Trang Lá Cải Ngày 23 Tháng 7 Năm 2020: Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương kiện ai?

Thứ Năm, 23 Tháng Bảy 20206:28 SA(Xem: 2692)
Trang Lá Cải Ngày 23 Tháng 7 Năm 2020: Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương kiện ai?
cai-thu 5

******************
nguoibuongio1972.blogspot.com

Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương kiện ai? Phần 1.

nguoibuongio1972

Sau khi nhiều báo lá cải đưa tin á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương đòi khởi kiện những ai ở Việt Nam chia sẻ stt của mình, thì đến lượt báo Thanh Niên đăng tin này.

Tại sao là báo Thanh Niên đưa tin mà các báo lớn khác không đưa

Tại vì trong những người chia sẻ stt ấy có David Dương, ông vua xử lý rác, Việt Kiều Mỹ, người đang làm ở bãi rác Đa Phước và người đang bị Long An đòi lấy lại dự án mà ông Dương đã bỏ ra 20 triệu usd để rà soát bom mìn.

Báo Thanh Niên và David Dương có nhiều duyên nợ với nhau. Đầu tiên khi Dương về nước đầu tư theo lời kêu gọi của chính phủ, tờ báo này lúc ấy đăng nhiều bài ca ngợi ông vua rác này. Nguyễn Công Khế là người thực hiện những lời ca ngợi ấy, đổi lại Dương giúp đỡ cho thân nhân của Khế được định cư ở Hoa Kỳ.  Con của Khế thời gian đầu sang Mỹ từng ở nhà của David Dương.

 Sau này khi gia đình Nguyễn Công Khế đã định cư ngon lành ở Hoa Kỳ. Tập đoàn bất động sản Berjaya Land Berhad do Nguyễn Hoài Nam làm tổng giám đốc muốn cướp lại hợp đồng xử lý rác của David Dương, đã thuê báo Thanh Niên viết nhiều bài quay ngược 180 độ tấn công David nhằm phục vụ cho tập đoàn gốc Hoa chiếm được hợp đồng xử lý rác với thành phố HCM.

Ân oán như thế, nên việc báo Thanh Niên hay Nguyễn Thu Hương muốn khởi kiện vụ thông tin Hương làm tú bà còn nhằm mục đích khác mang tính chất tranh cướp dự án của nhau. Cuộc đối đầu giữa nhóm tư bản Việt Mỹ là David Dương và nhóm tư bản Việt Trung là Nguyễn Hoài Nam ( chồng của Thu Hương ) sẽ đi đến đâu, đó sẽ là một diễn tiến cực kỳ sôi động phụ hoạ cho quan hệ Việt Nam với Hoa Kỳ và Trung Quốc đang diễn ra phức tạp trong những ngày gần đây.

Nguyễn Hoài Nam là ai?

Nam Pa Tê là cháu nội của Hoàng Minh Thắng, tên thật của Thắng là Nguyễn Tấn Vinh. Vịnh là nguyên bí thư Quảng Nam, nguyên bộ trưởng nội thương, thương mại. Khi Vịnh học xong sơ cấp yếu lược, Khưu Thúc Cự một cán bộ đảng CSVN cho Vịnh đi học 3 năm tiếng Trung Quốc và giới thiệu Vịnh vào đảng CSVN. Những năm đó Việt Nam đang nhận viên trợ rất nhiều của Trung Quốc, nên Vịnh được giữ nhiều chức vụ và thăng tiến rất nhanh, leo đến bí thư tỉnh Quảng Nam, bộ trưởng Bộ Thương Mại.

Hoa khôi Nguyễn Thu Hương tâm sự rằng khi lấy Nguyễn Hoài Nam chỉ vì Nam đẹp trai chứ Nam chẳng có gì.  Thật sự những lời Hương nói chỉ làm cảnh cho đẹp, đoạt giải á hậu thể thao, không dễ gì Hương trao thân làm vợ hai cho một thằng ất ơ không có tương lai, sự nghiệp gì.

 Hương làm vợ hai cho Nam Pa Tê, Nam có chân trong đường dây lợi ích nhóm của Thân Đức Nam với dự án sổ xố Vietlott. Dự án này đã được Bộ Tài Chính ký quyết định số 2933/QD-BTC cho thành lập công ty sổ xố điện toán Việt Nam. Đến tháng 7 năm 2016 khi Nguyễn Xuân Phúc nắm quyền thủ tướng,  Vietlott bắt đầu đi vào hoạt động và thu lợi nhuận cực kỳ khủng đến nay. Công ty sổ xố Berjaya sở hữu 51% Vietlott,  Hoa Kiều đã thâm nhập vào ngành cờ bạc của Việt Nam thông qua những kẻ như Nguyễn Hoài Nam, Nguyễn Xuân Phúc, Thân Đức Nam một cách dễ dàng như thế.

Hãy nhìn và thống kê xem tập đoàn gốc Hoa Berjaya đầu tư vào Việt Nam trên những ngành nghề gì, để hiểu lòng dạ của họ. Cờ bạc, bất động sản, truyền thông, người mẫu...

Chồng kinh doanh cờ bạc, vợ kinh doanh gái điếm trá hình loại cao cấp. Thật xứng đôi vừa lứa.

Các bạn đọc tin hoa hậu ngủ một lượt giá 30 nghìn usd và cho rằng tin ấy là bịa ư?

Phạm Công Danh đã từng nhờ Nguyễn Thu Hương gọi một cô gái  đến tầng 8 khách sạn Caravelle để nhảy một bản, mỗi lần như thế Danh sẵn sàng trả 10 ngàn Usd. Có lẽ Phạm Công Danh chết vì trò ngạo mạn này, vì cô gái đang được một uỷ viên BCT yêu mến. Người cấp tin này là con gái của một vị tướng quân đội còn oai hùng gấp tỷ lần Hoàng Minh Thắng, ông nội của Nam Pa tê.

Nếu Nguyễn Thu Hương khởi kiện đến nơi đến chốn, những điều bí mật, những nhân vật liên quan sẽ được lôi ra. 

Sẽ có một cuộc tương tàn giữa chúng với nhau.

Phần sau sẽ đi vào từng chi tiết một về cặp vợ chồng cờ bạc, đĩ điếm này.


*****************

Đọc truyện cười vui 18 về vợ chồng


doc truyen cuoi

Đọc truyện cười: Thực tế

Anh chàng nọ muốn tạo điều kiện cho cậu bạn thân của mình có được những trải nghiệm thực tế trước khi kết hôn nên nói chuyện với vợ:
- Chồng: vợ ơi, hôm nay anh muốn mời thằng Tuấn về nhà ăn cơm tối.
-  Vợ: anh điên à! Nhà thì bề bộn ngập tràn trong rác bẩn, cả tuần nay em cũng chưa đi chợ lấy gì mà nấu ăn đãi khách. Còn bát đĩa suốt mấy ngày anh có chịu rửa. Thế mà anh còn dầy mặt mời bạn về nhà à?
-  Chồng: à, em đừng lo! Thằng bạn anh định lấy vợ. Anh muốn cho nó đi thực tế tìm hiểu trước rồi đưa ra quyết định cuối cùng ý mà.

Truyện cười vui: Cai sữa

Một cặp vợ chồng ở một vùng quê nọ, cai sữa mãi cho đứa con 2 tuổi không được, hết bôi cao con hổ, dán băng keo thậm chí xát ớt vào ti vợ đều không cản được ham muốn của đứa bé. Ma xui quỷ khiến thế nào, anh chồng đã thử bôi thuốc trừ sâu vì nghĩ đơn giản rằng, thuốc phun vào lúa thì con sâu không dám cắn lúa, trẻ con cũng vậy. Ai ngờ bôi được 2 hôm thì thấy tay hàng xóm lăn đùng ra chết. Hiện công an đang tiến hành điều tra vụ việc.

truyen cuoi vui

Truyện hài hay: Định nghĩa chồng

Nhà nữ triết học khẳng định: "Chồng là một dạng vật chất, nó không bao giờ bị mất đi, chỉ chuyển từ 'người' này sang 'người' khác".
Nhà nữ vật lý học thì lại nói: "Chồng chịu ảnh hưởng rất lớn của lực vạn vật hấp dẫn', khi xa thì hút khi gần thì đẩy".
Cô nhân viên y tế thì cảnh báo: "Chồng là một loại vi khuẩn hay 'lờn thuốc', rất khó trị".
Cô nhân viên ngân hàng thì lại than vãn: "Chồng là chuyên gia vay nóng, nhưng khả năng chi trả thì không hề có".
Chị nông dân thì thú nhận: "Chồng là 'lúa giống', nếu ta không tranh thủ 'sạ' hết ở ruộng mình, có nguy cơ bị chị hàng xóm mượn giống".

Đọc truyện cười: Trâu và hổ

Hai người đàn ông tâm sự với nhau:
- Hồi mới lấy vợ, ai cũng bảo chúng tớ không hợp nhau: Chồng tuổi dần, vợ tuổi sửu, thế nào trâu cũng bị hổ vồ. Bây giờ thì ngược lại...
- Cậu mê tín quá đấy!
- Tớ nói thật mà! Vợ tớ làm cho dự án nước ngoài lương tháng 5000 USD. Còn tớ thất nghiệp ở nhà, làm Oshin. Trâu nuôi cả nhà, nuôi cả hổ, mặt lúc nào cũng vênh váo, mình sợ thất kinh.
- Thế thì bố hổ cũng phải sợ đấy!

Truyện cười vui: Khi con gái là dân IT

Ba cô gái trẻ làm việc cho các công ty máy tính lần lượt lấy chồng. Một hôm họ gặp nhau, nói những chuyện trên trời dưới đất, trong đó có một đoạn như sau:
Cô gái thứ nhất hồ hởi khoe: Thật kinh khủng! Đúng là Intel Inside mất điện cũng không cần UPS (bộ lưu điện)!
Cô gái thứ hai: Còn của tớ thì có thể nối mạng bất cứ lúc nào mặc dù đang rất bận. Hơn nữa thoáng một cái là đã có thể chia sẻ tài nguyên bất kể trong tình huống nào. Đúng là dòng Pentium!
Cô gái thứ ba: Các cậu thua tớ hết. Của tớ đúng là Athlon 600 MHz! Mọi rào cản không có nghĩa lý gì. Khi sử dụng tớ cảm thấy chóng cả mặt, nhiều lúc thao tác của mình còn không theo kịp nữa!
Cô gái thứ nhất: Tớ chẳng ham tốc độ cao quá. Tớ chỉ cần bền bỉ là đạt yêu cầu.
Cô gái thứ ba nói tiếp: Có lẽ vậy. Nếu tốc độ quá cao mà phải thay mainboard cho phù hợp thì hỏng hết. Có khi tớ phải tìm cách hạn chế tốc độ.
Cô gái thứ hai đưa ra ý kiến: Dễ ợt! Khi truy cập, bạn phải mở hết các ứng dụng ra là tốc độ chậm ngay thôi mà.

truyen hai hay

Truyện hài hay: Banh ra đi em!

1 anh chàng có nuôi 1 chú chó con đặt tên cho nó là Banh. Anh chàng rất thương chú chó lắm, xem chú như đứa em mình vậy, đêm nào cũng ngũ chung với nó. Mãi đến khi anh lấy vợ. Đêm tân hôn ấy, anh và vợ anh đang...(do exercise) chú chó lại mò lên giường anh ta.
Lúc này, anh nói 1 cách nhẹ nhàng: "Banh ra em"
nhưng chú vẫn không chịu đi, 1 lúc sau, anh lại hô lớn hơn chút nữa: "Banh ra em".
Lần này chú vẫn không đi. Anh quá tức giận và hét lớn hơn "Banh ra em"
Lần này bà vợ chịu ko nỗi nữa và la lên "em đã banh hết cỡ rồi còn gì"
 ( cuois2.com )


************

Cặp đôi giằng co nhau trên phố, nam chính bị lôi từ ô tô ra trong tình trạng 'truổng cời'


Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh cặp đôi giằng co nhau cạnh chiếc ô tô đậu trên phố khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Clip sẽ chẳng có gì đáng chú ý nếu như người đàn ông không bị kéo từ ô tô ra trong tình trạng… khỏa thân hoàn toàn.

 Trong khi người phụ nữ cố gắng dùng hết sức mình, dùng chân quặp lấy người đàn ông lôi từ trong ô tô ra thì đối phương liên tục la lên, yêu cầu buông ra. Vừa lớn tiếng quát tháo, người đàn ông vừa cố gắng giữ chắc chiếc khăn để che phần nhạy cảm lại.

Dù bị đối phương phản kháng nhưng người phụ nữ vẫn nhất quyết đu bám trên người, không chịu buông ra.

khoa-than
Người phụ nữ giằng co với người đàn ông trong tình trạng không mảnh vải che thân 

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, có thể đây là cặp vợ chồng, người vợ bắt quả tang chồng ngoại tình trên xe ô tô nên mới tức giận như thế.

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ rầm rộ và nhận được nhiều bình luận trái chiều:

"Sao từ trong ô tô ra lại không có quần áo thế nhỉ? Hay ngoại tình ngay trên xe?"

"Nhìn thấy cảnh chồng trong xe như thế chắc điên lắm, là tôi tôi cũng lôi ra bằng được".

"Giữa nơi phố xá đông người mà dám làm thế thì anh chồng này quả là liều lĩnh".

"Chị vợ đáng lý nên bình tĩnh, chụp vài kiểu ảnh bóc phốt là xong, giằng co làm gì cho mệt ra".

"Anh chồng chắc đẹp mặt lắm, lần nhau nên đóng cửa bảo nhau nhé, đừng để bị lôi ra phố tông nhông thế này".


*************

Hot girl 9x điều hành đường dây bán dâm vừa tự 'đi khách': Sang chảnh với xế hộp, thường xuyên 'khoe thân' trên MXH


Công an tỉnh Thanh Hóa vừa triệt phá 1 đường dây mua bán dâm chuyên nghiệp với giá từ 3 triệu-5 triệu đồng/lượt, do tú bà xinh đẹp Cao Thị Ninh điều hành. Nhưng điều đáng nói chính là việc tú bà này cũng "tự mình" đi khách khi được yêu cầu.
Liên quan đến vụ việc trên, báo Người lao động đưa tin, chiều ngày 05/7, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã đấu tranh, triệt phá thành công đường dây môi giới, mua bán dâm chuyên nghiệp hoạt động tinh vi giữa trung tâm TP Thanh Hóa.

Đối tượng đóng vai trò cầm đầu, vừa điều hành đường dây và trực tiếp tham gia bán dâm cho khách trong đường dây này được xác định là Cao Thị Ninh (tức Cao "Kiều"; SN 1992, ngụ căn hộ 1902, Chung cư Teaco, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa).

10005122226920215177498967442268984902156288n-15940215236281583986207

10128566827010548868465597275034760966045696n-15940215236311426881768

Hình ảnh của Ninh trên MXH.

Theo đó, vào tối ngày 04/7, Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt quả tang 4 cô gái đang thực hiện hành vi bán dâm cho khách tại 4 phòng của khách sạn Phú Hưng, phường Quảng Hưng, TP Thanh Hóa.

photo-1-1593953235918645586630-1593994892239-15939948924104335128-15940131476801867142104
Cao Thị Ninh, người vừa điều hành đường dây và trực tiếp bán dâm cho khách

Tại cơ quan điều tra, bước đầu 4 cô gái khai nhận và thừa nhận hành vi bán dâm. Trong số 4 cô gái bán dâm bị bắt giữ, Cao Thị Ninh (SN 1992) được xác định là người môi giới cho 3 người còn lại.

photo-1-1593953230522152735740-1593994888381-1593994890036554733623-15940131476791918004476
Các "chân dài" bán dâm cho khách bị bắt cùng Ninh.

Nguồn trên cũng cho biết, Ninh là một "tú bà" rất chuyên nghiệp với những thủ đoạn hết sức tinh vi để đối phó với cơ quan chức năng, khiến lực lượng công an tốn rất nhiều công để triệt phá đường dây mại dâm này.

Về phần Ninh, trên trang cá nhân của mình, tú bà 9X này thường xuyên đăng tải những hình ảnh check in ở những nơi sang trọng, xa hoa cùng với những món đồ hàng hiệu đắt tiền. Thậm chí, tú bà 9X này còn sắm được cả xế xịn, có hẳn spa thẩm mỹ.

10625034627187998884053927404279897719440241n-15940111332121701018784
Ninh thường xuyên đăng tải hình ảnh cuộc sống sang chảnh với những bữa ăn đắt tiền lên trang cá nhân.

661124282417574741861243131210301705027584n-15940111332151966446794

8149543725812278221626008261715600716333056n-1594011133215869064774
Những chuyến nghỉ dưỡng ở các khu nghỉ dưỡng cao cấp, hạng sang

519965742325727814379270728215884039979008n-15940111332161040456610

8999384126340232735497216380395396786552832n-15940111332142134578906
Xế hộp, trang sức đắt tiền được tú bà xinh đẹp khoe trên trang cá nhân.

base64-159401484012972581167
Không chỉ khỏe của mà còn rất chịu khó khoe thân trên MXH.

4729075622815242954662899024292236736593920n-159401119773857780420

4718337822819902587530266549444849995612160n-1594011197737602330030
Thậm chí tú bà này còn mở hẳn cả spa thẩm mỹ và mình trực tiếp thực hiện các biện pháp làm đẹp cho khách hàng.

Quá trình đấu tranh lấy lời khai, Ninh cho biết, khi có "đơn hàng", Ninh sẽ điều các gái mại dâm từ các quán karaoke quen biết từ trước đến khách sạn Phú Hưng bán dâm cho khách với giá từ 3 triệu đến 5 triệu đồng/lần. Ninh thu được phần "hoa hồng" không nhỏ từ các phí môi giới của gái bán dâm và khách mua dâm, nguồn tin trên cho biết.

Chưa dừng lại ở đó, nếu khách mua dâm có nhu cầu, tú bà xinh đẹp này cũng trực tiếp bán dâm cho khách.

Hiện, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Cao Thị Ninh, đồng thời tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.


***************

Thêm 1 cô gái Hàn xinh đẹp và đáng yêu 'phát ngất' gây sốt MXH


Dù không phải người nổi tiếng nhưng cô nàng xinh đẹp này có đến tận 79 nghìn lượt theo dõi trên trang cá nhân!
Nếu bạn là người thích ngắm trai xinh gái đẹp thì hãy follow ngay những ulzzang của Hàn Quốc nhé! Ulzzang là một thuật ngữ để chỉ những chàng trai cô gái có gương mặt xinh đẹp, ngoại hình ưa nhìn, cực kỳ nổi tiếng trên cộng đồng mạng dù không phải là nghệ sĩ.
Nổi bật trong số các ulzzang là cô nàng Hye Jung có làn da trắng hồng, đôi mắt to tròn, cười một cái là khiến người ta muốn rụng cả tim dưới đây đã khiến cho bao nhiêu người không ngần ngại ấn follow để có thể xem những hình ảnh do nàng đăng tải mỗi ngày.

1-2020-07-21-17-12

Hye Jung xinh xắn thu hút rất nhiều lượt theo dõi trên Instagram.

Cũng giống như các cô gái Hàn Quốc khác, Hye Jung có làn da mịn màng, vóc dáng cao ráo, gu thời trang cực chất. Ngoài ra, Hye Jung cũng có điểm cuốn hút riêng đó chính đôi mắt biết cười và khuôn miệng tam giác giúp nụ cười luôn luôn rạng rỡ.

2-2020-07-21-17-12

Hình ảnh tốt nghiệp đại học xinh đẹp của Hye Jung.

3-2020-07-21-17-12

Chỉ là chờ bạn thôi mà cũng có thể tạo dáng ra một bức ảnh xinh xắn thế này đây.

Sở thích của Hye Jung là đọc sách và đi du lịch. Cô nàng cũng hay đăng tải những bức ảnh khi được vi vu đi khắp thế giới. Người bạn đồng hành của Hye Jung trong những chuyến đi chính là bạn trai của cô, cả hai đã ghé thăm rất nhiều nơi và ghi lại kỷ niệm bằng nhiều hình ảnh ngọt ngào khiến mọi người ganh tỵ.

4-2020-07-21-17-125-2020-07-21-17-126-2020-07-21-17-12

Cả hai đã cùng đi du lịch ở nhiều nơi như Nhật Bản, châu Âu…

Bên cạnh đó, Hye Jung cũng đang kinh doanh cửa hàng thời trang riêng của mình và đôi lúc nhận lời mời làm người mẫu ảnh.

Hãy cùng ngắm nhìn những bức ảnh xinh đẹp khác của Hye Jung!

7-2020-07-21-17-12

8-2020-07-21-17-12

9-2020-07-21-17-12

10-2020-07-21-17-12

12-2020-07-21-17-12

13-2020-07-21-17-12

14-2020-07-21-17-12

15-2020-07-21-17-12

17-2020-07-21-17-12

19-2020-07-21-17-12


**************

Vừa vào hè, hot girl Sài thành khoe vòng eo siêu thực gây sốtChỉ mới chớm hè nhưng hot girl Sài thành - Võ Ngọc Trân khiến dân tình không khỏi 'nóng người' khi khoe vòng eo siêu thực trên trang cá nhân.
vua-vao-he-hot-girl-sai-thanh-khoe-vong-eo-sieu-thuc-gay-sot-2020-07-16-19-03Nếu nói về trình độ ăn mặc, phong cách thời trang và cách mix and match khiến dân tình náo loạn MXH, không ai qua được hot girl Sài Gòn - Võ Ngọc Trân.
vua-vao-he-hot-girl-sai-thanh-khoe-vong-eo-sieu-thuc-gay-sot-Hinh-2-2020-07-16-19-03
Mới đây, hot girl Võ Ngọc Trân đăng lên MXH một bức ảnh khoe dáng vô cùng mê mẩn.
vua-vao-he-hot-girl-sai-thanh-khoe-vong-eo-sieu-thuc-gay-sot-Hinh-3-2020-07-16-19-03
Trong ảnh, hot girl Sài thành mặc một chiếc áo nửa kín nửa hở khoe trọn vòng 1 căng đầy, vòng 2 săn chắc nhỏ đến siêu thực.
vua-vao-he-hot-girl-sai-thanh-khoe-vong-eo-sieu-thuc-gay-sot-Hinh-4-2020-07-16-19-03
Không còn là một gương mặt xa lạ trong vũ trụ hot girl Sài Gòn, Võ Ngọc Trân gây ấn tượng với gương mặt xinh đẹp không góc dìm hàng, body cực chuẩn đồng hồ cát với vòng 1 nổi bật.
vua-vao-he-hot-girl-sai-thanh-khoe-vong-eo-sieu-thuc-gay-sot-Hinh-5-2020-07-16-19-03
Mặc dù không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật hay dấn thân vào showbiz nhưng lượng fan hâm mộ của hot girl 10X Ngọc Trân vẫn không hề nhỏ.
vua-vao-he-hot-girl-sai-thanh-khoe-vong-eo-sieu-thuc-gay-sot-Hinh-6-2020-07-16-19-03
Không chỉ gây sốt trên MXH, Ngọc Trân còn từng được báo Hàn và báo Trung ca ngợi với các mỹ từ như “nữ thần không góc chết”, “nữ sinh thiên thần”.
vua-vao-he-hot-girl-sai-thanh-khoe-vong-eo-sieu-thuc-gay-sot-Hinh-7-2020-07-16-19-03
Với lợi thế hình thể, body chuẩn người mẫu, Võ Ngọc Trân theo đuổi gu ăn mặc cực táo bạo.
vua-vao-he-hot-girl-sai-thanh-khoe-vong-eo-sieu-thuc-gay-sot-Hinh-8-2020-07-16-19-03
Trên trang cá nhân, Ngọc Trân thường chia sẻ khoảnh khắc thường ngày, ngoài đi học, cô nàng còn đi chơi, đi du lịch…
vua-vao-he-hot-girl-sai-thanh-khoe-vong-eo-sieu-thuc-gay-sot-Hinh-9-2020-07-16-19-03
Trái với hình ảnh mặc áo dài nền nã, khoe trọn vòng nào ra vòng nấy, Võ Ngọc Trân thường diện những trang phục trễ vai hay kiểu dáng crop top giúp khoe sắc vóc thanh mảnh.
vua-vao-he-hot-girl-sai-thanh-khoe-vong-eo-sieu-thuc-gay-sot-Hinh-10-2020-07-16-19-03
Mỗi ngày trôi qua, loạt gương mặt mới xinh xắn cứ liên tục xuất hiện nhưng Ngọc Trân vẫn giữ vững độ hot của mình.
vua-vao-he-hot-girl-sai-thanh-khoe-vong-eo-sieu-thuc-gay-sot-Hinh-11-2020-07-16-19-03
Không phải có gia thế khủng khiếp hay rich kid chính hiệu nhưng Ngọc Trân được sinh trưởng trong một gia đình khá giả, đầy đủ từ nhà đẹp cho tới xe sang.
vua-vao-he-hot-girl-sai-thanh-khoe-vong-eo-sieu-thuc-gay-sot-Hinh-12-2020-07-16-19-03

Võ Ngọc Trân, hot girl, hot girl Sài, gương mặt, dân tình, trang cá, khoe trọn vòng, vòng 1, Ngọc Trân thường,


***************

Model Yui Hatano trong khách sạn

Model Yui Hatano trong khách sạn

Model Yui Hatano trong khách sạn

Model Yui Hatano trong khách sạn

Model Yui Hatano trong khách sạn

Model Yui Hatano trong khách sạn

Model Yui Hatano trong khách sạn

Model Yui Hatano trong khách sạn

Model Yui Hatano trong khách sạn

Model Yui Hatano trong khách sạn

Model Yui Hatano trong khách sạn

42-3

 

44-2

 

45-1

 

46-2

 

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn