chìa khóa để sống sót qua những khoảnh khắc đau đớn đó là chỉ cần cố gắng và tiếp tục cho đến khi chúng ta vượt qua những đám mây đen và đạt được mục tiêu của mình.


*************

Xới đất làm đường cao tốc, công nhân xây dựng phát hiện hài cốt gần 100 đứa trẻ, kỳ lạ hơn là thứ được tìm thấy trong miệng chúng

VCCorp.vn

Theo Daily Mail mới đây, khi các công nhân xây dựng người Ba Lan đang tiến hành giải phóng mặt bằng để thi công đường cao tốc có tên S19 tại địa phận Jezowe, thị trấn Nisko, tỉnh Podkarpackie (Ba Lan) thì bất ngờ phát hiện hài cốt người chết. Đoạn đường này là một phần của dự án đường bộ kéo dài từ Hy Lạp đến Litva.

Sau khi đào rộng ra, họ phát hiện thêm nhiều hài cốt nữa nên lập tức báo cáo với chính quyền địa phương. Các nhà khảo cổ học và khoa học nhanh chóng được gọi đến hiện trường.

Xới đất làm đường cao tốc, công nhân xây dựng phát hiện hài cốt gần 100 đứa trẻ, kỳ lạ hơn là thứ được tìm thấy trong miệng chúng - Ảnh 1.

Nghĩa địa cổ được các công nhân xây dựng người Ba Lan phát hiện ra trong quá trình làm đường.

Tổng cộng có 115 bộ hài cốt đã được khai quật, trong đó 70-80% là trẻ em. Nhưng điều đáng chú ý hơn cả là một số hài cốt trẻ em có đồng xu đặt trong miệng. Theo dự đoán của các nhà khảo cổ, nghĩa địa này có từ thế kỷ 16.

Họ cũng xác nhận đây không phải là một ngôi mộ tập thể nơi các thi thể bị ném xuống hố mà tư thế của các bộ hài cốt này cho thấy họ đã được chôn cất rất cẩn thận. Tất cả đều được đặt theo tư thế lưng trên mặt đất, hai tay xếp thẳng ở hai bên và các nhà khảo cổ học đã rất ngạc nhiên khi thấy một số người vẫn còn đồng xu trong miệng.

Xới đất làm đường cao tốc, công nhân xây dựng phát hiện hài cốt gần 100 đứa trẻ, kỳ lạ hơn là thứ được tìm thấy trong miệng chúng - Ảnh 2.

Hai mặt của một trong các đồng xu được tìm thấy.

Xới đất làm đường cao tốc, công nhân xây dựng phát hiện hài cốt gần 100 đứa trẻ, kỳ lạ hơn là thứ được tìm thấy trong miệng chúng - Ảnh 3.

Xới đất làm đường cao tốc, công nhân xây dựng phát hiện hài cốt gần 100 đứa trẻ, kỳ lạ hơn là thứ được tìm thấy trong miệng chúng - Ảnh 4.

Xới đất làm đường cao tốc, công nhân xây dựng phát hiện hài cốt gần 100 đứa trẻ, kỳ lạ hơn là thứ được tìm thấy trong miệng chúng - Ảnh 5.

Nhà khảo cổ Katarzyna Oleszek cho biết những đồng xu này thể hiện tín ngưỡng của người xưa. Chúng được gọi là đồng obol của người chết hoặc đồng obol của Charon, xuất phát từ phong tục chôn cất cổ xưa trước thời Kitô giáo nhưng vẫn được Giáo hoàng Pius IX thực hiện vào thế kỷ 19. Đồng obol được đặt vào miệng người chết trước khi tiến hành chôn cất. Đây là tiền lộ phí hoặc khoản hối lộ cho Charon, người lái đò đưa linh hồn qua dòng sông chia cắt thế giới của người sống và người chết.

Chính những đồng tiền xu ấy đã giúp các nhà khảo cổ ước tính thời gian các thi thể được chôn cất. Các đồng xu mới phát hiện tại Jezowe được đúc từ thời vua Sigismund III Vasa, cai trị Ba Lan giai đoạn 1587 - 1632 và vua John II Casimir, trị vì từ năm 1648 - 1668.

Một phát hiện đặc biệt khác trong nghĩa địa là 4 đứa trẻ nằm cạnh nhau. Đầu của chúng được đặt nghiêng về một bên, chân và tay chạm nhau. Trong đó, một em nhỏ tuổi hơn nhiều so với ba em còn lại và được đặt ngoài cùng.

Xới đất làm đường cao tốc, công nhân xây dựng phát hiện hài cốt gần 100 đứa trẻ, kỳ lạ hơn là thứ được tìm thấy trong miệng chúng - Ảnh 6.

Xới đất làm đường cao tốc, công nhân xây dựng phát hiện hài cốt gần 100 đứa trẻ, kỳ lạ hơn là thứ được tìm thấy trong miệng chúng - Ảnh 7.

Ngoài tiền xu, trong mộ không có vật dụng nào khác như khuy gài, đinh ốc, hay tay cầm của quan tài. Điều này cho thấy những người được chôn cất rất nghèo.

"Cách sắp xếp và tình trạng bảo quản của các hài cốt cho thấy đây là một nghĩa trang của nhà thờ Công giáo, có người trông coi chăm sóc. Những ngôi mộ mới không làm hư hại mộ cũ, nghĩa là người trông coi nắm rõ vị trí của chúng", Oleszek nói.

Nhóm nghiên cứu cũng tin rằng đây nhiều khả năng là khu vực dành cho trẻ em thuộc nghĩa địa cổ, cha mẹ của các em có thể nằm ở gần đó.

Xới đất làm đường cao tốc, công nhân xây dựng phát hiện hài cốt gần 100 đứa trẻ, kỳ lạ hơn là thứ được tìm thấy trong miệng chúng - Ảnh 8.

(Nguồn: Daily Mail)


**************

Người phụ nữ kinh hãi khi đang dọn nhà thì phát hiện bộ hài cốt, nghi ngờ là người anh trai đã mất tích 4 năm trước


Năm 2015, Sumio Suenaga khi đó 66 tuổi, đã biến mất. Cả nhà lúc đó cho rằng ông sẽ sớm quay trở về nên họ cố chờ đợi. Nhưng đến năm 2016, do không nghe ngóng được tin tức gì từ anh trai, các em của ông Sumio đã buộc phải báo cảnh sát, tuy nhiên người anh vẫn biệt vô âm tín.

Vài năm trước, khi đó Sumio vẫn còn sống cùng các em tại căn nhà thuộc thị trấn Kasugai, tỉnh Aichi (Nhật Bản) và sau 5 năm mất tích, người nhà đã quyết định thay đổi một chút. Vào tuần trước, cô em gái của Sumio đã dọn dẹp phòng của anh trai để mình sử dụng.

Người phụ nữ kinh hãi khi đang dọn nhà thì phát hiện hài cốt được cho là của người anh trai đã mất tích 4 năm trước - Ảnh 1.

Em gái tìm thấy hài cốt được cho là của anh trai đã mất tích cách đây 5 năm trong phòng ngủ. (Ảnh minh họa)

Dĩ nhiên, với một phòng ngủ không được sử dụng trong suốt 5 năm qua thì có rất nhiều việc phải làm. Và trong quá trình dọn dẹp, cô em gái 69 tuổi đã vô tình phát hiện một bộ hài cốt không mặc quần áo.

Người phụ nữ kinh hãi khi đang dọn nhà thì phát hiện hài cốt được cho là của người anh trai đã mất tích 4 năm trước - Ảnh 2.

Căn nhà đứng tên ông Sumio, nơi các anh chị em của người đàn ông sinh sống suốt nhiều năm qua.

"Tôi tìm thấy cái gì đó trông rất giống xương người." - cô em trình báo với cảnh sát. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường sau đó và xác nhận thi thể được tìm thấy chính là hài cốt của người. Mặc dù chưa có kết quả xác định giới tính, tuổi của nạn nhân nhưng các nhà điều tra cho rằng bộ hài cốt có khả năng cao chính là ông Sumio, theo SoraNews24.

Người phụ nữ kinh hãi khi đang dọn nhà thì phát hiện hài cốt được cho là của người anh trai đã mất tích 4 năm trước - Ảnh 3.

Bộ hài cốt không mặc quần áo được phát hiện bên trong phòng ngủ của ông Sumio.

Được biết, 3 người em của ông Sumio đều đã ở tuổi về hưu và dù chưa xác định được đó có phải là thi thể của người anh hay không thì điều này càng kỳ lạ hơn khi họ đã sống cùng nhà với bộ xương nhiều năm nhưng lại không hề nhận ra. SoraNews24 cho biết nhà của ông Sumio chỉ là một ngôi nhà bình thường như bao căn khác ở Nhật Bản, diện tích cũng không quá lớn.

Sự việc lại càng trở nên rắc rối hơn khi ban đầu cảnh sát nhận được báo án mất tích và người trình báo khai rằng "ông Sumio chưa về nhà trong suốt 1 năm qua". Điều này chứng tỏ gia đình chắc chắn biết ông Sumio đã đi ra ngoài.

Tuy vậy, trong nhà hầu hết đều là người đã về hưu và họ có nhiều thời gian rảnh, vì thế sẽ không có lịch trình cố định. Có lẽ, những người trong nhà cho rằng nếu không thấy anh trai ở nhà có nghĩa là ông ấy đã ra ngoài, chứ không thực sự chắc chắn về việc anh trai đã thực sự rời đi hay chưa. Hiện cảnh sát đang tiến hành xác minh và điều tra thêm về vụ việc.

Nguồn: SoraNews24, Japan Today


**************
MauLon.Net - Ảnh sex Tuy em mập mập nhưng tấp nập người theo


MauLon.Net - Ảnh sex Tuy em mập mập nhưng tấp nập người theoMauLon.Net - Ảnh sex Tuy em mập mập nhưng tấp nập người theoMauLon.Net - Ảnh sex Tuy em mập mập nhưng tấp nập người theoMauLon.Net - Ảnh sex Tuy em mập mập nhưng tấp nập người theoMauLon.Net - Ảnh sex Tuy em mập mập nhưng tấp nập người theoMauLon.Net - Ảnh sex Tuy em mập mập nhưng tấp nập người theo
Ý kiến bạn đọc
Thứ Tư, 19 Tháng Tám 20206:02 CH
Khách
"Ngày 19 Tháng 8 Năm 2020: Nguyễn Đức Chung đã nhập viện 198 BCA do ung thư phổi..."
Đúng quy trình !!,mỗi khi các cán bự nhà ta bị sờ gáy vì thâu tóm ,tham nhủng là chắc chắn nhập viện do bịnh mới tái phát để tránh ra tòa trả lời tội trạng ,sau đó sẽ được cứu xét " CÔNG LỚN HƠN TỘI " nên chìm xuồng.
Đó là ưu điểm XHCN Việt cộng .
Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn