Trang Lá Cải Ngày 08 - 03 - 2020: ĐẠI DỊCH: BỆNH NHÂN THỨ 21 ĐÃ TIẾP XÚC ÍT NHẤT 96 NGƯỜI

Chủ Nhật, 08 Tháng Ba 20204:03 SA(Xem: 2678)
Trang Lá Cải Ngày 08 - 03 - 2020: ĐẠI DỊCH: BỆNH NHÂN THỨ 21 ĐÃ TIẾP XÚC ÍT NHẤT 96 NGƯỜI
*************

ĐẠI DỊCH: BỆNH NHÂN THỨ 21 ĐÃ TIẾP XÚC ÍT NHẤT 96 NGƯỜI

chu-tich-nguyen-duc-chung-1583493324754924760347

Chủ tịch thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung phát biểu tại cuộc họp sáng 8-3.


Bệnh nhân nhiễm COVID-19 thứ 21 

đã tiếp xúc ít nhất 96 người

Tuổi trẻ
08/03/2020 11:54 GMT+7

TTO - Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết đã làm rõ được nguồn gốc lây nhiễm bệnh COVID-19 đối với 4 ca dương tính ở Hà Nội và cho hay ca bệnh thứ 21 đã tiếp xúc với 96 người.

Trưa 8-3, phát biểu kết luận cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh Hà Nội sẽ công khai, minh bạch toàn bộ tình hình dịch bệnh để người dân cùng chia sẻ.

Bệnh nhân số 21 tiếp xúc với 96 người

Chủ tịch Nguyễn Đức Chung đề nghị mọi người dân trên địa bàn nâng cao tinh thần chủ động, trách nhiệm trong phòng chống dịch, bệnh.

"Người làm tốt nhất, phòng ngừa tốt nhất chính là người dân, người dân cũng giám sát những trường hợp cách ly cộng đồng, chăm sóc người thân khi cần thiết" - ông Chung nói.

"Nếu không công khai, minh bạch dịch bệnh thì sẽ phải trả giá. Tuy nhiên, khi minh bạch tình hình dịch bệnh, tức là chính quyền thành phố mong muốn người dân chủ động bảo vệ bản thân, bảo vệ gia đình và có trách nhiệm với cộng đồng" - ông Chung kêu gọi.

Tại cuộc họp, ông Nguyễn Đức Chung cho biết dù Hà Nội có 4 ca nhiễm bệnh nhưng đến nay chưa có trường hợp nào chưa làm rõ được nguồn gốc lây nhiễm.

Với 4 ca bệnh ở Hà Nội, ông Chung thông tin trường hợp bệnh nhân thứ 17 (ca bệnh đầu tiên ở Hà Nội) là chị N.H.N., địa chỉ 125 Trúc Bạch, đã xác định được đường đi từ Anh về. Khi về sân bay Nội Bài thì được lái xe D.Đ.P. đón về. Sau đó lái xe này cũng đưa bệnh nhân đến Bệnh viện Hồng Ngọc nhưng không đeo khẩu trang.

Bác ruột của bệnh nhân N.H.N. là bà L.T.H. ngồi cạnh trên đường đến Bệnh viện Hồng Ngọc nên cả lái xe và bác ruột đều bị lây từ bệnh nhân N.H.N.

Với bệnh nhân N.Q.T. (bệnh nhân số 21, ngụ đường Nguyễn Khắc Nhu, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình), Chủ tịch UBND TP Hà Nội cho biết ông này đi cùng chuyến bay VN 0054, ngồi ghế 5A, tức là ngồi cạnh bệnh nhân N.H.N.

Bệnh nhân N.Q.T. từ Việt Nam bay qua Ấn Độ, rồi từ Ấn Độ bay qua Anh, sau đó từ Anh bay về Việt Nam trên chuyến bay VN 0054. Theo ông Nguyễn Đức Chung, trên chuyến bay từ Ấn Độ sang Anh, ông N.Q.T. có ngồi cạnh một hành khách người Anh có biểu hiện sốt, ho.

"Trường hợp bệnh nhân N.Q.T. có hai khả năng lây nhiễm, có thể lây nhiễm trên chuyến bay từ Anh về Việt Nam, nhưng khả năng nhiều hơn là lây nhiễm trên chuyến bay từ Ấn Độ đến Anh" -chủ tịch Hà Nội cho biết.

Ông Chung cũng thông tin theo xác định sơ bộ thời gian từ sáng 2-3 đến chiều 6-3, bệnh nhân N.Q.T. đã tiếp xúc với 96 người. Hiện nay vẫn đang trong quá trình xác minh tiếp, tất cả những trường hợp tiếp xúc đã được thông báo và đang cách ly tại cơ sở y tế và gia đình.

img20200307220815-2read-only-15836307521082141381656

Các lực lượng chức năng đã phun khử trùng trên phố Trúc Bạch - Ảnh: HÀ THANH


Phun khử trùng những phố chính quận Ba Đình

Phát biểu kết luận cuộc họp, chủ tịch UBND TP Hà Nội dành nhiều thời gian để nói về các biện pháp cách ly, phòng dịch.

"Hiện nay có 4 trường hợp trên địa bàn dương tính, nhưng từ kinh nghiệm các nước, khi lan nhanh lây theo cấp số nhân, khi đó vẫn là người dân chủ động cách ly tại nhà và cán bộ y tế chăm sóc. Việc hạn chế thấp những ca lây lan phụ thuộc vào chúng ta và phụ thuộc vào người dân" - ông Chung nêu.

"Mấy ngày qua, tôi có gọi điện thăm hỏi các bệnh nhân bị lây nhiễm. Khi người bệnh ở nhà thì có tâm lý tốt hơn, tinh thần tốt hơn, ăn uống được hơn, sức đề kháng tốt hơn. Nhưng nếu dương tính thì buộc phải đưa vào viện và nếu có dấu hiệu ho, sốt là phải đưa vào viện cách ly" - ông Chung nhấn mạnh.

Với trường hợp tiếp xúc của tiếp xúc (F3), ông Chung cho biết nếu nhà ở đủ điều kiện thì cho cách ly tại nhà, cán bộ y tế hướng dẫn các biện pháp phòng vệ cách ly, đo thân nhiệt ngày 2 lần. Sau 14 ngày nếu không có dấu hiệu thì chấm dứt cách ly. Tuy nhiên, với những trường hợp cơ thể yếu, cao tuổi có thể kéo dài thời gian cách ly.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội nêu trường hợp bộ trưởng Bộ Kế hoạch và đầu tư Nguyễn Chí Dũng, ngồi ghế 1A trên chuyến bay từ Anh về, thuộc diện tiếp xúc xa với bệnh nhân N.H.N, đã có kết quả xét nghiệm âm tính, tuy nhiên vẫn áp dụng biện pháp cách ly 14 ngày tại nhà riêng.

Ông Nguyễn Đức Chung nhận định không loại trừ tình huống phát hiện thêm những ca lây nhiễm mới thời gian tới. Vì vậy phải tận dụng được thời gian vàng để nhanh chóng khoanh vùng được người tiếp xúc, phản ứng nhanh để giảm tối đa những ca tiếp xúc, tức là giảm tối đa nguy cơ lây nhiễm.

Cuối cuộc họp, chủ tịch thành phố Hà Nội yêu cầu quận Ba Đình thực hiện phun khử trùng, khử khuẩn trên các tuyến phố chính ở quận Ba Đình, thời gian thực hiện ngay trong ngày và đêm 8-3 trước khi các cơ quan nhà nước trở lại làm việc.

Bài và ảnh: Xuân Long


************

Ông chủ hiếp dâm cô gái khuyết tật làm thuê nhận án tù

HĐXX đã tuyên phạt ông chủ hiếp dâm cô gái làm thuê khuyết tật nặng 7 năm tù và kiến nghị cơ quan công an tiếp tục làm rõ hành vi phạm tội của bị cáo.

Ngày 6-3, TAND huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Đặng Ngọc Thủy (SN 1955, ngụ thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo) 7 năm tù về tội hiếp dâm.

Tuyên án ông chủ hiếp dâm cô gái làm thuê - Ảnh 1.

Bị cáo Đặng Ngọc Thủy tại phiên tòa sơ thẩm

Tại phiên tòa, bị cáo Đặng Ngọc Thủy tiếp tục kêu oan, không chấp nhận cáo trạng truy tố mình 5 lần hiếp dâm chị N.T.L.Q. (SN 1987, quê tỉnh Phú Yên - là người giúp việc cho gia đình ông Thủy) mà cho rằng chỉ thực hiện hành vi ôm hôn và được sự đồng thuận của nạn nhân.

Đại diện VKSND huyện Ea H’leo giữ quyền công tố tại tòa giữ nguyên quan điểm mà cáo trạng đã truy tố, xác định bị cáo Thủy đã 5 lần thực hiện hành vi hiếp dâm chị Q trong ngày 21-12-2017 và 6-8-2018. Do đó, đề nghị HĐXX tuyên phạt bị cáo Thủy từ 7 năm đến 7 năm 6 tháng tù.

Luật sư Dương Lê Sơn (Đoàn Luật sư tỉnh Đắk Lắk) – người bảo vệ quyền và lợi ích cho bị hại, cho rằng bị cáo Thủy thực hiện hành vi hiếp dâm nhiều lần, hiếp dâm người bị khuyết tật nặng không có khả năng chống cự, bị cáo quanh co chối tội nên đề nghị HĐXX áp dụng tình tiết tăng nặng, tuyên phạt bị cáo Thủy 14 đến 15 năm tù.

Còn luật sư Phạm Văn Nghị (Đoàn luật sư tỉnh Đắk Lắk) – người bào chữa cho bị cáo Thủy, cho rằng chưa đủ bằng chứng chứng minh bị cáo phạm tội hiếp dâm. Luật sư Nghị đề nghị HĐXX tuyên trả hồ sơ điều tra bổ sung hoặc tuyên bị cáo không phạm tội hiếp dâm.

Trong khi đó, HĐXX nhận định năm 2016, chị N.T.L.Q. tới giúp việc tại nhà ông Thủy. Ngày 21-12-2017, ông Thủy đã có hành vi ôm, hôn, sờ soạng chị Q. 4 lần. Sau đó, ông Thủy viết giấy cam kết không bao giờ xâm phạm cơ thể của chị Q và bồi thường cho chị Q 1.000 đồng tiền danh dự. Tuy nhiên, đến ngày 6-8-2018, ông Thủy lại tiếp tục nắm tay kéo chị Q. đòi quan hệ tình dục nhưng chị Q. không đồng ý. Lúc này, ông Thủy vật ngã chị Q. xuống nền nhà để quan hệ tình dục thì chị Q. kêu cứu, chống cự và dùng tay cào cấu vào người ông Thủy. Nghe tiếng kêu cứu, cháu Đ.A.T (con gái ông Thủy) đang ở trong phòng nghe thấy liền chạy ra, chứng kiến sự việc.

HĐXX nhận định mặc dù tại phiên tòa bị cáo không thừa nhận hành vi phạm tội của mình mà do bị hại tự nguyện cho bị cáo ôm, nhưng từ các tài liệu, chứng cứ thu thập được và quá trình xét xử đủ cơ sở xác định ông Thủy đã 2 lần thực hiện hành vị hiếp dâm chị Q vào ngày 21-12-2017 và 6-8-2018. Riêng 3 lần đầu trong ngày 21-12-2017, chưa đủ căn cứ về tội hiếp dâm nên kiến nghị cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ để xử theo quy định của pháp luật.

Bài và ảnh: Cao Nguyên

*************

Phạm Băng Băng bác tin "tiểu tam", phá hôn nhân Vương Học Kỳ

Công ty quản lý của Phạm Băng Băng lên tiếng bác bỏ những tin đồn cho rằng cô là kẻ thứ ba phá nát cuộc hôn nhân của diễn viên gạo cội Vương Học Kỳ.

Gần đây, một tài khoản trên mạng xã hội Trung Quốc đăng lại tin đồn tình cảm giữa Phạm Băng Băng và Vương Học Kỳ cách nay gần 10 năm. Khi đó, cô bị cho là quen biết Vương Học Kỳ sau lần cả hai hợp tác trong phim "Mạch Điền". Năm 2009, cả hai tiếp tục đóng "Thập Nguyệt vi thành" và bị cánh săn ảnh bắt gặp nhiều cử chỉ thân thiết.

Phạm Băng Băng bác tin tiểu tam, phá hôn nhân Vương Học Kỳ - Ảnh 1.

Minh tinh Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng bác tin tiểu tam, phá hôn nhân Vương Học Kỳ - Ảnh 2.

Hình ảnh khiến cô và Vương Học Kỳ bị đồn thổi

Kết thúc phim, Phạm Băng Băng và Vương Học Kỳ vẫn thường gặp nhau nên tin đồn cả hai hò hẹn trong lúc Vương Học Kỳ đã có gia đình lan rộng. Mọi lời đồn thổi Phạm Băng Băng là "tiểu tam" (người thừ ba) càng tăng khi Vương Học Kỳ ly hôn vợ năm 2010. Trước những ồn ào này, Phạm Băng Băng chưa lần nào lên tiếng trả lời hay bình luận gì.

Lần này, tài khoản mạng xã hội, được cho là của một blogger có tiếng, lật lại vụ việc cũ của Phạm Băng Băng với nhận định cô đã phá hoại hạnh phúc gia đình Vương Học Kỳ. Trước những ồn ào càng tăng, phía Phạm Băng Băng ngày 24-2 lên tiếng lần đầu tiên về vụ việc thông qua bình luận trên mạng xã hội Weibo: "Nội dung bài viết của bạn trên Weibo liên quan đến Phạm Băng Băng là hoàn toàn bịa đặt. Chúng tôi mong bạn xóa bỏ nội dung sai lệch kia. Là một blogger có tầm ảnh hưởng, hy vọng bạn quan tâm đến độ chân thật của tin tức, đảm bảo tính xác thực trước khi đăng bài, phải có trách nhiệm với công chúng. Chúng tôi sẽ bảo lưu quyền lợi điều tra pháp lý với tin tức này".

Kể từ sau bê bối trốn thuế, Phạm Băng Băng đã trở lại làng giải trí nhưng chưa lấy lại hình ảnh thì liên tiếp vướng phải hàng loạt tin đồn không hay về đời tư của mình. Nữ diễn viên không ít lần lên tiếng phản bác cũng như dọa kiện những người tung tin sai sự thật về mình. Cô hiện đang độc thân sau khi công bố chia tay Lý Thần.

Ngoài Phạm Băng Băng gặp rắc rối với tin đồn, mới đây, Huỳnh Hiểu Minh cũng kiện những người tung tin anh ngoại tình, có clip nóng với người đẹp Cáp Ni Khắc Tư. Đơn kiện đã được gửi lên Tòa án Bắc Kinh nhắm vào ba tài khoản mạng xã hội đã tung tin đồn. Tài tử này yêu cầu các chủ tài khoản xin lỗi anh công khai và đền bù tổn thất kinh tế, tinh thần.

huynhhieuminhngoaitinh5-158251-2582-7966-1582514781_1200x0

Huỳnh Hiểu Minh bị đồn ngoại tình cùng Cáp Ni Khắc Tư

M.Khuê (Theo Sina, QQ

**************

12 bức ảnh đến từ trí tưởng tượng tuyệt vời

Bằng trí tưởng tượng, khả năng quan sát, các nhiếp ảnh gia biến những sự vật rất quen thuộc trong đời sống trở nên đẹp khác lạ.


g1-jpg-1353581414_500x0.jpg
Ảnh của Prismes.
g2-jpg-1353581414_500x0
Ảnh của Beci Anne.
g3-jpg-1353581414_500x0.jpg
Tác giả Alejka.
g4-jpg-1353581414_500x0.jpg
Tác giả FikreesProjects.
g5-jpg-1353581414_500x0.jpg
Tác giả Addy-ack.
g6-jpg-1353581414_500x0.jpg
Ảnh của Healzo.
g7-jpg-1353581415_500x0.jpg
Tác giả Alejka.
g11-jpg-1353581415_500x0.jpg
Tác giả Krawat93.
g12-jpg-1353581415_500x0.jpg
Tác giả Corrie White.
g13-jpg-1353580945-1353581415_500x0.jpg
Tác giả Alephunky.
g14-jpg-1353581415_500x0.jpg
Ảnh của Diana Cretu.
g15-jpg-1353581415_500x0.jpg
Tác giả Sugarock99.

Hải Lan
Ảnh: Nphoto


**************

Covid-19: Giàu đến mấy cũng không mở lời hỏi câu này

Covid-19: Người giàu cũng có những ác mộng dù nhiều điều kiện hơn

Ông Ken Langone, người đồng sáng lập Công ty sản xuất nội thất Home Depot Inc. theo dõi cuộc họp báo của Tổng thống Donald Trump và tự hỏi liệu phương tiện truyền thông có nói quá mọi rủi ro của dịch Covid-19 hay không.

Tuy nhiên, ông cũng thực hiện hai cuộc gọi điện thoại từ căn nhà của mình ở khu North Palm Beach. Cuộc gọi đầu tiên cho một giám đốc điều hành của NYU Langone Health (trung tâm nghiên cứu y tế hàng đầu của nước Mỹ) và cuộc gọi còn lại cho một nhà khoa học hàng đầu làm việc ở đó. Cả hai cuộc gọi này đều giúp ông yên tâm hơn.

Ông Langone, 84 tuổi, dự định quay lại TP New York trong tháng 3-2020 để làm việc. Nếu cảm thấy sức khỏe không tốt, ông sẽ đến NYU Langone điều trị.

Một số tỉ phú, nhà quản lý ngân hàng và giới thượng lưu Mỹ khá bình tĩnh và cũng như mọi người, họ đều rửa tay.

Những người giàu đủ khả năng để chuẩn bị cho một trận đại dịch, như mua máy bay riêng khi di chuyển, gọi tham vấn các chuyên gia hàng đầu thế giới và tiếp cận với dịch vụ chăm sóc y tế thượng hạng.

Covid-19: Người giàu cũng có những ác mộng dù nhiều điều kiện hơn - Ảnh 1.

Ông Ken Langone ôm Giám đốc điều hành của NYU Langone Health. Ảnh: NYU Langone

Ông Jordan Shlain - quản lý của Private Medical, một dịch vụ trợ giúp y tế cao cấp - cho biết: Công ty đang mua hàng trăm áo bảo hộ y tế phục vụ cho các chuyến thăm của thân chủ giàu có tại các TP như San Francisco, Thung lũng Silicon, Los Angeles và New York.

Ông Tim Kruse, một bác sĩ gia đình ở TP Aspen, bang Colorado, cho biết người giàu luôn muốn được chăm sóc y tế tốt hơn hẳn người bình thường. Tuy nhiên, có một thứ mà họ không bao giờ hỏi: họ có thể có vắc-xin ngừa virus SARS-CoV-2 không, bởi họ  biết câu trả lời sẽ là "không".

Một người đồng sáng lập một quỹ đầu tư lớn - người yêu cầu không được nêu tên - tiết lộ một kế hoạch đối phó dịch khác hẳn. Nếu những người cùng giới thượng lưu bắt đầu chạy trốn vào hầm trú ẩn chờ ngày tận thế, ông có thể bay đến ngôi nhà của mình ở Ý - một đất nước mà Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Mỹ khuyên người Mỹ nên tránh. Sự hoảng loạn lan rộng sẽ chỉ làm cho vé máy bay rẻ hơn, theo ông.

Ông Charles Stevenson, một nhà đầu tư hiện ở TP Southampton - Anh, chia sẻ: "Lúc này, tôi không cảm thấy lo lắng lắm. Đến khi nào người trong khu vực bị nhiễm, tôi sẽ bay đến bang Idaho của Mỹ và đóng cửa ở trong hầm trú ẩn. Gia đình có thể đi với tôi nếu họ muốn. Đó lựa chọn cá nhân của họ".

Gia Minh (Theo Bloomberg)

*************

Những phụ nữ Nhật gây “choáng”

Nhật Bản vẫn luôn có xảy ra những điều không tưởng.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Phụ nữ Nhật đưa người ta đi hết từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác.

Những phụ nữ Nhật gây “choáng”, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la phu nu nhat ban, phu nu nhat ban, nhat ban, nu sinh nhat, nu sumo, tro choi, chuyen la, chuyen la the gioi

Nữ sinh Nhật vô tư đi du lịch thoát y và post ảnh tràn lan trên mạng.

Những phụ nữ Nhật gây “choáng”, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la phu nu nhat ban, phu nu nhat ban, nhat ban, nu sinh nhat, nu sumo, tro choi, chuyen la, chuyen la the gioi

Cao 1m 61 nhưng chỉ nặng 28 cân, cô gái này khiến người ta thấy “choáng”.

Những phụ nữ Nhật gây “choáng”, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la phu nu nhat ban, phu nu nhat ban, nhat ban, nu sinh nhat, nu sumo, tro choi, chuyen la, chuyen la the gioi

Nữ sumo Nhật thời xưa

Những phụ nữ Nhật gây “choáng”, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la phu nu nhat ban, phu nu nhat ban, nhat ban, nu sinh nhat, nu sumo, tro choi, chuyen la, chuyen la the gioi

Cô gái thích mình là số một

Những phụ nữ Nhật gây “choáng”, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la phu nu nhat ban, phu nu nhat ban, nhat ban, nu sinh nhat, nu sumo, tro choi, chuyen la, chuyen la the gioi

Trò chơi quán đản

Những phụ nữ Nhật gây “choáng”, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la phu nu nhat ban, phu nu nhat ban, nhat ban, nu sinh nhat, nu sumo, tro choi, chuyen la, chuyen la the gioi

Cô Masako Mizutani sinh năm 1968, con gái lớn của cô năm nay đã 20 tuổi, vậy nhưng nhan sắc này khiến ai cũng nghĩ đây là một cô gái U20.

Những phụ nữ Nhật gây “choáng”, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la phu nu nhat ban, phu nu nhat ban, nhat ban, nu sinh nhat, nu sumo, tro choi, chuyen la, chuyen la the gioi

 

Bức hình một cô gái Nhật đi trên tường này vẫn còn gây nhiều nghi ngờ.

Quỳnh_An (Tổng hợp)

**************

Người đàn ông có 3 chân và 2 "cái ấy"

Câu chuyện về người đàn ông đặc biệt nhất thế giới - có 3 chân và sở hữu 2 "của quý".

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Francesco Lentini (1889 - 1966) được sinh ra ở Siracusa, Sicily (Italia) trong một gia đình lớn có 12 người con. Ông chào đời trong thể trạng đặc biệt: có 3 cái chân có thể hoạt động khỏe mạnh (trong đó có một bàn chân 6 ngón) và 2 bộ phận sinh dục có chức năng hoàn chỉnh.

Người đàn ông có 3 chân và 2 "cái ấy", Phi thường - kỳ quặc, nguoi dan ong co 3 chan va 2 cai ay,2 cua quy,nguoi dan ong,quy ong,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,tin tuc

Người đàn ông có 3 chân và 2 "cái ấy", Phi thường - kỳ quặc, nguoi dan ong co 3 chan va 2 cai ay,2 cua quy,nguoi dan ong,quy ong,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,tin tuc

Francesco đã tận dụng đặc điểm độc đáo của thân thể để theo nghề diễn xiếc

Bị cha mẹ bỏ rơi từ nhỏ, Francesco được một bà cô nhận nuôi nhưng sau đó đã bị gửi đến một trại tế bần chuyên cho trẻ em khuyết tật.

Năm lên 8 tuổi, ông di cư tới Mỹ và được một đoàn xiếc nhận vào làm việc. Trong suốt khoảng thời gian sau đó, Francesco đã tận dụng đặc điểm ngoại hình để biểu diễn nhiều tiết mục thú vị. Ông còn nổi tiếng với màn trình diễn đá bóng ba chân.

Năm 30 tuổi, ông đã kết hôn và sau đó lần lượt sinh được 4 người con khỏe mạnh.

Người đàn ông có 3 chân và 2 "cái ấy", Phi thường - kỳ quặc, nguoi dan ong co 3 chan va 2 cai ay,2 cua quy,nguoi dan ong,quy ong,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,tin tuc

 

Năm 1966, ông qua đời ở Florida (Mỹ)

Tiểu P (Theo Qiqufaxian)
**************

2 phụ nữ 45 và 50 tuổi bán dâm với giá 600.000 đồng/lượt


Ngày 6-3, tin từ Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đinh Thị Thu (SN 1975, trú tại xã Thạch Liệt, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ) về hành vi "Môi giới mại dâm".

2 phụ nữ 45 và 50 tuổi bán dâm với giá 600.000 đồng/lượt - Ảnh 1.

Đinh Thị Thu tại cơ quan chức năng - Ảnh: Công an cung cấp

Trước đó, trưa 13-1, 3 người đàn ông (cùng trú ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội) rủ nhau đến huyện Thạch Thất ăn nhậu. Sau đó, một người đàn ông đã liên hệ Thu và rủ đi ăn, chơi. Người phụ nữ "U50" đã đồng ý và di chuyển từ Phú Thọ xuống huyện Thạch Thất.

Sau khi ăn nhậu xong, một người đàn ông ngỏ ý rủ Thu tiếp tục đi "vui vẻ" tới bến. Người phụ nữ 45 tuổi này đồng ý và "mời chào" gợi ý gái mại dâm cho hai người đàn ông còn lại đi "vui vẻ". Thu kết nối một người phụ nữ 50 tuổi là gái mại dâm từ huyện (Phúc Thọ, Hà Nội) đến một nhà nghỉ trên địa bàn xã Phú Kim (huyện Thạch Thất) để bán dâm. Do chỉ gọi thêm được 1 gái mại dâm, nên một trong ba người đàn ông ra về, còn lại cả nhóm di chuyển đến nhà nghỉ đã hẹn. Thu thỏa thuận giá cả với hai người đàn ông mua bán dâm với giá 600.000 đồng/lượt/người.

Khi hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm thì bị lực lượng Công an huyện Thạch Thất bất ngờ kiểm tra hành chính, bắt quả tang.

Đinh Thị Thu có 1 tiền án về tội "Chứa mại dâm".

Hiện, Công an huyện Thạch Thất đang tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý vụ án theo quy định.


**********

Hình ảnh đi cùng năm tháng

Người bị cắt làm đôi, mang công khai trên phố, mà trông vẫn sexy không ghê sợ, chỉ có thể là Ma-nơ-canh.
 

3650 hình ảnh đi cùng năm tháng (8), Cười 24H, 3650 hinh anh di cung nam thang, 3650 hinh anh di cung nam thang full, tranh vui di cung nam thang, anh cuoi di cung nam thang, cuoi 24h di cung nam thang, bao

Tại sao lại có bức tượng này? Bởi vì Nữ Thần Tự Do bận đứng trên đảo Liberty tại cảng New York hết ngày này qua tháng nọ, nên chồng của bà bắt buộc phải tự làm việc nhà, gọi là Nam Thần Tự Lo.

3650 hình ảnh đi cùng năm tháng (8), Cười 24H, 3650 hinh anh di cung nam thang, 3650 hinh anh di cung nam thang full, tranh vui di cung nam thang, anh cuoi di cung nam thang, cuoi 24h di cung nam thang, bao

Biện pháp hiệu quả chống nhân viên giả vờ đi vệ sinh để ngồi lì trong đó chơi game, trốn việc. Hoặc đây là bồn cầu của một vị đạo sĩ chăm chỉ luyện tập ngồi bàn đinh ngay cả lúc giải quyết nỗi buồn.

3650 hình ảnh đi cùng năm tháng (8), Cười 24H, 3650 hinh anh di cung nam thang, 3650 hinh anh di cung nam thang full, tranh vui di cung nam thang, anh cuoi di cung nam thang, cuoi 24h di cung nam thang, bao

Không biết bức ảnh thế nào, chứ tư thế chụp ảnh chắc chắn là khó đụng hàng. Tuy nhiên, nếu đứng chụp ảnh thế này bạn phải cẩn thận, phải mở cả hai mắt, một mắt ngắm hình một mắt ngắm con chim trên cành, xem nó có xả bậy không để còn tránh.

3650 hình ảnh đi cùng năm tháng (8), Cười 24H, 3650 hinh anh di cung nam thang, 3650 hinh anh di cung nam thang full, tranh vui di cung nam thang, anh cuoi di cung nam thang, cuoi 24h di cung nam thang, bao

Thỉnh thoảng chúng ta vẫn gặp những cây củ quả lạ, độc, dị và... gợi tình! Nhiều người cho rằng đây chỉ là sự ngẫu nhiên, tôi không cho là như vậy. Tại sao chúng ta không đặt giả thiết người trồng cây làm rơi viên Viagra xuống đất?

3650 hình ảnh đi cùng năm tháng (8), Cười 24H, 3650 hinh anh di cung nam thang, 3650 hinh anh di cung nam thang full, tranh vui di cung nam thang, anh cuoi di cung nam thang, cuoi 24h di cung nam thang, bao

Sự tiến hóa của loài người cho đến thời điểm hiện nay, nhiều chi tiết có hại cho chính loài người và trái đất. Ví dụ như việc dùng công nghệ vào nghiên cứu vũ khí chiến tranh, hoặc mặt trái của những phát minh hại điện.

3650 hình ảnh đi cùng năm tháng (8), Cười 24H, 3650 hinh anh di cung nam thang, 3650 hinh anh di cung nam thang full, tranh vui di cung nam thang, anh cuoi di cung nam thang, cuoi 24h di cung nam thang, bao

Đường tàu dành riêng cho những bác lái tàu vốn là dân tổ lái chuyển sang, thỉnh thoảng lượn trái phải tí cho đỡ nhớ cảm giác ngày xưa mỗi lần tuyển Việt Nam chiến thắng, ngày xưa thôi chứ bây giờ cảnh sát làm rát lắm, đừng dại đua.

3650 hình ảnh đi cùng năm tháng (8), Cười 24H, 3650 hinh anh di cung nam thang, 3650 hinh anh di cung nam thang full, tranh vui di cung nam thang, anh cuoi di cung nam thang, cuoi 24h di cung nam thang, bao

Không phải chủ nhà có tầng hầm cho thuê, đơn giản những dòng chữ và mũi tên chỉ xuống này có ý nghĩa: Đi vào ngõ có nhà cho thuê, nếu hết rồi thì tạm ngồi xuống đây nghỉ ngơi trước khi đi tìm nhà khác.

3650 hình ảnh đi cùng năm tháng (8), Cười 24H, 3650 hinh anh di cung nam thang, 3650 hinh anh di cung nam thang full, tranh vui di cung nam thang, anh cuoi di cung nam thang, cuoi 24h di cung nam thang, bao

Với dòng chữ này không giảm ga không được, thứ nhất là khó đọc, thứ hai là không thể suy luận nếu người đi đường chỉ cưỡi xe đọc chữ, mà thường đã giảm ga thì ít khi phải bấm còi (trừ tàu hỏa vẫn phải kéo còi vì phanh khó), cho nên hai chữ sau viết sai cũng không sao. Vui thôi mà.

3650 hình ảnh đi cùng năm tháng (8), Cười 24H, 3650 hinh anh di cung nam thang, 3650 hinh anh di cung nam thang full, tranh vui di cung nam thang, anh cuoi di cung nam thang, cuoi 24h di cung nam thang, bao

Chuyện này đúng là chỉ có ở Việt Nam. Tất nhiên không ai nghĩ đây là một cơ sở nào đó bỏ tiền thu mua lợn bệnh, lợn chết về tiêu hủy, có mà thừa tiền! Nói là chỉ có ở Việt Nam là tôi muốn nói đến việc người ta công khai như vậy (số điện thoại đã được Cười 24H đã xóa bớt vì không biết bây giờ có còn thuộc chủ cũ không) mà vẫn không sao cả, chẳng có ai thèm hỏi thăm!

Jap Tiên Sinh


***********

Cướp ngân hàng để được vào tù

MỹRobert Francis Krebs, 82 tuổi, cướp ngân hàng để vào tù vì không thể thích nghi với cuộc sống bên ngoài.

Ngày 4/3, Robert đã bị bồi thẩm đoàn tại tòa án sơ thẩm liên bang tại bang Arizona kết án về tội Cướp ngân hàng có vũ trang.

Lần cướp ngân hàng gần nhất của Robert là vào tháng 1/2018. Ảnh: Tucson Police Department.

Lần cướp ngân hàng gần nhất của Robert vào tháng 1/2018. Ảnh: Tucson Police Department.

Nhà chức trách xác định, Robert có nhiều tiền án tiền sự. Năm 1966, ông từng ngồi tù vì biển thủ 72.000 USD trong khi làm giao dịch viên ngân hàng. Năm 1980-1981, Robert ăn trộm, cướp ngân hàng có vũ trang và phải lãnh án hơn 47 năm tù. Năm 2017, ông được ra tù sớm.

Tháng 1/2018, Robert bước vào ngân hàng liên bang chi nhánh thành phố Tucson, bang Arizona, đặt súng đồ chơi lên quầy giao dịch rồi đòi giao tiền. Cụ ông sau đó trốn thoát với 8.400 USD nhưng cuối cùng bị bắt giữ tại khách sạn.

Tại cơ quan điều tra, Robert nói đi cướp vì 800 USD tiền trợ cấp xã hội hàng tháng không đủ sống, những tháng trước khi gây án là giai đoạn khổ nhất trong đời. Ông cho biết cố tình không cải trang trong lần cướp này vì muốn bị bắt và quay lại nhà tù do không thích nghi được với cuộc sống bên ngoài.

Robert Francis Krebs. Ảnh: Tucson Police Department.

Robert Francis Krebs. Ảnh: Tucson Police Department.

Robert sẽ bị tuyên phạt vào buổi làm việc sau của phiên toà, đối mặt khung hình phạt lên đến 25 năm tù.

Theo chuyên gia về tội phạm cướp ngân hàng, trường hợp như Robert khá bất thường vì kẻ cướp ngân hàng thường ở độ tuổi 20. Trong lịch sử Mỹ, kẻ cướp ngân hàng lớn tuổi nhất được cho là J.L. Hunter Rountree, gây án năm 91 tuổi.

Quốc Đạt (KOLD, AZFamily
************

Ép vợ cùng nam đồng nghiệp cũ lên giường trong khách sạn để ghi hình "ngoại tình"

 Nghi ngờ vợ ngoại tình với đồng nghiệp cũ là ông L., Phương đã đe dọa buộc vợ hẹn ông L. lên khách sạn, rồi xông vào ép hai người lên giường để ghi hình “ngoại tình” nhằm chiếm đoạt 100 triệu đồng.

Ngày 7-3, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An cho biết đơn vị này vừa bắt giữ và ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Phương (30 tuổi) và Trần Xuân Sơn (40 tuổi, đều ngụ xã Xuân Lĩnh, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Cùng bạn ép vợ dựng cảnh ngoại tình trong khách sạn để chiếm đoạt 100 triệu đồng - Ảnh 1.

Nguyễn Văn Phương và Trần Xuân Sơn tại cơ quan công an - Ảnh: Báo Nghệ An

Theo cơ quan công an, từ đầu từ tháng 2-2020, Nguyễn Văn Phương phát hiện vợ mình là chị A. có nhắn tin với một người đàn ông tên L., là đồng nghiệp cũ của chị A. và thi thoảng hai người có hẹn nhau đi chơi. Tức tối vì cho rằng bị vợ lừa dối, Phương đe dọa, ép buộc vợ phải bằng mọi cách hẹn nam đồng nghiệp cũ tại khách sạn để Phương bắt quả tang và dằn mặt. Sợ bị chồng đánh đập và ly hôn, chị A. chấp nhận làm theo và hẹn ông L. đến thuê phòng khách sạn rồi nhắn tin số phòng cho Phương.

Phương rủ thêm bạn là Trần Xuân Sơn cùng đến khách sạn thuê phòng kề bên. Một lúc sau, Phương sang phòng của chị A. và ông L. gõ cửa. Nghe tiếng gõ cửa, ông L. hoảng hốt mở cửa sổ trèo ra ngoài rồi nhảy xuống đất bỏ đi. Mở cửa phòng không thấy ông L., Phương yêu cầu vợ phải gọi ông này quay trở lại phòng khách sạn. Khi ông L. lên phòng, Phương và Sơn lao vào hành hung, rút dao mang theo ra uy hiếp ông, rồi lục ví lấy bằng lái xe và chìa khóa xe ôtô của ông L.. Tiếp đến, Phương đe dọa ép ông L. và chị H. lên giường để Phương ghi hình "ngoại tình", sau đó buộc ông L. phải đưa 120 triệu đồng, nếu không sẽ gửi đoạn video này cho vợ ông này và đăng tải lên mạng xã hội.

Sáng ngày 26-2-2020, ông L. mang 80 triệu đồng đến gặp Phương và Sơn tại một quán cà phê ở TP Vinh (Nghệ An) và đề nghị Phương giảm bớt tiền. Phương đồng ý giảm xuống còn 100 triệu đồng và buộc ông L. viết giấy nợ 20 triệu đồng còn thiếu. Khi Phương và Sơn đang nhận 80 triệu đồng của ông L. thì bị bắt giữ. Khám xét trên người Phương, công an thu giữ 1 con dao bấm, 1 điện thoại Samsung, 1 chìa khóa ôtô và 1 giấy phép lái xe ôtô của ông L..

Tại cơ quan Công an, Phương và Sơn thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình


*************

  07   07     12     16
 

12       07       09     07

 

Gửi ý kiến của bạn
Tên của bạn
Email của bạn